Truyện Teen

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 19 – Thanh

Hướng Thanh Lam buông trong tay bát, nhìn đến nam nhân mở to hai mắt vẫn nhìn nàng, mà trước mặt hắn bát đã không là lúc, môi hơi hơi nhấp một chút, nàng đứng lên, nhìn chính mình bát, đem chính mình trong chén còn không có uống mấy khẩu cháo, nâng thủ gục ở tại hắn bát nội, nam nhân nhìn chằm chằm của nàng động tác, xanh biếc giống như hồ thủy giống nhau ánh mắt hơi hơi ám nhất này, ở hướng Thanh Lam bát nội còn có non nửa bát là, hắn đột nhiên địa chỉ của nàng động tác.

Ngẩng đầu,“Tỷ tỷ, không cần, ta không đói bụng , tỷ tỷ còn muốn ăn ,” Hắn đoan chính mình chính mình bát, lưng qua thân, tại kia một mảnh âm u dưới, nam nhân con ngươi tựa hồ là hơi hơi nhuận rất nhiều.

Hướng Thanh Lam ngón tay hơi hơi nắm một chút, cũng là nở nụ cười một chút, tiếp tục ăn chính mình trong bát gì đó, hắn, hiểu lắm sự, mà nàng, tuyệt không hối hận nhặt được hiểu rõ.

Ăn xong này nọ, hướng Thanh Lam thu thập hảo hết thảy, nàng ngày hôm qua còn có rất nhiều công tác không có làm xong, làm xong sau là có thể đi đổi tiền, này đó là nàng duy nhất thu vào, sau đó có thể cho hắn mua một ít quần áo , hắn mặc vẫn là ngày hôm qua quần áo, đó là, cũng là quang chân , nàng chuẩn bị khiến cho hắn ở nơi này , của nàng gia không cũng đại, nhưng là, cũng là có thể che gió che mưa, nàng là thực cùng, nhưng là, cũng là có thể không cho chính mình bị đói, mà nàng cũng không dám tưởng tượng, nếu là hắn một người, vừa muốn thừa nhận cái gì.

Hắn hiện tại trí lực không được đầy đủ, chính là một cái đứa nhỏ mà thôi.

Nam nhân đứng ở hướng Thanh Lam bên người, kỳ quái nhìn hướng Thanh Lam động tác, quang chân to hơi hơi về phía trước từng bước, hắn nheo lại hai mắt, nhìn chằm chằm máy tính màn hình.

“floatation……” Nam nhân môi giật mình, xuất khẩu cũng là tiêu chuẩn Anh văn, hướng thanh đồi xoay người, trong mắt mang theo một chút khác thường, ngươi nhận thức tự sao?

Nàng đột nhiên ở máy tính thượng đánh một hàng tự, nam nhân gật đầu một cái,“Nhận thức a, ta đều nhận thức ,” Nam nhân nói thực nhẹ nhàng. Bất quá, cũng là có chút mê mang, hắn khi nào thì nhận thức , hắn ý thức trung, nhớ chính mình tựa hồ nhận thức hảo nhiều tự , hơn nữa không chỉ này đó. Chẳng qua, lại vẫn là cái gì cũng tưởng không đứng dậy.

“Ngươi có biết chính mình gọi là gì cái tên sao?” Hướng thanh đồi thử lại đánh vài, nam nhân trật một chút đầu, cái tên, cái tên, ta quên , hắn lắc đầu, đối với từ trước, hắn là thật sự không biết, mà hắn nhớ sự khi, hắn cũng đã là ở trên đường , thân vô xu, lại cái gì cũng đều không hiểu hắn, thiếu chút nữa chết ở cái kia ngày mưa , nếu không có này tỷ tỷ, như vậy, thế giới này thượng có lẽ vốn không có một cái hắn .

“Tỷ tỷ muốn gọi ta cái gì đã kêu ta cái gì đi,” Nam nhân đột nhiên cười khai, một ngụm bạch nha thập phần trắng noãn, hắn tuy rằng không có tên, nhưng là, có thể thủ a, hắn muốn này tỷ tỷ thủ cái tên.

Nàng thủ? Hướng Thanh Lam quay đầu, nhìn đến nam nhân còn thật sự mặt, vi trát một chút hai mắt, nàng chống chính mình cằm, quả thật là ở tự hỏi cấp này đột nhiên xuất hiện ở của nàng thế giới trung, nhưng là, nàng cũng sẽ không bài xích nhân nam nhân, cái tên, khởi cái gì hảo đâu.

Nàng xem chính mình trước mặt máy tính, ngón tay ở bàn phím thượng đánh vài cái, máy tính hiện ra hiện một chữ. Cũng chỉ có một chữ.

“Thanh,” Nam nhân nhớ kỹ, thu mắt gian đều là ý cười, giống như hạ xuống một mảnh ánh mặt trời bình thường, thập phần ấm áp, hai tay của hắn thực tự nhiên đặt ở hướng Thanh Lam trên vai, tuyệt không sợ người lạ, tựa hồ thật sự thực thích này cái tên.

“Như vậy tỷ tỷ gọi là gì?” Hắn gắt gao nhìn chằm chằm máy tính màn hình, hướng Thanh Lam cảm giác trên vai ấm áp làm cho hắn toàn bộ trong lòng bàn tay đều cảm giác hảo ấm áp, thật lâu đều không có từng có như vậy cảm giác .

Mà hướng Thanh Lam cũng là bắt đầu thất thần, nàng gọi là gì, đã muốn thật lâu không ai hỏi qua .

Nàng cúi đầu, rất nhanh đánh vài.

“Hướng Thanh Lam,” Nam nhân một chữ một chữ nhớ kỹ, ở niệm xong sau, rất là vui vẻ nở nụ cười,“Của ta cái tên cùng tỷ tỷ giống nhau a, tỷ tỷ cái tên trung có thanh, của ta cái tên trung cũng có thanh, về sau ta chính là thanh .”

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *