Truyện Teen

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 34 – Hối Hận Cái Gì

Hướng Thanh Lam, hảo, tốt lắm. Hắn khóe môi nhất loan, trên mặt có lạnh như băng ý cười, ý cười cũng là vẫn chưa đạt đáy mắt, nàng thật đúng là hảo bản sự, thế nhưng ngay tại như vậy đoản thời gian nội tìm đến một người nam nhân.

Có lẽ, là từ thật lâu liền tiền bắt đầu, hắn không thể quên ở trang phục trong điếm sở thấy được hết thảy, nàng thế nhưng loan hạ thắt lưng cấp người kia mặc hài, này đó đều là ngay cả hắn cũng không từng hưởng thụ đến , cho dù là nàng từng là hắn thê tử cũng giống nhau.

Hắn không thích nàng đối người khác so với hắn hảo, thậm chí, cực vì chán ghét.

“Thác……” Một tiếng mềm mại thanh âm đánh gãy hắn ý nghĩ, hắn bản năng nheo lại hai mắt, không vui nhìn chằm chằm người tới, bất quá, đang nhìn đến là ai là, hắn mới lại là ẩn hạ mâu trung cảm xúc, ngón tay gian yên vẫn như cũ ở châm , cung như tuyết đến gần hắn, làm ở hắn trong mắt thấy được chưa từng có quá chán ghét khi, của nàng đột nhiên trầm một chút, có một loại nói không nên lời nguy cơ cảm, hắn đối nàng cho tới bây giờ đều là ôn nhu , không thể nói rõ ngoan ngoãn phục tùng, nhưng là, mặc kệ nàng muốn cái gì, hắn đều đã cho hắn, thậm chí, luôn hội gây cho nàng đặc biệt kinh hỉ.

Chỉ là cái gì thời điểm, bọn họ trong lúc đó quan hệ thay đổi, rõ ràng hắn vẫn là yêu của nàng, chính là vì sao nhưng không có từ trước như vậy mãnh liệt , nàng cách hắn càng gần, nhưng là, tựa hồ, hắn cách nàng cũng là xa hơn .

“Thác, ngươi gần nhất giống như có rất nhiều tâm sự, không thể nói cho ta biết sao?” Nàng săn sóc nói xong, bất quá. Tô triết thác vẫn là buộc chặt chính mình, nói cái gì không có trả lời.

Cung như tuyết miễn cưỡng cười, trong mắt hiện lên một chút đau đớn, nàng đến gần hắn, ngẩng đầu, trong mắt rơi vào còn lại là là tô triết thác quá mức thâm trầm con ngươi, còn có hiện tại rõ ràng chính là một loại sinh ra chớ gần biểu tình.

Cắn răng, cung như tuyết đột nhiên vươn tay ôm lấy nam nhân thắt lưng, đem chính mình đầu đặt ở hắn ngực phía trên, mà tô triết thác cũng không có đẩy ra nàng, tay hắn chỉ buông lỏng ra một ít, cũng là ôm lấy của nàng thắt lưng, đây là hắn yêu nữ nhân, chính là, kỳ quái chuyện, bọn họ rõ ràng đều đã muốn cùng một chỗ , hắn lại vẫn là không có cùng nàng kết hôn ý tứ, ở hắn ý thức trung, tựa hồ hắn thê tử còn đang, chẳng qua, bọn họ cũng đã chân chính ly hôn .

“Thác, ngươi suy nghĩ cái gì, ta gọi là ngươi vài tiếng ngươi đều không có nghe được?” Cung như tuyết nâng lên mặt, xinh đẹp trên mặt một mảnh huyễn nhiên nếu khóc biểu tình, nước mắt ở trong mắt không ngừng đánh chuyển, có thản nhiên nước hoa mùi thơm của cơ thể, làm cho tô triết thác có trong nháy mắt hoảng hốt,“Thác, ngươi là không phải hối hận ?” Nàng dùng sức ngẩng đầu, gắt gao theo dõi hắn hai mắt, khẩn trương trung, thân thể của hắn không ngừng run run .

Hối hận, hối hận cái gì? Tô triết thác ôm chặt cung như tuyết, lại bởi vì của nàng hai chữ mà lâm vào trầm tư, hối hận cái gì đâu, hắn bên ngoài, hắn ly hôn, vẫn là cái gì.

Nhưng là, hiện tại nói này đó đều đã muốn không có gì ý nghĩa , phát sinh quá chuyện, hắn không có khả năng trọng đến, hơn nữa, kia cũng không phải hắn tính cách. Cùng hướng Thanh Lam hôn nhân lâu lắm , như vậy như nước bình thường cảm tình, hắn đã muốn phiền chán , hắn thậm chí đều đã muốn không nhớ rõ, vì sao lúc trước người nhiều như vậy bên trong, hắn liếc mắt một cái liền tuyển định bình thường nàng.

Hắn vẫn là rất tin chính mình lựa chọn, tuy rằng, hắn không phải thực yêu hướng Thanh Lam, nhưng là, nàng cũng là một cái thực ngoan thê tử, nếu hắn không có gặp được cung như tuyết, có lẽ, vẫn sẽ là như vậy cùng nàng quá đi xuống, dù sao, hắn cần một cái thê tử, cũng cần một cái gia.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *