Dị Giới

Thú Giới Trà Chủ

Chương 58 – Công Bằng

Tướng quân Hardman bê 1 chén trà lên, nhẹ nhàng thổi thổi lại ngửi ngửi, sau đó lộ ra bộ dáng thoải mái, đối với hình 3D của tướng quân Luke nói, “Biết cái này là gì không?”.

Lúc này Luke rất muốn tự mình đạp lên mặt tên Hardman thiếu đánh kia 1 phát, nhẫn nhịn nói: “Trà đạo của Trà Trà?”.

Hardman lắc đầu, “Là trà nướng của con voi thích làm ổ trong trấn nhỏ làm trưởng trấn kia, tuy rằng hiệu quả kém rất nhiều, bất quá cũng tốt hơn so với việc trực tiếp ăn ma thực”. Ra vẻ đáng tiếc đem trà nướng lúc ẩn lúc hiện ở trước mặt Luke, sau đó uống 1 ngụm, rõ ràng đắng tới nhíu mày còn cố tình phải biểu hiện ra bộ dáng hưởng thụ.

“Harry Forest? Gã quả nhiên chiếm được 1 ít đồ từ Trà Trà”, giọng của Luke rất nhỏ, “Tôi càng không ngờ thứ gã sống chết giấu diếm cư nhiên lại chia sẻ với ông”.

Tướng quân Hardman nhún nhún vai, “Không có biện pháp tôi được hoan nghênh quá mà, nếu ông đẹp trai như tôi thì Harry Forest khẳng định cũng cho ông 1 phần phim âm bản”. Nói xong lại nghĩ tới cái gì nên sung sướng cười to, “Nếu không đứa con ngu ngốc của tôi sao có thể làm bầu bạn thứ nhất của Trà Trà chứ? Còn không phải là di truyền sự đẹp trai của tôi chứ! Ha ha!”.

Luke nghe vậy thì hừ lạnh một tiếng, “Cười đi! Hiện tại ông chỉ có thể nắm chắc thời gian cười 1 cái thôi! Chờ tôi đoạt được thắng lợi cuối cùng thì các người đều phải quỳ xuống cầu xin tôi! Còn có, bảo vệ tốt bầu bạn không biết mặt của đứa con ông đi!”. Nói xong trực tiếp cắt liên lạc.

Sau khi Luke đi khỏi thì nụ cười của Hardman vụt tắt, cau mày để trà nướng tới 1 bên, “Luke ơi Luke, ông cũng đừng coi thường thực lực đích thực của công hội ma thực sư, bây giờ ngay cả tôi cũng không biết Trà Trà đang ẩn náu ở đâu! Thời gian không có nhiều lắm, cũng không biết thằng nhóc thối Ares kia có thể làm cho giống cái của nó mau chóng sinh baby hay không…….”.

“Cô lỗ” trong yết hầu Ares liên tục phát ra thanh âm thoải mái, con hổ ôm hết cả người Đường Vũ, móng vuốt hơi hơi cong cong, đầu đặt ở trên bụng của Đường Vũ cầu (xin)vuốt ve.

Đường Vũ bị con mèo bự này quấn quít không thể thoát ra, lại không nỡ trực tiếp đẩy Ares ra nên đành phải dỗ con cọp này ngủ mới thật cẩn thận đẩy móng vuốt thịt thịt của con hổ ra, di chuyển thân mình một chút thoát khỏi giam cầm của Ares.

Vừa ra khỏi phòng thì nhìn thấy Roy đang chờ ở cửa và vẻ mặt bất mãn, Đường Vũ thở dài, “Ares ngủ ở phòng tôi, đi chỗ cậu đi”.

Bởi vì Roy và Đường Vũ cùng phát hiện thuốc Clo Cyhalotrin nên hiện tại thượng tá Simon bố trí công tác 2 người bọn họ chủ yếu phụ trách chăm sóc trùng vương cung cấp trùng dịch. Càng ngày càng nhiều chiến sĩ thú nhân khôi phục sức khỏe, tuy rằng chiến khu số 3 bị thiệt hại cực nặng nhưng ngược lại thực lực chỉnh thể lại tăng lên.

