Dị Giới

Thú Giới Trà Chủ

Chương 71 – Thiêu Thân Lao Đầu Vào Lửa

Cơ giáp bao trùm chiến sĩ thú hóa tuyệt đối là hình thái cực mạnh của thú nhân, năng lực phòng ngự siêu cường của cơ giáp và thủ đoạn công kích linh hoạt, cùng với sau thú hóa thì các hạng thể năng tăng cường vài lần, kể cả vận chuyển của thú nguyên lực cũng càng thêm trôi chảy!

Carl chỉ huy Phi Âu và 4 thú nhân tộc gấu ngựa, 5 con gấu ngựa khổng lồ thú hóa giống như xe vận tải khổng lồ trực tiếp xông vào, sau hùng tộc là thú nhân hổ tộc, thân thể bọn họ linh hoạt, lực lượng cường đại trực tiếp giải quyết triệt để đám trùng tộc bị hùng tộc đụng choáng, mỗi lần móng vuốt múa may ra ngoài bị một đạo tia laser đáng sợ bám vào, xé trùng tộc ngài thành 2 mảnh hồn lìa khỏi xác. Hai cánh quân sư tộc đồng thời rống giận, phát ra sóng âm đặc thù làm cho trùng tộc ngài tới gần đều đầu váng mắt hoa, sức chiến đấu hạ thấp! Ngay sau đó súng xung mạch bắn ra, trực tiếp nổ tung đối phương thành mảnh vụn.

Lang tộc thú nhân phối hợp ăn ý nhất, tuy rằng lực lượng 1 mình không bằng hùng tộc hổ tộc sư tộc nhưng dưới sự bảo vệ của tiểu đoàn bọn họ thì trùng tộc đều không thể tới gần chỗ trung tâm nhất là Đường Vũ.

Trong nhóm người này thì Đường Vũ là người duy nhất giữ nguyên bộ dáng con người, đương nhiên cậu muốn thú hóa thì cũng không có năng lực đó, trong tay là súng xung thương loại nhỏ Ares đưa cho cậu, chủ ý là để cậu tự bảo vệ chính mình, nhưng Thái Cực bát quái đồ trong đầu vận chuyển, kết hợp tinh thần lực cường đại, động tác của trùng tộc và các thú nhân ở trong mắt cậu là hình thái quay chậm. Mặc dù hiện trường chiến đấu thay đổi trong nháy mắt thì cậu cũng có thể tận dụng đủ mọi thứ chộp được cơ hội bắn sóng xung mạch đặc thù vào thân thể trùng tộc, loại năng lượng có lực phá hoại cường đại này một khi bắn vào trong thân thể trùng tộc thì có thể hình thành loại nổ mạnh nhỏ trong cơ thể, nếu trùng tộc ở vị trí đầu thì gần như có thể 1 phát bắn chết 1 con!

Kỹ thuật bắn súng chuẩn như vậy làm cho các thú nhân giật mình, sĩ khí đại chấn, Đường Vũ ngồi ở trên lưng hổ của Ares cảm thấy bộ dáng thú nhân sau khi thú hóa chơi cực tốt, súng xung mạch đặc chế vì thú hóa có thể được móng vuốt linh hoạt kích thích, đao laser trang bị ở trên cánh tay vung lên theo điều khiển của thú nhân, cách một khoảng cách có thể chém nhóm sâu lông trùng tộc ngài thành 2 mảnh.

Trùng vương mập bên cạnh Đường Vũ cũng không nhàn rỗi, trùng tộc này này xuống tay ác hơn đối với “phản đồ trùng tộc”, nhóc con kia tức giận tới bốc lửa. Nhưng làm trùng vương mập buồn bực chính là chiến đấu quá mức kịch liệt, nó căn bản không có thời gian tìm kiếm cái loại hòn đá nhỏ màu xanh đậm này, vậy không đổi được lá trà rồi, giống như làm cu li không công, luồng oán khí này làm cho sâu mập hoàn toàn phát tiết lên trên người sâu lông của trùng tộc ngài, giống một cái đạn pháo nhỏ, xung kích ra có thể giết chết một loạt trùng tộc.

Trùng tộc ngài vừa mới bắt đầu đã bị công kích đánh mông thình lình xảy ra như vậy nên không phản ứng kịp liền để các thú nhân lao đi rất xa, nhưng chúng nó rất nhanh liền hiểu được sao lại như vậy, phát ra tiếng kêu làm người khác thót tim. Càng ngày càng nhiều trùng tộc chạy tới, liều chết bao vây hướng đi của các thú nhân.

Nơi này là trung tâm của trùng tộc ngài, rất nhiều cây cối cao to cao ngất, phía trên có 1 cái kén trùng khổng lồ, hoàn thành sứ mệnh cuối cùng của chúng nó tiến hóa sản xuất thế hệ tiếp theo là có thể nhẹ nhàng thở ra. Bên ngoài kén trùng thoạt nhìn nhỏ rất nhiều, càng đi vào bên trong thì càng lớn, cây cối bên trong cũng hơi tươi tốt, nhìn ra được đây là phân chia thực lực của trùng tộc.

Khi trùng tộc ngài lấy hình thức con nhộng xuất hiện là lúc hoàn toàn không có sức chiến đấu, tuy rằng kén rất rắn chắc nhưng vẫn chưa bằng so với vũ khí tiên tiến của thú nhân, lần này Courson mang theo chính là vũ khí tiên tiến nhất, trân quý nhất của chiến khu số 3. Trong quá trình các thú nhân đang chém giết, ngoại trừ đối mặt một đám sâu lông, vũ khí còn lại còn có thể chém vào trên kén trùng này, chỗ bọn họ đi qua thì trùng tộc ngài còn chưa tiến hóa thành công liền trực tiếp chết ở bên trong kén trùng.

“Hùng tộc ngừng tấn công, áp dụng trận hình hình tròn, hùng tộc và sư tộc ở vòng ngoài, hổ tộc linh hoạt phối hợp tác chiến!”. Courson nhanh chóng thay đổi hình thức chiến đấu, đội hình tiến công thành công kích phòng ngự 360 độ, hơi thận trọng di chuyển tới khu vực mục tiêu trung tâm.

Áp lực của thú nhân ưng tộc nhỏ đi nhiều, không cần trực tiếp đối mặt chủ lực của trùng tộc ngài, nhưng khi bọn họ tới rìa khu sinh sản của trùng tộc thì nhiều trùng tộc tiến hóa trưởng thành thành công vứt bỏ trọng trách sinh sản bay lên tấn công chiến sĩ thú nhân, lực công kích mạnh hơn hình thái sâu lông yếu nhược rất nhiều, nhưng dù sao số lượng cũng gấp mấy chục lần ưng tộc thú nhân, một khi bị bao vây thì bọn họ chỉ có 1 con đường chết!

Những thú nhân này căn bản không dám chiến đấu trực tiếp với trùng tộc, liên tục thay đổi đường đi tránh đi đại quân của trùng tộc, cùng với càng ngày càng nhiều trùng tộc ngài trưởng thành bay lên không trung, gần như nhuộm không trung thành màu cà phê. Tình hình của chiến sĩ ưng tộc thú nhân cũng càng thêm nguy hiểm, nhưng bọn họ vẫn lợi dụng ánh mắt thật tốt của mình cố gắng tìm kiếm vật mục tiêu, đây là vật quan trọng nhất của hành động lần này, bọn họ càng sớm tìm được thì tỷ lệ sống sót lại càng lớn!

Cho tới bây giờ chưa có thú nhân nào chết đã là kỳ tích! Đường Vũ không hề dùng tâm tình thoải mái xem kịch đối mặt, cả người ngồi thẳng trên lưng hổ của Ares, vẻ mặt trang nghiêm. Quần chiến như vậy thì suy nghĩ đầu tiên của cậu chính là lợi dụng trà ca quấy rối kẻ thù, giúp đỡ thú nhân, nhưng đối thủ lần này là trùng tộc, mặc dù tinh thần lực của cậu đã mạnh hơn nhiều, nhưng cậu từng thí nghiệm với trùng vương mập, hình như hoàn toàn không có tác dụng, hơn nữa chiến sĩ thú nhân đi cùng Courson cũng không cần cậu dùng tiết tấu của âm nhạc giúp mọi người phối hợp hành động, bọn họ đã phối hợp khá ăn ý.

Đã 10 giờ liên tục các thú nhân không thể tiến lên phía trước, nếu không phải có cây cối che chắn thì chỉ sợ bọn họ đã bị nhóm sâu lông số lượng khổng lồ bao vây. Courson cũng hơi sốt ruột, bên ưng tộc hoàn toàn không có tin tức gì, chiến trường trên không loạn thành một đoàn, nếu bọn họ tùy tiện áp dụng hình thức cơ giáp phi hành có công kích phòng ngự đều yếu thì chỉ sợ tỷ lệ thua trận còn lớn hơn nữa.

Đây vẫn là khá nhiều thành viên trùng tộc ngài xuất phát từ kì kén trùng, lúc thực lực yếu nhất, nếu kì sinh sản chấm dứt, đại lượng thành viên mới sinh từ trứng trừng ấp nở thành bộ dáng sâu lông thì đoán chừng toàn quân của bọn họ đã sớm bị giết sạch. Lúc này Courson cũng nhịn không được bắt đầu chờ mong Đường Vũ có thể tái hiện kỳ tích.

Các chiến sĩ thú nhân đau khổ chống đỡ, không ai dám thúc giục tiểu giống cái dường như rơi vào bên trong tự hỏi kia.

“Lửa……..dùng lửa!”. Sáng kiến của Đường Vũ chợt lóe nên đột nhiên hô lớn, trên mặt của Ares là máu tươi vì bảo vệ cậu mà bị trùng tộc đâm bị thương phun ra, chất lỏng màu đỏ làm cho cậu nghĩ tới thứ cũng đại biểu cho xinh đẹp và nguy hiểm —— lửa. Chỉ cần là người thì ai chẳng từng nghe qua thành ngữ thiêu thân lao đầu vào lửa, nhưng không biết trùng tộc ngài ở thế giới thú nhân sẽ giẫm lên vết xe đổ hay không, lặp lại bi kịch của đồng bạn chúng nó ở địa cầu.

Courson cũng không hiểu được mục đích Đường Vũ muốn dùng lửa, khoa học kỹ thuật ở thế giới thú nhân phát triển, vũ khí đã vĩnh biệt vũ khí nhiệt mà tiến vào thời đại quang học tiên tiến hơn, liền trong cuộc sống bình thường bếp dùng nấu cơm cũng là hình thức vi điện hoặc là sóng xung linh tinh đun nóng, trong cuộc sống hằng ngày cũng gần như không có chất dẫn cháy, cây cối dùng trang trí còn chưa héo rũ sẽ bị thú nhân phụ trách bảo vệ môi trường dọn dẹp sạch sẽ, các loại hiện tượng tự nhiên cũng bị khống chế cực tốt, đã mấy trăm năm không có xuất hiện chuyện sấm sét gây ra hoả hoạn.

“Lửa” và trang giấy giống nhau đã trở thành lịch sử của thế giới thú nhân, chỉ có đám nhân sĩ xã hội thượng lưu thích vật phẩm phục cổ còn có thể hơi chú ý một chút, dùng nó thể hiện trình độ của chính mình. Courson xuất thân từ chín đại gia tộc ma thực cổ xưa, làm người thừa kế anh phải hiểu rõ vật phẩm cổ xưa đại biểu thân phận địa vị, cũng may là có anh, nếu không kể cả Carl và Ares và đám thú nhân đó có lẽ còn có người nghe nói qua “lửa” nhưng có rất ít người biết phải tạo ra nó như thế nào!

Chuyện quá khẩn cấp nên Courson không có thời gian hỏi Đường Vũ nguyên lý trong đó, anh cũng rất tin tưởng Đường Vũ nên lập tức nghĩ cách làm ra “lửa” như thế nào. Đúng lúc này, bầu trời vang lên tiếng kêu xa xôi của thú nhân ưng tộc, mục tiêu vật phẩm mờ ảo đã tìm được rồi!

Courson lộ ra sắc mặt vui mừng, xem ra có thể mạnh tay rồi, “Tất cả thú nhân tiến vào hình thức cơ giáp phi hành, hướng phương hướng 1 giờ nhanh chóng đi tới!”.

Mệnh lệnh vừa ra thì phần lớn chiến sĩ thú nhân lập tức vứt bỏ công kích hướng bầu trời nhảy lên, trong quá trình nhảy lên cơ giáp trên người nhanh chóng thay đổi thành trạng thái phi hành. Đây là chỗ tiên tiến nhất của bộ cơ giáp, có thể ở lúc thú hình trực tiếp thay đổi thành hình thức phi hành, mặc dù thú nhân không cần khôi phục thành hình người thì cũng có thể lái cơ giáp phi hành! Tất cả phím ấn trên bàn điều khiển đều là vì thuận tiện cho vuốt thú là chính, mà chiến sĩ thú nhân này cũng đều là chiến sĩ vĩ đại trải qua đặc huấn, mặc dù là trạng thái thú hóa cũng có thể linh hoạt sử dụng móng vuốt.

Đám sâu lông đột nhiên mất đối thủ còn không biết chuyện gì xảy ra, chỉ có thể ở dưới đất ngửa mặt lên bầu trời phẫn nộ đong đưa miệng trùng sắc bén. Hình thái sâu lông của trùng tộc ngài cũng không thể dễ dàng bay lên trời thậm chí là vũ trụ, bình thường cần đi chỗ trùng vương nhận vật chất đặc thù nào đó, nếu Đường Vũ nhìn đến sẽ phát hiện đó chính là tinh thạch màu vàng xanh biếc trong suốt mà trùng vương mập tìm ra cho cậu, đồ vật này là trùng tộc ngài ở khi hình thái sâu lông gom góp tích lũy từng tý một ra, đạt tới thể tích nhất định sẽ dâng cho trùng vương, cũng nhờ có thứ này mà trùng tộc ngài mới có định kỳ tiến hành di chuyển toàn tộc, nhưng lúc di chuyển thường cần số lượng tinh thạch trong suốt khổng lồ cần mấy đại thậm chí mấy chục đại trùng tộc tích lũy.

Khi các chiến sĩ thú nhân vọt tới bầu trời thì trùng tộc ngài màu cà phê lập tức bao vây qua, mắt thấy sẽ bao phủ các thú nhân.

Courson trực tiếp giật bỏ 1 linh kiện cơ giáp, mặt trên bởi vì bị phá hỏng mà phát ra tiếng điện lưu xẹt xẹt, anh ném linh kiện này tới khu vực tụ tập nhiều lá khô nhất, “xoẹt” 1 chút, điện giật sinh ra tia lửa đốt lá cây mục nát khô héo, thực vật khô héo bị trùng tộc phá hỏng nháy mắt dẫn lửa, tính cả cây cối chung quanh cấp tốc bùng cháy, tốc độ cực nhanh so với dự tính của Đường Vũ còn muốn nhanh hơn. Chỉ có thể nói trùng tộc phá hỏng triệt để môi trường của tinh cầu này, hàng loạt cây cối khô héo trở thành vật dẫn cháy tốt nhất.

Khi ngọn lửa lớn trong nháy mắt bùng lên thì trùng tộc ngài gần đó phát ra tiếng kêu thảm thiết, kén trùng treo ở trên cây trực tiếp bị nướng khô vàng xốp giòn, ừm, có thể làm đồ ăn nhắm rượu.

Đám cháy lớn dọa tới đám sâu lông, trước đó chiến sĩ thú nhân bị trùng tộc vây quanh không thể đúng lúc trốn đi bắt lấy cơ hội vọt tới không trung, mặc dù ở không trung phải đối mặt số lượng trùng tộc ngài trưởng thành khổng lồ, nhưng còn tốt hơn so với bị nướng chết, phía dưới truyền đến một cỗ sóng nhiệt, làm cho thú nhân gần như không có tiếp xúc gần qua “lửa” lòng sinh sợ hãi, thì ra Trà Trà đại nhân và bầu bạn của cậu còn có thể làm ra thứ đáng sợ như vậy!

Tất cả thú nhân cố gắng thu hồi e ngại đối với “lửa”, cố gắng tấn công sâu vào phương vị như lời của Courson, nhưng đám ngài bay màu cà phê rậm rạp trước mắt làm cho mục đích của bọn họ thoạt nhìn hình như không thể đạt được, thú nhân không hiểu chỉ huy tác chiến của Courson nên tấn công phòng ngự lập tức chậm lại rất nhiều, nếu ở trên mặt đất bọn họ ít nhất còn có thể giữ lại mạng sống, mà ở không trung, 4 phương 8 hướng đều là trùng tộc trưởng thành, nếu tấn công thì chỉ làm tăng tốc độ mất mạng của bọn họ thôi!

Nhưng rất nhanh 1 cảnh tượng đã xảy ra làm cho các các chiến sĩ thú nhân này rất nhiều năm sau vẫn cảm thấy thần kỳ như cũ!

Ngài bay trong không trung cư nhiên ngừng tấn công bọn họ, một đám giống như gặp ma đều hướng đám lửa làm cho lòng thú nhân sinh e ngại bay tới! Nhóm ngài bay trên không trung chen lấn bay qua, vẫy cánh hình thành dòng khí thật lớn, làm cho các chiến sĩ thú nhân vội vàng rút lui lên hướng không trung rất cao.

Sau khi ngẩn ngơ một chút, bọn họ đột nhiên nhớ tới nhiệm vụ của chính mình, vội vàng lục tục chạy qua đại quân trùng tộc trưởng thành đang đi chịu chết, hướng mục đích tiến đến, lúc này không trung căn bản không có trùng tộc có thể công kích bọn họ!

Nhóm ngài bay nhảy vào trong lửa trở thành chất dẫn cháy của đám cháy, làm cho đám cháy càng cháy càng mạnh, hơn nữa mặt đất nơi nơi là cây cối lá cây khô héo, chỉ trong thời gian ngắn ngủi đám cháy liền to thêm mấy lần.

Đám người Courson chỉ có thể liều mạng tiến đến hướng mục đích, chính Đường Vũ cũng bị cảnh tượng đồ sộ như vậy làm hoảng sợ, đám cháy rừng rậm sinh ra cực đơn giản, thậm chí ở tinh cầu này rất có thể phát triển thành đám cháy cả tinh cầu! Đăng bởi: admin

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *