Tuyệt thế kiếm thần – đang tiến hành – Hắc Ám Hóa Long

Giới thiệu truyện huyền huyễn đặc sắc này:

Lâm Thần là người của thế giới hiện đại. Không hiểu tại sao, vô duyên vô cớ bản thân lại được xuyên không đến nơi dị giới.

Trên đầu còn cảm nhận được cơn đau do bị thứ gì đó đánh, chắc là cây ám côn chăng ?

Khi Lâm Thần hơi hoảng hốt với mọi thứ xung quanh thì tự nhiên có một dòng ký ức kỳ quái từ đâu xuất hiện hiện ra trong đầu cậu.

Thì ra bản thân vậy đã xuyên không, nhập vào thân chủ cũng có tên Lâm Thần. Còn nơi này là một thế giới cường giả vi tôn, lấy thực lực làm cán cân mọi thứ.

Thân chủ từ khi 6 tuổi đã tu luyện đến khi được 15 tuổi, thế nhưng sức mạnh cũng không quá mạnh mẽ hay nổi bật gì cả. Chỉ vì bản thân siêng năng, chăm chỉ luyện tập mà thôi.

Dẫu vậy, Lâm Thần ở thế giới này cũng chưa từng xuất hiện suy nghĩ nào liên quan đến từ bỏ cả. Rất là kiên cường và một lòng trên con đường trở thành đệ tử nội môn Thiên Cực đầy gian nan và khó khăn.

Hiện tại thân chủ này cũng mới tạm coi là đệ tử ngoại môn, do thực lực còn hơi thấp nên vẫn luôn là đối tượng cho những người khác ức hiếp.

Như một lần được phát hai chai chất lỏng Bồi Nguyên dịch thì bị người ta muốn cướp lấy, đánh không lại vì vậy bị đánh, đó là lí do tại sao lúc Lâm Thần ở thời hiện đại xuyên đến cảm thấy đau.

Thấy được sự kiên cường của thân chủ, hiện tại Lâm Thần đã nhập vào rồi, cậu quyết định sẽ thực hiện nguyện vọng mà Lâm Thần này mong muốn.

Được tài trợ bởi Nhụy hoa nghệ tây Saffron Việt

Danh sách các chương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *