Mình và K là bạn học. Sau 10 năm mất liên lạc, mình và gặp lại nhau trên mạng. Lúc này mình đang định cư ở nước ngoài còn K ở Việt Nam.

Lúc đầu, mình thấy K rất thú vị vì K là một anh chàng đẹp trai, con nhà giàu, học giỏi nhưng lại chưa bao giờ có bạn gái. Mình rất tò mò về K. Sau một thời gian dài trò chuyện và tìm hiểu thông tin về K, mình lại càng thấy K rất hoàn mỹ và là một chàng trai lý tưởng của bao cô gái. Mình dần dần có tình cảm với K. Mặc dầu xung quanh mình có vài người theo đuổi nhưng đối với mình không ai có thể so sánh với K.

Một năm sau, mình về nước thăm K. Trái hẳn với tình cảm nồng nhiệt của mình, K tỏ ra rất lạnh lùng. Mình chỉ gặp K được một lần mà thôi. Mình rất buồn và hụt hẫng khi thấy thái độ của K.

3 năm sau, mình lại về Việt Nam. Lần này, mình quyết tâm chỉ xem K là bạn mà thôi. Thế nhưng lần này K lại tỏ ra rất thân mật với mình. K dẫn mình đi ăn, đi chơi và thậm chí giới thiệu với gia đình nữa. Mình thật sự không hiểu tình cảm của K là như thế nào nhưng mình cảm thấy rất hạnh phúc và đón nhận tình cảm ấy.

Sau đó trở về nhà ở nước ngoài, mình vẫn giữ liên lạc với K. Mẹ và gia đình K cũng rất ủng hộ mối quan hệ này. Nhưng K lại trở về bản tính vô tâm và hời hợt như lúc đầu. Ngày lễ, Tết hay sinh nhật K, mình đều nhớ và tặng quà. Ngược lại K chẳng nhớ gì và chẳng tặng gì cho mình.

Một ngày, mình tình cờ phát hiện ra K tham gia một trang web dành cho gay. Mình cảm thấy rất sốc và rất tức giận, cảm giác mình đã bị K lừa gạt. Mình hỏi K có phải chỉ đang lợi dụng mình phải không? Có phải mình chỉ là bình phong để K che mắt mọi người không? K đã xin lỗi và thừa nhận giới tính của mình. K cũng nói đã cố gắng để yêu mình nhưng không thể. K hỏi mình có chấp nhận giới tính của MK được không? Mình rất đau lòng và cảm thấy rất hụt hẫng. Mình hẹn sẽ trả lời K khi gặp mặt.

Một năm sau mình về Việt Nam nhưng lần này tâm trạng của mình rất nặng nề. Mình và K cuối cùng cũng hẹn gặp mặt. K xin lỗi mình và nói rằng K rất thương mình nhưng tình cảm đó không phải là tình yêu. K cũng biết mình rất yêu K nhưng K không thể đáp lại tình cảm đó. K kêu mình hãy quên K và tìm cho mình một người thật sự yêu mình.

Mình rất đau lòng vì tình cảm 7 năm qua dành riêng cho K lại thành như thế này. Làm sao mình có thể quên nỗi đau này đây? Mình rất hụt hẫng và mất niềm tin vào tình yêu. Xin các bạn hãy cho mình lời khuyên. Cảm ơn mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *