Kiếm Hiệp

Trận Chiến Huyền Trân

Chương 11

    Nhà của Hu Lao San ở ngay lối vào làng, và trưởng làng muốn sống trong sạch ở nơi sâu nhất của làng, từ nhà của Hu Lao San đến nhà của trưởng bản, gần như trên toàn bộ làng Yanghe.

    Ngôi làng không lớn, có hơn một trăm hộ gia đình, và cũng không lớn lắm, vì vậy khi Yang Rui và nhóm năm người của mình bước đến nhà của trưởng làng với một hộp thức ăn xinh đẹp, ai đó đã nhanh chóng nhận ra.

    Trước khi đi ra ngoài, Dương Thụy đặc biệt giải thích rằng bất kể ai gặp phải trên đường hay hỏi bất cứ điều gì, anh đều không được phép trả lời.

    Vì vậy, khi dân làng hỏi họ đi làm gì thì không ai trả lời, hỏi ai thì họ chỉ cười trừ không trả lời.

    Tình cờ là Yang Rui cũng mở một số lỗ nhỏ trên nắp mỗi hộp thức ăn, nắp đậy rất chặt, bạn không thể nhìn thấy thứ bên trong, nhưng mùi hương đã lọt qua các lỗ nhỏ đến người hỏi. Bên trong mũi dân làng.

    Những người dân làng với hương thơm khó giải thích này đều thất vọng, nhưng không ai trả lời sau khi hỏi họ, hương thơm và sự tò mò khó giải thích của dân làng đã khiến ngày càng nhiều người dân làng sau năm người.

    Nhiều người đoán già đoán non, có người đoán: “Chẳng lẽ ông già này lấy được của trời, của vật, của đất. Mùi hương này là mùi của trời, của vật và của đất.”

    Có người khinh khỉnh nói: “Cái này cài được nhiều. Một cái hộp, nơi nào có bao nhiêu thiên phú, vật chất, có thể đóng gói năm hộp, đoán chừng có thể có loại dược liệu nào. ”

    Đều đoán quái lạ, mỗi người đều có người hỗ trợ, nhưng chỉ có mấy người có thể khẳng định đáp án, một lời nói. Đừng nói gì cả.

    Ngay cả Hu Xiaohu đã được tỏ tình vì mục đích, cái miệng nhỏ nhắn của anh ta đang ngậm chặt, nhưng sau khi nghe những suy đoán của dân làng, anh ấy cười vui vẻ khi đi qua đó.

    Cuối cùng khi đến được cửa của trưởng thôn Liu Tiehu, hầu hết những người dân không có nhiệm vụ trong làng này đều theo đội đến nhà trưởng thôn.

    Yang Rui hiểu rất rõ bản chất con người, và anh ấy biết Mao Đài nổi tiếng thế giới. Nếu không phải vì mùa thu tuyệt vời của năm, mặc dù anh ấy có thể không bí mật giấu diếm, nhưng nếu anh ấy muốn có được danh tiếng mà hầu như không ai biết đến, anh ấy sẽ sợ hãi. Nó là vô cùng khó khăn.

    Vì vậy, đã gọi là thơm cũng sợ hẻm sâu, marketing và chiến lược, phương pháp sử dụng phải là trọng điểm và ưu tiên hàng đầu.

    Nhìn thấy đám đông tò mò phía sau, Yang Rui biết rằng việc sử dụng mùi thơm để nấu ăn và sự tò mò của dân làng là một chiến lược tiếp thị thành công. Sau ngày hôm nay, Yang Hecun có muốn biết tên của phong cách nấu ăn mới không? khó khăn.

    Tại sao cũng là cơm chiên trứng, hầu hết các nơi chỉ có giá chục tệ, mấy chục tệ, Michelin mới dám bán 100 tệ? Chỉ một vết cắn nhỏ.

    Thịt rồng có được thêm vào không?

    Đó chỉ là tiếp thị và tiếp thị thương hiệu. Dù Michelin có bán một tô mì chua cay với giá vài nghìn, tôi e rằng có người sẵn sàng bỏ tiền ra để thưởng thức vị tươi ngon. Tôi quay lại cho biết mình đã nếm bát mì chua cay đắt nhất. Mì, hai ngàn tệ một tô, giá quỳ, mùi vị không quan trọng, trọng tâm là giá cả và ăn ở đâu, đây là hiệu quả của thương hiệu.

    Nhìn thấy bầu không khí gần như hòa hoãn, cuối cùng Dương Duệ gõ cửa hét lớn: “Ngươi là thôn trưởng lúc nào ở nhà?”

    Thôn trưởng nghe được bên ngoài ồn ào không biết có chuyện gì, liền nghe thấy được Dương Duệ giọng nói. Khi bước ra tôi cũng sửng sốt, đồng chí tốt quá, đám đông ngoài này đông lắm, người cầm đầu là Hờ Lao San.

    Có một trái tim bất chợt: Có chuyện gì nghiêm trọng không? Con quái vật tấn công ngôi làng?

    Nhưng nhìn bầu không khí này, không giống đâu.

    Trong nháy mắt, lão già Lưu Tiễn Hồ này trong đầu có rất nhiều suy nghĩ, nhưng cuối cùng lại là người tốt, ma xui quỷ khiến, lão già này khẳng định đã 370 tuổi cũng không phải vô ích.

    Hạ Nhược Tâm hỏi: “Tiểu bằng hữu, ngươi tại sao lại ở chỗ này?”

    Ta vẫn đang lôi những lời trên, ôi, chúng ta không phải thất học, Dương Thụy trong nội tâm cười nói: “Đứa nhỏ đột nhiên thay đổi, gặp phải nguy hiểm. May mà có đệ tam sư huynh cứu thoát. Bằng cách này, nó thoát khỏi nguy hiểm, được lão Lưu cho phép.” Có như vậy mình mới an cư lạc nghiệp ở cái làng Yanghe này. Chàng trai ngày đêm nghĩ về điều đó, không bao giờ dám quên, nhưng cũng không sao, chỉ biết tỏ lòng biết ơn bằng những món ngon địa phương của quê hương mình. ” Xếp chồng lên nhau và tạo nên một Tang Li tiêu chuẩn. Đừng hỏi tại sao, nó như thế này và tôi đã học nó trong một bộ phim truyền hình.

    Nhưng khi anh ấy nói gì đó, lỗ chân lông của Dương Thụy đã dựng lên, đã bao lâu rồi? Tôi quá khó khăn.

    Nghe nói lão Lưu rất hưởng ứng, liền nói: “Cho đồ ăn để tỏ lòng biết ơn cũng là có lý, nhưng ngươi đánh lớn như vậy với đứa bé nghẹt thở, ta còn tưởng rằng ngươi thèm muốn vị trí trưởng thôn Lão Tử. Hôm nay.” Là âm mưu chiếm đoạt ngai vàng đấy chú ạ, cháu sợ chết khiếp.

    Tuy nhiên, Liu Tiehu, người hiểu chuyện gì đang xảy ra, trông hơi chậm chạp. Dù sao thì anh ta cũng ở đây để bày tỏ lòng biết ơn của mình, và mặc dù Yang Rui đang mặc bộ quần áo mượn của Qiao Yuan với cái đầu nhỏ, nhưng nghi thức của anh ta không có gì chỉnh chu và rất kỳ lạ. Nhưng thái độ đó thực sự rất tốt, thái độ đúng mực, một hình tượng thanh niên xã hội chủ nghĩa tốt, biết đền ơn đáp nghĩa, Lưu Tiễn Hồ không nói, chỉ là không gượng dậy nổi.

    Liu Tiehu tự nghĩ, không phải thắt lưng của bạn bị đau sao? Không phải như vậy khi bạn mới đến làng Yanghe vài ngày trước, cứ giả vờ như vậy.

    Đừng tưởng rằng ông già bắt đầu đong đưa mà không thấy chân bạn, phụ thuộc vào con bạn không những không tập được mà thận còn yếu, còn phụ thuộc vào việc bạn có thể trụ được bao lâu.

    Nhưng cứ thử nghĩ xem, dù sao cũng có nhiều người xem như vậy, hình ảnh của mọi người có chút nhã nhặn, già nua thì tốt biết mấy?

    Vì vậy Lưu Tiễn Hề vẻ mặt nhân hậu nói: “Thôi, tiểu bằng hữu, mau vào ngồi đi, tiểu ba, ngươi cũng tới.”

    Hắn nói với dân làng: “Tất cả đều tản ra, chung quanh cửa lão. Có hệ thống. ”

    Dân làng biết được những chiếc hộp đẹp đẽ đó đều là đồ giả để ăn, giờ thì biết nhưng trong lòng lại càng tò mò, có gì mà ngon như vậy? Nhưng trưởng bản đã lên tiếng, mọi người đều nói đùa rồi đi về từng nhà, nhưng cũng có khá nhiều người quyết tâm đến nhà của Hu Lao San để tìm hiểu chuyện gì xảy ra, bản nhỏ đều thế này, không có tin tức gì nên mới xảy ra chuyện. Hầu như tất cả mọi người trong làng sẽ xem.

    Nghe thấy lời nói của Lưu Tiễn Hồ, Dương Duệ đứng thẳng người nói: “Lão tử có chuyện muốn nói, đứa nhỏ không dám làm theo?”

    Lưu Tiềm trừng mắt nhìn hắn, lời cảnh cáo có nghĩa là Dương Duệ đã hiểu: Đồ nhóc, đủ rồi, Lão Tử Đừng giả vờ, bạn vẫn chưa xong?

    Dương Thụy cũng cất chiếc bánh văn chương đi, mỉm cười đi theo Lưu Tiềm Hồ vào phòng chính, Hồ Làoan cũng theo sau vào hồ sơ, mở tất cả các hộp thức ăn ra, lấy ngay ngắn các món đã nấu chín. Được đặt trên chiếc bàn lớn giữa sảnh.

    Liu Tiehu nhìn sản xuất tinh xảo và đẹp đẽ của những khay hộp thức ăn và bát đĩa, vài món ăn đầy hương thơm, phương pháp này chưa từng thấy, anh ta rất thèm ăn, và muốn nếm thử nó là như thế nào.

    Nhưng sao nhiều người xem, có chút ngượng ngùng.

    Lúc này, Dương Thụy nói: “Mấy ngày nay đứa nhỏ đã khá hơn, cũng dần dần nhớ được một số phong tục ăn uống quê hương, đặc biệt là …” Nhìn thấy ánh mắt của Lưu Tiễn Hồ, Dương Thụy vội vàng nói: “Thôn Còn lâu, khi trời lạnh có vị tệ hơn rất nhiều. Bạn đang nóng. ”Đồ

    khốn, vì bạn biết rằng nó không ngon khi trời lạnh, các bạn vẫn đang quấy rầy ở đây, tại sao? Bạn có muốn xem ông già chặt miếng lớn không? Thấy Lão tử miệng đầy dầu, lão nhân gia còn có cái gì uy nghiêm?

    Liu Tiehu cười nói: “Bạn nhỏ có hứng thú,” anh quay đầu lại và nói với Hồ Lao San, “Lão San, anh phải đối xử tốt với Xiaoyou Yang. Đừng để người ta nói rằng người ở làng Yanghe không hiểu phép xã giao. Có rất nhiều người ở đây. Ở đây xem ra lão nhân gia rất đông, ngươi sao vậy không về trước đi. ”Ý tứ là ngươi nhanh lên, ta muốn ăn thử mấy món ăn chưa thấy này.

    Dương Thụy biết mình sẽ không rời đi nữa, ông cụ sắp nổi điên nên cong tay, chắp tay rồi dắt Hồ Làoan đi ra ngoài nhà.

    Lưu Tiễn ở trong phòng này nhìn mọi người đi xa, nhanh chóng dùng đũa cắn một miếng, bỏ vào miệng, mắt tròn mắt dẹt, này, nhóc con này không giống người ta, cổ quái dị thường, nhưng đồ ăn thật là làm ra. Đúng vậy, tôi không biết chế biến món này. Hóa ra ngon hơn bình thường rất nhiều. Chẳng bao lâu, thức ăn của Liu Tiehu không còn là đũa mà anh ấy đã dùng trực tiếp. Anh ấy có một cái miệng đầy dầu mỡ và bộ râu của mình. Nó đã được nhúng trong rất nhiều súp, và bàn hoàn toàn sạch sẽ trước khi quá lâu.

    Liu Tiehu đang ợ răng, không biết kiếm đâu ra một thanh gỗ để ngoáy răng, anh nghĩ thầm: Không ngờ thằng nhóc này cũng có nghề thủ công thế này, nhưng vô dụng.

    Ban đầu, anh ấy chọn nhận Yang Rui dựa trên ý tưởng loài người quan sát và giúp đỡ lẫn nhau, và anh ấy đã chọn nhận Yang Rui trong cùng một loài người. Bây giờ tôi thực sự cảm thấy rằng nhiều Yang Rui cũng tốt. Ít nhất sau khi nếm thử những món xào này, Liu Tiehu nhận ra rằng anh ấy dường như không muốn Hãy ăn những món nhạt nhẽo trong quá khứ, ngay cả khi tôi đã ăn chúng hơn 300 năm.

    Liu Tiehu thậm chí còn nghĩ rằng nếu cậu nhóc kỳ lạ không thể nhớ những gì đã xảy ra trước đó, thì thật tốt khi từ nay Yang Hecun sẽ có một đầu bếp với tài nấu ăn tuyệt vời.

    Rốt cuộc, ai nói rằng các học viên đều tu luyện đầy đủ, và không biết cách ăn thứ gì đó ngon?

    Thực phẩm, có ổn không khi tôn trọng ranh giới quốc gia và chủng tộc, thậm chí vượt xa các chiều không?

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *