Truyện Teen

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 29 – Thanh Thoái Hóa Chỉ Số Thông Minh

Bệnh viện nội, thầy thuốc không ngừng hỏi thanh vấn đề, bọn họ là vừa mới mới đến , ở nhà chính là nghỉ ngơi một hồi, hướng Thanh Lam uy ăn no hai người bụng, sẽ đến trong bệnh viện , nàng muốn biết thanh rốt cuộc là làm sao vậy?

Là trời sinh , vẫn là ngoài ý muốn ?

Ân, thầy thuốc gật đầu một cái, khép lại ca bệnh, xoay người, nhìn về phía hướng Thanh Lam.

“Hướng tiểu thư, trải qua chúng ta bước đầu chẩn đoán, vị tiên sinh này đầu từng trải qua rất lớn va chạm, thế cho nên đầu của hắn nhớ bên trong có một cái rất lớn tụ huyết áp đến hắn thần kinh, cho nên, mới đạo tới hắn hiện tại trí nhớ không được đầy đủ, mà hắn hiện tại trí lực phỏng chừng cũng còn có mười tuổi tả hữu mà thôi.”

Hướng Thanh Lam nhìn thanh, môi một chút, cũng là không nói gì. Trên đầu chịu quá nặng đánh, thanh, khi đó, ngươi rất đau đi?

Thanh cũng là đừng qua đầu, liếc mắt một cái nhìn qua giống như là ở giận dỗi bộ dáng, hắn không thích nơi này hương vị, còn có nơi này nhan sắc, hắn hai tay hoàn ngực đứng ở nơi đó, hiển nhiên là có chút tức giận.

Mà hướng Thanh Lam còn lại là nhìn thầy thuốc trong tay ca bệnh, không ngừng tự hỏi thầy thuốc theo như lời trong lời nói.

Nàng nhấp một chút miệng, cầm lấy thầy thuốc trên bàn bút, sau đó ở chỗ trống giấy thượng viết ra một câu, không phải tất cả mọi người có thể giống thanh giống nhau, dễ dàng như vậy biết chính mình muốn nói cái gì, nàng nhớ chính mình hiện tại không trọn vẹn, nàng cũng có thể nói, hoặc là nói đúng không là sẽ không, mà là không thể nói.

Như vậy, thầy thuốc, xin hỏi, có biện pháp nào có thể chữa khỏi hắn sao? Hướng Thanh Lam ngừng tay trung bút, mở to hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm trước mặt thầy thuốc.

Thầy thuốc hơi hơi sửng sốt một chút, thế này mới phát hiện, từ đầu tới đuôi, này nữ nhân đều vẫn không nói gì, nguyên lai, nàng không phải không nói, mà là sẽ không nói, thật đúng là đáng tiếc , thầy thuốc ánh mắt lộ ra một chút thương hại, nữ nhân thanh ách, nam nhân si ngốc, hai người kia thật đúng là đồng mệnh tương liên đáng thương.

Hướng Thanh Lam nhìn đến thầy thuốc trong mắt rõ ràng đáng thương, nàng chính là cúi đầu, nhâm một chút lại một chút chua sót ở gắn bó gian không ngừng làm sâu sắc. Nàng đã muốn có thể bị nhân đồng tình .

Ly hôn, thất tử, thất thanh, hiện tại nàng, còn không đáng thương sao?

Bất quá, nàng ngẩng đầu, nhìn đứng ở bên kia vẫn trầm mặc đứng ở bên ngoài tuấn mỹ nam tử, thanh, nàng cho hắn cái tên, đây là một cái chưa từng có đi nam nhân, là một cái nàng ở ven đường nhặt được nam nhân, so với hắn đến, nàng có phải hay không còn muốn hạnh phúc một chút, mặc kệ quá khứ là hạnh phúc cũng tốt, là thống khổ cũng thế, này đều là nàng đi qua nhân sinh, nàng nhớ , nàng toàn bộ nhớ , nhưng là, hắn lại toàn bộ quên .

Mỉm cười, giống như quá phong quá vô ngân, chỉ để lại nhất lũ thản nhiên đau buồn ở trên mặt, chuyện quá khứ, cũng không trọng yếu .

Thầy thuốc, nàng gõ một chút cái bàn, thầy thuốc thế này mới thu hồi chính mình đã muốn lệch khỏi quỹ đạo tâm tư. Nhẹ nhàng hít một tiếng, mới chậm rãi nói:“Loại này chứng bệnh, cũng không phải không có cách nào, chỉ cần hắn đầu trung tụ huyết tan hết là có thể , ta tra quá đầu của hắn bộ, kỳ thật, không cần làm gì giải phẫu, chính là thời gian cũng đủ, này tụ huyết chậm rãi hội biến mất, bất quá……” Nói tới đây, thầy thuốc ghé mắt nhìn cái kia quá đáng tuấn mỹ nam nhân, này nam nhân cùng này nữ nhân thật đúng là đáng tiếc .

Bất quá cái gì, hướng Thanh Lam mở to hai mắt, nhìn chằm chằm thầy thuốc mặt, gắt gao nắm chặt chính mình quần áo vạt áo.

“Bất quá,” Thầy thuốc lại lần nữa mở miệng, hắn xem ra hướng Thanh Lam khẩn trương, cho nên cũng không có quanh co lòng vòng,“Ta cũng không thể cam đoan hắn đầu nói huyết tan hết, sẽ khôi phục trí nhớ, cũng không biết hắn có thể hay không biến bình thường, cho nên, này vẫn là một hồi không biết bao nhiêu.”

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *