Truyện Teen

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 38 – Muốn Tìm Tiếng Vang Âm

“Không cần phải nói cám ơn ,” Nữ nhân tiêu sái khoát tay áo, đối với nàng loại này thói quen tính động tác đã muốn thực hiểu biết , bất quá, cũng là nhìn chằm chằm của nàng hai mắt, Thanh Lam, của nàng ngữ khí tựa hồ là trầm vài phần, hướng Thanh Lam đứng ở tại chỗ, cũng là thực còn thật sự nghe.

“Thanh Lam, nghe Hứa tỷ nói,” Tự xưng Hứa tỷ nữ nhân vỗ hướng Thanh Lam so với từ trước còn muốn gầy yếu rất nhiều thân thể, nàng cho tới bây giờ cũng không sẽ nói chính mình chuyện tình, nhưng là, nàng lại xem đi ra, tại đây cái nữ nhân trên người nhất định là đã xảy ra thực nghiêm trọng chuyện tình, nàng vẫn là nhớ tiền một ít ngày, nàng vô thần hai mắt, tựa hồ là mất đi toàn thế giới bình thường ảm đạm không ánh sáng, hiện tại tuy rằng tốt lắm một ít, nhưng là, giấu ở nàng hai mắt hạ cái loại này đau xót, vẫn là như có như không tồn tại , có khi nhìn, hội thực làm cho người ta đau lòng,

Thật đúng là một cái kiên cường, lại làm cho người ta không bỏ xuống được nữ nhân.

“Thanh Lam, nếu có sự, nhất định phải nói cho Hứa tỷ, Hứa tỷ sẽ là tẫn để ý giúp ngươi .” Nàng rất là thành khẩn nói xong.

Hướng Thanh Lam gật đầu một cái, trước mắt hơi hơi có chút màu trắng sương mù, thỉnh thoảng hoảng , nàng nhẹ nhàng nháy song tiệp, giống như Hồ Điệp phiến nổi lên trong suốt quang nhất nhất bàn, có chút cảm động dưới đáy lòng, cũng sẽ ở trong mắt .

“Thanh Lam, đi bệnh viện nhìn xem của ngươi cổ họng đi,” Nàng lại là nói một câu, bất quá cũng là thấy được hướng Thanh Lam đột nhiên trợn to hai mắt, Thanh Lam, ta không biết ngươi đã xảy ra sự tình gì, nhưng là, đã không có thanh âm ngươi, như thế nào đi cuộc sống đâu. Nàng lời nói thấm thía nói xong, một cái độc thân nữ nhân, có lẽ còn muốn một cái gia muốn chiếu cố, đã không có thanh âm luôn hội thực không có phương tiện.

Mà nàng, lại càng không là không hy vọng, nàng làm cả đời câm điếc, như vậy tuổi trẻ, sẽ là cỡ nào tàn nhẫn.

Hướng Thanh Lam hơi hơi cắn chính mình môi dưới, của nàng thanh âm, còn có thể trở về sao, nàng đối với hứa ý nở nụ cười một chút, kia mạt cười trung có đối của nàng cảm tạ, của nàng thanh âm, nàng là rất muốn làm cho nó trở về, chính là, nàng thử qua rất nhiều lần, vẫn đang là không thể ra tiếng.

Nếu có khả năng, hội sao?

Nàng xoay người, ở hứa ý tứ tác trong ánh mắt đi rồi đi ra ngoài, trong lòng vẫn là ôm một phần tân phiên dịch tư liệu, mà lòng của nàng cũng đã bắt đầu hỗn loạn, thanh âm, của nàng thanh âm.

Đứng ở bệnh viện cửa, nàng đứng giữa trời, vẫn là không biết muốn hay không đi vào đi, của nàng do dự chính là bởi vì nàng rất sợ hãi , sợ hãi cái kia kết quả, không phải nàng nguyện ý nghe , kỳ thật, nàng cũng không có cỡ nào kiên cường, nàng chính là so với người khác có thể chịu mà thôi.

Ôm chặt khởi trung này tư liệu, nàng thật sâu hít một hơi, đi rồi đi vào, nàng vẫn là muốn tìm về chính mình thanh âm. Chẳng sợ không phải vì chính mình, cũng muốn vì thanh.

Nàng sẽ cho thanh một cái tốt cuộc sống, hắn hiện tại cái gì cũng đều không hiểu, nàng còn có một cái thanh muốn chiếu cố. Nàng muốn cho hắn quá tốt lắm. Mà không phải như vậy đồng nàng cùng nhau chịu khổ.

Ngồi ở hắn phía trước thầy thuốc thỉnh thoảng tra của nàng yết hầu, cuối cùng cũng là kỳ quái ngồi ở nàng đối diện, ánh mắt lộ ra một ít khó hiểu.

Hướng Thanh Lam chính là mở to hai mắt nhìn hắn.

“Hướng tiểu thư,” Thầy thuốc trầm một chút thanh, tiếp tục nói:“Ta đã muốn kiểm tra qua, của ngươi dây thanh cũng không có vấn đề gì, hơn nữa cũng không phải Tiên Thiên tính thất thanh, cho nên vấn đề cũng không phải xuất hiện ở thân thể của ngươi thượng, mà là xuất hiện ở của ngươi……” Hắn nhìn hướng Thanh Lam hai mắt gằn từng tiếng nói xong,“Vấn đề hẳn là ở của ngươi tâm lý.”

“Hướng tiểu thư, ngươi từng nay có phải hay không chịu quá cái dạng gì kích thích?” Lật xem ca bệnh, thầy thuốc hỏi bệnh của nàng tình, loại này ca bệnh ở bọn họ nơi này cũng không phải không có phát sinh quá, nếu, nguyên nhân bệnh không phải tại thân thể thượng, như vậy liền nhất định là trong lòng để ý thượng.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *