Tình sử phong phú khiến tôi có kinh nghiệm giường chiếu, chẳng mấy chốc chinh phục được anh ta. Anh ta còn bảo bạn tôi quá bảo thủ, không cho yêu hết mình.

Tất cả bắt đầu từ hai năm trước, tôi tốt nghiệp một trường có tiếng ở Hà Nội, có nhan sắc, dáng đẹp và tài ăn nói khéo. Tôi luôn nghĩ mình sẽ cưới được người giàu để đổi đời thế nhưng những người đến với tôi chỉ muốn qua đường, không muốn cưới. Tôi là gái quê, không có nhà Hà Nội, dù có đẹp và giỏi đến đâu vẫn bị xem thường. Tôi cũng chọn cách qua lại với đàn ông có vợ để có tiền bám lại thủ đô.

Tôi rất ghen tỵ với nhỏ bạn thân, gia đình nhỏ đó cơ bản thôi, chỉ được cái hộ khẩu thủ đô, ăn mặc đơn giản, quê mùa, vậy mà được thầy cô, bạn bè yêu mến, ra trường được anh trưởng phòng đẹp trai của tập đoàn lớn hỏi cưới. Tôi từng rất thương cô ấy vì đó là người duy nhất tốt với tôi nơi phồn hoa này nhưng chính sự may mắn của cô ấy đã làm tôi căm ghét. Tôi muốn cướp đoạt mọi thứ của cô ta. Khi hai người đó đang bàn chuyện cưới hỏi, tôi tìm cách dụ dỗ người đàn ông của bạn thân.

Tình sử phong phú khiến tôi rất có kinh nghiệm giường chiếu, chẳng mấy chốc chinh phục được anh ta. Anh ta còn bảo bạn tôi quá bảo thủ, không cho yêu hết mình, mỗi tội bố mẹ thích con dâu như thế. Tôi mừng thầm bảo anh tìm cách chia tay. Chúng tôi dàn cảnh để cô ta bị bắt quả tang thân mật với người đàn ông trong bar, còn ngụy tạo nhiều tin nhắn thô tục trong điện thoại. Cô ta bị bố mẹ anh và bạn bè trở mặt mắng không thương tiếc. Cuối cùng đám cưới bị hủy, cô ta sụp đổ tinh thần cùng gia đình bỏ đi đâu biệt tích vì xấu hổ. Tôi và anh chờ một năm mới làm đám cưới để khỏi ai nghi ngờ.

Tôi và chồng sống yên bình một năm, đời sống dư giả khiến mọi người ghen tị. Những bạn bè thân thiết của cô bạn thân đã trở thành bạn bè của tôi. Đột nhiên mọi chuyện xấu ập tới, chồng tôi lẽ ra sắp thăng tiến đột nhiên bị mất việc vì một lý do nào đó. Anh xuống tinh thần, cố gắng xin việc nhiều nơi nhưng đều bị từ chối thẳng thừng. Trước nay tôi và anh sống rất xa hoa nên không dành dụm, chẳng mấy chốc hết tiền, mọi gánh nặng đè lên vai tôi. Vợ chồng cãi nhau thường xuyên, tôi lại bị nói ra nói vào chuyện không sinh con.

Đúng lúc này lại có người gửi ảnh nóng trong quá khứ của tôi với những người tình cũ tới bố mẹ chồng và bố mẹ đẻ của tôi, cả ảnh chụp đi phá thai nhiều lần. Tôi bị nhà chồng mắng nhiếc đánh đập không ra gì, họ cho là tại tôi nên gia đình mới gặp xui xẻo. Cuối cùng tôi phải ly hôn. Đồng nghiệp công ty cũng được gửi ảnh nóng của tôi nên ai cũng xem thường, cuối cùng tôi bị đuổi việc vì cơ quan sợ điều tiếng, vợ sếp sợ tôi cướp chồng.

Tôi lại quay về kiếp ở thuê, tằn tiện với số tiền ít ỏi còn lại. Trong lúc cực khổ nhất, tôi nhận được tin nhắn của một cô bạn nói muốn giới thiệu một sếp giàu có bao nuôi tôi cho bớt khổ. Tôi tin tưởng đi đến khách sạn, không ngờ đó lại là một buổi họp lớp, tất cả bạn bè đều có đủ kể cả cô bạn thân ngày xưa. Cô ta trông rất khác ngoại trừ khuôn mặt, không còn vẻ quê mùa ngày xưa mà cao quý, lạnh lùng đến đáng sợ. Cô ta nhìn tôi và bảo cướp chồng sắp cưới của người khác rồi có hạnh phúc không? Tôi giả bộ không biết gì thì cô ta đưa người đàn ông trong bar năm xưa ra, công khai chuyện tôi và chồng cũ đã làm, có cả đoạn ghi âm và hợp đồng làm chứng.

Cô ta nói vì tôi mà gia đình khốn khổ, bố mẹ vì đau buồn mà bệnh tật không có tiền chữa, cô ta làm đủ công việc, mỗi ngày chỉ ăn hai bữa cơm, không có ai đỡ đần. Nếu không phải gặp được chồng bây giờ có lẽ cô ấy đã gục ngã. Mọi chuyện dần dần sáng tỏ, chính cô ta đã sắp xếp cho chồng tôi thăng tiến nhanh chóng sau đó bị mất việc, rồi cho người chặn đứng con đường xin việc của anh ta, tất cả là nhờ người chồng giàu có quyền lực kia.

Nhờ mối quan hệ của chồng sắp cưới mà cô ta quen được các bà vợ của những người từng chu cấp cho tôi và lấy được số ảnh nóng đó. Còn ảnh phá thai, ngày xưa những bạn học ghét tôi tính dùng nó để bôi xấu tôi nhưng bị cô ta chặn lại, không ngờ bây giờ chính cô ta dùng nó để trả thù. Cô ta còn nói nhờ tôi hãm hại mà cô ta có ngày hôm nay, có chồng thành đạt, chung thủy và trở thành người phụ nữ quyền lực. Cô ta nói sở dĩ lâu như vậy mới trả thù vì muốn cho tôi cảm nhận hạnh phúc tột độ, sau đó mất hết tất cả, chịu đau khổ tột cùng.

Cô ta bảo đừng trách cô ta độc ác, chính tôi đã biến cô ta thành thế này. Cô ta muốn tôi chịu cảnh nghèo khổ, không nhà, không bạn bè, người thân, mất hết danh dự. Cô ta còn nói mọi chuyện chỉ mới bắt đầu thôi, sẽ còn tìm tôi và chồng cũ để tiếp tục cuộc chơi. Giờ tôi không biết phải làm thế nào, đâu còn gì cho cô ta lấy nữa, lẽ nào muốn tôi phải về quê sống ẩn dật luôn hay sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *