Dị Giới

Thú Giới Trà Chủ

Chương 63 – Thần Thú Chúc Phúc

Lời thượng tá Simon vừa nói ra thì dưới đài truyền đến một trận ồn ào, thượng tá nhíu mày nói, “Các người là quân nhân, tranh cãi ầm ĩ như vậy còn ra thể thống gì nữa! Nghiêm!”.

Chiến sĩ thú nhân dưới đài và giống cái lập tức phản xạ có điều kiện đứng thẳng thân mình, nện bước chỉnh tề đứng lại phát ra tiếng cộp cộp, cảm giác rất có khí thế. Đường Vũ lẳng lặng đứng ở bên cạnh thượng tá Simon, phía sau là Courson và Ares, hai người đều là một thân quân phục, thoạt nhìn cực đẹp trai. Mà Đường Vũ mặc đồng phục quân y làm cho người biết Đường Vũ trước có chút kinh ngạc, 1 ý tưởng li kì xuất hiện ở trong đầu của rất nhiều người.

Chẳng lẽ giống cái lớn lên rất giống Trà trà này thật ra là Trà Trà thật?!

Đáp án này làm cho mọi người theo bản năng trừng lớn con mắt, Trà Trà là thân phận gì a, sao cậu ta sẽ đến chiến khu tiền tuyến làm 1 nhân viên y tế nho nhỏ, công tác này vừa vất vả lại nguy hiểm, phải thường xuyên đi theo chiến sĩ thú nhân vào chiến trường, đối binh lính bị thương nặng tiến hành công tác cấp cứu điều trị, rất ít có giống cái sẵn lòng làm phần công tác này, bình thường đều dùng đủ các lí do để không tới. Nếu Trà Trà muốn đến tiền tuyến giúp đỡ thì tối thiểu cũng phải là ma thực sư chứ, ma thực sư được hưởng thụ đãi ngộ tốt nhất, được ưu tiên bảo vệ nhất, tốt hơn nhiều so với nhân viên y tế.

Hơn nữa trước đó bởi vì 2 thú nhân ưu tú Courson và Ares rất thân thiết với đối phương, rất nhiều người có thái độ không tốt với cậu ta, nếu giống cái kia thật là Trà Trà đại nhân, vậy, vậy……. Không, sẽ không, thượng tá Simon có thể chính là bởi vì chuyện thuốc xịt mà biểu dương cậu ta thôi.

Nhưng ngay sau đó lời của thượng tá Simon đập tan sự tự lừa mình của mọi người, “Vị này chính là Trà Trà – Đường Vũ cung cấp số liệu tỉ mỉ của ma thực Đơn Tung, thật vinh hạnh khi cậu ấy có thể tới chiến khu số 3 của chúng ta, chẳng những mang tới cho chúng ta loại thuốc có thể giết chết trùng tộc ve xanh, tránh cho chiến khu số 3 bị tiêu diệt mà còn cùng chiến sĩ trung úy Courson Garfield vĩ đại của chúng ta và con của tướng quân Hardman hợp tác bắt được trùng vương ve xanh có thể giải quyết vấn đề thú nguyên lực bị hao tổn! Công tích (công trạng & thành tích) này liền đủ để tôi không biết thưởng cho đối phương như thế nào, mà hôm nay giống cái này lặng lẽ giúp đỡ mọi người lại gặp nguy hiểm tới từ bên trong thú nhân! Thật sự làm cho cho tôi đau lòng không thôi!”.

Thú nhân dưới khán đài nghe tới đó vừa khiếp sợ lại nghi hoặc, khiếp sợ vì Trà Trà thật sự đi tới chiến khu số 3 của bọn họ, nghi hoặc vì nguy hiểm tới từ bên trong thú nhân là có ý gì?

Mà tâm tình của nhóm giống cái cực phức tạp, nếu Ghana chính là Trà Trà thì hết thảy chỗ ngờ vực cũng đã rõ ràng rồi, khó trách con của tướng quân Hardman sẽ bám dính đối phương như vậy, thì ra không phải hổ tộc thú nhân này ăn vụng…….. Nhưng là trong khoảng thời gian này Trà Trà và trung úy Garfield thân mật với nhau thì bọn họ đều nhìn thấy hết, xem ra tính chân thật của tấm ảnh này rất cao. Hừ, cho dù cậu ta lợi hại như vậy thì cũng có ích lợi gì, cùng thú nhân không phải bầu bạn của mình phát sinh cái loại sự tình này, thật là đủ mất mặt!

Hai người lén lút cùng một chỗ thì đoán chừng bên tướng quân Hardman không thể chấp nhận Đường Vũ lại có bầu bạn thú nhân mới! Dù sao cho dù thân phận Trà Trà cao tới đâu thì lấy thân phận của Ares thân phận mà nói, cùng 1 thú nhân cùng sở hữu 1 giống cái đều đủ rất mất mặt rồi, mà bây giờ lại lòi ra thêm 1 người nữa, cho dù Ares đồng ý thì tướng quân Hardman cũng sẽ không đồng ý.

Hai thi thể của thú nhân và thú nhân mèo rừng bị cụt 1 tay bị khiêng ra, thượng tá Simon hơi đau lòng chỉ vào ba người, “Thú nhân xâm phạm giống cái là 1 trong những tội danh không thể tha thứ nhất, mà 3 thú nhân này chẳng những muốn xâm phạm giống cái, còn chuẩn bị sau đó cho Trà Trà uống thuốc độc để giết người diệt khẩu! Loại thú nhân cặn bã này cư nhiên lại tồn tại trong chiến khu số 3 của chúng ta! Điều này làm những người vì bảo vệ chiến khu số 3 vĩnh viễn mất đi (aka chết) và vô vàn chiến sĩ thú nhân sao có thể chịu đựng nổi!”.

Thượng tá Simon thật biết kích động không khí, các thú nhân dưới đài nghe được hành vi ác liệt của ba thú nhân này, còn muốn giết chết Trà Trà đại nhân thì một đám tức giận không thôi, tình huống ở hiện trường vô cùng căng thẳng, liền ngay cả Courson và Ares đã sớm biết tin tức này nhưng khi lại nghe tính toán của ba người thú nhân này thì dục vọng giết người lại dâng lên mãnh liệt.

Thú nhân còn sống duy nhất run rẩy không thôi, nhiều ánh mắt muốn giết người như vậy kéo tới thì gã đã không có cách nói chuyện rõ ràng, chỉ có thể không ngừng cầu xin tha thứ.

Thượng tá Simon tức giận nói, “Người như thế căn bản không có ý nghĩa sống sót, kéo xuống thực thi xử bắn!”. Công khai xử quyết thú nhân này cũng là vì để cảnh tỉnh những người khác, chiến khu trái với chủ tinh có nhiều phản loạn, nhưng nếu bởi vậy mà tổn thương tới giống cái thì là hành vi phạm tội tuyệt đối không thể chịu đựng được!

Thú nhân kia thấy mình không còn cơ hội sống sót thì dứt khoát ăn không được thì đạp đổ, rống to, “Cậu ta thèm khát giống đực như vậy, bầu bạn của mình ngay tại bên người mà còn cùng trung úy Garfield xằng bậy, tôi chẳng qua muốn thỏa mãn cậu ta thôi! Nói không chừng sau đó Trà Trà còn thích tôi! Dựa vào cái gì giết tôi!”.

Lời này vừa nói ra thì sắc mặt của Đường Vũ cực kỳ khó coi! Sắc mặt các thú nhân dưới đài cũng khó coi, mà nhiều giống cái vẻ mặt vui sướng khi người gặp họa lại kiềm nén không dám biểu lộ ra.

Tuy rằng thế giới thú nhân ngầm thừa nhận cuộc sống gia đình 1 vợ nhiều chồng nhưng cực phản cảm giống cái khi chưa ký kết bầu bạn liền cùng người khác phát sinh quan hệ, hơn nữa đối giống cái đã có bầu bạn thì càng thêm hà khắc, cho rằng đây là sỉ nhục với khế ước thần thánh.

Trong mắt của Ares chỉ có Đường Vũ, cảm xúc của tiểu giống cái đột nhiên phập phồng kịch liệt, dưới tình trạng con hổ đứng gần như vậy thì lập tức cảm nhận được sự tức giận khi bị sỉ nhục, vì thế bước tới trước dùng tay ôm Đường Vũ vào lòng, tưởng tượng trước kia anh nhìn thấy động tác giống đực trấn an giống cái mà vuốt ve lưng của Đường Vũ, mà Courson chậm chân chỉ nhún nhún vai, trục tiếp đi tới trước mặt thú nhân mèo rừng, hung hăng đạp 1 cái, tiếng xương nứt nghe mà ê răng.

Đường Vũ đẩy Ares ra, kéo Courson ra, đứng trước mặt mèo rừng thú nhân, bởi vì cực tức giận nên Thái Cực bát quái đồ trong đầu rốt cục vận chuyển, cậu chậm rãi mò ra một ít quy luật, xem ra bát quái đồ này muốn vận chuyển có liên quan tới tâm tình của cậu, trước đó ba thú nhân kia muốn cưỡng hiếp cậu, nhưng bởi vì cậu cố gắng làm cho chính mình bình tĩnh nên ngược lại ức chế bát quái đồ vận chuyển, mà hiện tại đối với thú nhân ti tiện đã làm sai còn ngược lại đổ tội cho người khác thì cậu cảm thấy cực tức giận, cảm xúc phập phồng kịch liệt, trong lời nói mang theo sự lạnh lùng hiếm thấy.

“Thích ngươi?”. Đường Vũ túm áo thú nhân đó, tinh thần lực cường đại phối hợp lực lượng thần bí từ tay cậu mạnh mẽ tiến vào trong cơ thể thú nhân mèo rừng tiến hành phá hoại bốn phía, cổ tinh thần lực này không phải của Đường Vũ, giống như là từ Thái Cực bát quái đồ tạm thời cho Đường Vũ mượn, lửa giận lúc trước suýt bị cưỡng hiếp và hiện tại tức giận bị bêu xấu được phát tiết, cậu cười lạnh, đáy mắt tràn đầy lửa giận lạnh như băng, “Làm sai sẽ bị trừng phạt!”.

Sắc mặt của dãy thú nhân gần Đường Vũ nhất và đám người thượng tá Simon khẽ biến, một cỗ lực lượng thần bí phát ra từ trong cơ thể Đường Vũ, mục tiêu là thú nhân mèo rừng trước mặt Đường Vũ nhưng bên bọn họ – những người đứng xem lại cảm thấy có loại cảm giác muốn quỳ xuống, duy nhất thấy bình thường chỉ có Courson và Ares. Thượng tá Simon miễn cưỡng chống lại cái loại cảm giác này, trong lòng âm thầm khiếp sợ, nhớ tới bộ dáng dạo bước ở trên chiến trường của Trà Trà trước đó thì thượng tá Simon phát hiện mình đã muốn đánh giá cao Trà Trà rồi nhưng thực tế vẫn là xem nhẹ đối phương!

Bỏ mèo rừng thú nhân ra, Đường Vũ đứng lên, thú nhân thừa nhận lửa giận của Đường Vũ trực tiếp xụi lơ trên mặt đất, trong mắt một mảnh hỗn loạn, khóe miệng co quắp, nước miếng chảy ra từ bên miệng, tựa hồ hoàn toàn biến thành tên ngốc! Chiến sĩ thú nhân đứng gần đó nhất thấy thế thì sợ hãi từ đáy lòng xẹt qua, chống đỡ cổ uy áp kia cũng đã đủ vất vả, khi ánh mắt của Đường Vũ xẹt qua trên người bọn họ thì các thú nhân không thể kiềm được mà quỳ xuống!

Cảm giác có được lực lượng thật tốt, chỉ là lực lượng mượn được thôi mà đã có thể đủ đạt tới loại hiệu quả này, nếu lực lượng này đều thuộc về mình thì tốt biết bao!

Đường Vũ tiếp tục theo đuổi cảm xúc gia tốc vận chuyển của Thái Cực bát quái đồ, cả đại sảnh của chiến hạm tiếp tế giống như là vườn trà của cậu, mỗi một chiến sĩ thú nhân đều là cây trà trong vườn trà, mà cậu là chủ vườn trà, mỗi chỗ nhìn thấy đều nắm ở trong tay. Cuối cùng không chỉ có dãy thú nhân phía trước, tất cả thú nhân, bao gồm giống cái và thượng tá Simon đều không thể chống cự cổ uy áp kia mà quỳ rạp xuống đất!

Chỉ còn lại có Courson và Ares hoàn toàn không có bị ảnh hưởng, Ares nắm chặt nắm tay, lại tới nữa, loại cảm giác không nắm bắt được này lại tới nữa! Lần trước là lúc biểu diễn trà đạo, bây giờ lại xuất hiện một lần nữa! Ares cúi đầu rống lên, đi qua nắm chặt cánh tay của Đường Vũ, không muốn buông ra.

Courson cũng cảm giác được loại cảm xúc này, bắt chước Ares giữ chặt Đường Vũ, giống như như vậy có thể giữ đối phương lại.

Khi hai người 1 trái 1 phải giữ chặt Đường Vũ thì tốc độ vận chuyển của Thái Cực bát quái đồ nhanh hơn, tinh thần lực cư nhiên trực tiếp xuyên qua thân thể của Đường Vũ tiến vào trong cơ thể của Courson và Ares, cùng hai người hình thành hỗ động, trong nháy mắt ba người tựa như gắn bó thành nhất thể! Trên đầu của Đường Vũ chậm rãi xuất hiện con hổ vằn vàng uy mãnh và 1 con sói trắng như tuyết!

Các thú nhân thấy 1 màn như vậy thì cực hâm mộ, là bầu bạn khế ước hiện hình! Truyền thuyết bầu bạn khế ước sẽ chỉ ở bầu bạn chân chính yêu nhau mới xuất hiện, biểu thị thần thú vô thượng chúc phúc đối với bọn họ, bình thường sau khi hiện hình thì thú nguyên lực của giống đực thú nhân sẽ tới 1 bình cảnh mới, mà ma nguyên lực của giống cái cũng đồng dạng như thế! Truyền thuyết này rất nhiều thú nhân trước đây đều nghe qua, khích lệ bọn họ nghiêm túc tìm kiếm bầu bạn chân chính, nhưng sau khi trưởng thành bọn họ mới biết được truyền thuyết chỉ là truyền thuyết, là giả, có thể tìm được giống cái bằng lòng ký kết bầu bạn khế ước vơi mình thì đã tốt rồi, nào có tư cách chọn ba lấy bốn.

Nếu Đường Vũ biết suy nghĩ trong lòng của các thú nhân thì khẳng định sẽ cười nhạt, truyền thuyết đều là xuyên tạc sự thật! Sẽ xuất hiện loại tình huống này căn bản là tinh thần lực và thú nguyên lực đủ tượng hóa rồi hiện ra (đủ mạnh tạo thành hình ảnh thực thể), chỉ là không ngờ thế giới thú nhân cư nhiên cũng có tồn tại loại tương tự song tu gì đó, lúc ba người thông qua tinh thần lực của Đường Vũ hòa thành 1 thể thì sắc mặt Đường Vũ đỏ lên, 1 chỗ dưới thân bắt đầu xôn xao, Thái Cực bát quái đồ trong đầu nháy mắt ngừng vận chuyển, Đường Vũ trực tiếp thoát lực té ngửa ra sau, Ares lập tức chụp được Đường Vũ, ôm chặt vào trong ngực liền đi ra ngoài.

Uy áp biến mất, thượng tá Simon và các chiến sĩ thú nhân rốt cục có thể đứng lên. Courson nhìn một vòng, gật đầu với thượng tá Simon, không giải thích gì, đi theo Ares và Đường Vũ ra ngoài.

Tất cả mọi người ở đây không nói gì, hơn nữa sắc mặt các giống cái xanh trắng khó coi, không ngờ trung úy Garfield đã là bầu bạn khế ước của Trà trà! Tướng quân Hardman có thể trơ mắt nhìn giống cái bầu bạn của con mình ký kết khế ước với nhiều giống đực thú nhân như vậy! Trà Trà rốt cuộc là ai, ngay cả tướng quân Hardman đều sẽ khoan dung với cậu ta như vậy?

Nghĩ tới uy áp vừa rồi thì sợ hãi dấy lên từ đáy lòng làm cho bọn họ ngay cả lòng ghen tị đều không thể giữ lại, dụng tâm hiểm ác của bức ảnh trước đó không cần nói cũng biết. Mà giống cái và thú nhân tham dự phát tán tấm ảnh này lại sợ tới run run, trên bục chính là thú nhân mèo rừng đối diện với Trà trà liền biến thành tên ngốc từng là kẻ có ý xấu.

Hùng thú Carl đang theo rất nhiều chiến sĩ thú nhân đi tới chiến khu số 3, vốn anh đang dọn dẹp bảo bối cơ giáp thì đột nhiên đáy lòng truyền đến một trận xôn xao làm cho con gấu này sợ run cả người, thật là kỳ quái, tối hôm qua anh không phải đã coi hình của tiểu giống cái tự sướng sao? Như thế nào lại động dục? He he, bất quá không sợ, lập tức sẽ chia tay người anh em năm ngón tay, cũng không biết Đường Vũ có nhớ anh không?

Con gấu thu hồi linh kiện bảo bối cơ giáp của mình, vừa hát vừa đi tới WC.

Trong phòng họp ở chủ tinh, mọi người vẻ mặt nghiêm túc coi hình ảnh truyền đến từ chiến khu số 3, các gia tộc quyền lực và nghị viên chính phủ, quân bộ cao tầng đều tụ cùng một chỗ, bao gồm tướng quân Luke và tướng quân Hardman. Gã Luke ngồi chỗ dành cho người có quyền lực, đối với ánh mắt của người chung quanh và tin tức truyền tới từ chiến khu số 3 tựa hồ cũng không có thể ảnh hưởng tới gã.

Khi hình ảnh truyền tin chấm dứt thì chính phủ, chủ tịch quốc hội tinh cầu thú nhân chỉ vào các hạng chứng cớ nói với tướng quân Luke, “Luke, ông còn gì để nói không? Cấu kết trùng tộc nguy hại chiến sĩ thú nhân”.

Tướng quân Luke xoay xoay cổ, “Bất quá là 1 nhân vật nhỏ tự chủ trương, không liên quan tới ta”. Trong lòng lại cực phẫn nộ đối với hành vi của thú nhân ngu ngốc kia làm toàn bộ nằm vùng gã thật vất vả cắm ở chiến khu số 3 bị bại lộ, hừ lạnh một tiếng, trước khi đám nghị viên cả ngày nhàn rỗi không có việc gì biết được tin này thì gã cũng đã xử lý sạch sẽ, căn bản không dính líu tới gã? Cứ để cho bọn họ hoài nghi đi! Đăng bởi: admin

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *