Tiểu Thuyết

Vách Tường Có Mẳt

Chương 31 – Sau Thời Gian Hậu Sản Vừa Làm Tình Vừa Cho Con Bú

Năm tháng sau, Tô Minh sanh cho Giang Xuyên con đầu lòng là một bé trai, lúc vừa ra đời bé con nho nhỏ nhăn nheo, lúc y tá ôm ra Giang Xuyên chỉ vội vã liếc mắt nhìn, rồi để y tá ôm đi ra ngoài cho trưởng bối xem.

Giang Xuyên đứng ở trước giường không hề rời đi, vẫn luôn nắm tay Tô Minh. Tô Minh nhìn anh trên mặt nở một nụ cười, Giang Xuyên không để ý các bác sĩ còn tại bên cạnh khom người xuống hôn lên trán Tô Minh. Anh bên cạnh nhìn cậu thống khổ trong quá trình sinh con chỉ cảm thấy tâm thương yêu không dứt.

Trong tháng Tô Minh mỗi ngày nghỉ ngơi không làm gì cả, kể cả buổi tối khi bé con hơi động, Giang Xuyên sẽ nhanh hơn cậu mà tỉnh lại, anh tìm tòi học hỏi kinh nghiệm biết được con mình có đói bụng hoặc là khi nào cần phải thay tã, đều là Giang Xuyên một tay ôm đồm.

Bé trai nhỏ bé ngủ ở bên cạnh Tô Minh một lớn một nhỏ, thần thái biểu tình đều giống nhau. Bây giờ có thể từ từ nhìn ra baby chỗ nào giống Giang Xuyên, chỗ nào giống Tô Minh, nhưng mà baby càng giống như Tô Minh.

Sau khi sanh con, hai vú của Tô Minh sữa rất nhiều thường không tự chủ chảy ra, đem Xung quanh vú dính ẩm ướt, cậu lười biếng gọi Giang Xuyên giúp cậu liếm khô sạch sẽ.

có thể gọi là người nói vô tâm người nghe hữu ý, cậu trần truồng gọi Giang Xuyên giúp mình không thể nghi ngờ là một thử thách, nếu là thời gian mang thai sau ba tháng chỉ có thể nhìn không thể đụng vào bây giờ là có thể sờ lại không thể đụng vào.

Tuy rằng Tô Minh có ý định muốn cho anh thỏa mãn nhưng vì Tô Minh đang thời kỳ hậu sản anh cũng không nỡ làm cho cậu mệt mỏi, cho nên Giang Xuyên đã cùng Ngũ cô nương giao lưu một đoạn thời gian.

Sau khi ra tháng hoạt động của Tô Minh dần dần được nhiều hơn một chút, cũng từ từ quên đi ngày đó tại phòng sinh thừa nhận thống khổ. Giang Xuyên nhìn Tô Minh một tay ôm baby một tay cầm bình sữa cho con bú cảm thấy ấm áp hạnh phúc.

Baby bú sữa xong rồi ợ một cái ở trong lồng ngực Tô Minh gương mặt mập tròn tròn phấn nộn đôi mắt tròn xoe nhìn Giang Xuyên, trong miệng a a a a, thấy Giang Xuyên nở nụ cười baby cũng cười, một lát sau tay nhỏ của bé nắm quần áo của Tô Minh rồi ngủ.

Tô Minh đem baby để lại trên giường, bé con ngủ chưa sâu nên động mấy lần, Tô Minh nhanh chóng vỗ vỗ lồng ngực của baby Xoa Xoa trấn an, nhìn con ngủ say cậu không nhịn được nghĩ đến baby ở thật lâu bụng đột nhiên như khí cầu bị xẹp xuống rồi xuất hiện trước mắt một đứa trẻ như phấn điêu ngọc trác, ngày thường cũng ngoan ngoãn không làm khó, điểm ấy ngược lại là cực kỳ giống Tô Minh.

Tuy rằng Giang Xuyên lúc trước cÓ nói nếu như đứa con đầu là bé trai anh còn muốn có thêm một bé gái. Nhưng mà từ ngày ở trong phòng sinh thấy Tô Minh sinh con anh rốt cuộc không đề cập tới, nghĩ cũng biết là không muốn Tô Minh lần thứ hai trải qua thống khổ như thế. Nhưng rồi cậu hiện tại thân thể đã khôi phục tuy rằng có thể không tạo ra người, mà dù không chế ra người vẫn có thể hưởng thụ một chút.

Tô Minh lười biếng ở trong phòng chờ Giang Xuyên mua tã cho nhóc về. Cậu chỉ mặc một cái áo sơ mi rộng rãi dài đến bắp đùi, hai chân trắng nõn dưới ánh đèn màu da cam hiện ra càng thêm thon dài.

Tay trái cầm một đĩa đựng trái cây, lâu lâu lấy mấy khối hoa quả bỏ vào trong miệng, ngồi trên ghế salông cậu nghe bên ngoài có âm thanh mở cửa.

Tô Minh chưa kịp mang giày từ trên ghế sa lông chạy tới, nhìn qua mắt mèo kéo lại tay cầm không cho người kia từ bên ngoài mở ra, sau đó thanh âm hoảng sợ nói: “Ai? Anh… anh vào sai nhà rồi?”

Ngoài cửa âm thanh dừng lại một chút, đột nhiên phát ra một tiếng cười nhẹ, dùng lực mạnh cửa mở ra, Tô Minh lui hai bước, trợn mắt lên nhìn nói: “Anh đi vào nữa tôi sẽ báo cảnh sát!”

“Có đúng không?” Người kia trở tay đóng cửa lại, nhìn từ trên cao mà nhìn cậu nói: “cậu ở nhà một mình? Báo cảnh sát? cậu một cơ hội đều không có.”

Sau đó trên dưỚi nhìn TÔ Minh liếc mắt một cái, hắn cười nói: “Rất dâm đãng a, quần áo đều ướt, không biết phía dưới là không phải cũng cỏ dại lan tràn?”

Tô Minh cúi đầu liếc mắt nhìn, sữa không biết chảy ra từ lúc nào bộ ngực quần áo đều bị dính ẩm ướt đến gần như trong suốt.

“Lưu manh!” cậu tức giận đến nói thẳng một câu, đột nhiên cảm giác thấy bàn chân của mình có chút lạnh, mới phát hiện là không mang dép lê liền đi về phía trước hai bước đạp lên hai chân của Giang Xuyên hai tay ôm lấy cổ anh ngửa đầu nói: “Anh làm sao mà đi lâu như vậy.”

Giang Xuyên đem mấy túi trong tay thả xuống ôm lấy Tô Minh nói: “Mua điểm tâm em thích ăn nữa, làm sao vậy?”

Tô Minh nghiêng đầu liếc nhìn túi, xác thực một túi lớn đầy, cậu ôm Giang Xuyên cọ mấy lần trên gáy anh nói nhỏ: “Nhóc con đang ngủ…anh muốn em…”

Giang Xuyên bị cậu một trận loạn cọ làm nũng, thêm vào quả thật có một quãng thời gian rất dài không làm tình, hạ thể đã sớm dựng lều. Dương vật quen thuộc đã cương cứng lúc đụng vào bụng dưới Tô Minh lập tức làm cậu cảm thấy ngứa ngáy. Sinh con đã ba tháng thời kỳ hậu sản việc khẩu giao cậu cũng không có, lúc này Tô Minh động tình gấp đôi muốn phóng thích dục vọng.

Giang Xuyên đã có tâm ý, trong lòng Tô Minh đã sớm nổ tung muốn cường liệt yêu thương không thể chờ đợi được nữa muốn cho đối phương tiến vào trong cơ thể để dục vọng đan xen vào nhau.

Hai người cuồng loạn mà hôn đối phương, Giang Xuyên ôm eo cả cánh tay xiết mạnh như muốn đem Tô Minh hủy đi ăn vào bաոg.

Từ cửa đến ghế sô pha, bọn họ vẫn luôn ôm đối phương không buông tay, Tô Minh vội vàng muốn Giang Xuyên, người kia cũng như vậy đem Tô Minh áp đảo ở trên ghế sa lông đôi môi rời khỏi hai người trán chạm trán, chóp mũi đối chóp mũi, Tô Minh nho nhỏ mà thở gấp Giang Xuyên trong mắt chỉ chứa đựng một người là cậu.

“Bảo bối, nơi này sao lại ẩm ướt như thế? Hả?” Giang Xuyên cách áo sơ mi nhào nặn bộ ngực Tô Minh bị sữa dính ẩm ướt vải vóc gần như trong suốt, lộ ra bên trong núm vú như hoa anh đào đỏ phía trên lỗ nhỏ đang không ngừng tràn ra sữa.

“Sữa chảy ra.. Con đã ăn no…” Tô Minh trên mặt nổi lên đỏ ửng, càng cảm thấy mất thể diện, cậu không thể khống chế vú của mình cứ như vậy chảy sữa ra, nếu như không kịp hút thì lại càng căng phồng nhiều hơn cuối cùng làm cho hai cái cái vú đều nặng trình trịch.

Giang Xuyên nhất thời cảm thấy có chút miệng khô, vùi đầu ở trước ngực cậu cách áo ngậm đầu vú đứng thẳng mà bú. Một loại khoái cảm kỳ lạ từ vú truyền đến toàn thân của Tô Minh, khác với lúc cho con bú sữa, đứa con sẽ không làm cho có bất kỳ ý niệm tình dục, mà chỉ cần Giang Xuyên chạm vào cậu dù cho một ngÓn tay, cũng có thể làm cho mẫn cảm đến hận không thể lập tức nằm xuống mặc cho thao.

Bị liếm sữa mút vào đến thư thư phục phục, vạt áo đã theo động tác lật tới trên bụng, hạ thân trần truồng, tiểu đệ phấn hồng đứng giữa mảnh lông mao màu đen nhạt. Hai chân bị mở ra càng là một mảnh Xuân sắc hợp lòng người, âm thần đầy đặn như bị mưa Xối qua cánh hoa ướt dầm dề, đây là chỗ từng sanh con giờ đây nơi này có thêm một chút có ý nghĩa mà trước kia chưa từng có.

Giang Xuyên chứng kiến nơi này từ ngây ngô đến thành thục, bộ dạng nó lúc ngậm dương vật tráng kiện phun ra nuốt vào, cũng đã thấy bên trong phun ra tinh dịch dâm mỹ.

Phía sau cúc huyệt bị mình hái nhiều lần, cúc huyệt nhỏ hẹp đã có thể thích ứng dương vật to lớn, mỗi lần thao nơi này tiến sâu kích thích đến tuyến tiền liệt Tô Minh sẽ phản ứng càng kịch liệt, toàn thân run như cá nằm trên thớt. Lúc cậu bắn tinh bên trong cúc huyệt đột nhiên co rút nhanh mấy giây, định lực kém chút có thể lập tức tước vũ khí. Có thể Giang Xuyên lại đặc biệt là yêu thích cảm giác bị chặt chẽ siết lại trong vài giây ra sức đánh Xuyên, đem Tô Minh thao đến cao trào từng cơn này đến cơn khác.

“Chịch em… ông xã… mau chịch em…” Tô Minh dùng chân cọ vào bụng dưới của Giang Xuyên. Lần này không có thời gian dài chơi trò vui khởi động, cũng không có quá nhiều ngôn ngữ, Giang Xuyên kéo quần xuống, đem vật cứng từ bên trong quần lót móc ra, một tay nắm dương vật, quy đầu nhắm thẳng vào cánh mông màu phấn nhạt. Tô Minh hiểu ý, hai tay nắm lấy hai cánh hoa mông đẩy không đi mở ra lỗ nhỏ mới vừa tiếp xúc đến không khí, liền bị lửa nóng làm hết hồn. Quy đầu chặn lại miệng huyệt chen vào, thời gian dài không đi vào nên có chút khẩn trương. Tô Minh thì lại tận lực thả lỏng thân thể để cự vật có thể thuận lợi hơn mà tiến vào.

Dương vật thô to đâm vào càng sâu, Giang Xuyên cầm chắc hai bên eo của cậu, dương vật một đường hướng vào trong động thao, mỗi một lực đạo đều vừa đủ làm Tô Minh cảm thấy sảng khoái, rồi lại hóa hư không.

“Ây… A… ông xã… Dùng sức một chút… Aha…” Tô Minh bị anh thao đến hai vú run rẩy lung lay lên xuống, thịt trong vách cúc huyệt vừa khớp mà dán vào những sợi gân xanh bao bỌc dương vật, dường như muốn ủi ra hình dáng nghiêm chỉnh của côn thịt. Giang Xuyên bị cúc huyệt ấm áp bao bọc thoải mái đến đòi mạng. Khuỷu tay chống ở hai bên vai Tô Minh đem cả người cậu đặt ở dưới thân, anh dùng lực hông thật mạnh đánh mạnh vào thân thể lập tức tạo ra tiếng vang. Phòng khách tiếng vang lên, Xen lẫn từng tiếng rên rỉ thở dốc nhất thời cả phòng trở thành cảnh “Xuân” vô hạn.

Tô Minh hai đầu gối quỳ ở trên ghế sa lon, phần lưng cong tạo ra một đường eo đẹp mắt. Hai tay bị Giang Xuyên kéo đến sau lưng, Tô Minh đem cái mông ngẩng đến rất cao lộ ra hậu huyệt hồng hồng. Dương vật tráng kiện lại một lần nữa tiến quân thần tỐc, đem miệng huyệt chung quanh nhăn nheo toàn bộ căng bằng phẳng.

Tư thế tiến vào từ phía sau có thể làm cho dương vật thao vào càng sâu, Tô Minh hai mông bị đánh hồng như quả đào từng làn từng làn rung động, hai vú thả buông xuống núm vú tràn ra sữa rơi xuống ở trên ghế sa lon tạo thành những chấm tròn thâm sắc.

“A ân… Sướng quá a… Ông xã chịch cái mông thật là sướng quá… A…” Tô Minh một bên xoay mông nghênh đón, một bên ý loạn tình mê mà rên rỉ lên, mỗi một chữ âm cuối cũng giống như là ngâm ở trong nước biến thành mềm mại vô cùng.

“Cái mông Dâm đãng này lắc như thế có phải muốn ông xã giết chết em hay không? Hả?”

“Muốn… Muốn ông xã giết chết em.. A a… Nhanh lên một chút… Ông Xã cầu anh… Giết chết em ạch a…”

Giang Xuyên dùng một cái tay trói lại hai tay cậu, một cái tay vung lên rất dứt khoát đánh vào cái mông Tô Minh “Ba” một tiếng. Tô Minh bị đánh đến hậu huyệt co rụt lại kẹp chặt cÔn thịt, Giang Xuyên không chút nào nương tay mà đánh mấy lần, mỗi một lần đều đánh vào cùng một nơi, cái mông trắng mịn in rất dấu tay rất rõ rằng. Giang Xuyên dục hỏa càng tăng lên, chỉ muốn đem cậu bắt nạt đến tận cùng khóc không thành tiéng.

Làm như vậy hơn nửa giờ, hai chân của Tô Minh đã mềm nhũn, căn bản quỳ không được, nếu không phải Giang Xuyên một tay nâng eo cậu, phỏng chừng hậu môn cũng bị dương vật thao đến nằm sấp xuống.

“A… em muốn anh ôm em…” Tô Minh quay đầu lại nhìn Giang Xuyên liếc mắt một cái, anh trên trán đã có một tầng mồ hôi mỏng tinh tế, lông mày cau lại, vùi đầu tàn nhẫn thao cậu. Nghe cậu nói vậy, hai tay anh đưa đến trước người Tô Minh nắm chặt hai cái vú no đủ khom lưng hôn một chút lên khóe mắt Tô Minh dừng động tác thao cậu.

Cũng không dừng lại lâu, lập tức cả dương vật rút ra, Tô Minh theo bản năng mà hơi co lại miệng hậu huyệt. Lúc quy đầu rời đi phát ra “Ba” một tiếng rất rõ ràng như âm thanh nắp bình rút ra. Lần này rút ra miệng huyệt mất đi độ co dãn mở ra một cái lỗ to, đang chờ Giang Xuyên lần kế tiếp tiến vào.

Tô Minh hai tay hai chân đều bám trên người Giang Xuyên như một con koala mà lực cánh tay của anh cũng khỏe hơn người thường, Giang Xuyên ôm Tô Minh, dương vật của anh từ dưới lên trên ba ba vững vững vàng vàng mà đâm sâu. Ngược lại Tô Minh dán chặt vào Giang Xuyên cả người mềm nhũn, hai vú chen tại giữa hai người càng lớn hơn một vòng, hai chân mềm đến không có khí lực cuốn quanh eo Giang Xuyên. Bên trong hậu huyệt dương vật như là đóng cọc liều mạng mà tùy ý ra vào, đem miệng cúc huyệt ma sát đến tê tê dại dại.

Đảo mắt nhìn vào cửa sổ sát đất, bên trong phản chiếu ra hình ảnh một cái thanh niên màu da mật ong cao to ôm trong ngực một thiếu niên trắng nõn mảnh khảnh. Nhìn chiều cao hình thể giống như là một người lớn đang mãnh liệt thao một thiếu niên chưa trưởng thành.cánh tay của người thanh niên lộ ra từng cơ bắp, phần eo tinh tráng cùng chân dài, toả ra một khí chất cường giả.

Người kia bị ôm vào trong ngực, hậu huyệt nhét dương vật đối phương đang không ngừng phun ra nuốt vào, hai chân thon dài vô lực buông xuống hai bên, hai tay mềm mại mà khoát lên sau gáy người thanh niên mặt chôn ở hõm vai đối phương rầm rì mà rên rỉ, bộ dáng rất thoải mái.

Giang Xuyên nhìn thấy hình ảnh trong cửa sổ sát đất vì để cho Tô Minh nhìn rõ mình trầm luân với tình ái dáng dấp dâm đãng như thế nào vì bọn họ đang ngồi trên ghế salông đối mặt cửa sổ sát đất, anh xoay Tô Minh ngược lại lưng đối với mình, mở ra hai chân gác lên tay vịn ghế sô pha.

Áo bị vén lên đến trên ngực lộ ra hai bầu vú tròn trịa phấn nộn, đầu nhũ đứng thẳng khiến người chỉ liếc mắt nhìn là muốn liếm láp đầu vú mềm mại. Cảnh sắc một mảnh dâm mỹ hiện ra rõ ràng trước cửa sổ sát đất, bụng dưới tiểu đệ thanh tú phấn hồng, hoa huyệt ồ ồ chảy ra dâm dịch bị một dương vật hình dáng dữ tợn xen vào cúc huyệt ra sức tàn nhẫn mà đánh xuyên.

“Bảo bối, tự mình chơi hai vú một chút.” Giang Xuyên nhìn chằm chằm cửa sổ sát đất thấy hình ảnh hai người cùng nhau triền miên, bên tai Tô Minh, anh thấp giọng nói. Tô Minh nghe lời một tay nắm lấy một bên vú, học Giang Xuyên mà làm. Đầu cậu ngã ra sau gối lên bả vai Giang Xuyên một bộ dạng lười biếng nhưng cũng cực độ mê hoặc. “Nha oa –”

Một tiếng khóc không đúng lúc phá vỡ tình ái say mê của hai người, Tô Minh mơ màng không phản ứng lại, Giang Xuyên trước tiên dừng động tác lại, cắn trên cổ Tô Minh một chút, không nhẹ không nặng, lại vừa vặn để lại một đạo hồng ấn.

“Baby tỉnh rồi, đoán chừng là muốn bú sữa.” Giang Xuyên nhận biết tiếng khóc, nói với Tô Minh, cậu mơ hồ từ tình dục bên trong từ từ tỉnh táo, nghe trong phòng ngủ truyền ra tiếng khóc, dáng vẻ nóng nảy vội vàng mà muốn từ trên người Giang Xuyên đi Xuống.

Giang Xuyên vỗ vỗ cậu đem đưa lưng về phía anh ngồi ở trên người mình. Tô Minh hai tay hai chân đều bám vào người Giang Xuyên, còn anh ôm lấy hai mông cậu. Tư thế độ khó cao nhưng vẫn như cũ để dương vật cắm ở bên trong cúc huyệt.

Giang Xuyên ôm cậu đi về phòng ngủ, nhìn thấy baby nhắm mắt lại khóc, nước mắt đầy mặt, hai tay nhỏ nắm lại ở trước ngực, bộ dáng đáng thương đến không chịu được.

Tô Minh bị thả lại trên giường, một bên dụ dỗ đứa nhỏ, một bên dùng hàm răng cắn vạt áo lộ ra vú, một tay cầm cái vú cho vào trong miệng đứa con, có thức ăn đứa bé lập tức nín khóc miệng nhỏ hút một cái chăm chú mà bú sữa.

Thời gian khẩn cấp, Tô Minh trước tiên cho con bú sữa, mà hai đầu gối quỳ ở trên giường, khuỷu tay chống ở hai bên người đứa con, cặp vú buông xuống vừa vặn trên mặt baby như cũng thuận tiện cho con bú sữa.

Giang Xuyên đứng ở phía sau cậu nhìn hình ảnh cho con bú trước mắt dương vật trái lại càng thêm cương cứng, Tô Minh không cảm giác chút nào mà đem cái mông mân mê, lộ ra hậu huyệt có chút sưng tấy, cái mông còn để lại mấy dấu răng màu đỏ sẫm.

Tô Minh không hề hay biết, Giang Xuyên đã quỳ ở sau người cậu dùng côn thịt to dài ở rãnh mông ma sát mấy lần, sau đó quy đầu để hậu huyệt trực tiếp đâm mạnh vào hết đem Tô Minh thúc về phía trước hai bước.

“Ây… ông xã… Đừng… Như vậy…” Tô Minh nhanh chóng ổn định thân hình, cúi đầu liếc nhìn baby nhắm mắt ngoan ngoãn ngậm lấy núm vú bú sữa, cậu thoáng yên tâm, thêm vào lúc trước ân ái là gần thời điểm cao trào đột nhiên bị cắt đứt, trong cơ thể dục hỏa khôn được tiêu tan càng khó chịu hơn.

Giang Xuyên hiển nhiên cũng nghĩ như vậy, một bên lặp lại vận động píttông một bên dùng lưỡi liếm trên lưng Tô Minh làm người dưới thân từng trận run rẩy.

Một bên cho con bú sữa, một bên bị ba ba của con từ phía sau lưng tiến vào thao, Tô Minh nghĩ như thế nào đều cảm thấy mất thể diện. Trên giường ba người, chỉ có Tô Minh bị trước sau kẹp ở giữa, hậu môn và núm vú đều bị một lớn một nhỏ hai người đòi lấy. Mà theo động tác không ngừng cũng làm cho baby bú không có thuận lợi như trước thậm chí phải dùng hai tay nhỏ xíu cầm lấy bầu vú, từng miếng từng miếng một mà bú.

“Bảo bối, thẹn thùng cái gì? con lúc trong bụng em đối với chuyện này cũng không cảm thấy kinh ngạc mà?” Giang Xuyên một đường liếm láp đến tai Tô Minh dùng giọng trầm thấp ghé vào lỗ tai cậu nói. Nói xong lại cắn cắn vành tai Tô Minh làm cậu hơi co vai lại, trầm thấp mà hừ hai tiếng. Giang Xuyên biết cậu chẳng hề chống cự, đứng lên, cầm lấy hai cánh mông Tô Minh bắt đầu nhanh chóng thao vào cúc huyệt sưng tấy.

“A a a..ông xã chậm một chút… Cái mông muốn hỏng rồi… A… Nhẹ chút…” Tô Minh một bên hưởng thụ tình ái mang tới khoái cảm, sau lưng Giang Xuyên ở trong cơ thể cậu không để ý va chạm, dường như cõi đời này chỉ cò lại hai người bọn họ, không còn gì khác, liều chết mà triền miên.

Một bên còn bận tâm dưới thân đứa con bởi vì bọn họ động tác mạnh mà khóc nháo, núm vú có thể từ trong miệng bé tụt ra. Có thể đứa bé lúc bú sữa mẹ dùng sức lực rất lớn gặm cắn, tuy rằng còn không có mọc răng, cũng làm Tô Minh một trận đau đớn từ trước ngực truyền đến.

Đại khái là hai người trên giường động tác quá lớn, ván giường chấn động làm đứa bé cảm thấy bất an, ngậm lấy núm vú nhăn lại khuôn mặt nhỏ chuẩn bị khóc, Tô Minh bị thao đến sảng khoái, không có cúi đầu nhìn xem, mà dương vật Giang Xuyên trong hậu huyệt lớn hơn một vòng, Tô Minh lập tức ý thức được, đây là điềm báo chuẩn bị bắn tinh, càng ra sức xoay mông đón hùa, rên rỉ một tiếng rất gợi cảm.

Cuối cùng Giang Xuyên mạnh mẽ đánh xuyên vào cúc huyệt làm cho dương vật đi vào nơi sâu nhất, bắt đầu bắn tinh, lâu không gặp tinh dịch nóng bỏng cọ rửa ruột vách tường thịt trong đầu Tô Minh có mấy giây trống không, phút chốc không biết mình ở nơi nào.

Mà sau khi từ cao trào khoái cảm lấy lại tinh thần mới chú ý xem baby dưới thân. Đứa bé trương ra khuôn mặt phấn nộn nhỏ nhắn biểu tình có chút quái dị, muốn khóc rồi lại không khóc, miệng cũng không như trước vui vẻ, nhìn dáng dấp cũng ăn no, liền ngủ thiếp đi.

Tô Minh ở phòng khách đã bắn hai lần, lần thứ ba tinh dịch đã có chút loãng, mà Giang Xuyên chỉ bắn một lần từ hậu huyệt rút ra ngoài.

Đêm còn dài, Tô Minh khôi phục tốt lắm nên hoa huyệt tự nhiên không có bị Giang Xuyên buông tha. Đứa bé bú sữa xong đã ngủ, tã cũng đã thay, Tô Minh lại bị Giang Xuyên dùng dương vật cắm hoa huyệt. Cuối cùng Giang Xuyên đem trước sau hai cái huyệt đều thao đến sưng tấy bất kham mới bằng lòng buông tha. Tô Minh toàn thân đều bịanh rót đầy tinh dịch mới cảm giác làm tình kịch liệt qua đi, vùi ở lồng ngực Giang Xuyên ngủ thiếp đi. Đăng bởi: admin

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *