Võng Du

Tu Chân Giả Tại Đấu Phá Thương Khung

Chương 198 – Tiểu Tử Tinh Dực Sư Vương Đột Phá

Bao quanh thân thể của hai nữ tử tộc xà nhân là một bộ đấu khí khôi giáp màu xanh biếc rực rỡ mà đẹp mắt. Thực sự khi mặc bộ đấu khí khôi giáp này khiến cho các nàng trở nên xinh đẹp hơn, các nàng thêm phần khí phách mà không mất đi vẻ đẹp nữ tính. Hai đặc điểm nữ tính cùng khí phách dung hợp hoàn mỹ trên cơ thể của các nàng.

Nữ tử xinh đẹp bay về phía Tiêu Sơn, đôi môi đỏ mọng của nàng không ngờ lại nhẹ nhàng hé mở. Từ miệng của nàng một dòng chất lỏng màu xanh lá cây biến thành một cây độc tiễn bắn về phía Tiêu Sơn. Tiêu Sơn đạp chân mạnh xuống đất thân mình của hắn lóe lên. Từ bàn tay của hắn, một chưởng lực cực mạnh mang theo màu ánh sáng màu vàng đánh về phía nữ tử xà nhân tộc. Chưởng lực tạo ra một cái thủ ấn sáng lấp lóe kim quang đánh về phía nữ tử tộc xà nhân.

Cây độc tiễn bắn về phía dưới nền cát khiến cho nền cát bị hòa tan. Khói mù màu đen bốc lên, đám cát vàng bị ăn mòn phát ra tiếng: “Xèo, xèo, xèo…” Mùi vị tanh tưởi toát ra cực kỳ gay mũi.

Thủ ấn màu vàng đánh về phía nữ tử xinh đẹp tộc xà nhân. Đuôi rắn của nữ tử rung lên, nó quất mạnh xuống phía dưới đất. Bàn tay của nàng bập bùng đấu khí màu xanh biếc. Từ bàn tay của nàng đánh ra một đoàn độc vụ màu xanh hung hăng nện mạnh nên chưởng ấn màu vàng kim kia.

Oanh!

Một tiếng nổ lớn vang lên. Cả hai chưởng lực đánh vào nhau, chúng bị mài món bởi nhau. Mặc dù độc khí có vài phần thắng thế bất quá độc khí trở nên mờ nhạt, thanh niên dễ dàng tránh được đoàn độc khí này. Hắn đạp xuống phía dưới, ngón tay của hắn chỉ thẳng ra, một đoàn ánh sáng màu vàng kim bắn thẳng về phía nữ tử xà nhân tộc.

Nữ tử xà nhân tộc rung mạnh đuôi rắn, thân mình tránh sang một bên. Bàn tay của nàng vung lên, đám đấu khí hóa thành bốn con rắn bắn về phía thanh niên. Thanh niên ngay lập tức nhảy lên không trung, bàn tay giống như từ trên trời bổ xuống. Từ bàn tay của hắn một đường vòng cung màu vàng kim sắc bắn về phía nữ tử xà nhân tộc.

Nữ tử xà nhân lại muốn xoay người tránh đi đoàn kim sắc này. Khi nàng lướt sang ngang, mái tóc nàng phất phơ trong không khí. Đoàn kim sắc hình vầng trăng khuyết kia cắt qua đoạn tóc của nàng. Đoản tóc bị cắt vụn đi một chút, đoàn kim sắc không ngờ đánh lên trên mặt cát lại không có bất cứ dẫu hiệu nào giống như đá rơi vào mặt nước mà không tạo ra một tiếng động nào.

Bất quá chính vì thế mà nam nhân này lam cho nàng cực kỳ kiêng kỵ. Bởi vì nàng cảm nhận được từ vết chém sắc bén vàng kim kia có thứ sức mạnh có thể cắt phăng mọi thứ. Ngay cả đấu khí khôi giáp của nàng cũng giống như một tờ giấy trước sức mạnh sắc bén của thứ năng lượng vàng kim kia.

Thanh niên kia cũng không có dừng lại. Hai tay của hắn giang rộng hết cỡ. Ngay sau đó bao một vầng ánh sáng lõe lên, hắn không có mặc một bộ khôi giáp nào nhưng quanh thân thể của hắn lại bao trùm những vết sáng màu vàng kim lấp lóe. Nó giống như có người liên tục chém ra những vết chém màu vàng kim.

Vừa chạm đất, thanh niên kia đã đưa ngón tay lên, từ trên bàn tay của hắn hình thành một vệt ánh sáng màu vang kim sắc bén. Hắn lao thẳng về phía nữ nhân tộc xà nhân. Ánh sáng vàng kim dài đến tận 1 mét. Nữ tử tộc xà nhân cảm giác được uy hiếp từ cái thứ sáng sáng, nho nhỏ của thanh niên loài người kia. Nữ tử cảm giác được thứ này đối với nàng có uy hiếp cực lớn. Nó có thể tước đoạt đi tính mạng của nàng.

Tiểu Tử Tinh Dực Sư Vương ở bên này cũng không có được an nhàn. Lần này, đối thủ mà Tiểu Tử Tinh Dực Sư Vương không ngờ là nữ tử xinh đẹp có tu vi nhất tinh đấu linh của xà nhân tộc. Vũ khí của nàng là một cây mâu. Từ cây thương màu xanh làm bằng bích thiết (sắt màu xanh) của nàng toát ra một đoàn ánh sáng màu xanh biếc. Nữ tử ngay lập tức vung đầu cây thương lên nện thẳng xuống phía dưới đầu của Tiểu Tử Tinh Dực Sư Vương.

Tiểu Tử Tinh Dực Sư Vương vừa định vung trảo lên đánh về phía Mặc Lôi thì nó cảm giác được phía trên trời cực kỳ nguy hiểm. Nó vội vàng nhảy lùi lại cũng không có ham chiến với Mặc Lôi. Cây thương màu lam của nữ tử xà nhân tộc nện thẳng xuống phía dưới.

Oanh!

Một tiếng nổ lớn vang lên. Nó tạo ra một cái hố cực lớn. Đám lính đánh thuê cùng với tộc xà nhân gần đó bị lực lượng này đánh bay. Kẻ ở gần không ngờ lại bị đánh thành trọng thương. Điều này đủ thấy uy lực của chiêu này như thế nào.

Tiểu Tử Tinh Dực Sư Vương mở miệng hống lên một tiếng lớn: “Uồm…” Ánh mắt của nó bốc lên ngọn lửa căm tức nhìn về phía nữ tử tộc xà nhân này. Nó há miệng cái đầu nghiêng về phía sau, từ miệng của nó môt quả cầu lửa bắn thẳng về phía nữ tử tộc xà nhân.

Nữ tử tộc xà nhân ngay lập tức vung thương lên, nàng đâm thương ra, đồng thời thương trong tay nàng xoáy tròn. Khi quả cầu lửa bay tới gần nàng. Mũi thương hung hăng đánh lên quả cầu lửa khiến cho quả cầu lửa nổ tung tóe.

Oanh!

Đám tàn lửa màu tím bắn ra tung tóe. Vài tên lính đánh thuê cùng với tộc xà nhân có tu vi thấp ở đó bị ngọn lửa bắn vào thì kêu gào. Họ vội vàng tránh ra một bên, dù đấu với nhau cũng phải có mạng để đấu nhau. Hai cường giả một ma thú cấp ba đỉnh phong cùng với một cường giả đấu linh quyết đấu (Trâu bò đánh nhau ruồi muỗi chết), loại tiểu nhân như bọn họ không có khả năng tham gia vào. Cả đám vội cách xa họ đến mấy trượng tránh cho dư uy của họ bắn qua đây.

Khi mũi thương đâm xuyên qua quả cầu lửa hiển nhiên nó cũng không ngừng lại mà từ đầu thương một dòng khí màu xanh lam bắn thẳng về phía Tiểu Tử Tinh Dực Sư Vương. Tiểu Tinh Dực Sư Vương vội vàng nhảy lùi lại tránh thoát đáng tiếc dòng khí xoáy chôn ốc màu xanh làm này lại đâm xuyên qua phá nát một bên miệng của nó.

“Hống” Tiểu Tử Tinh Dực Sư Vương kêu lên một tiếng đau đớn. Khi bốn chân của nó chạm đất thì mọi người có thể nhìn rõ trên miệng của nó xuất hiện một vết phá có thể nhìn thấy xương bị vỡ bên trong. Màu từ đó chảy ra dòng dòng.

Con sư tử con bị thương không ngờ hung tính đại phát. Ánh mắt của nó bập bùng nhìn về phía nữ tử tộc xà nhân đang cầm trong tay một cây thương kia. Hai cánh của nó vô mãnh. Tốc độ của nó bây giờ tăng lên rất cáo. Bàn chân của nó nhanh chóng vung ra, một bộ trảo bằng đấu khí bắn về phía nữ tử tộc xà nhân.

Năm đường cong màu tím này bắn về phía nữ tử tộc xà nhân. Bất quá, khi nàng thấy được mấy thứ này lại không có cau mày một cái, hiển nhiên mấy thứ này đối với nàng không có nguy hiểm chút nào. Nàng đưa thương lên xoay tròn trước người, trước người nàng xuất hiện một đám gợn sóng giống như mặt nước có những gợn sóng lăn tăn.

Phnh, phanh, phanh, phanh, phanh.

Năm đường vong màu tím hung hăng nện lên trước mặt của nữ tử tộc xà nhân đáng tiếc chúng không thể phá được vòng phòng thủ của nữ tử tộc xà nhan. Chúng chỉ có thể tao ra trước mặt của nữ tử tộc xà nhân một đám gợn sóng giống như đá rơi vào dòng nước. Đột nhiên bàn tay của nàng ngưng lại, một tay giữ thương, một tay đánh ra một chưởng. Lần này chưởng của nàng không mang theo độc khí mà hóa thành năm đầu độc xà do đấu khí tạo thanh. Năm con độc xà há cái miệng lớn hướng về phía Tiểu Tử Tinh Dực Sư Vương lao đi.

Tiểu Tử Tinh Dực Sư Vương cả người bốc ra một ngọn lửa cao mấy trượng. Ngọn lửa này rời khỏi thân thể của nó hung hăng nện vào năm con độc xà do đấu khí tạo thành kia.

Phanh! Ca sát, ca sát…

Lần này không ngờ ngọn lửa do Tiểu Tử Tinh Dực Sư Vương lại có vài phần thắng thế. Khi ngọn lửa bốc cao này hiện ra, nhiệt độ của sa mạc đã nóng rồi nhưng so với ngọn lửa kém quá nhiều. Nó hung hăng nện lên năm con độc xà do đấu khí hóa thành. Ngọn lửa đốt cháy đám độc xà biến chúng thành một đám khói đen có mùi khó chịu nhưng ngọn lửa màu tím trở nên mờ nhạt vô cùng.

Bất chợt, một bóng hình cực mạnh lao xuyên qua ngọn lửa. Nữ tử tộc xà nhân có chút giật mình. Bởi vì bóng hình này không ngờ lại là Tiểu Tử Tinh Dực Sư Vương. Toàn thân Tiểu Tử Tinh Dực Sư Vương được bao bọc bởi một lớp áo giáp bằng tử tinh. Thân mình của nó lóe sáng, đôi cánh đập mạnh phát ra ngọn lửa rừng rực. Nó trực tiếp giơ lên móng vuốt cùng há cái miệng rộng lớn đánh về phía nữ tử xà nhân tộc.

Nữ tử xà nhân tộc hiển nhiên gặp nạn mà không nguy. Nàng ngay lập tức lấy lại tinh thần, thân mình của nàng lùi về phía sau. Đồng thời, cây trường thương trong tay nàng lóe ra ánh sáng màu xanh lam rực rỡ. Nàng ngay lập tức nện thẳng cây thương về phía Tiểu Tử Tinh Dưc Sư Vương đao lao về phía nàng.

Phanh!

Một âm thanh vang lên. Ngọn lửa màu tím cùng với sáng sáng màu xanh lam lóe lên sáng ngời. Thân mình của Tiểu Tử Tinh Dực Sư Vương và nữ tử tộc xà nhân đều bị đánh cho bay đi. Cả hai người đều bắn ngược về phía sau. Thân mình rơi xuống phía dưới đất.

Toàn thân Tiểu Tử Tinh Dực Sư Vương vô cùng trật vật. Đòn này nện thẳng nên đầu của nó khiến cho trên mặt của nó in một vết rạch lớn, máu từ đó liên tục chảy ra. Khi nó chạm đất, bước chân của nó cũng lảo đảo. Miệng của nó phun ra một lượng máu tươi lớn.

Thân mình của nữ tử tộc xà nhân khi chạm đất cũng lảo đảo. Trên bụng của nàng để lại vết cắt vô cùng rõ do móng vuốt của Tiểu Tử Tinh Dực Sư Sương tạo ra. Hai bàn tay của nàng cháy nám đen, bàn tay xinh đẹp trắng nõn phồng rộp, thịt bị rách ra, máu từ đó chảy ra. Khi thân mình của nàng chạm đất, bước chân của nàng cũng trở nên lảo đảo. Cây thương chống mạnh xuống phía dưới đất để tránh cho nàng bị ngã. Từ đôi môi đỏ mòng kia đột nhiên há ra, một ngụm máu đỏ tươi phun ra ngoài. Nó thấm ướt lên nền cát.

Ánh mắt của nữ tử tộc xà nhân chăm chú nhìn về phía Tiểu Tử Tinh Dực Sư Vương. Bất quá ánh mắt của nàng khi thấy được Tiểu Tử Tinh Dực Sư Vương đứng đó, ánh mắt trở nên rét lạnh nhìn về phía nó. Bất quá, Tiểu Tử Tinh Dực Sư Vương trong lúc này lại hoàn toàn im lặng không có bất cứ động tác gì. Hai hàng lông mày của nữ tử tộc xà nhân hơi nhíu lại, không khí bắt đầu trở nên bạo động. Năng lượng hỏa nguyên tố từ khắp bốn phương tám hướng tụ tập về phía Tiểu Tử Tinh Dực Sư Vương.

Lúc này, Tiểu Y Tiên đang khiêu chiến với Mặc Lôi thì nhìn về phía Tiểu Tử Tinh Dực Sư Vương kinh hãi. Không khí trở nên bạo động như vậy không phải Tiểu Tử Tinh Dực Sư Vương muốn đột phá đấy chứ.

Thiếu nữ tộc xà nhân măc y phục màu trắng đang đứng ở trên cồn cát hừ lạnh một tiếng. Thân mình của nàng bay lên không trung. Nàng hướng về phía Tiểu Tử Tinh Dực Sư Vương bay đi.

Lúc này, Tiêu Sơn vung tay lên cắt về phía nữ tử tộc xà nhân đang chiến đấu với hắn. Nữ tử tộc xà nhân này vội vàng nhảy lùi về phía sau bất quá ánh sáng màu vàng cắt ra một đoạn dây trên ngực của nàng. Khiến cho tấm vải che đi bộ ngực của nàng xõa xuống. Một bên ngực lõa lồ của nữ tử hiện ra trong không khí.

Lan da trắng nõn, bộ ngực cao ngất, hạt anh đào nho nhỏ. Khi thân thể của nữ tử di chuyển thì bên ngực này rung lên mạnh mẽ làm cho Tiêu Sơn cũng phải chạy nược miếng. Ánh mắt của hắn tham lam nhìn về phía hạt anh đào ngạo nghễ nằm giữa vùng đồi cao và trắng nõn kia nói: “Thật đẹp a, nếu như là một nam nhân bình thường rất muốn há miệng ngậm cái thứ dễ thương đó vào miệng. Mùi vị hẳn là sẽ không tệ!”

“Ngươi muốn chết!” Hai má của nữ tử tộc xà nhân đỏ bừng. Nàng vung chưởng lên đánh mạnh về phía thanh niên.

Không khí trở nên bạo động, thanh niên hơi giật mình. Hai hàng lông mày của hắn nhíu lại. Chưởng lực của nữ tử nện thẳng nên người của thanh niên phát ra một tiếng nổ lớn. Nữ tử tộc xà nhân thấy được chưởng lực của nàng nện thẳng nên người của hắn thì thoáng thở ra một hơi.

Từ đám khói nhẹ nhàng bốc ra thì một đoàn ánh sáng năm mầu xuyên qua tỏa ra khắp nơi. Một thanh niên tuấn mĩ với mái tóc màu bạch kim phất phơ trong gió. Toàn thân của hắn được bao bọc bởi một bộ áo giáp tuyệt đẹp có năm màu giống như ngọc thạch. Ánh mắt của nữ tử tộc xà nhân trợn tròn nhìn về phía Tiêu Sơn bởi vì hắn hoàn toàn hoàn hảo không có bất cứ hao tổn nào.

Bàn chân của thanh niên đạp mạnh vào đất, thân mình của hắn bắn về phía Tiểu Tử Tinh Dực Sư Vương. Ở trên đất vẫn còn in một dấu chân khá lớn. Cát bụi mù bay lên. Nữ tử tộc xà nhân quát lên tức giận: “Ngươi muốn đi đâu!? Ở lại đây đi!” Thân mình của nữ tử bay về phía Tiêu Sơn. Lần này nàng đánh ra một chưởng ấn, chưởng ấn hóa thành hàng trăm con độc xà rất nhó bẳn về phía Tiêu Sơn.

Tiêu Sơn mỉm cười nhẹ nhàng nói: “Mỹ nhân, ta không muốn dây dưa với nàng quá nhiều đây. Nàng quả thực rất có vị nhưng so với tiểu mỹ nhân mặc y phục màu trắng kia kém quá xa đó tiểu mỹ nhân à!” Bàn tay của hắn vung ra, lần này một chưởng ấn màu vàng kim đánh ra.

Nó hướng về phía đám rắn do đầu khí ngưng tự của nữ tử tộc xà nhân đánh ra. Chưởng ấn hung hăng nện về phía đám rắn do đấu khí ngưng tụ. Chưởng ấn hơi dừng lại một chút nhưng nó nhanh chóng đánh tan đám răn do đấu khí ngưng tụ này. Mặc dù chưởng ấn có mờ đi một chút nhưng nó bắn nhanh về phía nữ tử tộc xà nhân.

Trước ánh mắt kinh ngạc của nữ tử tộc xà nhân. Nó hung hăng nện thẳng lên người của nàng, hất nàng bay về phía sau mười trượng. Từ miệng của nàng phun ra một ngụm máu. Thân mình của nàng theo một đường cong tuyệt đẹp rơi phịch xuống đất.

Thân mình của thiếu nữ tộc xà nhân ăn mặc y phục màu trắng hướng về phía Tiểu Tử Tinh Dực Sư Vương đang muốn đột phá, bàn tay của nàng đánh ra. Đấu khí hóa thành một con rắn lớn màu đen ngòm hướng về phía Tiểu Tử Tinh Dực Sư Vương bay đi.

Ầm!

Nó đánh lên người của Tiểu Tử Tinh Dực Sư Vương phát ra một tiếng nổ lớn. Con rắn màu đen hóa thành một đám khí. Bất quá, từ đám khí này lại xuất hiện một cú đấm có màu sắc vàng kim. Từ cú đấm này một đòn kình khí màu vàng kim bay ra nện thẳng về phía thiếu nữ mặc y phục màu trắng.

Thiếu nữ không ngờ được trong lúc đó lại xuất hiện một người cứu thoát cho Tiểu Tử Tinh Dực Sư Vương hơn nữa người này tu vi so với nàng không kém là bao. Phanh! Bất ngờ bị đánh trúng, thân mình của nàng bị đẩy lùi, bất quá nàng đã nhìn thấy hắn. Thiếu nữ há miệng ra, từ miệng của nàng phun ra một đoàn chất lỏng màu xanh bắn về phía thanh niên.

Thanh niên đưa tay ra từ ngón tay của hắn bắn ra một đoàn ánh sáng, đoàn ánh sáng đánh tan đoàn chất lỏng màu xanh này. Đám chất lỏng màu xanh này vung vãi rơi vào cát vàng phát ra tiếng xèo xèo, mùi khói đen bốc lên khiến cho người ta muốn ói mửa.

Thanh niên mỉm cười nhìn về phía nữ tử xinh đẹp mặc y phục màu trắng của tộc xà nhân kia, cánh tay của hắn đưa ra vung vẩy khiến cho tà áo của hắn hơi tung bay, hắn bình thản nói: “Đối thủ của ngươi là ta! Thực sự bắt nạt một con Tử Tinh Dực Sư Vương còn non trong khi nó đột phá quả không được hay lắm thì phải!?”

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *