Khoa Huyễn

Tinh Hà Quý Tộc

Chương 14 – Thần Bí Lão Đầu Có Bản Vẽ( Hạ)

Lâm Hải đương nhiên không phải là cái gì Yêu Nghiệt, tiến bộ của hắn chi lai nguyên ở một điểm, hai mươi năm Thời Gian tại rác rưởi tinh loại địa phương chỉ có thể tiếp xúc đến trụ cột nhất gì đó, Lâm Hải đương nhiên giống như đói. Mà một cái cực đói người, tự nhiên cơm ăn được so với nhanh, Tiêu Hóa được so với rất mạnh.

Đương nhiên giang lão loại này nghi hoặc chỉ là thoáng qua tức thì một cái ý niệm trong đầu, hoặc là đột nhiên bốc lên cổ quái Cảm Giác. Rất nhanh sẽ gặp bị Lâm Hải phía dưới một vấn đề cắt đứt, vì vậy lại vùi đầu vào cho Lâm Hải thao thao bất tuyệt giảng giải thuận tiện bẩn thỉu hắn quá trình trung đi.

Đối với Lâm Hải mà nói, giang luôn Thần Bí, có chút thối tính tình, nhưng mà biết thập phần Uyên Bác Lão Giả. Đương nhiên, cũng có thể nói hắn có đống lớn lừa dối người Thủ Đoạn, ít nhất Lâm Hải đã bị hắn lừa dối tiến vào. Mà về phần lão nhân này, đương nhiên chính là chủng rất có bổn sự, lại có tài nhưng không gặp thời, thế cho nên tại bờ sông tinh loại địa phương này um tùm không vui cổ quái Lão Đầu.

Như vậy nhận thức một mực duy trì liên tục, thẳng đến tại ba tháng sau cái kia cái sáng sớm.

Hôm nay Lâm Hải như trước chạy bộ sáng sớm đến giang Lão Gia môn, như thường ngày mang cẩu xuất môn giang nguyên có chút vi bất đồng, lần này hắn mang lên trên kính mắt, trong tay nắm một phần màn hình Tư Liêu loay hoay.

Thường xuyên cũng có như vậy thời điểm, giang nguyên có đôi khi hội mang theo màn hình, ngủ lại tới về sau xử lý một ít văn bản, nhìn một cái tin tức, thuận tiện dùng cái kia dữ dằn tính tình bình luận thoáng cái thời sự.

Nhưng hôm nay xuất môn, giang nguyên chỉ là đối với Lâm Hải” Ừ!” Một tiếng xem như đánh qua mời đến, sau đó tựu hai tai không nghe thấy Ngoại Sự cùng hắn vừa đi, một bên loay hoay trong tay màn hình thượng bản vẽ, tựa hồ đã hoàn toàn đầu nhập vào đi vào.

Như vậy Vong Ngã Trạng Thái, Lâm Hải vẫn là lần đầu nhìn thấy. Giang lão không dung hoài nghi chính là một cái ngực có khe rãnh người, nghĩ đến cũng chỉ có gặp được đáng giá hắn đi tính toán theo công thức bản vẽ, mới có thể đem hắn cho hấp dẫn toàn tâm đầu nhập. Thậm chí liền mỗi ngày xuất môn lưu cẩu, đều càng giống làm theo phép.

Cho nên Lâm Hải có chút tò mò hướng không ngừng biến hóa màn hình bản vẽ nhìn lại. Sau đó theo công nhận xâm nhập, ánh mắt của hắn bắt đầu càng trợn càng lớn, một cổ mạc do danh tới kinh hỉ, đánh sâu vào hắn não làm.

Rõ ràng là hắn một mực hướng tới, nhưng mà không có biện pháp tiếp xúc đến, liền Wayne Công Ty kho số liệu cũng không có bản ghi chép–

trục quay động cơ kết cấu đồ!

***************

Ky Giáp trục quay động cơ Đản Sinh tại một thế kỷ trước kia. Nhưng là bởi vì đủ loại chế ước, khiến cho cái này Kỹ Thuật cuối cùng nhất không có thể phát triển đứng dậy gia nhập Hiện Đại Ky Giáp động cơ Chủ Lưu trong.

Mặc dù như thế, mỗi một hạng Ky Giáp Kỹ Thuật, tại đủ loại Kỹ Thuật hàng rào hạ quản khống cực kỳ nghiêm khắc. Tại trên internet chỉ có thể tìm kiếm được đại khái Giới Thiệu cùng thô thiển nguyên lý Phân Tích. Chính thức liên quan đến đến chính xác công nghệ bản vẽ, nhưng lại rất không có khả năng chảy vào Dân Gian Võng Lạc. Dù là đây là một loại đào thải một đoạn thời gian rất dài Kỹ Thuật, dùng Wayne Công Ty kho số liệu, cũng không có khả năng thu nhận sử dụng.

Nhưng mà tại trước mắt Lâm Hải đối với Cơ Giới Thiết Kế động cơ Chế Tạo xâm nhập Học Tập trông được đến, nếu như không lo lắng Năng Lượng truyền lực Hệ Thống cái này chế ước, trục quay động cơ Thiết Kế, xác thực có thể nói là giản lược Cơ Giới Thiết Kế Đại Thành, tại Vật Lý Vận Hành Thượng Diện, nhưng lại phi thường Hoàn Mỹ.

Ba tháng này nương theo lấy Lâm Hải đối với phương diện này xâm nhập Học Tập, hắn rốt cục bắt đầu theo Lý Luận Đột Phá đến Thực Tế, muốn gặp được một phần trục quay động cơ kết cấu bản vẽ, là được vì một loại làm cho lòng người ngứa truy cầu.

Nhìn thấy tại giang Lão Thủ trung biến hóa màn hình bản vẽ, chỉ là chứng kiến loại động cơ Nội Bộ mỹ diệu Thiết Kế cảm giác, Lâm Hải chỉ biết, đây là một bàn hắn tha thiết ước mơ trục quay động cơ kết cấu đồ.

Hai người tại một cái Thị Chính công viên trên ghế dài ngồi xuống, giang lão toàn tâm toàn ý vùi đầu vào màn hình loay hoay trong tính toán, ngón trỏ tại màn hình thượng hư bức tranh, tiến hành đủ loại giải toán. Mãi cho đến một bước cuối cùng, tựa hồ vẫn là thất bại trong gang tấc, dùng sức tại màn hình thượng một điểm. Trước tất cả giải toán đều huỷ bỏ sạch sẽ, quay trở về thuần túy nhất kết cấu Đồ Họa mặt.

Giang lão phía sau lưng hung ác đụng kháo ghế dựa, ngửa mặt lên trời thở dài một hơi, gỡ xuống kính mắt vuốt vuốt cái trán, lúc này mới phát hiện từ đầu tới đuôi, Lâm Hải đều ở bên cạnh một mực nhìn không chuyển mắt chằm chằm vào màn hình.

” Ngươi hiểu trục quay động cơ?” Giang lão lòng tràn đầy oán hận chất chứa tìm được phát tiết điểm, tiếp tục đối với Lâm Hải trào phúng.

” Trục quay động cơ Đản Sinh tại hai cái thế kỷ trước kia. Do phỉ gia sĩ phát minh, lần đầu tiên Vấn Thế. Liền thể hiện ra hắn Cự Đại công suất Đặc Tính. Tại lúc trước Ky Giáp thi đấu sự trung. Chở khách trục quay động cơ Ky Giáp biểu hiện ra ra hơn người tính năng. Cuối cùng nhất trực tiếp làm cho chở khách loại này động cơ Ky Giáp không chính xác tham dự các loại thi đấu sự…… Nhưng mà trục quay động cơ lúc ấy bày ra Tiềm Năng, đã bắt đầu bị Quân Đội nhìn trúng, mấy Quốc Gia Quân Đội giúp đỡ hạ, phỉ gia sĩ bắt đầu cải tiến cũng nghiên phát vi Quân Đội y phục cơ giáp vụ trục quay động cơ……”

Lâm Hải bất vi sở động, thuộc như lòng bàn tay, chậm rãi đạo,” Nhưng mà theo nghiên phát tiếp tục, trục quay động cơ bắt đầu bộc lộ ra Năng Lượng tiêu hao cùng thành phẩm Cự Đại, Năng Lượng phát ra không ổn định, tin cậy tính thấp rất nhiều vấn đề, cảnh này khiến trục quay động cơ khai phá một lần lâm vào đình trệ Trạng Thái. Cùng lúc đó, ngay lúc đó thế giới tại Truyền Thống dòng xoáy động cơ phát triển thượng lấy được Đột Phá, hơn nữa ngày càng thành thục. Trước có chỗ vượt lên đầu trục quay động cơ liền bắt đầu dần dần rớt lại phía sau, cuối cùng nhất tại Chủ Lưu động cơ Kỹ Thuật đại lượng Tư Kim Nghiên Cứu đầu nhập tiến bộ hạ bị loại bỏ. Ly khai Lịch Sử Vũ Đài.”

Giang lão nguyên ý vốn là muốn cười nhạo thoáng cái Lâm Hải, nhưng không có nghĩ đến hắn đối với cái này đoàn Lịch Sử tương đương quen thuộc.

Không khỏi có chút thản nhiên,” Trục quay động cơ tại lúc ấy là có thể thành công! Hơn nữa giải quyết tất cả vấn đề, thành công Chế Tạo sau, Kỳ Tính có thể tuyệt đối sẽ Siêu Việt lúc ấy tất cả Chủ Lưu động cơ Kỹ Thuật. Nhưng ngươi cũng đã biết vì cái gì cuối cùng nhất không có đạt được thành công, thay thế trở thành Chủ Lưu động cơ?”

Lâm Hải lắc đầu.

Giang Lão Lãnh lãnh cười,” Ngay lúc đó Chủ Lưu dòng xoáy động cơ, thế giới các đại Tập Đoàn đã đầu nhập vào đại lượng Tư Kim Nhân Lực Vật Lực tại dòng xoáy động cơ nghiên cứu chế tạo Thượng Diện, nếu như ngược lại Nghiên Cứu trục quay động cơ, hơn nữa loại này động cơ nếu quả thật so với dòng xoáy động cơ càng mạnh lực càng tin cậy. Như vậy liền đem toàn diện tại cùng dòng xoáy động cơ cạnh tranh trung thắng được! Nghiên cứu ra hắn phỉ gia sĩ, cùng với hắn sau lưng tư chất trợ phương, liền đem nhảy lên trở thành Khai Sáng Lịch Sử tồn tại! Đạt được trước nay chưa có thành công!”

Giang lão đột nhiên có chút cô đơn,” Nhưng là tất cả mưu toan Khai Sáng Lịch Sử người chỉ có ba loại khả năng, một là thành công, hai là vĩnh viễn không có tiếng tăm gì, ba là Bi Kịch. Phỉ gia sĩ không thể nghi ngờ chính là cuối cùng loại. Ngay lúc đó tất cả Chủ Lưu Tập Đoàn tại dòng xoáy động cơ đầu nhập Thượng Diện, hao tốn nhiều ít tư bản? Cả nhân loại Xã Hội mấy ngàn vạn sinh sản tuyến đều ở tiến hành dòng xoáy động cơ Chế Tạo. Nếu như cải thành trục quay động cơ, những này đều muốn trở thành sắt vụn! Này tướng ích lợi thật lớn tổn thất! Mà những kia các đại Tài Phiệt, tuyệt sẽ không hy vọng nhìn thấy loại tình huống này, cũng sẽ không cho phép phỉ gia sĩ Nghiên Cứu ngang trời xuất thế, do đó thay đổi lúc ấy đã hình thành cách cục.”

” Mộc Tú Vu Lâm, Phong Bạo chắc chắn hắn phá hủy. Đây là Đế Quốc ngạn ngữ. Lúc ấy xảy ra chuyện gì, đã không được biết. Chỉ là phỉ gia sĩ đột nhiên chết bất đắc kỳ tử kết quả…… Luôn làm cho người ta không thắng thổn thức. Đắc tội đại đa số người lợi ích, hắn cũng đem trở thành bị Thời Đại mai một Thiên Tài. Trục quay động cơ Vận Mệnh, tại Đản Sinh một khắc này, cũng đã chú định rồi. Đáng tiếc loại này Hoàn Mỹ kết cấu kết quả, lại bởi vì sinh không gặp thời, hôm nay lại đã trở thành chịu tải Lịch Sử lỗi thời, đã trở thành mọi người nhớ lại đối tượng!”

=================

để cho chúng ta khí định thần nhàn triển khai cái này chuyện xưa a, thỉnh [Đại Gia/mọi người] nhiều hơn bỏ phiếu ủng hộ.

Đúng rồi, phiếu đề cử giống như muốn một ngàn vi tích phân mới có, các bằng hữu đại đa số tân số, cái này tựa hồ làm cho chúng ta có chút mềm nhũn, nhưng không quan hệ, chúng ta chậm rãi cái sau vượt cái trước a!

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *