Truyện Teen

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 32 – Hiếu Học Thanh

Thanh theo trên bàn xuất ra hé ra giấy, sau đó nhìn thoáng qua, ngón tay ở bàn phím thượng bay nhanh đánh , hắn tốc độ thập phần mau, mà máy tính Anh văn cũng không đoạn bị một đám tiếng Trung sở thay thế được, hắn động tác cũng thập phần mau, có khi, thậm chí cảm giác hắn là không cần lo lắng , chính là thói quen phản ứng mà thôi.

Thanh…… Của nàng môi khẽ nhúc nhích một chút, nhìn trên bàn kia hé ra trương không ngừng giảm bớt tư liệu, này đó nếu muốn nàng đi làm, hé ra khả năng muốn nửa giờ, nhưng là, thanh động tác mười ở là quá nhanh , chỉ cần 10 phút là có thể . Này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, nàng không có nằm mơ đi. Dùng sức trát một chút hai mắt, thanh tốc độ tựa hồ càng lúc càng nhanh, hiển nhiên đã muốn là thuần thục cái gì bình thường.

Hắn thật là mất đi trí nhớ người sao? Hắn thật sự trí lực có vấn đề, vì sao, hắn hội biết này đó, vì sao lại là như vậy thông minh.

Thanh cảm giác mặt sau có nhân, khi hắn nhìn đến hướng Thanh Lam khi, có chút đắc ý khơi mào chính mình khóe môi,“Lam, ngươi xem, ta cũng sẽ a, này tốt lắm ngoạn a,” Hắn đứng lên, tựa hồ thực thích làm như vậy sự,“Ngươi xem ta làm đúng hay không?” Hắn lôi kéo hướng Thanh Lam thủ, hiến vật quý dường như làm cho hướng Thanh Lam nhìn hắn vừa rồi thành quả.

Hướng Thanh Lam nhìn chằm chằm máy tính màn hình, thế nhưng không có một sai , nàng gật đầu một cái, hốc mắt thoáng hồng khởi, thanh, thực thông minh, hắn cũng không bổn , cũng không phải nhược trí.

Thanh nhìn chằm chằm nàng rõ ràng mang theo mỏi mệt hai mắt, kéo tay nàng, đem nàng đưa bên giường, sau đó không khỏi phân trần làm cho nàng nằm xuống, hơn nữa kéo chăn cái ở thân thể của nàng thượng, hướng Thanh Lam mở to hai mắt, khó hiểu nhìn hắn.

Thanh cũng là đưa tay đặt ở của nàng trên vai, thập phần kiên trì,“Lam buồn ngủ a, ở tivi mặt nói, nam nhân phải bảo vệ nữ nhân , thanh là nam nhân, cho nên phải bảo vệ lam”, thập phần tính trẻ con ngữ khí, nhưng là, hắn nói cũng là thập phần kiên định, đây là hắn hôm qua mới ở ở tivi chỗ đã thấy, hắn tuy rằng không phải hiểu lắm, nhưng là, hắn hội chậm rãi đi học .

Thanh, hướng Thanh Lam nhẹ nhàng trát một chút hai mắt, nhìn nam nhân mang theo kiên định ánh mắt, vẫn là thập phần sạch sẽ, không có gì trí nhớ hắn tâm linh đặc biệt hồn nhiên, chính là như vậy hắn, cũng là làm cho của nàng đau một chút.

Chưa từng có nhân đối nàng nói như vậy một câu, cho dù là tô triết thác cũng không có, nhưng là, cũng là hắn nói, nàng vươn tay nắm chặt thanh thủ, này tâm tư giống đứa nhỏ giống nhau thanh, làm cho nàng thật sự đau lòng .

“Lam, ngươi tốt ngủ ngon nga, ta một hồi sẽ hoàn ,” Thanh vỗ hướng Thanh Lam bả vai, đứng lên, bất quá, hắn quay đầu, cũng là ở giống như ở nhớ lại cái gì, sau đó hắn khóe môi giơ lên nháy mắt, tựa hồ hơn một chút đặc biệt ý tứ hàm xúc.

Hắn cúi xuống thân mình, đột nhiên đem môi đặt ở hướng Thanh Lam môi thượng, này cũng là hắn hôm nay mới học hội , tựa hồ là nam nhân đối nữ nhân làm chuyện.

Hảo nhuyễn cảm giác, hắn tinh tế ma , bản năng muốn càng nhiều, mà hướng Thanh Lam trừng lớn hai mắt, không thể tin được hắn lại làm cái gì, hắn thế nhưng ở hôn nàng, nhưng lại là của nàng môi, của nàng mặt đột nhiên bạo đỏ lên, ông trời, không thể nào, nàng đơn thuần thanh đến tột cùng còn học cái gì.

Thanh ngẩng đầu, bạch nha ở thiên nhiên bên trong ánh sáng hạ, hiển phá lệ bạch, thậm chí, bạch có chút thứ lượng,“Lam, này cũng là tân học nga, ta về sau hội biết càng nhiều .” Hắn lắc đầu chính mình ngón tay, đối với chính mình vừa rồi biểu hiện, hiển nhiên thập phần vừa lòng

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *