Khoa Huyễn

Tinh Hà Quý Tộc

Chương 11 – Đá Hoa Cương Đại Học?

Đèn đường nơi cuối cùng cao lớn tòa nhà hiện ra kết đèn đồng dạng Minh Hoàng Quang Huy, tại dần dần khép lại khắp nơi trong bóng đêm càng thêm xông ra, lộ ra sau lưng Thành Thị sáng tắt cảnh đêm, làm cho người ta dùng cảm giác ấm áp.

Nhưng Lâm Hải minh bạch, cái này nhìn về phía trên ấm áp địa phương, kỳ thật đối với hắn mà nói, vẫn là không hợp nhau mà Băng Lãnh.

Hôm nay tại nửa đường giết ra vòng vây sự kiện, kỳ thật cũng không nhượng hắn sinh ra trái tim băng giá hoặc là Tâm Lãnh những này tâm tình. Hắn chỉ là có chút để ý một sự kiện.

Đúng là bởi vì như thế, cho nên hắn lúc ấy sẽ ở thất cái Thanh Niên trước mặt hô lên” Lâm vi” Danh tự.

Bất quá chứng kiến bọn họ ánh mắt khiếp sợ sau, Lâm Hải có thể tinh tường, những kia cản đường Thanh Niên, ít nhất cũng không phải cùng lâm vi một người.

Tuy nhiên cái này cũng không có thể nói rõ lâm vi đến tột cùng đối với chuyện này có biết không chuyện. Nhưng ít ra sẽ làm hắn sống khá giả một ít, từ trước đến nay đến nơi đây, lâm vi có thể nói là ngoại trừ Quản Sự Lý An bên ngoài, hắn chính thức tại lâm gia tiếp xúc lại không tính chán ghét đệ nhất cái người. Tại Tu Thân quán nhục nhã hắn có thể tiếp nhận, nhưng nếu như đối phương mới đến cứ như vậy Âm Ngoan Tính Kế hắn, như vậy hắn nhiều ít có chút tâm tình bị hao tổn.

Chạy chậm đến trang viên. Lý An sớm đã cấp bách ở cửa ra vào cùng đợi.

Bên cạnh hắn Downer hải tựa hồ đang chờ đợi một ít sắp đã đến khách nhân. Gần nhất thường xuyên sẽ có chuyện như vậy, lâm uy Thân Thể biến kém sau, càng nhiều về sau hội đem Wayne chuyện của công ty chuyện bắt được trang viên hoặc là nghỉ phép địa đi giải quyết, cho nên sắp tới trong đêm thường xuyên sẽ có một ít Buôn Bán đồng bọn đã đến, tiếp khách tựu tại trong trang viên.

Đem Lâm Hải chậm rãi bước chạy về Thân Ảnh thu nạp tại đáy mắt, Downer Hải Thần chuyện không thay đổi hướng hắn nhẹ gật đầu, nhưng là đáy lòng lại sinh ra một cổ cười vui đùa. Lâm vi ba giờ trước mở ra nàng yêu mến Hồng Sắc xe thể thao trở lại trang viên, mà cẩn thận người đã kinh chứng kiến nguyên bản cùng nàng cùng đi ra, tại nàng phó giá Lâm Hải nhưng không có cùng nhau trở về. Đại khái đoán được giữa hai người phát sinh chút ít vấn đề, Lâm Hải sợ là đã thừa nhận rồi lâm vi lửa giận.

Hôm nay nhìn thấy Lâm Hải đi bộ chạy về, biết rõ thành nội cùng trang viên cách cách, Downer hải thiếu chút nữa bật cười, tiểu tử này chỉ sợ cũng quá chật vật chút ít.

Ngược lại Lý An nhìn thấy hắn trở về, rốt cục thở phào nhẹ nhõm, đem nhất bộ tinh bình điện thoại nhét khi hắn trên tay,” Lâm Tiểu Thư 3h trước về trước đến đây…… Các ngươi không có sao chứ…… Ngàn vạn không nên cùng nàng trong lúc đó phát sinh cái gì không thoải mái a……” Lý An muốn nói lại thôi, hiển nhiên là băn khoăn đến Lâm Hải mặt mũi. Lâm vi tại Wayne Công Ty đã bắt đầu quản lý một bộ phận nghiệp vụ, Địa Vị cực cao, Lâm Hải như vậy con riêng, nếu như cùng nàng xuất hiện xung đột, hắn chỉ cần nghĩ tựu minh bạch sau này tuyệt đối độ nhật gian nan.

Hắn buông lỏng Lâm Hải, lòng như lửa đốt hướng trong trang viên đi,” Ta xin đến nhất bộ Điện Thoại Di Động, nếu từ nay về sau chuyện như vậy, ngươi trực tiếp đánh tồn tại ở trong điện thoại, ta tới tiếp ngươi…… Ởtrong đang tại dùng cơm, ngươi nhanh lên còn theo kịp……”

Cái gọi là dùng cơm, bình thường cũng chỉ có tại trong trang viên bốn người, lâm uy, trữ thanh, lâm hạo cùng hắn Lâm Hải. Hôm nay lâm vi trở về, muốn nhiều người. Mỗi ngày tại trong trang viên dùng cơm nhân số cũng không cố định. Có khi lâm uy sẽ ở Công Ty, hắn không tại thời điểm, Chủ Trì bữa tiệc đúng là Phu Nhân trữ thanh. Khi đó lâm hạo thỉnh thoảng hội bốc lên một ít đâm tới kích thích Lâm Hải. Nhưng Lâm Hải cũng không vi thế mà thay đổi, giống như là đồng dạng có khi rất bình tĩnh trữ thanh đồng dạng.

Ngày đó Lâm Hải đánh cho con của nàng, nhưng cái này sau trữ thanh cũng không có đối với Lâm Hải biểu hiện ra yêu ghét đến, có khi đang dùng cơm lúc cũng sẽ ngắt lời hỏi hắn trong này ở được như thế nào, không có quá mức xâm nhập chủ đề. Nhưng Lâm Hải cảm thấy cái này có chút Quý Phụ thái Nữ Nhân không đơn giản, lại càng không tinh tường nàng đối với chính mình chính thức thái độ.

Lâm Hải hôm nay bị lâm vi để qua trên đường, trở về trong trang viên bữa tiệc đã sớm bắt đầu. Lý An đương nhiên lôi kéo vừa trở về Lâm Hải tựu hướng nhà hàng đuổi, muốn dung nhập đến cái này uy nghiêm trong gia đình đi. Hắn đương nhiên không hy vọng Lâm Hải cứ như vậy bị biên giới hóa.

Ngược lại Lâm Hải cảm thấy hắn lo lắng như vậy thật sự có chút không cần phải, bất quá chính là một bữa cơm. Không ăn chẳng lẽ còn hội chết đói người? Hơn nữa, hắn mặc dù thừa nhận trong trang viên cơm canh rất tinh sảo rất mê người khẩu vị, nhưng muốn tại loại này bị đè nén tràng diện hạ ăn cơm, cảm thấy Hải Châu tinh bảo cát lí ăn khô khốc thức ăn lỏng Thực Vật đều so với tình huống như vậy mạnh hơn một ít.

Nhưng tựa hồ không phải do hắn lựa chọn.

Tiến vào nhà hàng thời điểm, trên bàn bốn người bữa tiệc tựa hồ nhanh đến vĩ thanh.

Trên bàn một ít chén chén nhỏ, thực xiên giao thoa ra thanh thúy tiếng vang. Trộn lẫn tiếng người nói chuyện, thật là hài hòa bàn ăn không khí. Nhưng mà loại này không khí, lại tựa hồ như bởi vì hắn đến mà phá vỡ phối hợp.

Trên mặt bàn lâm vi bưng lấy màu nâu đồ uống chén rượu, tại bên môi thanh thiển mút lấy, hai chân dưới bàn thon dài khép lại, lúc trước giống như có giống như không hướng phía cửa ra vào nhìn quét. Lúc này Lâm Hải xuất hiện, nàng con ngươi mới có chút trầm tĩnh lên.

Mặc dù nói Lâm Hải rồi đột nhiên xuất hiện ở cái nhà này rất đột ngột, tính cách cùng nàng cũng tựa hồ có chút bất hòa. Nhưng là tại trên đường lớn, nàng nửa đường gọi hắn xuống xe, sau đó nàng cũng có chút có chút hối hận. Nhưng còn tịnh không có đến thay đổi đầu xe trở về tình trạng, ngược lại một đường oanh chân ga trở về trang viên. Hôm nay nhìn thấy xuất hiện ở cửa ra vào đầu tóc rối bời hơi có vẻ chật vật Lâm Hải nhìn về phía chính mình, lâm vi tựu miết mở ra, không nhìn tới hắn, cằm nhẹ nhàng giơ lên, bảo trì một loại thanh ngạo tư thái.

Đây là nàng thường xuyên trong công ty bộ dạng. Tác vi một cái Thông Tuệ Nữ Nhân, nàng hiểu được như thế nào không thân không sơ xử lý các loại Nhân Tế, nàng hiện tại chính là muốn đối với Lâm Hải tạo thành Vô Pháp sờ thấu cảm giác thần bí, mà Thần Bí rất dễ dàng mang đến kính sợ. Nàng cần tại này con riêng đáy lòng dựng nên khởi kính sợ.

Nhưng kì thực nàng chỉ ở Lâm Hải trong mắt thoáng một cái đã qua, lúc này lâm vi cùng với một bức họa cuốn, một chỗ bố cảnh loại không có khả năng dẫn động hắn bất luận cái gì tâm tình.

Chứng kiến Lâm Hải xuất hiện, lâm hạo cắt lấy hoang dại thịt bò Lực Đạo có chút quá mạnh, đinh! Một tiếng cúi tại trên bàn. Thầm địa hắn đã sớm nghiến răng nghiến lợi, trước hắn đi theo lâm vi Xa Ly mở trang viên, mọi người vốn là tính toán tìm Lâm Hải lạc đơn cơ hội vây lên đi một phen giáo huấn. Đường về lúc nửa đường lâm vi nhượng hắn xuống xe, khiến cho mọi người mừng rỡ như điên, cho rằng đây là tìm kiếm đã lâu cơ hội tốt. Ai biết tại Nam Tử đẳng bảy người vòng vây hạ, tiểu tử này rõ ràng cũng có thể chạy trốn.

Loại mắt thấy muốn rơi vào trong miệng thịt đột nhiên vượt qua địa sinh ra chi tiết chạy nghiến răng cảm giác, thật sự là càng thêm tăng thêm trong lòng Lệ Khí.

Mà Huân Tước Phu Nhân trữ thanh thì vẫn đang bảo trì một loại quý thái, chỉ là hướng Lâm Hải nhìn thoáng qua, sau đó tại Quản Sự trưng cầu dưới ánh mắt, nhẹ nhàng gõ gật đầu, ý là chuẩn bị hắn cái kia một phần Thực Vật.

Huân Tước lâm uy chỉ là hướng Lâm Hải nhìn thoáng qua, đem trong tay bán phiến diện bao nhét vào trong miệng nhấm nuốt.

Thanh ngạo lâm vi, nghẹn kính muốn đối phó của mình lâm hạo, quý thái không lường được Kỳ Tâm Phu Nhân, uy nghiêm Đế Quốc Huân Tước lâm uy.

Đây là Lâm Hải đối mặt cái này đối với hắn mà nói nhà mới nhà hàng tràng diện, như là cứng lại một bức Đồ Họa. Tràn đầy làm cho người ta ngực buồn bực Khí Tức.

Lâm Hải thượng bàn. Huân Tước lâm uy đứng dậy, xem ra hắn đã ăn xong, hơn nữa đợi tí nữa hắn còn muốn tiếp khách. Chỉ là đứng dậy dùng cơm khăn lau miệng lúc, hướng phía Lâm Hải nhìn thoáng qua, mở miệng nói,” Nghe lâm vi nói…… Thể năng của ngươi không sai. Hơn nữa đối với Ky Giáp Thao Tác, đến Trung Đẳng cơ sĩ trình độ?”

” Cái gì?” Không đợi Lâm Hải trả lời, lâm hạo kinh ngạc thanh âm trước vang lên, hắn đối với chuyện này không biết chút nào. Chặn đường Lâm Hải hắn nếu so với lâm vi muộn một bước đến trang viên, khi đó lâm vi đang tại Phụ Thân Văn Phòng báo cáo chuyện của công ty chuyện. Những sự tình này tại trên bàn cơm cũng không có nói về. Hôm nay lâm vi cùng Lâm Hải tại Tu Thân quán chuyện đã xảy ra, hắn cũng hoàn toàn không biết gì cả, cũng không có hứng thú thăm dò. Cho nên lâm hạo cũng căn bản thật không ngờ Lâm Hải rõ ràng hội thao làm Ky Giáp…… Nhưng lại bị lâm vi Bình Luận vi Trung Đẳng cơ sĩ trình độ!

Tuy nhiên Trung Đẳng cơ sĩ giấy phép ở trong xã hội không coi vào đâu Vọng Tộc hạm, nhưng ít ra rất nhiều người đã có thể dựa vào hắn đảm nhiệm một phần Chức Nghiệp, bưng lên một chén cơm. Lâm hạo trong nội tâm đây là một cái Hai Lúa, đừng nói Ky Giáp, chỉ sợ liền xe có rèm che Lâm Hải đều không có nhìn thấy qua, nếu không phải có cha mình Huyết Mạch hắn cái gì cũng sai. Xoay mình vừa nghe đến đối phương cư nhiên còn hội khởi động máy giáp, có thể nói đương nhiên là có chút ít ngoài ý muốn, đồng thời xen lẫn rất nhiều ghét bỏ ý tứ hàm xúc,” Lão Tỷ ngươi có lầm hay không? Loại Trí Năng Ky Giáp? Chỉ cần là cá nhân cũng có thể Thao Tác được không.”

Lâm vi không có trả lời hắn, mà hắn lại đang lâm uy hơi có vẻ nghiêm túc dưới ánh mắt đem một ít đến tiếp sau trêu chọc giọng điệu nuốt trở lại trong bụng, tóm lại oán thầm mà tâm báng.

Tựu lâm hạo loại thái độ này, Lâm Hải cảm thấy lúc trước đánh cho hắn thật sự là không oan, hơn nữa nhìn của hắn ngọn đèn chiếu rọi hơi mập khuôn mặt, còn mơ hồ có chút tối sướng.

Chỉ có điều hắn đảo đối với lâm vi có chút ngoài ý muốn, hắn nguyên lai tưởng rằng nàng cùng lâm hạo ở vào cùng một cái trận tuyến, theo căn bản thượng đối với hắn bài xích. Mà hắn tác vi một cái con riêng, tại này trang viên thật là có cũng được mà không có cũng không sao đối tượng, lại không nghĩ rằng nàng lại hội nói cho gia chủ lâm uy những này có quan hệ của mình hướng đi.

Lâm vi khi hắn dưới ánh mắt nhẹ nhàng lông mi Luật Động một chút, tận lực không trở về nhìn hắn, lưu lại một mắt cao hơn đầu bên mặt.

Lâm uy hùng hậu thanh âm lại lần nữa theo yên tĩnh nhà hàng truyền ra,” Trung Đẳng cơ sĩ…… Xem ra ngươi cái này hai mươi năm tại Hải Châu tinh như vậy địa phương, vẫn là hạ qua một phen làm việc cực nhọc…… Có Bản Lãnh phải không sai. Qua một thời gian ngắn, hay là đang Chính Thống trong học viện bổ học một chút gì đó. Tại Hải Châu tinh chỗ đó, ngươi rơi xuống nhiều lắm…… Nhiều hơn giải thoáng cái tân gì đó, như vậy sau này cũng tranh thủ có thể có thành thạo một nghề, nói không chừng, từ nay về sau Công Ty bên kia ngươi còn có thể giúp đỡ chút ít bề bộn.”

Mọi người nhạy cảm bắt được lâm uy cuối cùng một câu.

Ởcông ty giúp đỡ chút ít bề bộn, vậy đại khái chính là hắn tuyên cáo đối với Lâm Hải Tương Lai một cái an bài triển vọng. Nghe được câu này trữ Thanh Hòa lâm hạo, lỗ tai cũng giống như nhẹ nhàng bị dựng lên, trong lời nói bao hàm nội dung cực lớn, trọng yếu nhất có thể xác định một điểm, Tương Lai Công Ty khống chế kế thừa Thượng Diện, Lâm Hải xác thực không tại lâm uy dự đoán trong danh sách.

Tuy nhiên cái này nguyên tắc tất cả mọi người minh bạch, lâm trong nhà Ngoại Thích, thậm chí trong công ty đã ở truyền, nhưng mà cũng không kịp lâm uy lúc này những lời này định ra gió hướng. Trữ thanh khuôn mặt không thay đổi, nhưng tâm tình lại tựa hồ như thoáng cái thoải mái rất nhiều, lâm hạo nội tâm quấn quýt một cái kết, lúc này tựa hồ cũng giải khai. Bọn họ trước cũng quả thực có chút lo ngại, Lâm Hải tuy nhiên coi như là lâm uy Huyết Thống, nhưng dù sao cũng là tại xóm nghèo lớn lên, từ nơi này một điểm nói, tựu cơ hồ cùng bọn họ thân phận quý tộc không hợp nhau.

Còn nữa Hải Châu tinh loại địa phương bế tắc, so sánh với Xã Hội Hiện Đại, Lâm Hải chỗ tiếp nhận Giáo Dục cùng Tri Thức rớt lại phía sau được nhiều lắm, cái này rõ ràng cùng thanh rộng lớn học trải qua chính thống nhất tối ưu chất Giáo Dục lâm vi lâm hạo vô pháp đề so sánh nhau.

Nếu như nói lâm hạo không thể bằng được lâm vi, không có Chủ Đạo Đại Cục, tại trên buôn bán mới có thể, tại lâm gia một ít các nguyên lão xem ra có chút kế tục không còn chút sức lực nào.

Như vậy Lâm Hải, càng so với lâm hạo đều muốn kém mấy cái đường cái, hắn thậm chí Vô Pháp đầy đủ xem hiểu nhất trương kiểu cũ xử lý khí kết cấu đồ, hiểu không đến cái gì là Tổ Chức Hành Vi học. Hắn Tương Lai có thể dùng một cái Tiểu Đổng sự Thân Phận ở nhà tộc Xí Nghiệp treo cái chức, có thể thấp như vậy điều được gió êm sóng lặng cả đời.

Dù sao hắn Tiên Thiên chỗ thiếu hụt thân thế. Cao đi không có khả năng có thể đương đại nhậm. Thấp cũng không thể có thể hòa đồng quá thảm. Cứ như vậy ngồi ăn rồi chờ chết, bình thường tầm thường, ngược lại rất phù hợp thân phận của hắn.

Mỗi người trọng điểm điểm không giống với, lâm hạo trữ thanh cường điệu tại lâm uy ở công ty phương diện đối với Lâm Hải an bài cùng chuẩn bị cho hắn số định mức Thượng Diện, nhưng Lâm Hải cũng đang tại lâm uy những lời này lộ ra muốn đem hắn mang đến trong học viện đi ý tứ, vì vậy hắn ngẩng đầu lên, híp híp mắt, trong đó lộ ra mơ hồ quang mang,” Học Viện? Thanh rộng lớn học?”

Thanh rộng lớn học Đế Quốc danh giáo, tuy nhiên danh giáo loại vật này tại Đế Quốc cũng không thiếu khuyết, nhưng mà đối với từ nhỏ phát triển tại rác rưởi tinh Lâm Hải mà nói, thanh rộng lớn học, không phải là không một tòa tràn đầy đủ loại kiểu dáng tư tấn Bảo Khố. Xã Hội Hiện Đại tư chất tấn mở ra cũng là Phong Bế. Nhân Loại đối với cao đoan Tri Thức phong tỏa vô luận ở đâu cái Thời Đại đều là đồng dạng. Tại Lâm Hải xem ra, thanh rộng lớn học như vậy địa phương, Tri Thức chứa đựng lượng tuyệt đối đủ rồi Cự Đại, thậm chí nói không chừng còn có thể tìm đọc đã có quan hắn gần nhất rất muốn tinh tường trục quay động cơ Ky Giáp truyền lực Hệ Thống.

Chỉ là tưởng tượng, trong lòng của hắn tựu ẩn ẩn xúc động đứng dậy.

Nhưng một thanh âm tựa hồ rất Vô Tình, trực tiếp giội tắt hắn bực này Ảo Tưởng.

Đó là lâm hạo thanh âm,” Thanh xa Học Viện? A, đừng có nằm mộng. Chúng ta thanh rộng lớn học tại Đế Quốc bài danh Đệ Thập vị, cái này Quốc Độ không biết có bao nhiêu Đại Gia Tộc muốn làm cho mình nữ tử đưa thân trong đó, hàng năm đào thải giả vô số kể. Ta lại thật là muốn biết, chưa từng tiếp nhận qua bất luận cái gì giáo dục cơ sở ngươi, thanh rộng lớn học dựa vào cái gì muốn đem một phần thư thông báo trúng tuyển gửi cho ngươi? Đừng tưởng rằng ỷ vào lâm gia Bối Cảnh. Muốn thanh rộng lớn học một chút đầu, chúng ta lâm gia chỉ sợ còn không có như vậy mặt mũi.”

Lâm hạo một câu nói kia, Huân Tước lâm uy cũng không có tức giận, sự khác biệt rất trấn định, mà lại tựa hồ cũng hiểu được, lâm hạo thuyết pháp, cũng không không ổn. Bởi vì Đế Quốc đứng hàng Đệ Thập vị thanh rộng lớn học, vốn là một cái quái vật khổng lồ.

Lâm vi có chút hạ mà rất nhỏ Thiên Lại Chi Âm vang lên,” Cho ngươi liên lạc chính là đá hoa cương Đại Học. Nhân viên nhà trường săn thủ lĩnh là chúng ta lâm gia bạn cũ, cho nên cho ngươi đi vào bổ một ít Trụ Cột. Trúng tuyển quá trình Thượng Diện không có bất cứ vấn đề gì…… Nếu như ngươi muốn vào nhập thanh rộng lớn học đào tạo sâu, có thể tại học bổ túc ba năm Trụ Cột chương trình học sau, nếm thử thoáng cái ghi danh. Chỉ là gần đây hồ tại…… Rất khó.”

Tác vi thanh rộng lớn học Thiên Chi Kiêu Nữ, lâm vi mặc dù đối với nhập học khó khăn Cảm Thụ thượng không có Ngoại Giới loại Thiên Quân Vạn Mã bị xoạt rơi đáng sợ cùng Khủng Bố, mà ngay cả lâm hạo, đã ở năm nay tiến nhập thanh rộng lớn học.

Nàng có nàng kiêu ngạo, nhưng kiêu ngạo cũng không có nghĩa là tự đại, nàng rất rõ ràng, muốn đạt tới thanh rộng lớn học trúng tuyển Tiêu Chuẩn, đối với trước mắt cái này tại rác rưởi tinh hoang phế hai mươi năm Thời Gian Lâm Hải mà nói, rốt cuộc là hạng lừng lẫy chênh lệch.

Cho nên hắn câu kia” Rất khó”, tràn đầy các loại Du Ngư khó độ phi điểu bất đắc dĩ.

Mà Lâm Hải lập tức có chút sợ run, sinh lòng cười khổ.

” Đá hoa cương Đại Học…… Đây tột cùng là phải có nhiều xúc danh tự a……”

======================

tháng trước25 số phát thư, cho đến hôm nay, cảm tạ trong năm ngày này cho cá nướng duy trì các huynh đệ, cho cá nướng khen thưởng các bằng hữu, cảm tạ các ngươi vẫn đang thích xem sách của ta, vẫn đang còn đang bên người, cảm tạ dán a các bằng hữu tuân thủ a quy đối với cá nướng duy trì.

Các ngươi để cho ta bắt đầu có điểm tin tưởng, hướng rất tốt phương hướng cố gắng.

Canh thứ hai( Chính Trị Hôn Nhân), tại xế chiều ba điểm.

Sáng sớm phiếu đề cử còn không có thức tỉnh, tranh thủ thời gian quăng a, dọa đái, mới nhiều ít phiếu a, xem ra theo ta đồng dạng mệt mỏi a, ngay cả ta đều rời giường Đăng Nhập điểm kích đầu phiếu a.

Sách mới trong lúc, ngươi từng cái đề cử điểm kích đều rất trọng yếu!

Thỉnh duy trì, bái tạ!

Khác.( Tinh Hà Quý Tộc) Quan Phương1 bầy thành lập, bầy số:178903938, thỉnh [Đại Gia/mọi người] dũng dược gia nhập, cộng đồng Thảo Luận Lâm Hải như thế nào càng Uy Vũws xông ra của mình Thiên Địa!

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *