Huyền Huyễn

Vạn Cổ Niên Hoa Chi Đấu Chiến Việt Giới

Chương 17 – Tỉ Thí Tràng

“Cùng người bàn chuyện nhân sinh” nàng ta nói thầm, lại đánh giá Triệu Tuyết Anh từ trên xuống dưới, nhịn không được cười khanh khách.

Tiểu tử người lông cánh còn chưa đủ, lại muốn cùng lão nương bàn chuyện nhân sinh, ngắm hoa tử kim. Trời lại còn loại này thanh sắc khuyển mã như vậy đáng yêu a.

Nàng ta vũ mị lại gần: “tiểu đệ đệ a không phải tỷ tỷ ta không muốn mà là người ra giá có phần không được hào phóng nha”

Hai người cách nhau không tới 5cm, hương thơm trên người nữ tử xông vào mũi khiến Triệu Tuyết Anh toàn thân nóng lên.

Hắn giả bộ ngây thơ nhìn đối phương ủy khuất nói: ” như thế nào không hào phóng, chúng ta dưới có đại địa làm giường, trên có thiên khung làm chăn mềm, nhật nguyệt sách đèn lồng như vậy tiên cảnh, ta mới không thấy mình keo kiệt đâu”

Âm thanh hắn không nhỏ vang khắp đại điện. Như vậy bá khí nam nhân lời nói có thể lừa biết bao nữ tử tâm, nghe thì ngọt như mật đào, nhưng người phét cũng có giới hạn đi.

Cái gì mà đại địa làm giường, thiên khung làm chăn mềm…thật là tiểu tử còn hôi sữa à nha.

“Có quỷ mới tin người” Nữ tử chấp sự xùy một tiếng khinh thường nhìn hắn, lão nương lăn lội từng này chưa còn gặp qua kẻ nào như người còn hôi sữa mồm mép bốc phét đây: ” không bằng người làm khác giao dịch đi”.

“Cái khác giao dịch a”

Triệu Tuyết Anh tay chống lên cằm, bộ bộ phong lưu trí thức công tử phức tạp suy tư.

Thấy hắn như vậy đáng yêu vẻ, nhiều nữ tử ngây ngốc nhìn.

“Tên tiểu tử này thật biết thu hút làm người” Nữ chấp sự trong lòng âm thầm cười trộm, khen hắn một câu.

Luyện dược sư công hội không phải không có nam nhân triều vào, mà mỗi người đa số là thiếu gia công tử phách lối, ngạo người bộ dáng. Căn bản không để ai vào mắt.

Mà trước mắt thiếu niên này tuy nhìn có chút phong lưu kiểu người, ăn nói không kiêng nể nhưng lại ẩn ẩn có một loại không nhiễm bụi hồng trần người, chả qua không biết là ở chỗ nào thôi.

Thấy hắn vẫn chưa có nghĩ ra, nàng nghĩ cái gì nói: “tiểu đệ đệ trên đan đạo có hiểu biết vậy chắc thủ pháp luyện chế cũng am hiểu đi”

Nghĩ nghĩ nữ tử này thật biết lôi kéo người a, người đây đang là coi trọng bản để khả năng đi, hắn suy ngẫm chút thấy cũng không phải là không tốt đi, tủm tỉm cười đáp:

” ta sao không nghĩ ra nha, tỷ tỷ qủa nhiên ngực sữa hơn người lại còn như vậy thông minh, như vậy đi, ta sẽ cung cấp cho người một ít đan phương coi như là trước mắt sính lễ, thế nào”

“Khốn đản, người nói cái gì cơ..” nữ chấp sự nghe hắn trắng trợn không kiêng nể nói ra, nhất thời giận tím mặt, hàm răng ken két muốn phát điên.

Người nghĩ như ta sắp bị người đem về nhà hôn thê chăng, sính lễ với không sính lễ, nàng cơ hồ tim muốn bể, người thật sự không biết tí nào là chừng mực sao.

“Nếu không đủ, vậy ta chi thêm mấy cài đan phương bồi tầm cơ thể đi, người như vậy dưa hấu biết đâu phục dụng nhiều nào xinh đẹp ra, đến lúc đó hai ta bàn chuyện nhân sinh lại hay nha,,,khà khà”

“Người…” vốn tức giận tím mặt nữ tử nghe thấy câu này dung nhan kiều diễm đỏ lên, phổi như muốn nổ ra, nhìn đối phương chỉ hận không thể một cước sút bay đi.

Người một câu sữa, hai câu sữa, ba câu liền dưa hấu. Đồ của lão nương tùy tiện bị người khác đem ra như vậy làm giá cả sao. Ngay cả Tuyết Nhi quốc quốc mẫu nhìn thấy nàng cũng phải nhượng 5 phần lễ mà đối đãi, tiểu tử người không biết từ đâu chui ra vậy mà nói không biết ngượng ngôn ngữ.

“Tức chết lão nương đi. Để xem vào tay lão nương người còn sống yên lành sao”

Nghĩ thì nghĩ vậy, nàng vẫn là chấn định lại tâm thần, cười mị hoặc, yểu điệu thân hình lắc lư: ” ta làm sao tin người a”

“Đó là chứng cứ” Triệu Tuyết Anh tiện tay chỉ nơi đó bảng câu hỏi đầy hoàn mỹ đáp án kia.

“Tốt, khoản giao dịch này tỷ tỷ người nhận…nhưng nếu người đi mất ai đền bù đến”

“Yên tâm, chuyện nhân sinh ta còn chưa nói đâu, huống chi tỷ tỷ như vậy nhiều sữa, mông to ta thật không là nỡ đi nha,”

” ngày sau ta sẽ lại đến, nhớ giao dịch của chúng ta nha”

” ” Nữ tử vốn là mặt tái mét, nhìn không được đối phương như vậy nói, vốn là muốn chụp hắn một phát teo đi, đã thấy đối phương cẳng chân đi xa.

“Hừ, lần sau lão nương không trị người khoai, liền không phải Ứng Mộng Thủy ta”

Tại rời đi không lâu địa phương mê người nữ tử kia, xuất hiện trước mắt hắn là một cái tỉ võ tràng, nơi này người như kiến bu, đâu đâu cũng là nữ tử mông cong mê tình vạn chủng.

Tại một khắc sống lại trên người Triệu Tuyết Anh bộ thân thể này hắn liền muốn làm một cái phong lưu người, thanh sắc khuyển mã công tử nên nơi đâu có mỹ nữ hắn sẽ nhảy vào nơi đó. Huống chi trên tỷ võ tràng bảng ghi thưởng cũng là phong phú nha.

Trên người hắn mở ra nhẫn trỉ không gian chỉ là một trương phòng ngũ quần áo, cùng không có thứ gì đan dược, thiên tài địa bảo mà cái này tỉ thí tràng mỗi thắng một đợt liền có thưởng, nếu liên tiếp thắng mà nói kia là ngư thế nào phong phú thưởng a.

Bỏ qua người trên thi đấu, hắn hai mắt sáng hướng vị trí đăng ký dự tuyển đi đến.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *