Khoa Huyễn

Tinh Hà Quý Tộc

Chương 13 – Thần Bí Lão Đầu Có Bản Vẽ( Thượng)

trong vòng ba tháng, lâm thị trang viên cũng coi như yên tĩnh. Lâm vi bên ngoài bề bộn Công Ty nghiệp vụ, lâm hạo tại thanh xa Học Viện. Lâm uy thường xuyên sẽ không trở về. Cái này vài vị trong trang viên có phân lượng người thường xuyên không tại, trong trang viên nhân viên công tác cũng đều hao gầy rất nhiều, Lâm Hải trong dự đoán khổ sở nhà mới tộc cuộc sống cũng không phải quá khó chịu.

Chủ yếu có thể dùng liên tiếp đến Wayne Công Ty kho số liệu, có thể trợ giúp hắn đuổi những thời giờ này.

Ngoại trừ tìm đọc Học Tập kho số liệu lí gì đó bên ngoài, mỗi ngày chạy bộ sáng sớm, đảo thành Lâm Hải thói quen.

Tối sơ hướng ra ngoài chạy cái kia vài ngày, sẽ tại quảng trường đụng phải trước một hồi cái kia vị giang họ Lão Giả cũng sẽ ở sáng sớm lưu cẩu. Đại Hoàng nhìn thấy hắn càng càng thêm thân mật.

Dần dà, tựa hồ thì đã trở thành thói quen.

Mỗi ngày Lâm Hải cũng sẽ ở Hằng Tinh mới sinh thời điểm xuất môn chạy bộ, sau đó trở về này tòa vắng vẻ nhưng mà dị thường khổng lồ Trạch Viện, chờ giang nguyên mang cẩu xuất môn, ngẫu nhiên Lâm Hải hội mang lên một cây theo sáng sớm lâm gia nhà hàng xuất ra chân giò hun khói tràng, đút cho nước miếng tí tách Đại Hoàng. Tại xóm nghèo phát triển, minh bạch Thực Vật tầm quan trọng, nhưng đối với Lâm Hải chưa bao giờ cảm thấy đút cho khuyển thực là một loại Lãng Phí. Đôi khi, khuyển tương tự người càng muốn tin cậy càng đáng giá ỷ lại.

Dù sao Lâm Hải cũng không phải loại khó ở chung người thanh niên. Mặc dù giang lão tính tình rất thối, nhưng mà lại không thừa nhận cũng không được, tiểu tử này hiểu rõ xác thực xác thực đã cứu thiếu chút nữa một hơi lưng quá khứ hắn, thậm chí còn nguyện ý mỗi sáng sớm sáng sớm đến phản ứng đến hắn cái này bạo tỳ khí Lão Đầu, là trọng yếu hơn, cho tới bây giờ sẽ không mua bất luận kẻ nào trướng, thậm chí còn hung hăng đem một vị Quân Hàm không thấp lại vô cùng ngưu khí người đuổi cho chạy khắp nơi Đại Hoàng, lại bị hắn dùng mấy cây chân giò hun khói tràng hãy thu phục. Điều này làm cho Lão Đầu cảm thấy rất Thần Kỳ, thì vui với xem Đại Hoàng hàng này tại Lâm Hải trước mặt các loại nhảy đáp đùa giỡn tiện.

Giang nguyên có đôi khi sẽ có nhất đáp không có nhất đáp hỏi một chút Lâm Hải tại lâm gia cuộc sống tình huống. Đại khái Wayne Công Ty lâm uy tại hoàn tinh nhị khu cũng coi như đại hộ, cho nên phụ cận đối với gia tộc này cũng biết chi quá mức tường.

Lâm Hải nâng lên lâm uy thời điểm, Lão Đầu sẽ hừ một câu,” Cái này không có nhiều Bá Lực Tiểu Tử.”

Nói đến lâm hạo, liền đánh giá:” Hắn Lão Tử không lớn địa, sinh Nhi Tử tự nhiên cũng là trùng, hơn nữa còn là sâu lông…… Hắc, ngươi đừng dò số chỗ ngồi, ta nhưng chưa nói ngươi.” Ngược lại khiến cho Lâm Hải biểu lộ cực kỳ xấu hổ.

Nói đến lâm vi, lão nhân này thay đổi hà khắc, hai mắt cá mục loại trừng ra,” Mất đi không phải lâm uy thân sinh, lâm uy dạng không đứng đắn, như thế nào ngày thường ra như vậy dấu hiệu cô nàng…… Cặp kia chân ngược lại xinh đẹp……”

Lâm Hải:”…………”

Nói đến trữ thanh, Lão Đầu ngược lại lần đầu tiên Công Chính,” Cái này trữ gia có điểm lai lịch, gả cho lâm uy, có chút bôi nhọ, nhưng là môn đương hộ đối…… Ngươi Hải Châu tinh Mẫu Thân bị ném bỏ cũng là tất nhiên, đây là đám người kia có thể làm được chuyện này. Trong quý tộc lang tâm cẩu phế, Lão Đầu ta sống này sao thời gian dài, thấy nhiều hơn……”

Có khi giang lão cũng phải hỏi Lâm Hải tại trang viên làm cái gì, nghe hắn tại thông qua Máy Tính nghiên tập Wayne Công Ty kho số liệu, gần nhất đang nhìn trong đó Cơ Giới Hệ Thống một ít đồ vật. Cũng là cười, gật gật đầu khen ngợi,” Rất nhiều thứ còn tại đó cũng không có ai nguyện ý xem, không sai, hiện tại giống như ngươi vậy tuổi trẻ người đã kinh không nhiều lắm…… Có ít người nói Trụ Cột muốn theo Oa Oa nắm lên, như tuổi của ngươi đến học những vật này, đã chậm người khác hai mươi năm, truy cũng đuổi không kịp. Trong mắt của ta những lời này chính là kéo trứng. Chỉ cần ngươi chịu toản chịu học, tuổi bất quá bao nhiêu cũng không tính muộn. Ai mẹ nó trời sinh chính là cao chỉ số thông minh Ngộ Tính thật tốt? Vị Căn Cốt loại này biểu diễn, thuần túy chính là lừa gạt mệt mỏi người gì đó.”

Lại hỏi Lâm Hải có hay không đi Chính Thống Trường Học tính toán.

Đương Lâm Hải nói lên trong gia tộc vì hắn định ra an bài. Lão Đầu đã kinh ngạc bật cười,” Đá hoa cương Đại Học?”

Hắn một ngụm răng vàng tăng thêm rõ ràng trào phúng giễu cợt ngữ khí, nhượng Lâm Hải đều táo được sợ.

” Không nói trước chỗ tam lưu Học Viện…… Ngươi nói ngươi gần nhất đang nhìn Cơ Giới Thiết Kế cùng động cơ Chế Tạo, những này ngươi xem không hiểu? Đến đâu một cái giai đoạn?”

” Vừa chứng kiến Cơ Giới Thiết Kế chỗ nhầm lẫn…… Động cơ phân thể kết cấu……”

” Ừ, đây cũng là vừa mới bắt đầu…… Cái này bộ phận có chút khó hiểu, ngươi có lẽ muốn trước Học Tập một ít Trụ Cột ngành học. Thí dụ như Cơ Bản Cơ Giới Vật Lý…… Nếu có không rõ ràng lắm, có thể tùy thời hỏi ta. Ta không ngại hao chút nước miếng cho ngươi chỉ giáo thoáng cái…… Bao nhiêu người sắp xếp đội muốn ta cho chỉ đạo…… Ngươi Tiểu Tử không biết nơi nào đến Phúc Khí……”

Lão nhân này có khi tự tin gay gắt, thậm chí tự đại được kinh người.

Nhưng hết lần này tới lần khác Lâm Hải đối với hắn thối tính tình cũng không bài xích, ở chung đứng dậy cũng rất tự tại, chín sau, minh bạch hắn tính nết, thậm chí có tình hình đặc biệt lúc ấy trêu chọc bác vài câu cùng loại với” Lão Đầu ngươi cái này dõng dạc Bản Lãnh đã nhượng hoàn tinh nhị khu tất cả mọi người cam bái hạ phong.”

Mà mỗi lần như vậy giang lão sẽ dựng râu trừng mắt cảm thán,” Thói đời ngày sau, vãng lai cái nào hậu sanh tiểu bối dám theo ta nói như vậy…… Lão Tử thành danh lúc, ngươi Tiểu Tử còn miệng còn hôi sữa!”

**********

cùng giang Lão Tướng chỗ thời gian cứ như vậy cãi nhau trải qua. Lâm Hải không biết cái này giang lão lai lịch, nhưng có khi theo trong miệng hắn nghe được cái kia chút ít sự tích, cảm thấy hắn Lịch Duyệt không giống thường nhân, có chút Thần Bí. Bất quá bờ sông Tinh Năng nói hội đạo người vừa nắm một bó to, nếu như giang lão đúng như hắn có khi để lộ ra tới như vậy thuộc loại trâu bò, vẫn thế nào khả năng hội đứng ở bờ sông tinh hoàn tinh2 khu loại địa phương này trải qua mẹ goá con côi Lão Nhân cuộc sống.

Tại giang lão giảng thuật trung, hắn nghiễm nhiên có thể trở thành The Beatles chủ hát như vậy được hoan nghênh nhân, khoác một đầu tóc quăn, đeo kính râm, mỗi ngày tại đèn tựu quang hạ, ẩn hiện các loại mỹ nữ như mây trường hợp, sau đó phất phất tay không ở lại một đám mây màu lạnh nhạt mà đi. Hảo trang bức.

Cho nên Lâm Hải nhìn xem hắn lôi thôi lếch thếch câu thân thể, nắm chảy nước miếng chảy trên đất Đại Hoàng Cẩu quái gở tráng, cảm thấy lão nhân này có nghiêm trọng Cô Độc phán đoán chứng.

Bất quá nói trở lại, lão nhân này tựa hồ xác thực như là làm cho Nghiên Cứu Kỹ Thuật xuất thân. Cho nên hắn đối với ngành học thượng gì đó, rất tinh tường, tỷ như Lâm Hải bảo hôm nay nhìn phương diện nào nội dung, hắn liền lập tức có thể thấu triệt đem cái này bộ phận nội dung êm tai nói tới. Lời nói đều là thẳng cắt trọng điểm. Có đôi khi nhượng Lâm Hải rất có hiểu ra Cảm Giác.

Nhưng mà lập tức giang lão liền phát hiện một ít dị thường.

Bởi vì mỗi lần hắn vài ngày trước mới cùng Lâm Hải Thảo Luận tiến độ, cũng đang ngắn ngủn vài ngày sau, Lâm Hải vấn đề tựu biến thành kế tiếp Tiến Giai Tri Thức điểm. Giống như là bò thang lầu, vốn cho là hắn muốn dừng lại tại một loại tầng hảo một thời gian ngắn, cũng đang trong nháy mắt, hắn cũng đã đi qua tầng này, bắt đầu hướng phía tiếp theo tầng rảo bước tiến lên.

Đây là không Khoa Học.

Tựu lấy giang lão đến xem, hắn đã từng tiếp xúc qua một ít học sinh tại năng lượng cơ giới lượng đạo chảy cơn xoáy quản Thiết Kế cái này một khối, muốn hoàn toàn hiểu rõ phổ biến muốn một tháng thời gian, ngẫu nhiên vĩ đại có thể giảm bớt mấy cái chữ này một nửa, Đặc Biệt vĩ đại khoảng chừng bảy ngày trong thời gian tựu khiến cho tinh tường minh bạch. Nhưng mà Lâm Hải gần kề dùng ba ngày Thời Gian, tựu bước về phía dưới một cái Tri Thức điểm, hỏi” Năng Lượng phát ra mà theo Hệ Thống” Vấn đề.

Phải biết rằng những kinh nghiệm kia qua Chính Thống Giáo Dục, Trụ Cột đánh cho vững chắc Nghiên Cứu giả tại Học Tập cái này một khối thời điểm đều có như vậy tốn thời gian. Lâm Hải bất quá là một cái căn bản không có xảy ra bất luận cái gì một chỗ Trường Học, trải qua Hiện Đại Chính Thống Giáo Dục, không có bất kỳ Trụ Cột rác rưởi tinh Thanh Niên, lại ở phương diện này có như vậy tiến độ……

Cái này đã không thể dùng Thiên Tài để hình dung, cái này căn bản là Yêu Nghiệt!

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *