Truyện Tranh Action

Bạn là một người có cá tính mạnh mẽ, năng động? Bạn thích những pha gay cấn, hồi hợp với những câu chuyện mang tính mạo hiểm? Vậy thì bạn đã đủ tiêu chuẩn thuộc tuýp người đam mê truyện Action rồi đấy! Có thể bạn sẽ thấy bản thân trong chính câu chuyện mà người khác kể.

Thể loại truyện tranh Action này thường có nội dung về đánh nhau, bạo lực, hỗn loạn, xảy ra với diễn biến nhanh. Không nhẹ nhàng như những câu chuyện cảm động, nhưng truyện tranh Action vẫn đọng lại trong lòng người đọc những tình tiết hấp dẫn, gây ấn tượng, đây là yếu tố cuốn hút độc giả hòa nhập vào cùng nhân vật.

Là những tập truyện mang khuynh hướng bạo lực, nhưng điều đó không có nghĩa là Action không có cảm xúc. Mà đằng sau những hình ảnh sinh động, ngôn từ linh hoạt là những bài học cuộc sống đang chờ bạn khám phá. Vì truyện tranh hành động chính là cầu nối giúp chúng ta nhận ra hiện thực, khi có những câu chuyện được lấy ý tưởng từ cuộc sống hằng ngày, phản ánh chân thực thực tại.

Tuy không chân thực như bạn xem một bộ phim hành động, nhưng ở truyện tranh Action bạn sẽ cảm nhận sự gay cấn được thể hiện qua từng câu chữ. Việc bạn tập trung theo dõi từng trang truyện sẽ làm người đọc như hòa nhập vào không khí nghẹt thở của sự nguy hiểm. Sự thú vị mà truyện tranh Action mang lại góp phần làm nên một mảnh ghép của cuộc sống khi bạn chưa từng đích thân trải nghiệm. Hãy cùng hòa mình vào cốt truyện hấp dẫn của những tập truyện Hành Động cùng Khotruyenfree.com

 

Truyện Tranh Action - Hệ Thống Thần Long Nghịch Thiên

Hệ Thống Thần Long Nghịch Thiên

Lăng Thiên bị người ta ám sát huỷ đi linh căn, vào nhầm mật giới chỉ vì tìm lại pháp ...
Xem Chi Tiết
Truyện Tranh Drama - Lạc Vào Thời Chiến Quốc

Lạc Vào Thời Chiến Quốc

Kusanagi Kasane là cô bé học sinh lớp 10 với tài kiếm thuật cự phách, là nòng cốt trong đội ...
Xem Chi Tiết
Truyện Tranh Action - Bách Luyện Thành Thần..

Bách Luyện Thành Thần..

Cảnh giới: Luyện nhục cảnh, Luyện cốt cảnh, Luyện tạng cảnh.... La Chính vì gái mà bị đày làm nô ...
Xem Chi Tiết
saffronviet