Nếu nhóm tân binh không lỗ mãng tụ tập phản kháng, không bất chấp lao đầu về phía trước thì sẽ biết tầm quan trọng của sự nhẫn nại và tuân lệnh của chỉ huy. Đã trải qua trận chiến kia nên bây giờ các tân binh này hiểu được nếu cuối cùng không có thuốc và viện binh trợ giúp do Ares mang tới thì người có thể sống sót sẽ càng ít!

Đi vào trong phòng của Roy, trên bàn còn bày dụng cụ phân tích mini, thời gian gần đây ở chung với Roy nên làm cho hai người dần dần sinh ra tình cảm và sự tin cậy.

Tới thế giới thú nhân thì Đường Vũ có quan hệ thân thiết với Larry và Roy, nhưng đầu tiên Larry bị cậu đánh bại trong trận đấu, sau lại có ân cứu mạng nên Larry đối mặt Đường Vũ luôn sẽ không tự chủ được hạ thấp chính mình. Ở chung với Roy thì thoải mái hơn, 2 người đều không có phát triển theo con đường ma thực sư truyền thống, tuy rằng Roy luôn nói chính mình bị đào thải xuống tới nhưng thực tế nhiệt tình của gã với phương diện sinh hóa không ai có thể so sánh được.

“Ghana, cậu đừng trách tôi xen vào việc của người khác, tuy rằng tôi không phải muốn chia rẽ cảm tình của cậu và trung úy Garfield, nhưng cậu…….Cậu và đứa con của tướng quân Hardman không có khả năng cùng một chỗ nha! Anh ta là người đã có bầu bạn giống cái rồi!”. Roy đóng kỹ cửa rồi thành khẩn nói với Đường Vũ, “Nếu cậu thật sự thích trung úy Garfield thì tôi sẽ nghĩ cách giúp cậu tăng sức nặng với gia tộc Garfield, cậu đừng lại cùng con của tướng quân Hardman dây dưa lôi kéo. Thân phận bầu bạn giống cái của anh ta thật sự rất đáng sợ, hiện tại ngay cả gia tộc của tôi cũng không dám tùy tiện đắc tội với tên đó, đừng nói nếu tên đó biết cậu cướp bầu bạn thú nhân của mình thì những người sùng bái tên đó sẽ làm cho cậu có kết cục thê thảm đó!

Tật xấu dong dài của Roy lại tái phát nhưng lần này Đường Vũ cũng rất kiên nhẫn nghe, không có cắt ngang lời của Roy, đây là cảm giác được bạn bè quan tâm ư? Đường Vũ hơi hơi cong khóe miệng lẳng lặng ngồi ở trên ghế nghe.

Roy phân tích một đống lớn lợi và hại, thấy Đường Vũ tựa hồ căn bản không có nghe vào tai thì bùng nổ, đột nhiên túm vai Đường Vũ và dùng sức lay, “Cậu có nghe tôi nói không?! Nghe hiểu lời tôi nói không? Nghe hiểu không?”.

Đường Vũ bị lay tới đầu choáng váng không thôi, hai mắt trực tiếp biến thành mắt nhang muỗi, “Dừng, dừng……Tôi nói dừng lại”. Đường Vũ hét lớn một tiếng, trực tiếp đá Roy bay ra, thật không biết có phải gần mực thì đen hay không, cậu hiếm khi làm ra động tác không lễ độ như vậy cư nhiên tự nhiên đã làm ra với Roy.

Roy khỏe mạnh hơn rất nhiều so với giống cái bình thường, dáng người cũng rất tuấn tú, bình thường lại rất thích tập thể hình, chút khí lực của Đường Vũ với gã mà nói căn bản là gãi ngứa thôi, nhưng tên ngốc này cư nhiên tiện thể nghiêng người ngồi dưới đất, đưa lưng về phía Đường Vũ rồi quay đầu lại nhìn lên, nước mắt lưng tròng, hiệu quả không thua gì lúc con gấu Carl mặc tạp dề hồng nhạt, “Cậu được lắm, cậu lại có thể đánh người ta, hu hu!”.

Đường Vũ nhắm mắt lại, chịu đựng cảm giác choáng váng, đi tới bên cạnh Roy rồi trực tiếp ngồi lên chỗ đất trống ở bên cạnh gã, “Roy, tôi tên là Đường Vũ chứ không phải Ghana”.

“Đó là tên thật của cậu à?Thật khó đọc, khó trách phải đặt nick name. Tôi cũng có nick name, kêu C Luo, bởi vì tôi đứng thứ 3, trên lại có 2 người anh, 1 người tên đại Luo, 1 người tên tiểu Luo……….”. Cho tới bây giờ đường đi trong đại não Roy tựa hồ chưa từng bình thường, mấy ngày nay vẫn vội vàng nghiên cứu và chiến đấu, nghẹn mấy ngày chưa được thoải mái nói nhiều, Roy nói tới cái gì đều có thể nói chệch đường ray.

“Roy! Tôi nói tôi tên là Đường Vũ!”. Đường Vũ đột nhiên cảm thấy hành vi muốn nói thật thân phận của mình với Roy có phải xúc động quá hay không, nhưng cậu lại không ngờ bị bạn của mình hiểu lầm, hơn nữa Roy là con của nhà Lauren, thuộc loại người biết đâu là giới hạn, nếu cho Roy biết thân phận của mình thì cũng không sao.

“Tôi biết mừ, cậu tên là Đường Vũ, vừa rồi tôi nghe rõ mừ…….. Đường, Đường Vũ?!”. Cuối cùng Roy cũng liên hệ cái tên Đường Vũ này với người trên ảnh làm chấn động cả tinh cầu thú nhân, “Cậu, cậu, cậu là Trà Trà!”.

Roy ngoái đầu nhìn lại, động tác khóc quyến rũ đổi thành vẻ mặt khiếp sợ và cứng họng, vốn hiệu quả của Barbie kim cương làm cho người ta nổi da gà mà hiện giờ thoạt nhìn lại mờ đi.

Đường Vũ vuốt cằm, trộm dùng quang não chụp ảnh rồi sau đó nghiêm trang gật đầu, “Đúng vậy là Trà Trà”.

“Cậu, cậu, cậu có bằng chứng hông, đừng tưởng rằng cậu lớn lên giống là có thể tự xưng là Trà trà”. Roy hoàn toàn không ngờ Trà Trà tưởng chừng có khoảng cách cực xa xôi với mình cư nhiên lại ở cạnh ngay bên mình, như thế nào đều không thể tin được.

Đường Vũ cười cười, từ bên hông lấy ra 1 chén trà Đan Tung, đây là nước trà vốn cậu pha cho Ares, khi phát hiện Roy chờ mình ở cửa thì lấy 1 chút ra, “Nếm thử chút đi, tôi pha đó”.

Sau khi Đường Vũ biểu diễn trà đạo công khai, trong đó ẩn chứa hiệu quả có thể cho gia tăng tinh thần lực và ma nguyên lực cho ma thực sư thì được lặp lại thực nghiệm rất nhiều lần, phát hiện loại hiệu quả này thật ra vẫn liên quan tới cách pha trà, cách pha càng tinh diệu thì hiệu quả càng tốt. Ly này chỉ pha tùy ý thôi, bỏ lá trà vào nước sôi thôi, cũng đủ năng lượng cho Ares hấp thụ nhưng không đủ để làm cho giống cái cảm nhận rõ ràng được sự gia tăng tinh thần lực và ma nguyên lực.

Khoảnh khắc Roy mở chén ra, năng lượng tinh thuần lưu động bên trong làm cho tinh thần lực của Roy nháy mắt sảng khoái, chưa cần uống vào thì Roy cũng đã hiểu được Ghana ở chung rất tốt trước mặt này chính là Trà Trà – Đường Vũ hiện giờ gần như được xem là thần thoại!

Khi uống xong nước trà ngon lành, Roy chưa đã thèm liếm liếm môi, cuối cùng cảm xúc khôi phục bình thường, “Khó trách đứa con của tướng quân Hardman sẽ dính lấy cậu như vậy, thì ra cậu chính là bầu bạn giống cái của anh ta. Tôi đã nói thằng nhóc hổ có khuynh hướng tự kỉ kia cũng hiểu được bên ngoài…….., cuộc đời này còn có tình yêu chân thực nha! Nghe nói cậu có 2 bầu bạn thú nhân, 1 người là tộc gấu ngựa rất tàn bạo, cậu thật lợi hại”. Nói xong thì giọng nói của Roy đột nhiên trở nên mờ ám, “Con hổ và con gấu thì ai lợi hại hơn? He he. Cho tôi tham khảo,tham khảo tý đi để coi mai mốt nên tìm người tộc nào làm bầu bạn”.

Đường Vũ thở dài, cảm thấy mình nói thật với Roy ngốc này chính là sai lầm lớn nhất, ngồi trở lại ghế dựa, “Roy, cậu phải giữ bí mật giúp tôi, Luke một mực phái người tìm tôi, tuy rằng chiến khu số 3 chủ yếu là thế lực của tướng quân Hardman và công hội ma thực sư nhưng còn có 1 ít nằm vùng của Luke, tôi cũng không có đủ năng lực tự bảo vệ mình, cho nên tốt nhất cố hết sức giấu diếm thân phận”.

Trước đó khi tìm kiếm trùng vương đột nhiên bùng nổ tinh thần lực cường đại và sức mạnh nào đó làm cho Đường Vũ còn tưởng rằng chính mình đã đủ cường đại rồi, ai biết chờ hết thảy chấm dứt thì tinh thần lực mượn dùng lại làm cho cả người cậu mỏi mệt, sức mạnh cường đại kia cũng biến mất tăm, chính mình lại biến trở về con tôm chân mềm khổ bức ngay cả tùy thân không gian cũng khi được khi không.

“Tôi hiểu được, cậu yên tâm đi! Tuyệt đối sẽ không có người phát hiện thân phận thật của cậu đâu! Trà Trà nha! Chính là tồn tại cao quý mà nhóm ma thực sư kia đều phải ngước nhìn nha! Cư nhiên lại làm nhân viên y tế cùng mình, hehe! Xem đám ma thực sư cả ngày mắt cao hơn đầu còn dám coi thường chúng ta, dám nói chúng ta là kẻ bị đào thải nữa không!”. Roy đắc ý nói, “Đúng rồi, vậy cậu và trung úy Garfield xảy ra chuyện gì? Anh ta có biết cậu là Trà Trà không? Hơn nữa đã có 2 bầu bạn thú nhân, nếu anh ta biết rồi thì còn có thể……”.

Đường Vũ cười cười, “Không cần lo lắng, chẳng những Courson biết tồn tại của Carl và Ares mà hơn nữa thật ra Courson đã sớm là bầu bạn thú nhân của tôi rồi, vị trí hình xăm của anh ta khá đặc biệt, nó ở trên ngực của tôi”.

Đáp án này làm mắt Roy lại trừng lớn tới muốn lọt ra, qua một hồi lâu mới khôi phục bình thường, lộ ra nụ cười mờ ám, “Hehe, thật không ngờ khẩu vị của cậu nặng vậy nha, khó trách ngày đó trung úy Courson lại kích động tru lên như vậy, tôi hiểu mà, hiểu mà”. Nói xong đứng lên vỗ vỗ bả vai của Đường Vũ, một bộ bộ dáng cậu hiểu tôi hiểu.

Không có biện pháp ai bảo tuy rằng tinh cầu thú nhân cho phép 1 vợ nhiều chồng, nhưng dục vọng cùng sự chiếm hữu của giống đực khá mãnh liệt, thật ra cũng có gia đình 1 vợ nhiều chồng, bình thường là một người thú nhân hơi yếu kém của chủng tộc hiếm có, có thành phần chiếu cố ở bên trong lại hoặc là anh em trong họ và vân vân. Đâu phải giống như Đường Vũ, chẳng những là 3 thú nhân khác chủng tộc, 3 đại chủng tộc cường thế: 1 nổi tiếng về phòng ngự và sức mạnh, 1 nổi danh linh hoạt và dũng mãnh,1 nổi danh đoàn kết và hung tàn, muốn khống chế bọn họ thì Roy là giống cái tự nhận thân thể khỏe mạnh cường tráng cũng không dám khoác lác.

Đường Vũ thật sự chịu không nổi ánh mắt mờ ám của Roy, giải thích rõ cho Roy xong thì tạm biệt chạy khỏi đó, chuẩn bị đi tìm Courson xem tiến triển thú nguyên lực của Courson, hôm nay đúng lúc tới ngày hấp thu ma thực, trước đó bận bịu không có thời gian, còn bây giờ cuối cùng có thể tĩnh tâm tự mình pha 1 chén trà cho Courson.

Đi khỏi phòng Roy thì trong lòng Đường Vũ tính toán dùng cái chén trên chiến hạm tiếp tế như thế nào để pha ra chén trà ngon, không có chú ý tới phía sau mình có thêm mấy cái đuôi nhỏ. Đăng bởi: admin

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *