Đô Thị

Trở Thành “nam Thần” Nữ Nhân

Chương 6 – Đưa Tặng Một Đóa Hoa Tươi

An Nhàn luyện chế Biến hình đan, vốn dĩ chỉ là muốn mượn trợ sự nổi tiếng của vũ hội hóa trang, trong thời gian ngắn kiếm thêm chút ít, nhưng không nghĩ tới mọi người phản ứng với Biến hình đan nhiệt liệt như thế. Khi cô click mở shop nhỏ của mình, thiếu chút nữa bị tin tức cầu mua che trời lấp đất bao phủ, hơn phân nửa đều là truy hỏi thời gian bán ra, bán ra giá cả thế nào.

An Nhàn trên tay còn có một đám đơn đặt hàng chưa hoàn thành, hai ngày này không có thời gian luyện chế càng hay thay đổi hình đan. Cô nghĩ nghĩ, dư lại 10 viên Biến hình đan lấy ra 5 viên, phóng tới bán đấu giá ngôi cao, giá khởi điểm 200 điểm, sau đó lại đến diễn đàn Thiên Phủ đã phát tin tức bán ra.

Nhóm đàn hữu hàng năm trà trộn Thiên Phủ, nhìn thấy tin tức này, lập tức giống tiêm máu gà, nhanh chóng tiến vào “Hoa hoa thế giới”, nhưng mà chờ bọn hắn xoát mở giao diện, 5 viên Biến hình đan bán đấu giá ngôi cao thượng đã bị càn quét không còn, trước sau bất quá 10 giây, mỗi viên thành giao đều 6000 trở lên, viên cao nhất thậm chí đạt tới 9000 điểm tín dụng.

Nhưng đây không phải trọng điểm, trọng điểm là tăng nhiều thịt thiếu! Hoàn toàn không, đủ, ăn!

【 Minh chủ, cậu có dám trước tiên ở diễn đàn phát cái dự bán, định cái ngày hoàng đạo, lại chính thức bắt đầu bán đấu giá!!! 】

【 Lầu trên đừng quá ngây thơ, phát ra dự bán thì như thế nào? Tôi vừa rồi vừa lúc ở trong tiệm ngồi xổm chờ, kết quả còn không phải một viên cũng chưa cướp được. Cũng không biết cái tên nhóc con nào, lập tức đem giá cả từ 1500 nâng đến 6000, sấn người khác ngây người, đồ vật đã bị hắn lấy đi rồi, cuối cùng viên kia của hắn thế nhưng còn là viên thấp nhất trong toàn trường. 】

【 Hắc hắc, ngươi nói người kia không khéo chính là tại hạ ta. 】

【 “Vô địch thiểu năng trí tuệ tinh”? Được lắm, tôi nhớ kĩ cậu! 】

【 Minh chủ, tôi chỉ muốn biết lần sau bán ra vào lúc nào? 】

……

An Nhàn đại khái quét một chút tin nhắn của mọi người, trả lời lại: “Năm ngày sau chính thức lên giá bán ra, bước đầu định giá 8888, trước 10 cái chiết khấu 30%. Số lượng có hạn, tới trước được trước.”

Vốn dĩ cô định giá lý tưởng khoảng trên dưới 6000, nhưng bán đấu giá giới tiêu tới hơn 9000+, kể từ đó, giá chính thức bán liền không thể định đến quá thấp. Cô cũng không cho rằng một viên sơ cấp Biến hình đan giá trị trong giới lại cao như thế, tiền nào của nấy, vượt qua 50% lợi nhuận đối với cô mà nói như vậy là đủ rồi, cô không hy vọng thứ mình bán ra không phù hợp thực tế.

Từ điểm này mà nói, An Nhàn tuyệt đối không phải một người thương nhân đủ tư cách……

Biến hình đan bùng nổ tiêu thụ, cũng kéo theo doanh số dược phẩm khác của “Hoa hoa thế giới”. Mọi người rất nhanh liền phát hiện đồ vật mà shop nhỏ này bán ra, phẩm chất thượng thừa, hiệu quả thật tốt, giá cả lợi ích thực tế, tác dụng phụ thấp hơn 1%, quả thực chính là nghiệp giới lương tâm.

Phàm là người đã ghé thăm “Hoa hoa thế giới”, tất cả đều nghĩa vô phản cố mà trở thành Hoa hữu trung thành.

Theo đó đông người mua dũng mãnh tiến vào, “Hoa hoa thế giới” tồn kho nghiêm trọng khẩn trương, nhưng An Nhàn vẫn như cũ từng bước mà luyện chế đan dược, chất lượng không thể bắt bẻ, nhưng số lượng hoàn toàn không có cách nào thỏa mãn nhu cầu Hoa hữu.

Một tháng sau, vũ hội hóa trang đúng hạn tiến hành, nhóm mấy trăm tên Hoa hữu dùng Biến hình đan, hung hăng phong tao một phen, hình tượng chân thật mà kỳ quỷ biến dị khiếp sợ toàn trường, cũng hoàn toàn điên đảo hình thức hóa trang truyền thống. Đông đảo phóng viên giải trí đối với việc này tiến hành văn hay ảnh đẹp, tình cảm mãnh liệt bắn ra bốn phía xung quanh đưa tin, kết quả lại làm Biến hình đan lửa lớn một phen. Danh tiếng “Hoa hoa thế giới”, cũng dần dần được người biết.

Gần nhất, An Nhàn có một ít phiền não.

Cô gieo trồng hoa cỏ, sớm qua hoa kỳ*, nhưng vẫn như cũ nở đến không kiêng nể gì. Vấn đề là, lúc trước cô đào tạo một vài hoa cỏ, không có cách nào thừa nhận quá nhiều linh lực, thế cho nên tràn ra quá độ, vô cùng lãng phí. Hoa kỳ càng dài, linh lực tràn ra càng nhiều, cứ như thế không biết tiết chế mà thiêu đốt sinh mệnh lực, chờ đến đời thứ ba đời thứ tư, phẩm chất tất nhiên sẽ giảm xuống.

*thời kỳ ra hoa

Thời đại này hoa cỏ rõ ràng đã xảy ra biến dị nào đó, cho dù chỉ là chủng loại bình thường, nhưng chỉ cần hơi chút dùng một chút linh lực, chúng nó lập tức liền sáng lạn, thu cũng thu không được.

An Nhàn đã tận lực lựa chọn hoa cỏ làm nguyên liệu luyện đan, nhưng bốn mẫu hoa điền, cô một người căn bản tiêu hao không xong, tổng không thể đem tất cả hoa dư lại đều chiết đi……

Từ từ, hoa cỏ!

An Nhàn đột nhiên vỗ đầu, vì cái gì nhất định phải đem hoa cỏ gia công rồi mới bán? Bản thân chúng nó cũng có thể bán a!

Những cửa hàng bán hoa trên mạng, chủ yếu bán ra bó hoa, lẵng hoa, bồn hoa, hạt giống, mà An Nhàn chỉ tính toán bán ra cây trưởng thành trong chậu. Cô nuôi trồng hoa, hoa kỳ dài, sinh mệnh lực tràn đầy, cho dù không có linh lực tẩm bổ, cũng có thể sống hồi lâu, chỉ là mấy năm sau khả năng sẽ trở về phẩm chất bình thường.

Hạ quyết tâm, An Nhàn lập tức chụp hàng loạt tấm ảnh về hoa điền của mình, từ giữa sàng lọc chọn ra bốn năm mươi tấm, truyền tới shop online nhà mình tăng thêm sản phẩm mới Hoa Hoa kênh, đồng thời lại đi diễn đàn Thiên Phủ đã phát một cái topic.

【 “Hoa Hoa Minh chủ” “Hoa hoa thế giới”, chân thành mời nhóm Hoa hữu cùng nhau thưởng thức. Quy tắc cũ, tùy cơ chọn ra năm tên Hoa hữu, miễn phí đưa tặng một đóa hoa tươi. 】

Lâu 1: 【 Đoạt! 】

Lâu 2: 【 Đẹp đã chết, làm tui chết đuối ở giữa biển hoa đi! 】

Lâu 5: 【 “Hoa Hoa Minh chủ” thật là danh xứng với thực “Hoa Hoa” Minh chủ. 】

Lâu 8: 【 Minh chủ, cậu bán hoa gì nha? Nhàn hạ thoải mái như vậy, nhanh nhanh chế thêm dược a!! Tui đặt hàng Bổ nguyên đan đâu? Còn chưa luyện xong! 】

Lâu 9: 【 Tán thành lầu trên. Minh chủ, cậu không thể như thế chân trong chân ngoài, làm người thì phải một dạ đến già. 】

Lâu 23: 【 Từ từ, chỉ có tôi tò mò vì cái gì hoa này đó qua hoa kỳ còn nở rộ đến như vậy sao? Đây chính là hoa cỏ gieo trồng tự nhiên trong hoa điền, mà không phải nhà kính đào tạo. 】

Lâu 27: 【 Minh chủ, cậu có kỹ xảo trồng hoa đặc thù phải hay không? 】

……

So với dược phẩm hoa hoè loè loẹt đặc hiệu, mọi người đối với hoa hứng thú rõ ràng không lớn.

An Nhàn cũng không thèm để ý, đây vốn dĩ chính là giao dịch ổn định, chậm rãi tích góp danh tiếng là được.

Sau khi công bố danh sách miễn phí, An Nhàn tỉ mỉ chọn lựa chín cây bất đồng chủng loại ( hơn nữa bốn người lúc trước phát sóng trực tiếp Biến hình đan), dựa theo Hoa hữu lưu lại địa chỉ khác nhau gửi đi ra ngoài.

Cao ốc trung tâm liên minh Quốc tế.

“Đại nhân, ngài dùng trà.” Elsa đem chén trà nhẹ nhàng đặt ở trên bàn sách, mắt mang ái mộ mà nhìn người đàn ông trước mặt.

Hạ Lẫm “Ừ” một tiếng, tiếp tục xử lý văn kiện trên tay.

Sau một lúc lâu, thấy Elsa còn đứng tại chỗ, hắn ngẩng đầu hỏi: “Còn có việc?”

“Không, không có.” Elsa sóng mắt lưu chuyển, nhẹ giọng tế hỏi, “Không biết đại nhân còn có phân phó gì khác hay không?”

“Giờ không có, đi ra ngoài đi.”

“…… Vâng.” Elsa có chút thất vọng, xoay người đi ra văn phòng.

Hạ Lẫm nhìn bóng dáng cô ta, mày hơi hơi nhăn lại. Lúc trước chọn cô ta làm trợ lý của mình, chỉ là bởi vì mùi hương trên người cô ta có thể ngắn ngủi làm đầu hắn đỡ đau, nhưng mấy tháng qua đi, cái loại mùi hương này đã biến mất, thay vào đó, là một loại mùi khác làm hắn chán ghét.

Thực hiển nhiên, cái loại mùi hương này chỉ là hiệu quả của dược phẩm nào đó, mà không phải mùi thơm của bản thân cơ thể cô ta.

Nhưng mà, đây đều không phải là nguyên nhân làm hắn không kiên nhẫn, Elsa làm việc năng lực không tồi, đơn thuần làm trợ lý dư dả, nhưng cô ta cùng người phụ nữ khác giống nhau, ôm ảo tưởng không thực tế của chính mình, ảnh hưởng nghiêm trọng tâm tình của hắn cùng hiệu suất công tác.

Hạ Lẫm cảm thấy chính mình có lẽ hẳn là suy xét đổi một trợ lý.

Elsa sắc mặt không hiểu ngồi ở trước bàn làm việc của mình, ngơ ngác mà nhìn màn hình, trong mắt mang theo vài phần hoang mang. Cô vẫn luôn cho rằng Hạ Lẫm đối mình có hảo cảm, nếu không cũng sẽ không tuyển cô làm trợ lý. Lấy thân phận địa vị của người đàn ông này cùng với tính cách cao lãnh, những người phụ nữ khác căn bản không có cơ hội tiếp cận hắn, nhưng hắn cũng không bài xích chính mình, có đôi khi thậm chí sẽ chủ động yêu cầu cô ngồi ở trong văn phòng hắn làm việc.

Nhưng một hai tháng gần đây, hắn đối với chính mình thái độ đã xảy ra biến hóa vi diệu, mặt ngoài giống như không có gì thay đổi, nhưng ngôn ngữ cử chỉ xa cách lại rất rõ ràng.

Rốt cuộc là chuyện như thế nào? Chẳng lẽ chính mình trong lúc vô ý làm chuyện gì khiến hắn chán ghét?

Elsa cẩn thận hồi tưởng tình huống mấy tháng nay làm việc, tự nhận tận chức tận trách, cũng không nói nhiều, cũng không quá phận, nhiều lắm chính là biểu đạt một chút tình cảm không rõ ràng của chính mình, nhưng đây cũng là cơ sở khiến Hạ Lẫm nhìn mình với con mắt khác.

Làm người phụ nữ duy nhất bên cạnh hắn, cô chẳng lẽ không phải đặc biệt sao……

Hạ Lẫm xử lý xong công việc trên tay, xoa xoa ấn đường, click mở quang bình, bát thông sĩ quan phụ tá Phi Thác tín hiệu: “Điều tra ra sao rồi?”

Phi Thác: “Đã tra được, căn cứ danh sách mua sắm của trợ lý Elsa ba tháng trước, thứ ngài muốn tìm, hẳn là Ngưng hương đan nhà này, tên là ” “Hoa hoa thế giới” ” shop online bán ra, hạ phẩm 4 sao, đánh giá cực kỳ tốt. Thuộc hạ đặt hàng ba viên, một viên đưa đến phòng xét nghiệm, còn hai viên khác, Hạ gia tính toán xử lý như thế nào?”

“Buổi tối lấy lại đây cho ta xem, dư lại chờ kết quả xét nghiệm ra mới quyết định.”

“Được.”

Buổi tối, Hạ Lẫm tắm xong, mặc một thân áo tắm dài rộng thùng thình ngồi ở trên giường, cầm lấy cái lọ đặt ở trên tủ đầu giường, vào tay băng nhuận, ánh sáng màu trong sáng.

Tinh tế đánh giá một hồi, Hạ Lẫm vặn ra nắp bình, ngay sau đó liền ngửi thấy một loại thanh hương quen thuộc, so với lúc trước ở trên người Elsa ngửi được càng thêm tươi mát tự nhiên. Cái trán đau đớn, lại lần nữa được giảm bớt.

Hạ Lẫm đem miệng bình ghé vào mũi, mày hơi hơi giãn ra, toàn thân thả lỏng.

Vài phút sau, hắn buông bình sứ, mở ra tùy thân trí não, click mở tư liệu Phi Thác truyền đến, bên trong ký lục chính là về kết quả điều tra chủ tiệm shop online nhà kia.

Lạc Y, 21 tuổi, công dân Thiên Sùng tự do liên bang, tinh thần lực cấp bậc D. Ba tuổi khi cha mẹ tử vong, được Cộng Tế cô nhi viện thu dưỡng. Tháng năm năm nay tốt nghiệp học viện y Bellevue, trở thành một chuyên viên trị liệu cấp ba, sau khi về nước lên Tinh Võng mở một nhà tên là “”Hoa hoa thế giới”” shop online, chủ yếu bán ra một ít thường quy dược vật cùng dược vật đặc thù công năng.

Hạ Lẫm sau đó ngoài ý muốn phát hiện, thanh niên gọi là “Lạc Y” này thế nhưng cũng cùng hắn giống nhau, là người sống sót sau sự cố rơi máy bay kia, nhưng thật ra rất có duyên phận.

Bất quá 21 tuổi liền trở thành chuyên viên trị liệu cấp ba, nói vậy ở phương diện y dược rất có thiên phú. Chỉ là một chuyên viên trị liệu cấp ba, có thể luyện chế ra như thế dược vật phẩm chất cao vậy sao? Thường quy dược vật trung phẩm 4 sao, người khác có lẽ sẽ không lưu ý, nhưng lấy kiến thức Hạ Lẫm, tuyệt độ tin tưởng này không phải chuyện chuyên viên trị liệu cùng cấp khác có thể làm được.

Trong tư liệu điều tra biểu hiện, Lạc Y tuy rằng đạt được tuyệt bút bồi thường, nhưng hắn đem 80% điểm tín dụng đều quyên cho Cộng Tế cô nhi viện nuôi nấng hắn lớn lên, chỉ để lại một tiểu bút, để mở cửa hàng cùng đất cho thuê khởi đầu tài chính, căn bản không có khả năng mua nguyên liệu cao giai sang quý. Nói cách khác, dược vật trung phẩm 4 sao hắn bán ra, tất cả đều là dùng nguyên liệu cấp thấp luyện chế.

Chỉ dùng nguyên liệu cấp thấp, liền luyện chế ra đột phá trung phẩm thường quy dược vật, hơn nữa hiệu quả đạt tới 4 sao!

Hạ Lẫm dám khẳng định, liền tính Tá Cách là chuyên viên trị liệu cấp 8 cũng không có cách nào làm được điểm này.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *