Lắm lúc em muốn. Mình xa nhau 1 ngày, chỉ 1 ngày thôi. Để anh cảm nhận rằng em vẫn còn quan trọng với anh, và hơn tất cả, anh quan trọng với em đến dường nào. Cuộc sống này ngắn, khoảng thời gian 2 đứa giành cho nhau phải chen chân giành giựt với chuyện học, chuyện gia đình, chuyện cơm áo gạo tiền, có được bao nhiêu lâu bên nhau đâu mà cứ giận nhau mãi.

Thuở mới quen, ta hay dễ dàng bỏ qua cho nhau những sai lầm nhỏ nhặt, chỉ cần cười xòa, bao nhiêu giận hờn chợt tan biến.

Rồi thời gian dần trôi, khi cả hai dần quen với sự có mặt của nhau, dần quen có nhau mỗi ngày, sự có mặt của nhau trong cuộc sống đối phương dần như hơi thở. Sự khách sáo trước kia dần tan biến, ta dễ dàng bộc lộ cảm xúc của mình trước mặt người, lời nói những lúc nóng giận không còn được chú trọng suy xét, vô tình làm tổn thương nhau.

Chuyện người ta quen nhau ngày 1 ngày 2 chia tay thì hiếm, vài tháng chia tay thì nhiều. Bởi càng quen lâu, khuyết điểm bộc lộ ra càng nhiều, sự tha thứ dành cho nhau càng khó.

Những lúc này, mình hay cãi nhau anh nhỉ, toàn những chuyện không đâu.

Khoảng cách giữa 2 đứa cứ thế ngày càng lớn.

Em không còn tíu tít nói đủ trên trời dưới đất sau lưng anh nữa, mặc dù 2 đứa mình vẫn yêu nhau.

Mỗi lần kết thúc cuộc cãi vã không còn là những nụ cười hạnh phúc nữa, mà dần là những giọt nước mắt.

Khi em giận, anh không còn thức đến gần sáng nhắn tin rằng anh rất nhớ em nữa. Mà là, ai rồi cũng sẽ khác, anh vẫn rất yêu em, nhưng em không thể đòi hỏi anh cứ như ngày đầu mãi.

Câu hỏi yêu nhau được đặt ra ngày càng nhiều, niềm tin vẫn còn, nhưng sau mỗi lần tổn thương, vết thương lại càng dai dẳng.

Lắm lúc em muốn.

Mình xa nhau 1 ngày, chỉ 1 ngày thôi.

Để anh cảm nhận rằng em vẫn còn quan trọng với anh, và hơn tất cả, anh quan trọng với em đến dường nào.

Cuộc sống này ngắn, khoảng thời gian 2 đứa giành cho nhau phải chen chân giành giựt với chuyện học, chuyện gia đình, chuyện cơm áo gạo tiền, có được bao nhiêu lâu bên nhau đâu mà cứ giận nhau mãi.

Sài Gòn mấy triệu dân, tìm được người mình yêu đã khó, moi hết ruột gan lòng thành để người yêu lại mình càng khó hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *