Truyện Teen

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 15 – Hạ Sốt

Hướng Thanh Lam lấy đến đây khăn mặt, thậm chí ngay cả chính mình cũng là một thân y phục ẩm ướt đều không thể cố thượng, nàng nhẹ nhàng sát thân thể hắn, xúc tua gian, đầu ngón tay là một mảnh lạnh lẽo, tay nàng rất nhẹ, rất nhanh , hắn nửa người trên thượng mưa toàn bộ bị lau sạch sẽ, sau đó là hắn tóc, có lẽ là bởi vì mắc mưa quan hệ, cũng không có bao nhiêu mùi lạ, nàng đứng ở hắn phía sau, thay hắn lau khô sở hữu tóc, thiển kết sắc ngọn đèn hạ xuống, từng đạo ánh sáng làm như vây quanh ở bọn họ, nàng nhẹ nhàng lung lay một chút lông mi, có chút cảm giác, nam nhân phát sắc không phải thuần màu đen , là một loại nhợt nhạt màu rám nắng, thậm chí là mang theo một ít màu vàng.

Nàng lắc đầu, có lẽ, là vì ngọn đèn quang hệ đi.

Nàng đứng lên, có chút khó xử nhìn nam nhân quần. Nàng là cách quá hôn nữ nhân, nam nhân thân thể không phải không có gặp qua, chẳng qua, đây là một cái xa lạ nam nhân.

“Lãnh…… Hảo lãnh……” Nam nhân môi thoản gian thỉnh thoảng khinh ngâm ra tiếng.

Hướng thanh lam thở dài một hơi, buông trong tay khăn mặt, giải khai nam nhân quần thượng nút thắt, nàng bế khởi hai mắt, cầm khăn mặt sát nam nhân trên đùi mưa, không thể tránh khỏi thấy được hắn hai chân gian hết thảy, vội vàng cúi đầu, nàng cũng không có nghĩ nhiều, chính là hi vọng, có thể giảm bớt một ít hắn thống khổ.

Thẳng đến đưa hắn đánh để ý hảo, nàng mới phát hiện, nàng nơi này cũng không có cái gì quần áo cho hắn mặc, sở đành phải tìm một cái sĩ tịnh sàng đan phi đến hắn trên người, nam nhân thân thể gắt gao dán sạch sẽ sàng đan, tựa hồ là hưởng thụ này đó đột nhiên tới ấm áp, thậm chí, nàng ở hắn trên mặt thấy được một chút thỏa mãn tươi cười.

Như vậy thì tốt rồi, hướng Thanh Lam khó khăn đưa hắn phù đến bên ngoài trên giường nằm hảo, cái thượng chăn, nam nhân hơi hơi thở dài một tiếng, gắt gao nhắm hai mắt, nhưng là, mày cũng đã bắt đầu thả lỏng .

Nhẹ nhàng quăng một chút chính mình cánh tay, của nàng bả vai thập phần toan, này nam nhân thân thể cũng không như thế nào gầy, hơn nữa, hắn rất cao, cho nên đối với cho nàng mà nói, vẫn là rất nặng, hướng Thanh Lam chuyển qua thân, mới cảm giác nửa thân thể đều đã muốn không có gì khí lực , nàng theo ngăn tủ lý xuất ra chính mình quần áo, mới đi vào phòng tắm, nước ấm xông vào trên người phát, cảm giác thực thoải mái, lạnh như băng qua đi ấm áp, càng làm cho nhân hội cảm giác quý trọng.

Thẳng đến nàng mặc vào sạch sẽ quần áo, đi ra, cũng là lơ đãng đánh một cái hắt xì, sẽ không cũng là bị cảm đi, nàng theo ngăn tủ lý mang tới một ít cảm mạo dược, ở bên trong tìm được rồi hạ sốt dược, đi đến trước giường, cho hắn uống lên đi xuống đồng, tuy rằng ý thức không rõ, nhưng là, hắn lại tựa hồ là rất phối hợp, hắn ngẩng đầu, hơi hơi mở ra hai mắt, nhìn một cái tay nhỏ bé trung màu trắng viên thuốc khi, quăng một chút cái chính mình có chút đau đớn đầu, cũng là bản năng há to miệng, này tuy rằng khổ, nhưng là, lại có thể cho hắn ngủ tốt lắm.

Thấy hắn ăn, hướng Thanh Lam thế này mới buông xuống thủ, lúc này, cũng ứng hẳn là cố chính mình , nàng xuất ra cảm mạo dược, chính mình cũng ăn một ít, nàng không thể sinh bệnh, bởi vì, nàng bây giờ còn muốn chiếu cố hắn.

Nếu nàng cũng bị bệnh, như vậy bọn họ liền không thể cuộc sống đi xuống .

Đem chăn tiếp tục cái đến nam nhân trên người, nàng vươn sờ soạng một chút hắn cái trán, phát hiện nhiệt độ lui một chút, mới an tâm tiêu sái đến trước máy tính.

Nhất thai nhị đèn pin não, cũng là nàng duy nhất kinh tế nơi phát ra, nàng cách hôn hiệp nghị đi lên rớt sở hữu gì đó, thậm chí không có muốn kia gian phòng ở, bởi vì, nơi đó quá , nàng không nghĩ trụ.

Nàng có thủ có chân, có thể nuôi sống chính mình, không cần bọn họ bố thí,

Đi đến trước máy tính, nàng xuất ra vẫn hộ ở trước ngực tư liệu, hoàn hảo, không có một chút xối, chữ viết đều thập phần rõ ràng, im lặng phòng nội, thỉnh thoảng truyền đến bàn phím đánh thanh âm, trừ bỏ này đó, cũng chỉ có nam nhân tiếng hít thở, nàng thỉnh thoảng sẽ đi không xem nam nhân nhiệt độ cơ thể, thẳng đến hoàn toàn hạ sốt, nàng cũng phát hiện, hiện tại thời gian đều đã muốn là rạng sáng tam điểm, hảo chậm, nàng hít một tiếng, hôm nay so với khi nào thì đều trễ.

Đánh ngáp một cái, nàng thu hợp hảo hết thảy, trong phòng chỉ có trương giường, lúc này mặt trên thân là cái nam nhân, nàng cũng không biết chính mình muốn ngủ tới khi làm sao .

Nàng xoay quá, vỗ vỗ chính mình bả vai, thật là hảo toan, ngay cả ánh mắt đều là. Nàng đi đến bên giường, khó khăn nhìn này trương không tính đại giường, cuối cùng, chỉ kéo nhất khác giường chăn, ngủ xuống dưới, nàng thật là quá mệt mỏi , bất quá, vẫn là thân thủ sờ soạng một chút hắn cái trán, ngoài ý muốn , nàng đối hắn cũng không có cái gì nguy hiểm cảm giác, nàng có một loại cảm giác, nàng kiểm đã trở lại này nam nhân sẽ không đối nàng làm cái gì, tuyệt đối sẽ không .

Mệt mỏi, thật sự quá mệt mỏi .

Nàng thân thủ đóng lại đặt ở đầu giường tiểu đèn bàn, trong bóng đêm, mơ hồ truyền đến một người khác tiếng hít thở, trong phòng hơn một người, hoặc nhiều hoặc ít đều có chút không thói quen, bất quá, nàng thật sự quá mệt mỏi , nhắm lại hai mắt, sau đó không lâu liền đang ngủ.

Mà này vừa cảm giác, lại ngủ phá lệ thục.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *