Dị Giới, Xuyên Không

Thiên Tài Triệu Hồi Sư

Q.5 – Chương 200 – Lam Y Thử, Vân Phong Ghen.

Edit: Mavis Clay

Vương Tuần ở thành Trang Ninh chỉ một tháng đã có kết quả, Vân Phong và Luân Sanh trở thành người dẫn đầu của Vương Tuần, khung cảnh bên trong thành Trang Ninh khác đi, những cường giả mà mọi người từng thấy đồng loạt biến mất, nhìn vẻ mặt cười hì hì đầy hài lòng của Nhị Hoàng Tử, quần chúng đoán rằng bản lĩnh của hai người này chắc chắn không hề nhỏ.

Vân Phong và Luân Sanh ở nơi mà Nhị Hoàng Tử phân cho, có người chuyên phục vụ, vẻ mặt Tang Nguyệt vui sướng, khi tới nơi được phân nét vưi mừng trên mặt càng lộ liễu hơn. Hai người ở biệt viện khác nhau, cách nhau một bức tường, đi lại khá là không dễ dàng, nhưng Vân Phong cũng không có ý qua lại với hai người Luân Sanh, cơ bản không hề ra khỏi cửa.

“Luân Sanh ca, muội biết huynh là giỏi nhất mà.

Luân Sanh bật cười, suy cho cùng trong lòng vẫn cảm thấy ảo ảo, tình huống chế dược ngày đó càng nghĩ càng thấy không ổn, hắn biết thực lực của mình, không thể nào điều chế xảo diệu tới mức thuận lợi như thế được, lại còn thuận lợi một cách không thực như thế nữa. Luân Sanh nghĩ tới nghĩ lui, cuối cùng cho rằng có người giúp mình, nhưng rốt cuộc là ai giúp, tại sao thì hắn không hiểu nổi.

Vốn muốn trò chuyện với Vân Phong, nhưng nàng lại không hề xuất hiện, hắn không khỏi cảm thấy không được tự nhiên, Liên tiểu thư vẫn luôn lạnh lùng như thế, sao tính tình lại lạnh như thế chứ? Chẳng lẽ ma thú hải tộc đều như thế cả sao?

“Luân Sanh ca, huynh đang nghĩ gì thế?” Tang Nguyệt thấy hắn buồn bực không nói tiếng nào thì thấy kỳ lạ.

Luân Sanh mỉm cười, “Không có gì, chỉ là nghĩ tới Liên tiểu thư chưa từng ló mặt lại thôi.”

Tang Nguyệt vểnh môi, “Nàng ta không xuất hiện chẳng phải tốt hơn sao? Trông dáng vẻ đã không dễ thân cận rồi, nếu xuất hiện mới là không bình thường đấy.”

“Tang Nguyệt.” Luân Sanh nhẹ giọng trách cứ.

Tang Nguyệt cười khanh khách, “Luân Sanh ca có được thành tựu như ngày hôm nay, người trong nhà chắc sướng đến phát rồ vì huynh rồi. Chỉ cần có thể được Nhị Hoàng Tử trọng dụng, thì coi như không phụ sự chịu đựng…”

Ánh mắt Luân Sanh trầm xuống, nghĩ tới Nhị Hoàng Tử tổng ôn hòa nhưng thực ra thủ đoạn thâm sâu, hắn chợt thấy hơi hối hận. “Ha ha, ừ, muội nói đúng.” Ánh mắt lại nhìn thoáng về chỗ Vân Phong một chút, hắn thở dài một hơi rồi không nghĩ gì nữa dời mắt đi.

Lúc này Vân Phong đang ở trong phòng của mình kết nối với Khúc Lam Y, thi đấu phía bên Đại Hoàng Tử đã tiến vào những giai đoạn cuối cùng. Khúc Lam Y đang rảnh tới phát bực, biết chuyện của Vân Phong bên này liền nói, “Sau khi kết thúc rồi hãy mau tới thăm vi phu nhé.”

Vân Phong cười không nói, Khúc Lam Y cất giọng nói, “Người Huyết Hồn đã rời khỏi Trang Ninh cùng Nhị Hoàng Tử rồi, nàng còn ở đó nàng gì? Dù sao cũng còn một khoảng thời gian nữa, vi phu nhớ nàng chết mất, tiểu Phong Phong à.”

Vân Phong ngao ngán giật nhẹ khóe miệng, Nhục Cầu nhếch môi khinh thường, “Lam Y, ta…”

“Rảnh rỗi không có việc làm, Đại Hoàng Tử biết thành Trang Ninh kết thúc thi đấu sớm hơn rất tức giận, đang nổi giận đùng đùng đấy.”

“Ai nha, chàng đang nói chuyện với ai thế?” Một giọng nói yểu điệu không có lực vang lên từ phía đầu bên kia của ngọc bội, Vân Phong giật bắn người. Trái tim lập tức chùng xuống. Nhục Cầu nheo mắt lại, nhìn chằm chằm vào ngọc bội truyền âm, cái đuôi quét qua quét lại.

“Tiểu Phong Phong?” Khúc Lam Y thấy Vân Phong không nói gì thì hỏi lại.

Vân Phong cười lạnh, “Xem ra chàng ở bên đó cực kỳ sung sướng, làm gì có nhàm chán như đã nói.”

Phía đầu bên kia ngọc bội im lặng, sau đó là tiếng cười vang, “Thay vì phán như thế, chi bằng nàng tận mắt tới xem thử, cũng dễ an tâm hơn chẳng phải sao?” Không biết là vô tình hay cố ý, giọng nói mềm nhuyễn mông lung kia lại vang lên, Vân Phong nghe thấy mặt càng tối đen hơn, đột ngột cắt đứt kết nối ngọc bội, ngồi đó mặt mày đen thùi, trong lòng có một cảm xúc đang không ngừng sôi trào.

“Nyanya!” Nhục Cầu bất mãn kêu lên, Vân Phong im lặng trong thoáng chốc, cuối cùng cười khan, thở nhẹ ra vài hơi, trái tim bị phiền muộn cảm thấy khá hơn một chút, nhưng vừa nghĩ tới giọng nói mềm mại kia, phiền muộn trong lòng lại tăng lên.

Vân Phong đưa tay ôm ngực, chỉ cần nghĩ tới việc Khúc Lam Y đang ở chung với nữ nhân khác là nàng lại thấy hết sức khó chịu. Nàng biết rõ tình cảm của Lam Y với mình, nhưng nam nhân ưu tú như hắn sao không có nữ nhân nào thích được? Ngọc Liên kia chính là một ví dụ, không chừng còn có thêm biết bao người thầm thương trộm nhớ.

Vân Phong đứng lên, vỗ vỗ y phục trên người, “Hoàng Kỳ sao? Không ngại tới thăm thú một lần.”

Nhục Cầu ngạc nhiên nhìn nàng, xoay người biến mất tiêu, Vân Phong đẩy cửa ra ngoài, Luân Sanh ở bên ngoài đang tính gõ cửa ngẩn ra, sau đó đỏ mặt lui lại vài bước, “Liên tiểu thư, ta đang tính tới tìm ngươi chứ…’

“Có chuyện gì sao?” Vân Phong ngẩng lên, giọng nói lạnh lẽo.

Luân Sanh cười khan, “Cũng không có gì đặc biệt, chỉ là lâu quá không thấy ngươi xuất hiện nên thấy hơi lo lắng qua xem thử thôi…”

“Ta rất khỏe, không có gì.” Vân Phong đáp lại, giọng nói vẫn lạnh nhạt.

Luân Sanh đứng đó chợt thấy lúng túng, “Cái đó… Mặc dù không rõ lắm, nhưng ta muốn hỏi là lúc chế tạo chất thuốc, vào thời khắc cuối cùng khi ta còn cho là mình không thành công, nhất định là có người giúp ta một tay, Liên tiểu thư, người giúp ta… có phải là ngươi không?”

Vân Phong cười, “Giúp ngươi? Ta nhàn rỗi tới mức hết lần này tới lần khác giúp ngươi?”

Luân Sanh im lặng, Vân Phong nói tiếp, “Còn chuyện gì nữa không?”

Luân Sanh lắc đầu, nghiêng người sang bên, Vân Phong gật đầu rồi bước ra. “Liên tiểu thư, ngươi tính đi đâu thế? Chẳng phải Nhị Hoàng Tử nói chúng ta ở đây, không lâu sau sẽ tới Vương Thành sao?”

Vân Phong không quay đầu lại đáp, “Dù sao cũng có thời gian, ta ra ngoài một chút lát nữa sẽ trở lại.”

Luân Sanh còn muốn nói gì nữa nhưng Vân Phong đã lướt nhanh rồi nhanh chóng biến mất, hắn sững sờ đứng đó, cuối cùng cười một tiếng bất đắc dĩ, “Chắc không phải là nàng đâu… tính tình lạnh lùng như thế, nếu ra tay thì đúng là kỳ lạ… Haizzz, không biết là cao nhân nào đã giúp ta nhỉ, có duyên gặp lại nhất định phải lãnh giáo một phen mới được.”

Vân Phong giành hạng nhất ở cuộc thi nên Nhị Hoàng Tử cho nàng một tấm thẻ bài tượng trưng cho thân phận đặc biệt, dùng nó ra vào thành Trang Ninh cực kỳ dễ dàng, gần như là muốn ra thì ra muốn vào thì vào, không phải chịu bất kỳ hạn chế nào. Vương Tuần ở Trang Ninh kết thúc sớm thời hạn, đám ma thú vào trong thành chen chúc nhau rời đi, tình hình vô cùng đông đúc làm kiểm tra càng thêm nghiêm ngặt chặt chẽ, vì thế nhờ tấm thẻ này mà Vân Phong đỡ được rất nhiều thời gian, cơ bản không người nào cản nàng, nhẹ nhàng ra khỏi thành.

Lúc xuất hiện ở cửa thành không khỏi có nhiều người chỉ chõ Vân Phong, sau cuộc thi Vân Phong trở thành người không ai không biết không ai không hiểu ở Trang Ninh thành. Ai thấy nàng cũng khẽ bàn tán với nhau, “Nhìn kìa! Đó là Liên đại nhân thâm tàng bất lộ!”

Dưới những ánh mắt hâm mộ và tiếng bàn tán sùng bái, Vân Phong bay ra khỏi thành Trang Ninh, nghĩ một thoáng lại cất thẻ bài mà Nhị Hoàng Tử cho vào, sau đó chạy thẳng về phía Hoàng Kỳ, hai thành vốn cách nhau không gần, nhưng với Vân Phong chỉ cần nửa ngày là đủ rồi.

Lúc tới thành Hoàng Kỳ đã là lúc hoàng hôn, Vân Phong không nói cho Khúc Lam Y biết hành động của nàng, nếu hắn đã muốn mình đích thân tới xem thử thì nàng cần gì phải báo cáo? Như vậy thì chẳng phải đích thân mình tới xem thử mới có thu hoạch sao?

Vương Tuần ở thành Hoàng Kỳ vẫn chưa kết thúc, vì thế ở thành trì lớn ngang Trang Ninh vẫn rất náo nhiệt sôi động. Vân Phong thuận lợi thông qua kiểm duyệt ở cửa thành vào bên trong, vừa vào trong đã nghe được nhiều tiếng bàn luận khác nhau.

“Ngươi đã xem Khúc đại nhân tranh tài chưa?”

“Xem rồi! Thực đúng là đặc sắc. Trong số những cường giả, gần như không có ai là đối thủ của Khúc đại nhân.”

“Còn không phải sao? Lần này Khúc đại nhân chắc chắn đứng nhất rồi. Không thấy Đại Hoàng Tử cũng rất thưởng thức sao, còn xưng huynh gọi đệ với Khúc đại nhân nữa.”

“Ha ha chính xác chính xác. Nghe nói Khúc đại nhân cũng cực kỳ khẳng khái với Đại Hoàng Tử nữa. Đại Hoàng Tử cũng không hề keo kiệt, chia sẻ cả những món mình thích, nghe nói dù là nữ nhân… khà khà, cũng thế đó.”

“Khúc đại nhân có phúc thế, những người bên cạnh Đại Hoàng Tử còn chẳng phải là mỹ nhân cả sao?”

Hai người đang bàn tán sôi nổi thì chợt có một cơn gió lạnh thổi tới, vừa ngẩng đầu lên thì đã thấy Vân Phong mặt mày âm trầm đứng trước mặt bọn họ, hai người sững sờ, “Ngươi… ngươi làm gì thế?”

Vân Phong cười khúc khích, “Xin cho hỏi Khúc đại nhân kia có phải cũng rất thích ở trong đó không?”

Hai người nghe thế cười phá lên, “Đương nhiên rồi. Nếu không thì Khúc đại nhân đã không từ chối những ai tới.”

Ai cũng không từ chối? Vân Phong thầm cười lạnh trong lòng, hay cho ai tới cũng không từ chối. “Nói như thế, Khúc đại nhân rất thích có mỹ nhân làm bạn?”

“Cái này thì không rõ, nhưng mà phàm là nam nhân ai lại không thích mỹ nhân chứ? Ha ha ha ha!”

“Đổi lại là ta thì sướng phải biết!”

Hai người cười rộ lên, vẻ âm trầm trên mặt Vân Phong biến sạch, chợt nở một nụ cười thân thiện, “Đại Hoàng Tử ở cùng với vị Khúc đại nhân kia sao?

Hai người thấy nàng người thì trợn mắt, “Đúng thế đúng thế! Đại Hoàng Tử cực kỳ coi trọng Khúc đại nhân.”

“Đa tạ hai vị.” Vân Phong cười xoay người rời đi, gương mặt đang mỉm cười rạng rỡ vừa quay đi lập tức tối sầm. Mủi chân điểm nhẹ, toàn nhân bay khỏi mặt đất, phóng với một tốc độ cực nhanh trên bầu trời hoàng hôn. Nàng cơ bản không cần hỏi Đại Hoàng Tử ở đâu, cho dù ở đây có nhiều hơi thở thế nào, thì tìm được Khúc Lam Y cũng chẳng tốn nhiều sức lực.

“Khúc huynh, ta chờ biểu hiện ngày mai của huynh đấy.” Tiếng cười to sang sảng vang vọng trong căn phòng sang trọng, một người đàn ông lười biếng dựa trên ghế dài, thân hình cân đối, làn da tinh xảo, vẻ mặt lười biếng dán trên gương mặt bình thường của hắn làm tăng thêm vài vẻ tuấn dật, một tay nâng lên ly rượu, quơ quơ với nam nhân ngồi đối diện cách đó không xa, một hơi uống cạn, trông cực kỳ hào phóng.

Nam nhân cười lên tuấn mỹ, “Sẽ không để Đại Điện Hạ thất vọng.”

“Ha ha, được! Được!” Nam tử kia cực kỳ vui sướng cười to, tiểu mỹ nhân rúc bên chân hắn lập tức rót đầy ly rượu, Đại Điện Hạ ngước mắt nở nụ cười, “Khúc huynh hình như không hài lòng với những mỹ nhân này lắm?”

Khúc Lam Y cười nhạt, ánh mắt lạnh lùng lại âm hiểm nhìn mấy nữ nhân muốn lại gần, toàn thân bao phủ một dòng khí lạnh khiến mỹ nữ kinh sợ, nhưng kỳ lạ là không muốn rời đi. “Tuyệt lắm.” Khúc Lam Y lên tiếng, lặng lẽ ngồi cách ra một chút. Mỹ nhân thấy thế nhích lại gần một chút, đưa tay kéo vạt áo Khúc Lam Y, đôi mắt to điềm đạm đáng yêu nhìn hắn, muốn khiến hắn xót thương.

“Roẹt!” Vạt áo bị níu lại bị cắt phăng một cách vô tâm, mỹ nhân thấy thế liền tái mặt, xém nữa thì ngón tay của nàng bị cắt đứt rồi.

“Ha ha ha! Thôi, ngươi lui xuống đi!” Đại Hoàng Tử miễn cưỡng vung tay lên, mỹ nhân bên cạnh Khúc Lam Y gật đầu, đôi mắt vẫn không cam lòng xen lẫn chút ai oán nhìn Khúc Lam Y, hắn không thèm nhìn lại, cơ bản không hề để ý tới.

Mỹ nhân mang nỗi căm tức rời đi, Đại Hoàng Tử ngồi thẳng người dậy. “Khúc huynh, nhiều mỹ nhân như thế mà lại không có người nào lọt nổi mắt huynh sao?” Đại Hoàng Tử nheo mắt nhìn Khúc Lam Y, dáng vẻ của hắn mặc dù cực kỳ bình thường, nhưng lại luôn chứa một sức quyến rũ đặc biệt, đừng nói là giống đực như hắn, những giống cái kia không có mấy người không bị hắn hấp dẫn, nhưng không ngờ tính tình lại lạnh lẽo như thế. Con ngươi Đại Hoàng Tử hơi đổi, đúng là mình muốn thực lực của hắn, muốn lật đổ đệ đệ của mình, nhưng dù sao cũng phải có chút bản lĩnh mới làm được, huống hồ… Sắc mặt Đại Hoàng Tử tối hơn vài phần.

“Đại Điện Hạ đang nghĩ gì thế?” Khúc Lam Y nhướng mày, sau vài ngày quan sát và tiếp xúc, tên Đại Điện Hạ này mặc dù tính tình nóng nảy thậm chí còn hỉ nộ vô thường, nhưng tác phong làm việc vô cùng quang minh lỗi lạc, so với Nhị Điện Hạ từ miệng của tiểu Phong Phong, tên Đại Điện Hạ này hiển nhiên vô vị hơn.

“Không có gì.” Sắc mặt Đại Điện Hạ thay đổi, “Người đâu, đưa Đường Ngọc Yên tới.” Nói xong, Đại Điện Hạ quay sang cười lớn với Khúc Lam Y, “Khúc huynh, ta đã lấy cả bảo bối ra luôn rồi đó, huynh phải nể mặt chút đấy nhé.”

Khúc Lam Y tối sầm mặt, chỉ cười khẩy ngồi đó, chỉ chốc lát sau, một nữ nhân uyển chuyển cá tính bước ra, dáng người xinh đẹp đầy đặn được phủ một lớp vải mỏng, cơ bản chẳng giấu được gì, chỉ nhìn thôi đã gợi được máu nóng và sự đói khát khó nhịn của giống đực.

“Đại Điện Hạ.” Nữ nhân mềm giọng kêu lên, Đại Điện Hạ cười lớn chỉ một ngón tay, “Phục vụ Khúc huynh cho tốt, hãy khiến hắn vui vẻ.”

Đường Ngọc Yên khẽ quay đầu, bắt gặp Khúc Lam Y đến ngẩng mặt lên cũng chưa từng lấy một lần, đôi mi thanh thú khẽ nhíu, “Vâng.” rồi uyển chuyển bước tới, sa mỏng trên người lay động phối hợp với đường cong xinh đẹp không chút che giấu cực kỳ hấp dẫn.

“Khúc đại nhân.” Đường Ngọc Yên nhu nhược kêu lên.

Khúc Lam Y “ừ” một tiếng, vẻ mặt lạnh băng, Đường Ngọc Yên hơi bất ngờ, phàm là giống đực nhìn thấy nàng đều khó mà khống chế nổi, một người có dáng vẻ bình thường như thế mà lúc thấy nàng lại chẳng hề có chút phản ứng nào?

“Khúc đại nhân, ta có thể ngồi được không?” Đường Ngọc Yên hỏi tiếp.

Khúc Lam Y đáp, “Ngồi sang bên kia đi, làm ơn tránh xa ta ra.”

Đường Ngọc Yên liếc nhìn, Khúc Lam Y để nàng ngồi một vị trí cách hắn rất xa, lòng tự ái không khỏi bị đả kích, cơ thể đầy đặn mang theo hương thơm không nói hai lời ngồi xuống bên cạnh Khúc Lam Y, đang tính dán lên thì ánh mắt hắn đột nhiên lạnh xuống, khí thế toàn thân tăng lên, làm hành động của nàng ta bị khựng lại giữa không khí.

Đại Điện Hạ hăng hái quan sát, rượu ngon trong tay chưa từng dừng lại, nhìn như không chú ý lại đang quan sát Khúc Lam Y phía bên kia.

“Khúc đại nhân, cần gì phải khách khí như thế?” Đường Ngọc Yên cười khúc khích, cơ thể lại rất thức thời dựa ra sau, sát ý vừa rồi không hề giả chút nào, nếu nàng còn cứng đầu lại gần rất có thể sẽ phải bỏ mạng tại đây.

Khúc Lam Y cơ bản không hề quan tâm tới nàng ta, trong lòng còn đang nghĩ tại sao Vân Phong còn chưa tới. Chẳng lẽ hắn tính nhầm? Theo lý mà nói nàng sẽ lập tức chạy tới mới đúng chứ… Khúc Lam Y bắt đầu nôn nóng, sớm biết thế hắn đã không để tiểu Phong Phong nghe được mấy thứ linh tinh rồi, có khi nào nàng sẽ hiểu lầm hắn không?

“Khúc đại nhân đang nghĩ gì mà thất thần dữ vậy?” Đường Ngọc Yên lại áp người lại gần, chưa chạm phải Khúc Lam Y nhưng tư thế của hai người cũng rất thân mật. Đúng lúc này, không gian có một sự chấn động nhỏ, Đại Điện Hạ đang từ trạng thái lười biếng liền căng thẳng. Còn Khúc Lam Y thì lộ vẻ vui mừng, lập tức vung tay lên hất văng Đường Ngọc Yên ra.

“Ai nha.” Đường Ngọc Yên bị đẩy ngã kêu lên, chờ đợi vị Khúc đại nhân kia có thể thương hương tiếc ngọc cúi xuống, nhưng lại không ngờ rằng đến nhìn hắn ta cũng chẳng thèm.

“Trông chàng hình như rất sung sướng.” Một giọng nói cất lên trong không trung.

Đại Điện Hạ tối sầm mặt đứng lên, “Lớn mật! Là ai?”

“Đại Điện Hạ, nương tử của ta tới tìm ta mà thôi, không cần ngạc nhiên.” Khúc Lam Y nói, Đại Hoàng Tử ngạc nhiên. Đường Ngọc Yên dưới đất cũng ngạc nhiên. “Đại Điện Hạ, tại hạ xin phép đi trước.” Dứt lời, Khúc Lam Y đã biến đi mất.

Đại Điện Hạ đứng đó, hồi lâu mới chậm rãi lẩm bẩm. “Thì ra là… hắn đã có bạn đời… Ngươi có nhận ra được thực lực của chủ nhân giọng nói vừa rồi không?”

“Tôn Thần cấp bảy.”

“Tôn Thần cấp bảy… Mặc dù thực lực không tệ, nhưng suy cho cùng vẫn thấp một chút.” Đại Hoàng Tử lẩm bẩm.

Đường Ngọc Yên đứng dậy, Đại Hoàng Tử quét mắt sang, “Ngươi thì sao? Có phát hiện được gì không?”

“Toàn bộ hơi thở trên người hắn đã thu lại tới mức gần như vô hình, cơ bản không dò ra được gì, thuộc hạ bất lực.”

Đại Hoàng Tử cười phá lên, “Đến năng lực của ngươi mà cũng không có hiệu quả với hắn, thật đúng là nhân tài hiếm có. Đúng rồi, hơi thở nhân loại xông vào trong tộc phụ vương đã tra tới đâu rồi?”

Đường Ngọc Yên đáp, “Theo thông tin, hơi thở nhân loại kia biến mất một cách khó hiểu, không tìm thấy tung tích, không một chút dấu vết.”

Đại Hoàng Tử chau mày, “Mất dấu?” Chỉ là một con người thì làm sao có thể che giấu hơi thở, phải để lại dấu vết mới đúng chứ, huống hồ…. trên mảnh đất Thiên Yêu tộc, hắn có thể trốn được tới đâu? Có biết hơi thở kia biến mất ở đâu không?”

“Theo người bên cạnh Vương Thượng nói thì là ở trong cấm địa Thiên Yêu tộc.”

“Cấm địa?” Đại Hoàng Tử cau mày, “Hừ! E rằng đây cũng chính là chuyện tốt mà nhị đệ ta làm.”

Đường Ngọc Yên ngẩng đàu lên, “Đại Điện Hạ, những thứ mà Nhị Hoàng Tử âm thầm qua lại… thật sự không cần để ý sao?’

Đại Hoàng Tử cười lạnh, “Tâm tư của hắn vốn âm hiểm kín đáo, không thì ta quan sát lâu như vậy mà vẫn không bắt được nhược điểm, không thể vội vàng, sau Vương Tuần có lẽ hắn đã không đợi nổi nữa rồi, có lẽ sắp tới lúc bại lộ bí mật rồi.”

Đường Ngọc Yên cúi đầu, “Khúc đại nhân vừa rồi, Đại Điện Hạ tính trọng dụng thật sao?”

Đại Hoàng Tử cười lớn, cầm ly rượu lên uống một hơi cạn sạch. “…Có lẽ thế.”

“Tiểu Phong Phong!” Khúc Lam Y lao thẳng tới, Vân Phong mặt mày lạnh lẽo bay như điên, hắn nhìn vẻ mặt của nàng, trong lòng thầm căng thẳng, không hiểu tại sao khi thấy mặt nàng càng ngày càng trầm trọng như thế, hắn lại càng thấy vui.

Trong lòng Vân Phong rất phiền muộn, cái tên này còn cười thành tiếng được? Nếu không phải là nàng lên tiếng, nữ nhân kia gần như sắp dán lên người hắn rồi. Thậm chí hắn còn chẳng thèm đẩy ra. Vừa nghĩ tới hình ảnh vừa rồi là nàng lại cảm thấy ghen tức trong lòng.

Khúc Lam Y thấy nàng giận thật, liền tăng tốc lên tóm lấy cổ tay của nàng, tăng sức ôm chầm lấy nàng vào lòng. Đúng rồi, chính là cảm giác này, chính là xúc cảm này, chính là ấm áp này. Hắn đã nhớ rất lâu rồi… nhớ tới phát điên.

“Buông ra!” Vân Phong lạnh lùng quét khẽ, Khúc Lam Y càng ôm chặt hơn, vùi mặt vào cổ nàng, hít một hơi thật sâu, “Vất vả lắm mới được ôm, ta không dễ buông ra đâu.”

Vân Phong vừa thẹn vừa cáu, không biết nên làm thế nào bây giờ với hắn, cánh tay kia lại ôm chặt tới vậy, nàng vốn thoát không được, vì thế không hề cử động, nàng để mặc hắn cứ ôm như thế, toàn thân cứng đờ như cọc gỗ.

Khúc Lam Y bật cười ôm lấy vòng eo mảnh khảnh, ấn mạnh vào lòng. Vân Phong đờ ra không thể tránh khỏi dựa vào lồng ngực ấm áp. Mặt nàng đỏ lên, “Chàng làm gì thế? Muốn ôm thì đi ôm nữ nhân khi nãy đi kìa.”

Khúc Lam Y phụt cười, thật khó gặp được bộ dáng ghen tuông đáng yêu thế này của tiểu Phong Phong nha. “Nói thật à? Thật sự muốn ta đi ôm nữ nhân kia?” Cánh tay hắn vòng chặt, khí nóng trong miệng phả lên cổ Vân Phong, làm nàng ngứa ngáy rụt cổ lại, thấy nàng không nói gì, hắn bật cười buông cánh tay ra, “Nếu là ý của tiểu Phong Phong, vi phu lập tức đi ngay đây.”

Vân Phong ngạc nhiên, Khúc Lam Y trông không hề đùa mà đi thật, làm nàng nhất thời cảm thấy đau đớn, “Khúc Lam Y, chàng…” Trái tim như bị nghẹn lại, một cảm giác khó thở lan ra toàn thân, cực kỳ khó chịu.

Một cơn gió nổi lên, cơ thể lại được ôm vào lồng ngực chặt chẽ và ấm áp, Vân Phong nghe thấy tiếng tim đập bên tai, toàn thân chợt thả lỏng, Khúc Lam Y ôm bóng người mảnh mai vào lòng, rất muốn dùng sức nhưng lại sợ sẽ làm đai giai nhân trong ngực.

“Sao vi phu có thể đi chạm vào nữ nhân khác chứ?” Tiếng cười tươi tắn vọng từ trên đầu xuống, Vân Phong đỏ bừng mặt không nói gì, Khúc Lam Y bật cười ôm lấy nàng cứ thế bất động trên không, chỉ chốc lát sau đã tới một góc vắng người, hai người vội vàng đáp xuống đất. Khúc Lam Y vừa ngồi xuống liền ôm Vân Phong ngồi trên đùi mình, nhất quyết không buông ra.

“Mấy ngày nay hạn chế tiếp xúc với Đại Hoàng Tử chút, ở đây không có bất kỳ dấu vết nào của Huyết hồn cả.” Khúc Lam Y lên tiếng, sắc mặt Vân Phong nghiêm túc, “Nói thế… chỉ có một phần trong nội bộ Thiên Yêu tộc là có dính dáng tới Huyết Hồn?”

Khúc Lam Y gật đầu, “Có thể coi là thế, Nhị Hoàng Tử lén lút qua lại với người Huyết Hồn, mà Đại Hoàng Tử hình như đang muốn nắm được nhược điểm gì đó của Nhị Hoàng Tử, chỉ là chưa thành công.”

“Nói vậy, Nhị Hoàng Tử rất có thể là biết căn cứ Huyết hồn?” Vân Phong nhíu mày.

Khúc Lam Y lắc đầu, “Chưa chắc lắm, Huyết Hồn cũng rất cẩn thận, đâu dễ dàng để lộ căn cứ của mình, chỉ là Đại Hoàng Tử đã giúp chúng ta đỡ tốn công hơn rất nhiều, hắn cũng đang âm thầm điều tra về đám người Huyết Hồn.”

“Có kết quả không?”

Khúc Lam Y bật cười, “Gần như không thu được gì cả, dựa vào tình huống này, căn cứ Huyết Hồn vẫn còn rất bí ẩn, hơn nữa phạm vi hoạt động của chúng cũng rất nhỏ, hành động cũng sẽ càng cẩn thận hơn.”

Vân Phong cau mày, “Nhưng mà ta lại đang nghĩ… Đồ đại nhân từng gặp lần đó ở Vô Tận Hải có khi nào cũng ở đây không?”

Khúc Lam Y ngẩn ra, “Đồ đại nhân kia chắc là một trong những nhân vật cấp cao của Huyết Hồn, thực lực của ông ta cực kỳ cường hãn, dù là ta cũng chưa chắc thắng nổi, nhân vật cấp cao hẳn sẽ không hành động tùy tiện mới phải, dù sao thân phận của họ cũng không hề tầm thường.”

Vân Phong gật đầu, lần trước bởi vì nàng xuất hiện ở căn cứ Vô Tận Hải nên Đồ đại nhân mới tới đó, nghĩ lại lần này chắc hẳn ông ta sẽ không ngờ rằng nàng sẽ tiếp tục chạy tới căn cứ này. Căn cứ Huyết hồn có lẽ được nằm dưới sự che chở của Nhị Hoàng Tử Thiên Yêu tộc, linh hồn tổ tiên chưa chắc không ở trong đó. Còn có tàn hồn của Nhị ca…

“Dựa theo lời mấy ngày trước nàng đã nói, ta đã suy nghĩ cẩn thận, Huyết Hồn thu thập linh hồn ma thú ở đây rất có khả năng liên quan tới Huyễn Thú, linh hồn cần có nơi để chứa đựng, ta cho rằng căn cứ này rất có thể là một địa điểm dùng thể giam giữ linh hồn.”

Đôi mắt đen sáng lên, “Nói như vậy… linh hồn của tổ tiên rất có khả năng đang ở đây.”

Khúc Lam Y mỉm cười đưa tay sờ gương mặt hơi nóng của Vân Phong, “Ừm. Nên lần này sẽ không khiến nàng thất vọng đâu, mong muốn của nàng rồi sẽ được thực hiện thôi.”

Hốc mắt Vân Phong chợt xót, tìm lâu lắm rồi, tìm lâu lắm rồi, đã mất lâu tới như thế.

“Tạm gác những chuyện này sau đi, bây giờ nàng cần phải chuyên tâm nghĩ tới ta đã.” Khúc Lam Y đưa tay lấy mặt nạ Thiên Ảnh xuống để lộ gương mặt tuấn tú mê hoặc lòng người. Vân Phong vừa thấy liền nóng mặt, ngón tay dịu dàng lột mặt nạ trên mặt xuống, Khúc Lam Y mê mẩn lướt ngón tay qua làn da tinh tế.

“Câu nói vừa rồi khiến vi phu rất không vui đấy, phải trừng phạt nàng mới được.”

Cái gì? Vân Phong còn chưa kịp lấy lại tinh thần, tay của nam nhân đã luồn ra sau cổ đè mặt của nàng lại, đôi môi lành lạnh đã chờ sẵn, hai môi chạm vào nhau, sau đó một cảm giác tê dại chạy dọc khắp toàn thân Vân Phong. Khiến toàn thân nàng khẽ run lên.

Được hôn một cách dịu dàng như thế, nàng cảm thấy mình như đang bay bổng, dòng điện từ trong cơ thể chạy ngược chạy xuôi, cực kỳ thoải mái, khiến người ta chỉ muốn đắm chìm vào đó không muốn dứt ra. Cánh tay nam nhân ở bên eo nữ nhân chậm rãi lần mò, Khúc Lam Y mở mắt ra, điểm đỏ trong mắt tản ra, bàn tay men theo đường cong ở eo không ngừng đi lên.. đi lên… đi lên…

“Lam Y!” Vân Phong thét lên kinh hãi, nàng xấu hổ đỏ bừng mặt, như một chú thỏ nhỏ bị kinh hãi chống lại lồng ngực nam nhân, không biết từ lúc nào thì tay hắn đã chạm vào da thịt, không biết từ lúc nào nút thắt trên y phục nàng đã bị mở ra.

Vân Phong đỏ bừng mặt bối rối đầy tay của nam nhân kia đi, mắt Khúc Lam Y nhuộm đỏ, cường ngạnh ôm lấy gò má của nàng, đè mạnh môi lên, bàn tay phản cố thăm dò vào trong, đè thẳng lên nơi mà hắn thích nhất nắm nhẹ.

“Ưm!” Màu đỏ lan tới tận cổ, Vân Phong run lên bần bật, siết chặt lấy áo dài của nam nhân, lòng bàn tay nhễ nhại mồ hôi, đôi môi rời nhau, hơi thở nóng hổi của nam nhân phả lên mặt, khiến gương mặt vốn nóng của Vân Phong lại tăng thêm nhiệt độ.

“Tiểu Phong Phong… đừng sợ…” Tiếng lẩm bẩm hòa lẫn trong hơi thở nóng hổi, Vân Phong đã hoàn toàn rối loạn, trong đầu như chỉ chứa toàn bột, chỉ biết là hành động này vô cùng xấu hổ, còn lại thì không biết gì nữa cả. Một tiếng than nhẹ vang lên, Khúc Lam Y chậm rãi buông ra, sửa sang lại y phục của nàng, nàng đỏ mặt không dám ngẩng đầu. Hắn cười bất đắc dĩ ôm nàng vào lòng, thầm mắng mình vô dụng nhưng lại không còn cách nào, hắn không tài nào dùng sức mạnh với nữ nhân mà mình yêu mến nổi.

Editor: Thêm tý nữa là tui vặt đầu đó, đã học 12 tiếng đồng hồ còn phải ngồi xem chúng bây phát cẩu lương với nhau

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *