Truyện Tranh Adventure

Có bao giờ bạn tham gia một chuyến đi dài để đổi gió, khám phá thế giới xung quanh chưa? Nếu thấy quá mệt mỏi với hiện tại thì tại sao lại không xách balo lên và đi để giải tỏa mệt mỏi và lo âu? Nhưng không phải ai, không phải lúc nào bạn cũng có thể chinh phục những địa điểm mơ ước. Vậy thì những câu chuyện phiêu lưu được thể hiện qua tranh ảnh một cách đặc sắc sẽ là làn gió mới mà bạn có thể cảm nhận được khi có ít thời gian rãnh rỗi.

Thể loại phiêu lưu (Adventure), mạo hiểm, thường là hành trình của các nhân vật trong truyện. Những chuyến đi chính là một sự trải nghiệm cuộc sống thú vị của các nhân vật. Tất nhiên là ở mỗi truyện thì sẽ có một câu chuyện riêng. Nhưng chung quy chính là những giá trị thiết thực đối với cuộc sống. Chính điều này làm nên giá trị của một bộ truyện tranh. Thông qua một quá trình phiêu lưu của nhân vật là một thử thách trong cuộc đời, kết thúc quá trình ấy, không chỉ nhân vật trong truyện biết trân trọng, nhận ra những giá trị của cuộc sống. Mà đối với những độc giả thì đó là thời gian thư giãn, hòa mình vào một hành trình có lúc mạo hiểm, có lúc hạnh phúc theo từng tình huống.

Hy vọng với những câu chuyện thú vị thì các bạn sẽ thấy hoàn thiện bản thân hơn với những bài học giá trị đúc kết từ cuộc sống. Hãy cùng các nhân vật bước ra ngoài vùng an toàn để bước ra thế giới bên ngoài. Mặc dù môi trường xung quanh có thể tiềm ẩn những nguy hiểm, nhưng đích đến sẽ xứng đáng với nỗ lực của mỗi người.

 

Truyện Tranh Adventure - Khắc Kim Phong Thần

Khắc Kim Phong Thần

Truyện sẽ được cập nhật vào thứ 2 hoặc thứ 3 ( Có khi sẽ trễ hơn anh em thông ...
Xem Chi Tiết
Truyện Tranh Adventure - Tuyệt Thế Chiến Hồn

Tuyệt Thế Chiến Hồn

Thiếu chủ được chờ mong của gia tộc lại chỉ ra một cái phế võ hồn? Là thiên tài hay ...
Xem Chi Tiết
saffronviet