Huyền Huyễn

Vạn Cổ Niên Hoa Chi Đấu Chiến Việt Giới

Chương 29 – Linh Tinh

Thời gian quá khứ một qua đi, trong đại sảnh khí thế vẫn là như này nhiệt huyết ồn ào, như kinh lôi êm nhu nữ nhân khí tức lan tràn ra. Triệu Tuyết Anh đơn đấu độc mã nam tử lười biếng, hai mắt nhắm lại dưỡng thần, toàn thân tỏa ra một cỗ phong phạm thần linh khí tức. Hắn như cùng thiên địa làm một, mặc cho dưới là những này ồn ào diễn tiếp, Triệu Tuyết Anh tâm lại đắm chìm trong một loại thể trạng khác. Cái này thần kì tình huống khiến Bạch Huyên không hồi liếc hắn chăm chú lên.

“Tiếp theo, đây là một cái phổ thông cự thạch,…chúng ta cũng không biết là gì nhưng qua suy đoán có lẽ là bất phàm đồ vật..trải qua bản hội cùng rất nhiều vị đại sư hao tâm tổn sức tràng lên,..cái này cự thạch ít ra tựu liên quan đến linh khí một loại hi hữu vật phẩm…đây cũng chỉ là suy đoán…vị nào hữu duyên ắt sẽ tới, giá khởi điểm 5000 kim tệ, bắt đầu”

Theo một cái nữ phục vụ xinh đẹp bê lên trước chúng nhân trong khay là một cái xấu xí cùng thô thiển cự thạch đại bằng cái đầu người. Cự thạch toàn thân đen nhánh hơi óng ra bên ngoài lam quang là một cái không đáng nhắc đến vật phẩm.

“Đùa không, một cái thô thiên đồ chơi tiểu thí hài cũng như vậy lên thành”

“Nhìn lại thật sự quá tầm thường, không đáng chúng ta như vậy đại giá đi,…vẫn buông tha thôi”

Chứng kiến cục đá tầm thường mọi người chỉ là liếc qua, cái này cùng linh khí thì có nhiều liên quan, bề ngoài thô thiển như vậy đừng nói tiểu hài tử coi như tiểu thí hài cùng đừng mong dụ được nó đấy. Đây đương nhiên là những người không hiểu biết mới nói như vậy lên, còn thật sự mà nói vẫn là nhiều người nhìn ra nó phi phàm nhưng lại chưa từng phát hiện là ở điểm nào cho nên vẫn là buông tha.

“Tiểu thư, người đánh giá cái này sao”

Một cái nhu hòa tì nữ đối bên mình xinh đẹp nữ tử, tò mò đoán lên.

“Nên là Linh Tinh, bất quá không biết bao nhiêu năm Linh Tinh” Lâm Yên nhìn trên khay cự thạch hoài nghi mình bản thân suy đoán, tiêu chuẩn trứng ngỗng khuôn mặt có nhiều nét trầm ngâm khó hiểu.”Người vẫn là đật xuống hay không” thị nữ nghe vậy kinh ngạc lên, nàng đương nhiên biết cái này là như thế nào quý đồ vật, không phải người thường có thể biết đấy.

“Không vội, 4 con gà kia chưa lên tiếng đấy,…” Lâm Yên cười như không cười nhìn vào bốn cái địa phương giống mình vị trí có màn che, thập phần xa hoa nói ra.

“6000” Đúng như nàng vừa nói, liền có một cái thanh âm dễ nghe pha thêm vài phần cao ngạo phát ra.

“7500” Sau đó lại thêm một cái bắng lãnh âm thanh cũng từ trong bốn vị trị xa hoa phát ra.

Nghe ra hai người này là như vậy báo giá lên, Lâm Yên vẫn nhịn không được cười, nàng đương nhiên cũng chưa vội đánh xuống đó, nhân lực chưa là tập hợp thế nào tham gia a.

“9000”

Lại một cái nhu mì, cốt cách gió xuân hoa đào âm thanh theo nàng hơi thở hương thơm lan tỏa ra. Bầu không khí nhất thời pha trộn lên nhiều phần phức tạp khí tức, Triệu Tuyết Anh tất nhiên sẽ không bỏ qua cái này Linh Tinh đâu.

Linh Tinh đơn giản là linh khí tinh thuần nhất một trong bình thường linh khí, nó lực lượng hùng hậu không ai dám khước từ đây, mà linh tinh lại chia làm nhiều cái phẩm cấp khác nhau. Bề ngoài là hắc mà quang mang là kim là Thập Phẩm Linh Tinh, còn quang mang là tử là Trăm Phẩm Linh Tinh, mà cái này là lam quang lại là Vạn Phẩm Linh Tinh, có thể tưởng tượng nó tinh thuần linh khí là như thế nào khủng bố. Như vậy thiên bảo lại bị cái này hội đem ra rẻ như vậy nước nhỏ đại dương tiền. Triệu Tuyết Anh cơ hồ có loại muốn đứt tim, cái này mang ra ngoài đủ cho các đại năng một trận mưa máu lên. Bất quá hắn cùng là chưa vội, lẳng lặng đợi chờ 5 vị này thiên kiêu tư đấu.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *