Huyền Huyễn

Vạn Cổ Niên Hoa Chi Đấu Chiến Việt Giới

Chương 16 – Khoai To Chưa Trưởng Thành

Luyện dược sư công hội một góc địa phương nhỏ bị người bu như kiến, này còn là nữ tử mông tròn tạo thành.

Trước đó là một thiếu niên vận tuyết y du khách, mái tóc bồng bềnh như thác nước chảy, cánh tay cầm bút ngoáy xuất thần, nét chữ như cảnh đẹp thiên tiên.

“Quỷ a, trăm câu hỏi khó như vậy lại bị hắn một hơi viết xuống”

“Còn là hoàn mỹ đáp án, mẹ em nó! ngực mình có phải nhiều sữa quá không, người bóp thử xem..”

“Thiếu niên này, chả nhẽ học từ trong bụng mẹ sao”

Từng cái ầm ĩ thanh âm nữ tử xì xào bàn tán, nhất thời làm kinh động tới chấp sự cũng phải ra mặt: “chuyện gì mà ồn ào vậy”

Ba mươi tả hữu nữ tử chấp sự cau mày vốn là muốn mắng đám người thì liền sợ ngây người nhìn tràng cảnh trước mắt.

“Hoàn mỹ, tất cả hoàn mỹ a..lão nương chả nhẽ mông chưa đủ to nên hoa mắt sao” chấp sự kinh nghi khả định nói. Nhưng làm nàng phải trợn mắt ra khi thấy người trả lời là một thiếu niên thì không thể tin vào mắt mình.

“Sao có thể a, hắn mới bao nhiêu lớn…còn đủ ta cho sữa mút đây”

Làm nàng tỉnh lại thời khắc đã thấy Triệu Tuyết Anh tay cầm một đống kim tệ tung tăng bộ dáng kia thì không khỏi đau lòng, đây là bao nhiêu kim tệ a, má ơi, luyện dược sư công hội e là muốn trắng tay phá sản đi.

Nghĩ thì nghĩ vậy, nàng ta vẫn là chạy ngay đến đối phương vũ mị tư thái bày ra: “tiểu hữu không biết danh sư là ai”

Nhìn trước mắt thân hình thành thục như mỹ phụ, Triệu Tuyết Anh không nỡ quét bộ ngực muốn nhảy ra kia, hai mắt sáng nói: “không môn, không phái, không ân sư”

Hắn từ khi tiếp nhận bộ thân thể này liến đối bản thân nói qua:

kiếp trước vì xử nam mà sống kiếp này liền khoái ý nhân sinh,

kiếp trước vì lạnh nhạt vô tình mà đối kiếp này liền phong hoa tuyệt đại,

Kiếp trước bao nhiêu không dính khói lửa trần gian kiếp này cần phủ bụi hồng trần,

Kiếp trước bao nhiêu vô tình kiếp này bấy nhiêu thanh sắc khuyển mã.

Say gối đùi mỹ nhân, buồn ôm hương diễm nữ tử, mộng chung chăn thần nữ, tỉnh lạnh nhạt vô tình, băng diễm ân cừu mới vì vô tình.

Nên đối mỹ phụ này vẫn là rất hài lòng đánh giá trên dưới, mặt kiều diễm xinh đẹp không so Mộng Tinh cô gái kia, thậm chí còn muốn thành thục, ngực to nhũ phong muốn nảy ra, khe suối vận hình mê người, eo đeo dây nhỏ thắt lại tinh tế cái mông căng tịt, mê hồn chúng sinh. Nàng này bề ngoài ăn mạc phong nhã thực ra là Luyện Dược Sư công hội trưởng đây. Hôm nay nhàm chán nên ra đóng giả chấp sự hưởng nhân sinh ai nghĩ gặp được Triệu Tuyết Anh loại này khoai to chưa trưởng thành nhân vật.”Tiểu đệ đệ a, người thật biết đùa nha, người xem người mang đi tỷ tỷ nhiều như vậy kim tệ,..liền không bồi thường tỷ tỷ cái danh tự nha?” Nàng ta một bộ ủy khuất nữ tử, thân hình như rắn nước uyển chuyển, cặp kia mê người nhũ phong nảy nảy mê người muốn chảy máu mũi.

Yêu tinh a!

Triệu Tuyết Anh không khỏi líu lưới, người làm như ta vừa hiếp dâm người xong ngoảnh mặt đi không bằng cầm thú hạng người kia.

“Tỷ tỷ, như vậy dáng dấp, ít nhất mấy vạn ức nha, hay vậy đi, không bằng chúng ta làm cái giao dịch thế nào”

Nghe đối phương như vậy ra giá, lại còn quét bản thân bộ ngực sữa, nàng mặt nhất thời đỏ lên kiều đẹp không thôi, vẫn là đồng ý ” thế nào giao dịch”

Triệu Tuyết Anh thầm cười trong lòng, suýt nhịn được bật thành tiếng.

Thấy đối phương như vậy lại quét mình mấy lần nhất là hai cái chủng kia sự tình cũng biết hắn đang nghĩ gì, nàng cơ hồ mặt có chút ngượng ngùng vũ mị, kèm ít tức giận trong lòng lại thêm xinh đẹp.

Lúc nào nàng bị người khác như vậy nhìn, lại còn thiếu niên hôi sữa a, nếu không phải đối phương có chút kinh người biểu hiện e là đã bị nàng đạp bay ra ngoài, vén váy tè cho hắn xem đi.

Đương nhiên Triệu Tuyết Anh làm sao biết được nàng những suy nghĩ kia nên vẫn là quét chút bộ kia mê người vạn chủng, chảy máu nam nhân nói:

” ta lấy cái này tiền đổi người cùng bàn chuyện nhân sinh a”

Ọe!

Một đám nữ tử nghe vậy nhịn không được buồn nôn, không nghĩ tiểu tử này có như vẩy đảm lượng, nhiều người vẫn là có chút đánh giá.

“Dáng dấp không tệ,”

“Không biết khoai to vẫn là chưa trưởng thành đây”

“Ách” nghe được câu sau, hắn suýt không ngất đi.

Má ơi! Đây vẫn là nữ nhân a.

Quá bạo, quá mạnh, nam nhân nào chắc không vừa nàng kích cỡ nên lúc này nói vậy đây.

Trời ơi, thiên a!

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *