Truyện Teen

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 37 – Thực Cần Công Tác

Bất quá, nàng biết thanh ý tứ, cái gì cũng đều không hiểu hắn, hiện tại kỳ thật liền giống như bọt biển giống nhau, ở điên cuồng hấp thu hiện tại sở hữu gì đó, hắn học tập năng lực thập phần mau, bình thường chỉ cần xem liếc mắt một cái, chính mình là có thể làm ra đến, hắn cũng chỉ là học giống nhau làm giống nhau mà thôi.

Chẳng qua, hắn thật đúng là sắp hù chết nàng , về sau cũng không nên có loại này quá khích hành vi , nói vậy, sẽ làm trái tim của nàng chịu không nổi , muốn làm không tốt, nàng còn có thể có cấp dọa ra trái tim bệnh đến.

Nhẹ nhàng cười, nàng lắc đầu, quay đầu lại, đem đặt ở bên kia tư liệu thu hảo, rất dầy nhất điệp, ngày mai có thể đổi rất nhiều tiền , này đó là nàng hai ngày công tác lượng, nàng đem tư liệu phóng hảo, xuyên thấu qua cửa sổ thấy được một mảnh say lòng người tinh quang, trời đã tối rồi.

Nàng xoa chính mình bả vai, đi vào phòng bếp, hắn một hồi tỉnh lại, nhất định hội đói . Làm mấy món ăn sáng, nàng không có công tác, toàn bộ thanh cấp làm xong , cho nên, hôm nay nàng có thể hảo hảo nghỉ ngơi một chút.

Thẳng đến đã khuya, thanh mới tỉnh lại, bất quá, quả thật là giống như nàng suy nghĩ , vừa tỉnh đến, đã nói hắn đói bụng, rất là đơn thuần nhân, thực dễ dàng biểu hiện ra hắn trong lòng chân thực nhất ý tưởng, mà nàng không thể nói chuyện, bọn họ hai người hiện tại cuộc sống, thật sự có thể nói là sống nương tựa lẫn nhau .

Lại là một ngày, hướng Thanh Lam buông trong tay bút, nhìn chính mình sở lưu lại một hàng tự. Thế này mới trữ một hơi, cái kia nam nhân, không đúng, hẳn là đại nam hài mới đúng, còn tại ngủ, mấy ngày nay thật là vất vả hắn , mỗi ngày đều phải cùng nàng thưởng máy tính, đương nhiên là vì giúp nàng phiên dịch này tư liệu, cho nên, cuối cùng luôn hắn một nửa, nàng một nửa, nàng trong tay tư liệu cũng là càng ngày càng nhiều, đương nhiên đổi tiền cũng liền càng nhiều .

Nàng xoay người ôm trong tay rõ ràng so với bình thường nhiều rất nhiều tư liệu đi rồi đi ra ngoài, đi đến một nhà công ty cửa, nàng sở tiếp công tác chính là nơi này .

Ngẩng đầu, buổi sáng nhân còn rất ít, trừ bỏ muốn lên sớm ban nhân, hiện tại nhân đại khái đều giống thanh giống nhau, là ở trong lúc ngủ mơ đi, xa xa kia một mảnh đường chân trời thượng, nhợt nhạt lộ ra một chút màu trắng, mặt trời còn không có dâng lên đến.

Đi rồi đi vào, một nữ nhân nhìn đến nàng, cũng không ngoài ý muốn đối nàng cười cười, hiển nhiên là nhận thức .

“Thanh Lam, ngươi gần nhất động tác rất nhanh a, hơn nữa, có chút địa phương phiên dịch đặc biệt sâu sắc, ngay cả chúng ta lão bản đều thực vừa lòng đâu,” Tuổi trẻ nữ nhân rất là cao hứng, gần nhất bởi vì này chút tư liệu, ngay cả nàng đều bị rất nhiều khen ngợi, bọn họ công ty là làm phiên dịch sinh ý , hướng Thanh Lam tuy rằng không phải chuyên nghiệp phiên dịch sư, nhưng là, của nàng còn thật sự, của nàng thái độ cũng là thập phần hảo, bọn họ đã muốn vài thứ hướng nàng đưa ra muốn ở trong này công tác, bất quá, tựa hồ, nàng luôn ở cự tuyệt .

Hướng Thanh Lam gật đầu một cái, đi rồi đi qua, cầm trong tay tư liệu giao cho tuổi trẻ nữ nhân, nhìn kia điệp rất dầy tư liệu, của nàng trên mặt có ôn hòa tươi cười, rất đẹp, cũng thực đạm. Nhưng là, lại thập phần làm cho người ta thoải mái.

“Này đó là ngươi , lấy hảo,” Nữ nhân đem một cái phong thư giao cho nàng, này đó là đều nên được .

Hướng Thanh Lam tiếp nhận, thật sâu hướng nữ nhân loan hạ thắt lưng, bởi vì không thể nói chuyện, cho nên hắn cám ơn cũng chỉ dùng như vậy biểu đạt, nếu không có nàng cấp nàng này phân công tác, không biết hiện tại nàng là thế nào tử . Bây giờ còn muốn hơn nữa một cái thanh, nàng còn muốn chiếu cố một cái cái gì sẽ không nhân, không thể rời đi.

Cho nên, nàng cần này phân công tác, thập phần cần.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *