Tiểu Thuyết

Tuyệt Đối Thủy Chung

Chương 21 – tuyệt đối chung tâm 21(h)

Anh Húc Kì nhìn vẻ mặt lo lắng của Trình Dực Hạo, đột nhiên cậu cảm thấy hoang mang.

“Chúng ta có thể làm được chuyện này không…?” Anh Húc Kì hỏi.

“Hử… Tại sao cậu cho rằng không thể…?” Trình Dực Hạo hỏi lại cậu.

“Chúng ta đều là nam nhân nha…” Anh Húc Kì chỉ cần nghĩ đến người kia là nam nhân, thì vẫn khiến cậu cảm thấy ăn không tiêu, cho dù cậu không ghét Trình Dực Hạo đụng chạm thân mật.

“Tôi thích nam nhân… Hơn nữa… Tôi cũng thích cậu…” Với Trình Dực Hạo mà nói, cùng người mình thích trên giường là chuyện bình thường, cần gì phải phân biệt là nam hay nữ, mặc dù hắn chỉ thích mỗi nam nhân.

“Nhưng tôi…” Không thích nam nhân, với anh không có loại tình cảm này.

Anh Húc Kì vốn sẽ nói như vậy nhưng lại nói không nên lời, giống như có cỗ lực kéo cậu lại, chính cậu cũng không rõ đó là cái gì.

“Cái gì cũng đừng nói nữa…” Trình Dực Hạo hôn hôn cậu, không muốn nghe cậu nói thêm cái gì nữa.

Hắn sợ khi nghe Anh Húc Kì sẽ nói không thích hắn.

Anh Húc Kì cũng không nói gì thêm, vì cậu không biết làm sao cự tuyệt mới tốt, hơn nữa chỉ cần Trình Dực Hạo vừa hôn cậu, đã cảm thấy bản thân trở nên vô pháp tự hỏi.

“Kế tiếp… Cho cậu thêm càng thoải mái đi…”

Tiếng Trình Dực Hạo dễ nghe lại vang ở bên tai cậu, Anh Húc Kì còn không kịp hiểu hết ý tứ của hắn, đã thấy Trình Dực Hạo lột quần của cậu, đưa tay ấn nhẹ phân thân.

“Đừng… Đừng như vậy… Nơi đó…” Loại chuyện này, cậu chưa có chuẩn bị tâm lý một tý nào nha…

Nhưng Trình Dực Hạo không đáp lại cậu, hắn mở miệng đem phân thân ngậm vào.

“A…”

Anh Húc Kì muốn kêu Trình Dực Hạo đừng như vậy, nơi đó rất bẩn, nhưng cậu lại không thể không thừa nhận bị Trình Dực Hạo ngậm vào khiến cậu có cảm giác.

Cậu chưa từng được người khẩu, tuy trong phim xxx nam ưu* cũng được liếm vậy đều sẽ thoải mái, bây giờ đến lượt cậu mới thật sự được lĩnh hội cảm giác sung sướng khó nói này, khó trách nam ưu đều thích được khẩu giao, so với lúc dùng tay giải quyết còn sảng khoái hơn gấp nhiều lần.

* nam ưu: diễn viên AV GV á:3.

Dưới khẩu kỹ cao siêu của Tại Trình Dực Hạo, phân thân của Anh Húc Kì nhanh chóng sưng lên, trừ bỏ thoải mái ra cậu không còn bất luận suy nghĩ gì, cũng bởi vì vậy, Anh Húc Kì bị lý trí che mờ mắt, lần thứ hai lâm vào lốc xoáy tình ái.

Trình Dực Hạo vì Anh Húc Kì khẩu giao, cũng luôn quan sát phản ứng của cậu, kinh nghiệm của hắn nói cho hắn biết, đối phương hẳn còn là một xử nam, nhiều lắm cũng chỉ dùng tay tự mình giải quyết nhu cầu sinh lý mà thôi, điều ấy trong nhận thức càng khiến hắn hưng phấn, Anh Húc Kì rất phi thường thanh thuần a.

Anh Húc Kì được hắn phục vụ cẩn thận khiến cho càng ngày càng thoải mái, làm phân thân trướng càng lớn, cỗ cảm giác nóng nảy đột nhiên lại dâng lên, thậm chí so với vừa nãy càng mãnh liệt hơn.

“Dực… Hạo… Tôi lại… Nóng quá… A a… A…” Anh Húc Kì thở hổn hển, cậu rõ ràng cái gì cũng chưa làm, sao lại thấy yếu như vậy?

Trình Dực Hạo lần này không lau khăn lạnh cho cậu nữa, ngược lại còn ngậm chặt đỉnh phân thân hút mạnh, như muốn hấp dẫn cậu phóng xuất, hai tay cũng không nhàn rổi vì cậu vuốt nhẹ phân thân từ đỉnh xuống gốc.

Tình hình của cậu chỉ là trong trạng thái muốn bắn, chỉ cần phóng xuất sẽ tốt hơn nhiều.

Phản ứng quả là vừa ngây ngô lại xinh đẹp a… Trình Dực Hạo nghĩ nghĩ.

Hắnvchuyên tâm liếm hút phần đỉnh, không phải dùng sức nhưng lại mang một loại phiến tình hấp dẫn, hấp dẫn Anh Húc Kì phóng thích.

Anh Húc Kì giống như con cừu bất lực mặc hắn xâm lược, cuối cùng vì quá mức thoải mái mà ở trong miệng hắn đạt tới cao trào, run rẩy đem chất lỏng tiết xuất.

Phóng thích xong, cậu cảm thấy thân thể của mình nhất thời mềm nhũn ra, cỗ cảm giác nóng rực kia chậm rãi lắng xuống, nhưng không biết tại sao, lại có thêm một cảm giác trống rỗng hư vô?

Phản ứng của cậu Trình Dực Hạo đã thu hết vào mắt, hắn biết đã có thể bắt đầu chuẩn bị tiến vào công tác.

Hắn đem tinh dịch hút hết toàn bộ, sau đó mới rút giấy vệ sinh phun ra.

Lại có một vấn đề, trên người hắn không có trơn dịch, nếu không bôi trơn tốt mà đi vào, sẽ làm lần đầu tiên của Anh Húc Kì đau chết đi, còn có, hắn cũng không mang theo mũ.

Bình thường vì công việc liên quan hắn sẽ tùy thân mang theo, nhưng hôm nay lại ngoài dự kiến, căn bản cái gì cũng chưa chuẩn bị, như thế cũng tốt, chẳng lẽ bây giờ hắn lại buông tha?

Đương nhiên là không có khả năng! Nếu buông tha thì ngay từ đầu hắn đã từ bỏ, sao có khả năng dừng lại vào lúc này?

Hắn lại tiếp tục bộ lộng phân thân mới bắn thành mềm nhũn của cậu, Anh Húc Kì vốn cho rằng chỗ đó cần một khoảng thời gian nữa mới cứng lại vì cậu không phải loại người trọng dục, bình thường với cậu chỉ một lần đã là thỏa mãn.

Nhưng khi Trình Dực Hạo vỗ về phủ lộng, cậu phát hiện chỗ đó cư nhiên đã trướng lên…

Vì phân thân trướng lên, cỗ cảm giác nóng rộn rã lại lan tỏa khắp người, ngay cả cảm giác trống rỗng cũng càng lúc càng lớn, cậu thậm chí cảm thấy chỉ đụng chạm như vậy vẫn chưa đủ thỏa mãn.

“Dực Hạo… Tôi lại… Thật kỳ quái… Rất… Muốn nhiều hơn…” Cậu bắt lấy tay Trình Dực Hạo đang bộ lộng phân thân, suyễn khí nói.

Trình Dực Hạo sửng sốt một chút, Anh Húc Kì nhất định không biết nói những lời này là đang mời gọi hắn đè cậu, đi vào trong cơ thể cậu đi?

“Muốn nhiều hơn…?” Giọng Trình Dực Hạo trở nên khàn khàn, còn che giấu sự ẩn nhẫn.

“Ân… Muốn… Tôi muốn… Giúp tôi…” Anh Húc Kì chỉ muốn thoát khỏi loại cảm thụ kinh người này, có thế nào cũng không sao cả.

“Thu được…”

Hắn nâng hai chân Anh Húc Kì lên rồi gấp chân ra phía trước, để đầu gối cậu có thể áp vào trước ngực hắn.

Sau đó hắn nhìn thấy cúc huyệt xinh đẹp nở rộ đang muốn nghênh đón trước mặt hắn, liền cúi đầu hôn nơi đó khiến Anh Húc Kì nhịn không được phải run rẩy.

“Anh… Anh muốn làm cái gì…?” Anh Húc Kì chỉ cảm thấy tư thế này rất dọa người, nơi đó của cậu hoàn toàn bại lộ trước mặt Trình Dực Hạo, nhìn nhìn lại vẻ mặt khát vọng đang chăm chú nhìn chỗ đó khiến cậu bắt đầu sợ hãi.

Cậu có thể nói không muốn được nữa sao? Hình như không kịp rồi… Bởi vì ánh mắt Trình Dực Hạo khác hoàn toàn lúc trước, ánh mắt kia chính là muốn đem cậu nuốt vào bụng.

“Đừng lo khuếch trương… Tôi sẽ liếm…” Trình Dực Hạo nói xong, liền vươn đầu lưỡi liếm cúc huyệt, bởi vì hắn chỉ có thể dùng cách này giúp cậu làm trơn.

“Đừng… Nơi đó… Không…” Anh Húc Kì không thể ngờ Trình Dực Hạo sẽ liếm chỗ đó, vì chỗ đó rất bẩn mà?

Thật sự rất mất mặt…

Trình Dực Hạo vươn ra đầu lưỡi, đem từng nếp uốn xung quanh liếm ướt một lần, mới chậm rãi dùng đầu lưỡi tiến vào bên trong tìm kiếm.

“A… A…” Anh Húc Kì không phải vì đau mới kêu lên, mà vì cảm giác có chút kỳ quái, là loại cảm giác vi diệu…

Còn Trình Dực Hạo lại thấy cúc huyệt của cậu  rất đáng yêu, mới chỉ giúp cậu liếm mà thôi, cúc huyệt đã co rút thành một đoàn, cậu thật đúng là tiểu thụ có tố chất đặc biệt đáng yêu, có loại công nào chịu được lời mời gọi mê người này?

Sao mỗi phản ứng ngay cả ở trên giường của cậu cũng khiến cho hắn vừa lòng đến thích thế chứ?

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *