Tác giả: Khúc Tiểu Hề

Lục Lê là tiểu công chúa tộc Cẩm lý, mẹ là nữ đế của tộc Cẩm lý , cha là Lục Quân Hàn, là Lang Vương trên Thiên giới.

Không hiểu vì nguyên nhân lý do gì mà Lang vương phải trôi nổi vào ba ngàn thế giới, trải qua… Bao nhiêu kiếp cũng không biết nữa, chỉ biết đời đời đầu thai thành vai ác, cô độc không vợ, không con, không được chết già, còn chết không được tử tế, mặc tiếng đời mắng nhiết.

Lục Lê từ nhỏ bám cha, cho nên lén mẹ trốn đi, tìm cách đầu thai vào từng thế giới đó lại làm con gái của ba mình, nhưng… Bé thất bại hết 25 lần, vì 25 kiếp ba của bé đều không có vợ, nên không có con, thì làm sao bé đầu thai vào được.

May mắn, lần thứ 26 này mới thành công.

Yên tâm, ba của bé đời đời cô độc đến chết, chưa từng động lòng với ai, đảm bảo sạch thân, sạch tâm.

Và đây là hành trình cứu vớt cuộc đời đầy đau khổ ba Lục Quân Hàn của bé Lục Lê, trên đường vớt luôn vai ác chung cực, là tiểu ma vương của Ma giới, không hiểu sao cũng xuyên vào thế giới này, tên nhóc này còn ác gấp mấy lần vai ác Lục Quân Hàn.

Vai ác Lục Quân Hàn, âm hiểm xảo trá, chuyện xấu nào cũng làm, bên trong Hải Thành không người không sợ. Nhưng cuối cùng lại chết thảm ở trong tay nam chủ, thành chuyện cười trong giới Hải Thành.

tiểu công chúa tộc Cẩm lý vì thay đổi kết cục bi thảm của ba mình, trăm phương nghìn kế tìm cách đầu thai, trở thành Lục Lê con gái ruột của Lục Quân Hàn.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *