Truyện Teen

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 10 – Rời Đi, Một Người Cuộc Sống

“Ta thực chán ghét ngươi, cho nên, ngươi đi chết đi,” Cung như tuyết đột nhiên nghiến răng nghiến lợi nói xong, đột nhiên lôi kéo tay nàng đánh vào chính nàng trên mặt, tay nàng kính rất lớn, nắm hướng Thanh Lam thủ lớn hơn nữa.

Hướng Thanh Lam còn không có hiểu được lúc nào, ba một tiếng, của nàng má phải đau xót, nàng ngay cả mí mắt cũng không từng động một chút, chính là nhìn nam nhân theo sau lưng ôm lấy cung như tuyết, mà cung như tuyết chính là tránh ở hắn trong lòng, cũng là không tốt ý đối nàng cười.

Nguyên lai, đây là nàng theo như lời , nàng đi tìm chết đi, chính là, bụm mặt, của nàng ngón tay gian có nàng không muốn dễ dàng hạ xuống nước mắt, nếu của nàng mục đích chính là như vậy, không bằng làm cho nàng thật sự đã chết quên đi. Một cái tát mà thôi, cách tử còn rất xa.

“Hướng Thanh Lam, ly hôn hiệp nghị thư ta đã muốn ký tốt lắm, ngươi tốt nhất cút cho ta rất xa, ta không nghĩ lại nhìn đến lúc đó ngươi,” Hắn lạnh lùng nhìn nàng, liền giống như nàng là một cái điên tử giống nhau, nếu hắn không phải vừa vặn chạy tới, nàng không phải còn muốn đánh như tuyết mấy bàn tay.

“Chúng ta đi,” Tô triết thác gắt gao ôm lấy cung như tuyết thắt lưng, không ngừng an ủi nàng, chính là hắn đặt ở nàng trên lưng thủ, lại tựa hồ là không ngừng đau .

Một bàn tay kéo hắn lại góc áo, hắn quay đầu, thấy được một đôi mang theo đau khổ ánh mắt.

Hắn hơi nhếch môi, không nói một câu.

“Thác, ta rất đau.” Cung như tuyết ghé vào hắn trong lòng, nắm chặt hắn ngực quần áo. Tô triết thác lãnh mị một chút hai mắt, nhớ tới kia mới kia một cái tát, vươn tay dùng sức rớt ra hướng Thanh Lam thủ.

“Chúng ta không có gì quan hệ ,” Bỏ ra tay nàng, hắn tuyệt tình nói xong, lại một lần nữa xoay người, môi lại mân càng nhanh .

Hướng Thanh Lam thủ vẫn đứng ở giữa không trung, của nàng môi động , tựa hồ không còn có thanh âm .

Lần đầu tiên đẩy ra, nàng mất đi cục cưng, lúc này đây đẩy ra, nàng mất đi là lão công, còn có gia.

Nàng nhìn bọn hắn chằm chằm bóng dáng, chậm rãi chuyển qua thân, hướng về chính mình cái kia đã muốn không ở thuộc loại của nàng nhà trọ đi đến, qua hôm nay, sẽ không ở đúng rồi của nàng gia .

Của nàng gia, đã không có.

Nàng mở ra môn, đi rồi đi vào, cửa vừa mở ra, theo môn khâu trung điệu ra một cái phong thư, nàng loan hạ thắt lưng kiểm lên, cầm trong tay, nhưng không có lại nhìn liếc mắt một cái, nhà trọ nội một mảnh im lặng, thực im lặng, hết thảy còn đều là hai ngày tiền bộ dáng, thượng còn có cái kia màu đen lôi ti nội y, làm cho lòng của nàng lại là giống như bị châm hung hăng đâm giống nhau.

Bọn họ cũng không có trở về, nàng mất đi cục cưng hai ngày, hôn mê bất tỉnh hai ngày, bọn họ lại không biết nói ở nơi nào? Ân ái , triền miên , cúi đầu, nàng nhẹ nhàng hô hấp , tựa hồ là trừ bỏ hô hấp loại này bản năng, nàng đã muốn cái gì cũng không thể làm.

Nàng ngồi ở trên sô pha, cầm trong tay phong thư đặt ở trên bàn, mở ra, ngón tay rung rung một chút, bên trong hé ra ly hôn hiệp nghị thư, mặt trên nhà trai đã muốn ký tốt lắm tự, rồng bay phượng múa chữ viết, lúc này, cũng là trát đau của nàng ánh mắt.

Cầm lấy trong tay bút, vài lần muốn hạ xuống, nhưng là, cuối cùng vẫn là luyến tiếc, nhiều như vậy luyến tiếc, muốn làm sao bây giờ đâu? Nàng đứng lên, nhìn này nàng ở hai năm địa phương, của nàng gia, chính là hiện tại, vẫn là của nàng gia sao? Mở ra chính mình phòng, bên trong là nàng không quen tất loạn, trên giường chăn gối đầu nhưng nơi nơi đều là, mà nàng chính là như vậy nhìn, nhưng không có lại đi sửa sang lại ý tứ.

“Hảo bẩn,” Của nàng môi giật mình, không có thanh âm.

Đi rồi đi vào, nàng theo ngăn tủ lý xuất ra của nàng quần áo, trừ bỏ quần áo, nàng cái gì cũng không muốn mang, nơi này hết thảy, về sau cũng không sẽ là của nàng .

Đi trở về phòng khách, nàng ngồi trở lại trên sô pha, lại cầm lấy bút, ở mặt trên viết thượng chính mình cái tên, ngón tay run run, làm cho của nàng tự thập phần khó coi, đồng nam nhân cái kia bút ký, không thể so sánh với. Buông bút, nàng xem chính mình ngón tay thượng nhẫn, lông mi kinh hoảng gian, một giọt bọt nước rất nhanh hạ xuống, vừa vặn rơi xuống của nàng đầu ngón tay.

Cho dù luyến tiếc thì thế nào, lại nhiều luyến tiếc cũng đổi không trở về hắn một cái quay đầu, hắn không thương của nàng, không thương . Dùng sức tháo xuống rảnh tay chỉ thượng nhẫn, ngón tay đều bị quát rất đau, tháo xuống nhẫn, chỉ gian bị vòng nổi lên một cái hồng ngân, kỳ thật, nàng vẫn đều không có nói cho hắn, của nàng nhẫn kết hôn chỉ quá nhỏ , nhỏ (tiểu nhân), mang nơi tay thượng hội rất đau, nhưng là, nàng vẫn là dẫn theo hai năm, đem nhẫn đặt ở trên bàn, nàng đứng lên, cuối cùng một lần nhìn thoáng qua này đã muốn không phải gia gia, cầm lấy thượng thùng, đi rồi đi ra ngoài.

Nàng không có thân nhân, bởi vì, nàng chính là một gã cô nhi, cho nên, nàng cũng không cần người khác an ủi, đương nhiên, cũng không có người đi an ủi nàng, nhắm lại hai mắt, bên ngoài phong thỉnh thoảng thổi đến của nàng trên mặt, nhanh chóng phong phạm trên mặt hắn nước mắt, ly hôn hiệp nghị thượng nói, này tọa nhà trọ sẽ là của nàng, hắn thật đúng là hào phóng, chẳng qua, nơi này quá , nàng không nghĩ muốn , cũng muốn không dậy nổi .

Rời đi, cần dũng khí, chính là xoay người cũng cần, nàng đi rất nhanh, trái tim chỗ không ngừng bị đè ép , đau , nhưng là, nàng cũng đã không thể đi cố , đau đi, chỉ có thể đau , đau hơn, có phải hay không sẽ không hội đau .

Buông trong tay da tương, nàng ngồi ở ven đường ghế trên, thế giới rất lớn, chính là, làm sao sẽ có của nàng dung thân nơi đâu. Này một đêm, nàng ôm chính mình, cùng chính mình duy nhất hành lễ làm bạn, trên đường đèn đường sáng cả đêm, mà nàng cả đêm cũng không từng ngủ.

Cố sức nâng chính mình thùng, nàng ở một tòa có thể nói là lung lay sắp đổ dưới lầu đứng. Nơi này hẳn là có thể ở nhân đi, tuy rằng cũ một ít, nhưng là, phòng phí cũng rất thấp, cũng là nàng lúc này duy nhất có thể ở lại khởi .

Chính yếu chuyện, cách này cái tô gia nhà trọ, rất xa, rất xa.

Nàng ngẩng đầu nhìn này tựa hồ là cực vì cũ nát phòng ở, đây là nàng sở tìm phòng ở, quả nhiên, bên trong so với bên ngoài, nhưng là một chút cũng kém cỏi, đồng dạng cũ, bất quá là cũ một ít, nhưng là, lại vẫn là có thể ở nhân , lại cũ, cũng so với ô uế hảo. Nàng thực yêu sạch sẽ, bẩn địa phương, nàng căn bản sẽ không đi trụ.

Nàng một người ở trong này ở xuống dưới, một người ăn, một người ngủ, một người khóc, nàng không có thân nhân, không có bằng hữu, chỉ có một ngụm rương nhỏ, vài món quần áo, này thành nàng sở hữu gia sản, cho nên, thế giới này trung lý tựa hồ cũng chỉ có nàng một người . Về tới lúc ban đầu, vẫn là đến cuối cùng.

Đệ thập nhất gian một đoàn loạn cuộc sống

Nàng ở trong này ở rất nhiều thiên, cũng tính vẫn trụ đi xuống, thực cũ địa phương, nhưng là, cũng là tương đương im lặng, bình thường cũng không có nhiều lắm tranh cãi ầm ĩ, nàng ở bên ngoài tìm một phần phiên dịch công tác, kỳ thật, nàng vẫn đều là làm này , tuy rằng trước kia nàng không cần công tác, chỉ cần ở nhà làm một cái hảo thê tử là được, nhưng là, vì phái thời gian, nàng đều đã tìm một ít ngoại văn tư liệu đến phiên dịch, hiện tại, nàng thật sự thực may mắn, nàng còn có này phân công tác, nếu không, nàng nhất định sẽ bị đói chết. Nàng còn muốn muốn sống đi xuống, tuy rằng cuộc sống thật sự rất khổ, cũng sẽ rất đau.

Nàng muốn nhìn một chút thế giới này, còn có thể nhiều hắc ám, hoặc là nói, trong bóng đêm, nàng vẫn là cố chấp tìm kiếm một ít ánh rạng đông, đã ở chờ đợi bình minh đã đến, chính là, tựa hồ, nàng là không có cơ hội này .

Vào đêm thời gian, không gió vô vũ, hướng Thanh Lam ngồi ở cửa sổ tiền, trong tay đang cầm một cái cái chén, cái chén độ ấm, ấm tay nàng chỉ, chính là lòng của nàng, lại vẫn là lãnh . Không khí lý lộ ra một ít lạnh lạnh độ ấm, trong lòng hắn bắt đầu hòa tan, cuối cùng, thành một mảnh nhìn không tới để vực sâu.

Bưng lên cái chén, nàng đem cái chén trung thủy uống một hơi cạn sạch, đã muốn không có gì độ ấm thủy, lưu tiến yết hầu, không có cảm giác, lưu tiến thân thể, cũng lưu vào lòng của nàng thượng.

Là ai tâm, bắt đầu lạnh như băng , có lẽ, rốt cuộc không thể ấm áp đi lên.

Tô triết thác xoa chính mình mi tâm đi ra nhà trọ nội, hắn nhíu một chút mày, bên trong hắc ám, làm cho hắn có chút không biết theo ai, hắn không thích như vậy hắc ám, thân thủ mở ra trong phòng đăng, quá nhiều ánh sáng làm cho hắn không khỏi nheo lại hai mắt, ngọn đèn chiếu vào hắn lập thể ngũ quan thượng, cằm đường cong mang theo một ít nói không nên lời lãnh cứng rắn, lợi hại con ngươi lý, có tuyệt không dung thỏa hiệp kiên trì, nhếch bạc môi, hiển nhiên có chút không vui, mà này này là đủ có thể xem ra này nam nhân sẽ không là một cái đâu có nói nhân.

Hắn xả hạ quần áo trong thượng caravat, ngồi ở trên sô pha.

“Lam Lam, cho ta đổ chén nước,” Kết quả những lời này vừa ra tới, hắn đặt ở quần áo thượng ngón tay cứ như vậy cương lên, Lam Lam, là lão bà của hắn cái tên.

Hắn hiển nhiên đã muốn là quên , hắn đã muốn ly hôn chuyện thực. Lại quên , lúc này này sở nhà trọ nội, chỉ có hắn một người , cúi đầu, hắn thấy được đặt lên bàn ly hôn hiệp nghị thư, mặt trên song phương đều đã muốn ký qua tự, cho nên, bọn họ đã muốn không phải vợ chồng , mặc kệ là từ cuộc sống thượng, vẫn là pháp luật thượng, cũng không đúng rồi.

Nàng khi nào thì ký quá tự , như thế nào như vậy thống khoái, nàng không phải hẳn là ầm ỹ, hẳn là nháo, hẳn là khóc sao? Tại sao có thể như vậy dễ dàng buông tha quá hắn, như vậy đơn giản ký thượng, hắn còn tưởng rằng hắn hội nhìn đến của nàng không đồng ý, nàng giống như điên tử bình thường chất vấn, có lẽ còn có hèn mọn khóc kể, chính là, này đó, đều không có. Nhất kiện cũng không có, thậm chí, hắn đã muốn tìm không thấy của nàng nhân.

Ly hôn , này không đồng nhất thẳng đều là hắn muốn , vẫn đều là hắn nghĩ , bất quá, vì sao khi hắn nhìn đến ly hôn thư thượng kia chói mắt chữ viết khi, trong lòng cũng là có một loại không thể giải thích mất mát, nheo lại hai mắt, hắn theo túi tiền trung xuất ra một cây yên, cứ như vậy một cây tiếp theo một cây trừu , phun ra yên vòng, mơ hồ hắn mặt, thậm chí còn có hắn tâm.

Hắn đưa tay dùng sức đặt ở trên bàn, ngón tay lại bị đâm một chút, có chút sinh đau, nâng lên thủ, hắn đồng tử rụt một chút, thấy được đặt lên bàn kia cái nhẫn, hơi nhếch môi, hắn cầm đứng lên, tay hắn chỉ thượng kia cái nhẫn đã muốn thật lâu không có mang qua, bởi vì hắn không nghĩ kích thích cung như tuyết, đã ở cố ý quên chính mình đã muốn là đã kết hôn thân phận, chính là, vì sao tại đây hồng nhẫn xuất hiện ở tại trước mắt khi, hắn cũng là nghĩ tới trước kia sở hữu chuyện.

Cái kia cười thực thanh thuần cô gái, như là bạc hà giống nhau ngọt lành nữ nhân cứ như vậy theo hắn sinh mệnh đạm ra, này không phải hắn vẫn muốn , chính là, vì sao, cũng là đột nhiên có một loại không tha cảm giác.

Không tha cái gì, một cái bảo mẫu, vẫn là một cái người hầu, vẫn là cái gì?

Đi hắn không tha, hắn cầm lấy trong tay nhẫn dùng sức hướng ra phía ngoài mặt nhất nhưng, cái gì thanh âm cũng không có nghe được, chỉ nhìn đến một mảnh ngân quang hạ xuống, này hai năm hôn nhân cuối cùng đi tới chung điểm. Tại kia một mảnh ngân quang hạ, không bao giờ nữa hội đã trở lại.

Phòng ở không cần, hảo, tiền không cần, cũng tốt, hướng Thanh Lam, ngươi thật đúng là có cốt khí, hắn đem kia trương ra hôn hiệp nghị thư nhu thành một đoàn, lạnh lùng cười, hắn đến là muốn hảo hảo nhìn xem, một cái cái gì thân nhân cũng không có nàng, muốn như thế nào cuộc sống, nàng hội trở về cầu hắn , nàng bất quá vì làm cho nàng áy náy, hảo giả bộ đáng thương bộ dáng làm cho hắn đồng tình, nhưng là thực đáng tiếc, loại này phụ nhân mới có thể xuất hiện gì đó, hắn không có khả năng có.

Nếu không lại không thể có thể ở này ăn tươi nuốt sống thương lượng thượng sống yên.

Chính là, hắn hai mắt cũng là nhìn chằm chằm vừa rồi nhưng nhẫn địa phương, thật lâu không muốn rời đi.

Buổi sáng, ánh mặt trời xuyên thấu qua thiển bích sắc rèm cửa sổ lan tràn đến phòng các nơi, bao gồm cái kia còn nằm ở phòng khách nội nữ thức nội y. Đã muốn ném rất nhiều thiên , không có nữ chủ nhân quét tước, nó vẫn đứng ở nơi đó, tựa hồ là ở cười nhạo cái gì bình thường.

Tô triết thác mở có chút mê mang hai mắt, xoa nhẹ một chút chính mình thái dương, đầu có chút vi đau. Này trương ngủ hai năm giường, khi nào thì biến như vậy cứng rắn .

“Lam Lam, khi nào thì ? Vì sao không có bảo ta?” Hắn ngồi dậy, thanh âm mang theo vừa tỉnh ngủ khi khàn khàn, chính là, đã nửa ngày, cũng là không có gì trả lời.

“Lam Lam,” Hắn lại là kêu một tiếng, trên mặt hiện lên một chút không vui, thẳng đến hắn đứng lên khi, trên bàn kia một đoàn giấy dừng ở hắn đáy mắt, thân thể hắn chinh một chút, hắn lại quên , hắn đã muốn ly hôn , cái kia tên là hướng Thanh Lam nữ nhân, đã muốn trở thành hắn vợ trước, đương nhiên cũng không khả năng ở trong này xuất hiện

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *