Tác giả: Huyền Yizi

Truyện Thiên Kim Trả Thù của tác giả Huyền Yizi xoay quanh nhân vật Sở Hàn – thiên kim đại tiểu thư của Sở Gia. Cô bị mẹ kế và em gái bàn mưu hãm hại, nên trong tai nạn đó… ba cô vì bảo vệ cô nên đã không qua khỏi còn cô thì bị mất trí nhớ.

Cô được một đôi vợ chồng cứu giúp nhận cô làm con nuôi và cho cô một thân phận mới với cái tên Lạc Hiên Di. Một năm sau đó đôi vợ chồng qua đời, cô bắt đầu lên phố tìm công việc thích hợp cho mình và cũng là lúc cô chạm mặt Lâm Hạo Thiên – vị hôn phu trước đây của cô. Anh nhận ra cô là Sở Hàn, người mà anh sẽ lấy làm vợ đã mất tích một năm trước nhưng cô lại không nhớ những chuyện trước đây kể cả Sở Hàn có phải là cô không cô cũng không còn nhớ.

Sau tai nạn đó tính cách cô cũng thay đổi, cô bị Lâm Hạo Thiên vị tổng tài bá đạo bắt về làm vợ vì anh cho rằng cô chính là Sở Hàn. Lúc này cô gặp Sở Nguyệt – đứa em gái độc ác từng muốn giết cô để cướp lấy vị hôn phu của cô…

Thời gian sau này cô dần nhớ lại tất cả rồi lợi dụng tình cảm của vị tổng tài kia để trả thù em gái và mẹ kế, liệu sau này cô có trả được mối thù giết ba và thực sự cảm nhận được tình yêu của anh?

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng bỏ lỡ Chào Buổi Sáng Tổng Thống Đại Nhân hoặc Hào Môn Vui Nhộn Vợ Nhỏ Đến Cậy Cửa

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Được tài trợ bởi Nhụy hoa nghệ tây Saffron Việt

Danh sách các chương

4/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *