Đô Thị

Trở Thành “nam Thần” Nữ Nhân

Chương 38 – Sẽ Không Hạnh Phúc

Edit: Lá Màu Xanh – shingzeng102

Beta-er: Phong Vũ Tuyết Tuyết

Chương 38: Sẽ không hạnh phúc

An Nhàn trở lại gian phòng của mình, nhưng cô không buồn ngủ, vì vậy cô lên mạng, đăng nhập vào Hoa Hoa Thế Giới, định nhìn thử những phản hồi đánh giá về rượu Trầm Tê.

Đấu giá đã chấm dứt vài ngày, những hoa hữu muốn trực tiếp cũng đã phát trực tiếp rồi. An Nhàn đoán chừng phản ứng với rượu Trầm Tê chắc chắn sẽ không nhiệt liệt bằng vài loại tân dược trước đó.

Quả thật không ngoài dự tính, mấy bài trực tiếp có liên quan đến rượu Trầm Tê chỉ rải rác hai ba cái. Tiện tay ấn mở một video do một hoa hữu tên “Tra Tra” đăng tải, xuất hiện đầu tiên trong hình là một chàng trai trẻ tuổi khoảng hơn hai mươi tuổi.

Khuôn mặt hắn rất đẹp, tóc chải vuốt ngay ngắn rõ ràng, ngồi nghiêm chỉnh, cực kì nghiêm túc và trang trọng. Phía sau hắn là một sảnh yến hội xa hoa vắng tanh, ngọn đèn sáng chói làm tôn lên nhân vật nổi tiếng ở giữa màn hình. Phía trước hắn lại trưng bày một bàn gỗ vuông cổ xưa, bên cạnh bày biện một một cái đèn bàn cổ không biết từ nơi nào đào ra, ánh sáng lúc sáng lúc tối mà chớp động lên. Trên mặt bàn, non nửa chén rượu Trầm Tê vẫn còn đó, nó cô độc lẻ loi trên mặt bàn.

Cái tạo hình này vừa ra, khiến tất cả mọi người quan sát trực tiếp phì cười. Càng làm cho người cười ngất chính là âm nhạc đang phát ra là một bản nhạc buồn réo rắt thảm thiết bi tráng.

Cái này chính là muốn gây sự nha!

【Chủ bá, nói ra chuyện xưa của anh đi! Chúng ta vì anh mà làm chủ.】

【Chủ bá, anh sẽ không định uống rượu tự vẫn đấy chứ! Ngàn vạn lần đừng có ý định đi tìm chết nhé, thế giới này vẫn còn rất tốt đẹp mà.】

【Chủ bá, anh xuất hiện như thế này tôi chấm anh 70 điểm, trừ mất 30 điểm vì trang phục của anh chọn không tốt. Áo ngủ trên người của anh tràn ngập thú nhỏ phấn hồng ấm áp kia là cái quỷ gì? Tại nơi trang nghiêm này, một là anh để trần hai tay, lộ ra hình xăm rồng hổ báo của anh; hai là thay đổi một bộ y phục có thể lên trời xuống đất, một thân tang phục cao cấp chứ.】

【Lầu trên là một nhà tạo hình rất có thưởng thức.】

【Đề nghị chủ bá dựa theo đề nghị của lầu trên, điều chỉnh tạo hình của anh một phát, rồi một lần nữa lại lên sân khấu. Tôi khen thưởng anh 9999 tệ tìm đường chết.】

Chủ Bá ” Tra Tra” không động đậy, khuôn mặt đẹp trai vẫn “trơ” ra, dùng thanh âm trầm trọng nói: “Hôm nay, tôi đem phương thức chính xác dùng để uống Trầm Tê Tửu phổ biến cho mọi người. Hi vọng mọi người tiếp thu kinh nghiệm ba loại nguyên tắc cơ bản, chăm chú mà nghiêm túc thưởng thức mỗi một ly rượu Trầm Tê, tuyệt đối không lãng phí, không nhổ ra, không choáng váng.”

【Đỉnh đỉnh đỉnh!】

【Chủ bá, anh không đi làm phóng viên thông báo tin tức thì đúng là phí phạm nhân tài rồi! Cái biểu cảm này, cái ngữ điệu này, cái âm thanh cuốn hút này, quả thực quá tuyệt vời luôn đó!】

“Tra Tra” tiếp tục: “Tốt rồi, trước hết để cho chúng ta nhìn hiệu quả biểu hiện biến sắc của Trầm Tê Tửu một lần.”

Ngón tay hắn xếp thành hình hoa lan nhếch lên, ưu nhã mà giơ chén rượu. Bất quá một lát, chỉ thấy rượu bên trong chén từ màu hổ phách tinh khiết chậm rãi biến thành xanh biển lãnh diễm, rồi lại từ xanh biển biến thành màu xanh tím thâm trầm. Ngay tại lúc rượu bị chuyển sang màu thứ ba lúc, đột nhiên xuất hiện bọt khí phát ra tiếng vang ọt ọt ọt ọt ọt ọt, sắc rượu cũng theo tiếng đó chuyển sang màu xanh lá tảo ô nhiễm nặng, thỉnh thoảng còn tản mát ra làn khí kì lạ.

【Mẹ nó, chủ bá, anh bị bệnh cũng không nhẹ đâu!】

【Đây là bệnh nan y đấy!】

【Hay rồi, rượu thuốc biến thành bộ dạng quái quỷ này, còn ai dám uống sao!】

Tra Tra đổ mồ hôi lạnh, tay giơ chén rượu run nhè nhẹ, thật lâu mới gian nan mà nhổ ra một câu: “Thật là tai ương, sắp xảy ra rồi!”

Vừa dứt lời, chỉ nghe “bộp” một tiếng, chén rượu yếu ớt đột nhiên nổ tung, nước rượu xen lẫn miểng thủy tinh phun ra đầy mặt và đầu cổ hắn. Cũng may trước đó hắn đề phòng, uy lực nổ cũng không lớn, không có tạo thành tổn thương gì, chỉ là trên mặt có mấy điểm sây sát.

【Rốt cuộc biết tại sao chủ bá lại phải dùng loại tạo hình này ra sân, bởi vì hắn sớm đã đoán được đây là một hồi bi kịch.】

【Chủ bá, hãy nén bi thương.】

【Chủ bá, tranh thủ thời gian đến bệnh viện kiểm tra, bảo trọng thân thể. Con đường nhân sinh còn rất dài, không được buông bỏ trị liệu.】

Tra Tra bình tĩnh mà lau mặt một cái, rồi nói với màn ảnh: “Buổi trực tiếp lần này của tôi chủ yếu là muốn nói cho mọi người biết, rượu Trầm Tê của minh chủ không thích hợp “bày đặt”. Đặc biệt nhắc nhở những kẻ đang yêu đương khốn kiếp kia, đừng tự cho là lãng mạn mà cùng tình nhân hưởng dụng rượu Trầm Tê, tuyệt đối sẽ không hạnh phúc đâu đấy.”

Nhưng trùng hợp hơn đó là, sau video trực tiếp này, một video trực tiếp về cảnh một thanh niên cùng bạn gái hưởng thụ bữa tối ánh nến lãng mạn, thưởng thức rượu Trầm Tê.

Người này hiển nhiên chưa xem qua video trực tiếp của Tra Tra, vừa mua được rượu Trầm Tê liền đắc chí gọi bạn gái đến, mỹ thực, rượu, hoa tươi, ánh nến, lễ phục, âm nhạc… Nguyên bộ đầy đủ hết, bầu không khí hoàn mỹ. Nhưng bi kịch phát sinh lúc bọn họ giơ chén rượu lên, rượu của người con trai biến thành màu đen, rượu của cô gái… cũng biến thành màu đen.

Lúc đó gói rượu Trầm Tê Tửu, An Nhàn có để tờ giấy hướng dẫn bên trong hộp. Tinh thần lực không tinh khiết sẽ làm cho sắc rượu đục ngầu, nhưng nếu mà biến thành màu đen, vậy thì không chỉ là vấn đề của việc tinh thần lực không tinh khiết nữa mà còn có ý nghĩa là âm khí quá nặng, oán khí gia tăng, bình thường khẳng định làm không ít chuyện thất đức. Tuy rằng những người khác không rõ nguyên nhân, nhưng có một điểm rất rõ ràng, chính là có được tinh thần lực màu đen chắc chắn không phải dạng người tốt gì.

Bữa tối lãng mạn cứ thế bị hủy, nhưng hai người đều quên đóng trực tiếp. Đám bạn trên mạng gặm hạt dưa, thấy mùi ngon, đối với hai người tầng tầng lớp lớp ô ngôn uế ngữ cảm giác bội phục sâu sắc. Cuối cùng nhao nhao bày tỏ, chưa bao giờ thấy qua đôi cặn nam tiện nữ xứng đôi vừa lứa như thế này, chúc bọn họ cả đời hạnh phúc.

An Nhàn im lặng mà đóng video, thật sự có chút đau lòng nhìn bọn họ lãng phí rượu Trầm Tê. Nửa chén rượu Trầm Tê có thể chống đỡ nửa năm tuổi thọ. Mặc dù chỉ là phàm phẩm nhưng đối với tinh thần lực lẫn linh lực hiện giờ của người hiện đại mà nói, chính là vô cùng trân quý.

May ra, đằng sau mấy cái bài viết để lại cho An Nhàn chút an ủi, một gã bạn trên mạng khóc lóc kể lể hắn mua rượu Trầm Tê còn chưa có uống một ngụm đã bị ông nội thuận tay lấy đi rồi. Còn có người trên mạng đối với hương vị cùng dược hiệu của rượu Trầm Tê đánh giá rất cao. Những người này phần lớn là những người tuổi tác cao, là người già có kiến thức. Rượu Trầm Tê trên người bọn họ hiện ra hiệu quả bổ dưỡng cũng là rõ ràng nhất.

An Nhàn nằm ở trên giường, trong lòng suy nghĩ, về sau nếu bán ra loại dược phẩm này, tốt nhất tăng một ít hạn chế. Ví dụ như chỉ áp dụng cho người ngoài 50 tuổi, thể chất suy yếu, mất ngủ nhiều mộng, tinh thần lực bất ổn,…

Ý niệm lóe lên rồi biến mất không hề xoắn xuýt, nhắm mắt lại, cô chậm rãi tiến vào trạng thái quên bản thân mà thuận theo tự nhiên. Thật ra, chính là ngủ rồi…

Ngày hôm sau, An Nhàn đi theo đám người Hạ Lẫm tiến vào rừng nhiệt đới ngoài năm dặm trấn Nghịch Phong, để tham gia nghi thức duyệt binh của Liên Minh Tự Do cùng đế quốc Charlie. Sau đó, chiến đội hai bên đều tiến vào khu thi đấu rừng nhiệt đới, ngắn cách tín hiệu với bên, bắt đầu mười ngày công thủ chiến. Nếu như một bên trong thời gian ngắn chiếm lĩnh cứ điểm cùng thành công thủ vững 24 tiếng đồng hồ, thì trận đấu sẽ được chấm dứt; còn nếu như mười ngày sau vẫn chưa phân ra thắng bại, thì cả hai bên đều không được tính điểm.

An Nhàn không có hứng thú với nghi thức duyệt binh này, nhưng cân nhắc đến Hạ Lẫm thì cô vẫn quyết định ở bên cạnh hắn.

Trấn Nghịch Phong là một thị trấn khoa học kỹ thuật hiện đại hoá nhỏ, diện tích chỉ hơn một ngàn ki-lô-mét vuông, từ kiến trúc đến thiết bị hệ thống đều thể hiện trình độ công nghệ cao nhất St.Bernard.

Trong buổi duyệt binh, trấn Nghịch Phong tụ tập hơn bốn mươi đại biểu quốc gia cùng khách quý. Vì hoàn cảnh đặc thù địa lý cùng ý nghĩa của ZZ nên bình thường không mở cửa cho bình dân.

Tiến vào đại sảnh rộng rãi, ánh mắt An Nhàn lập tức bị hấp dẫn bởi hình 3D, màn hình làm việc trí tuệ nhân tạo, người máy mỹ nữ, bản đồ phương vị phong cảnh, người máy bồi bàn tự động,… Phảng phất như đang tiến vào một thế giới khoa học viễn tưởng.

Đối với kẻ nhưng sinh hoạt tại thời đại tu chân cổ xưa mà nói, hết thảy những thứ trước mắt không thể nghi ngờ là vô cùng mới lạ.

An Nhàn tiến tới trước một cái màn hình làm việc, định nhìn một chút toàn cảnh rừng nhiệt đới Hắc Nha. Nhưng kết quả lại phát hiện, bên trên bàn điều khiển ngay cả một cái phím ấn cũng không có, hoàn toàn không biết phải sử dụng như thế nào.

Đang chuẩn bị quan sát động tác của những người khác, thì Hạ Lẫm chậm rãi đi đến bên cô, vươn tay nhấn một cái, trước mắt lập tức xuất hiện một cái “Màn hình ảo”.

“Muốn nhìn cái gì?” Thanh âm trầm thấp bên cạnh truyền đến, hô hấp ấm áp nhẹ nhàng lướt qua loạn tóc của An Nhàn.

“Toàn cảnh rừng rậm Hắc Nha.”

Hạ Lẫm giúp cô mở bản đồ rừng rậm Hắc Nha, một vài bức hình vẽ rõ ràng theo thứ tự hiện ra, cảnh xa cảnh gần, góc độ không giống nhau, tọa độ cũng không giống nhau, cũng có thể tùy ý điều chỉnh.

An Nhàn chú ý trọng điểm đến thực vật ở rừng nhiệt đới Hắc Nha, thực vật hoang dại bình thường nhưng so với cây được bồi dưỡng qua thì có tiềm chất cao, nếu như phát hiện giống tốt, có lẽ có thể nghĩ biện pháp mang một ít rễ cây cùng hạt giống trở về.

Lúc đang xem bản đồ, An Nhàn bỗng nhiên cảm giác được hai ánh mắt bất thiện hướng về phía cô. Quay đầu nhìn lại, cô phát hiện cách đó không xa có một kẻ mặc lễ phục chói mắt giơ chén rượu giả vờ giả vịt mà hướng bọn họ ra hiệu.

“Không cần lo lắng.” Hạ Lẫm nói khẽ, “Tại trấn Nghịch Phong, hắn không dám xằng bậy.”

Vì bảo đảm không có tí sơ hở́ nào, thì trong trận đấu, chí ít có hai người St.Bernard trấn thủ trấn Nghịch Phong. Quốc gia khác cũng có đại biểu đến đây xem thi đấu, nhưng không có người nào dám trong trường hợp này mà làm càn.

An Nhàn một chút cũng không lo lắng, cho dù hắn có muốn xằng bậy đi chăng nữa, thì cô cũng có vô số biện pháp “Bình định lập lại trật tự”. Tuy rằng tu vi bây giờ của cô giảm mạnh, nhưng cũng không phải là người mà một gã chuẩn cấp độ S có thể đối phó được. Huống chi trên tay cô còn có rất nhiều dược vật kì quái.

Chín tiếng chuông vang lên, không trung truyền đến từng cơn pháo mừng. Trong đại sảnh bỗng xuất hiện một màn hình lập thể cực lớn, âm nhạc cũng mở lên, tuyên cáo nghi thức duyệt binh bắt đầu.

Đại biểu St.Bernard, Liên Minh Tự Do cùng đế quốc Charlie thay phiên nhau lần lượt lên đài đọc diễn văn. Song phương dự thi bày trận xuất hiện, nêu ra quân dung lẫn quân một phen, chào cờ, chỉnh quân, toàn bộ quá trình kéo dài hơn một giờ.

Hai đội ngũ dự thi từ hai phía khác nhau tiến vào khu vực tác chiến riêng. Sau khi đến địa điểm chỉ định, toàn diện phong tỏa khu thi đấu, công thủ chiến chính thức bắt đầu.

Ngày thứ nhất là thời gian nghỉ ngơi và hồi phục, song phương cũng sẽ không lập tức triển khai hành động tác chiến. Kế tiếp, màn hình bắt đầu hiện ra bàn đồ quan sát chiến khu, đem hình dạng địa hình, phân bố chiến đội, vị trí cứ điểm,… từng cái hiện rõ ra.

An Nhàn vốn không đếm xỉa tới, nhưng lúc màn ảnh chuyển qua phía trên cứ điểm thì ánh mắt của cô bỗng nhiên sáng ngời, chăm chú nhìn hai cột đá màu đen tại lối vào cứ điểm. Mặc dù chỉ là lóe lên trong chốc lát rồi biến mất, nhưng cô xác định chắc chắn, đó là Huyền Chân Thạch!

Hai cây cột Huyền Chân Thạch khoảng chừng năm mét!

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *