Ngôn Tình

Trái Cấm Tình Yêu

Chương 12 – Đối phó phụ nữ không nghe lời

Chiều ngày hôm đó Đình Phong sai người mua rất nhiều quần áo mang đến Kỳ Hoa viên cho Thắng Nam, quần áo ngủ, quần áo dự tiệc,… đều có đủ không thiếu bất kỳ thứ gì.

Cơn giận và cục tức của Thắng Nam ngày hôm đó cũng nguôi đi. Cô không phải dạng thù dai vì thế chỉ cần dỗ cô thì cô đều sẽ bỏ qua, anh đã đối đãi với cô như vậy cô cũng nên biết điều một chút không chọc giận anh để cả hai còn có cơ hội hoà hợp.

– phu nhân, cô không cần làm để chúng tôi làm là được rồi.

Thắng Nam xuống bếp tự mang thức ăn lên bàn thì liền bị cô hầu nữ giành lấy mà bưng.

Cô dù thế nào thì cũng là phu nhân của họ nếu việc đơn giản vậy cũng để cô làm thì tất cả bọn họ cũng chuẩn bị cuốn gối về quê luôn cho nhanh.

– thiếu gia…

Đình Phong từ trên phòng đi xuống, bước đến ghế ngồi.

– cô ấy muốn làm cứ để cô ấy làm, không cần giúp đâu.

– vâng, thiếu gia.

Món đã được bày ra đủ trên bàn, Thắng Nam mắt nhìn mà kinh ngạc cả một bàn thức ăn thật nhiều mà chỉ có mỗi cô và anh cùng ăn thì làm sao mà hết.

– anh thường ngày cũng ăn nhiều như vậy à ?

Thắng Nam tò mò hỏi.

– trong lúc ăn cơm không được nói chuyện.

Thắng Nam tỏ thái độ không vui, cô cũng đã hạ giọng lên tiếng trước quan tâm anh vậty mà anh lại chẳng thèm để ý, còn phớt lờ câu hỏi của cô.

– ăn tôm đi, tôi biết sáng nay là mình quá nông nỗi chọc giận anh, anh đại nhân đừng trách tiểu nhân.

Thắng Nam giơ tay gắp lấy con tôm to ngay trên dĩa mang bỏ vào chén cho Đình Phong.

Cô thật sự là rất có thành ý muốn làm hoà nhưng mà anh thì không nha.

– Tiểu Hạ cô vẫn chưa nói với cô ta tôi ghét nhất điều gì sao ?

Đình Phong gầm giọng nói.

– phu nhân…

Tiểu Hạ đứng bên cạnh run rẩy tái mặt.

– haizzz, được rồi tôm anh không ăn thì tôi ăn. Anh mắc bệnh sạch sẽ báo chí đăng cả rồi chỉ là tôi muốn xác nhận lại coi có chính xác hay không thôi.

Thắng Nam không nói gì nữa, ngoan ngoãn im lặng ăn bữa ăn tối cho đến khi ăn xong cô mới rời khỏi.

– phu nhân để tôi…

Cô hầu nữ lại tiếp tục tranh làm với Thắng Nam, cô cũng không muốn họ khó xử nhưng mà cô đã quen việc tự lập cái gì cũng tự làm vì thế ăn xong cô mới tự bưng chén bát xuống bồn nước, rồi còn đích thân rửa.

– cô tên Tiểu Hạ sao ?

Thắng Nam nhìn cô hầu nữ hỏi han.

Cô vào đây cũng xem như là được một ngày nhưng vẫn chưa quen biết được hết đám người hầu vì Kỳ Hoa viên này người hầu có tận gần mười người cô chưa tiếp xúc hết cũng không có gì đáng nói. Nhưng mà cô để ý cô hầu nữ tên Tiểu Hạ này từ lúc cô vào đây đến giờ đều là cô ta lo cho việc ăn, việc uống và tắm gội cho cô cho nên cô mới muốn quan tâm một chút về thân thế của cô gái này.

– vâng ạ, phu nhân cô là thiên kim cành vàng lá ngọc sau này những việc này vẫn là để em tự làm thì hay hơn.

– cô là người, tôi cũng là người việc cô có thể làm thì tôi cũng có thể làm. Những việc này cô không cần tranh đâu, tôi thích thì sẽ làm không thích thì tôi sẽ để cô làm.

Sau khi dọn dẹp xong, cô cũng rửa bát sạch sẽ.

Trở lại phòng, đi chuẩn bị quần áo để đi tắm cả ngày nay cô không được tắm rồi cho nên đến lúc phải tận hưởng rồi.

~

– thiếu gia, theo như sắp xếp của ngài ngày mai đám người hầu đều sẽ được nghỉ việc, chỉ để lại hai người Tiểu Hạ và Tiểu Lam thôi.

Thuộc hạ của anh từ bên ngoài bước vào phòng sách báo cáo.

– ngày mai giúp tôi tìm một người phụ nữ về đây, tôi muốn cô ta trừng trị Sở Thắng Nam.

Tên thuộc hạ kinh hỉ nhìn Đình Phong.

Thiếu gia của họ trước nay không gần nữ sắc, cho dù có thì cũng chỉ có duy nhất một người phụ nữ khiến cho thiếu gia của họ phải bận tâm nhưng người này không ai không biết đến đó là Hầu Mễ Vi, cũng được xem là một nửa chị dâu. Nhiều người này ra thì thiếu gia của họ chưa từng để ý hay bận lòng với bất kỳ ai nữa.

Thế mà giờ đây thiếu gia của họ lại muốn tìm phụ nữ vào nhà để dạy dỗ cô vợ không nghe lời của mình. Đúng là điều ngạc nhiên hiếm hoi mà.

– thiếu gia nếu tìm phụ nữ bên ngoài về hay là ngài để đại tiểu thư đến là được rồi.

Đại tiểu thư chính là Đình Gia Uyên, cô ta vốn rất thích Đình Phong, nếu cô ta đến thì ắt có kịch để xem.

– cậu có phải là chưa từng chứng kiến cảnh tượng Gia Uyên bị Sở Thắng Nam trừng trị không ? Chị ta một chữ cũng không nói lại cô vợ ngang tàn của tôi, cậu bảo tôi làm sao để chị ta đến đây ?

Ngày hôm đó nếu không phải anh chứng kiến miệng lưỡi sắt bén như dao găm của Thắng Nam thì anh cũng không dám tin bản lĩnh trị tiểu tam của cô thật sự rất lợi hại. Người phụ nữ chỉ mỗi cái miệng không não như chị họ Đình Gia Uyên của anh thì tuyệt không phải đối thủ của cô.

– thuộc hạ sẽ an bài ổn thoả.

– nhất định phải tìm một người đủ sắc bén mới có thể dạy dỗ cô ta, cậu đừng để tôi phải ra tay dọn tàn cuộc là được rồi.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *