Tiểu Thuyết

Thất Thân Rượu

Chương 6 – Chương 6 (H)

Triệu Tuấn miễn cưỡng cầm nước cho Tần Việt súc một chút.

Phòng tắm quá nhỏ, hai đại nam nhân đụng chạm một cái liền ôm ôm ấp ấp vào, căn bản không tách ra được.

Triệu Tuấn đem tâm nhất hoành (*), đem Tần Việt đang ngồi dưới ôm lấy, bước ra khỏi phòng tắm.

(*) Đại khái là quyết tâm, chủ động, thu hết dũng khí…

Tần Việt đang ướt sũng mắt say lờ đờ mông lung ngẩng đầu nhìn hắn, vẻ mặt cầu xin than thở: “Ngươi thoạt nhìn giống như tội phạm cưỡng gian a!”

Dây thần kinh trong đầu Triệu Tuấn như muốn đứt đoạn, cuối cùng chút lương tâm trong lòng cũng phẫn nộ, biến mất không còn chút.”Tần Việt, này đều là ngươi tự tìm!”

Hắn đem Tần Việt bước chân đang hướng về phòng phanh lại, một cước đá văng cửa phòng mình đem Tần Việt quăng lên giường.

Tần Việt vuốt eo nhỏ đáng thương bị ngã đau hề hề nhìn hắn: “Ta là Kiều Hoa, thỉnh thương tiếc ta.”

Triệu Tuấn thiếu chút nữa một hơi không suyễn đi lên, hắn nghĩ: này là giả bộ đi nha! Này là lạt mềm buộc chặt cố ý tán tỉnh đi!! Cái này căn bản chính là phẫn trư ăn lão hổ đi (*)!!! Nhìn y bộ dáng lại tao lại lãng này làm sao giống cái xử nam!

(*) giả heo ăn hổ. Ý nói: giả yếu để lừa kẻ khác

Nghĩ vậy hắn đứng ở bên giường, híp mắt quan sát nhất cử nhất động của Tần Việt.

Tần Việt vốn là chưa được ăn, uống rượu đầu óc lại không tỉnh táo, vừa dính vào giường lớn liền thoải mái đến quên phía sau đang có Triệu Tuấn như hổ rình mồi, cũng không để ý thân mình phấn nộn phấn nộn và tiểu cúc hoa không hề phòng bị đang bại lộ trong không khí, nghiêng người qua! Liền tiếp tục ngủ!

Nhìn tư thế mê người kia của Tần Việt, Triệu Tuấn lại càng khẳng định ý tưởng trong đầu mình. Chỉ sợ gia khỏa này sở tác sở vi trước mắt đều là đang thử mình, muốn mình mắc câu.

Như thế thì vừa rồi, chuyện mát xa bổng có thể giải thích được.

Nghĩ vậy, nguyên bản Triệu Tuấn đang do dự không biết làm sao giờ cảm giác phạm tội cũng đã tiêu bớt.

Hắn cười lạnh một chút, nghĩ rằng ngươi diễn trò như vậy, để cho ngươi diễn đủ luôn, đến lúc đó đừng có kêu cha gọi mẹ.Tiếp theo hắn từ ngăn kéo đầu lấy ra áo mưa với bôi trơn.

Hết thảy chuẩn bị đầy đủ, Triệu Tuấn đem bôi trơn đổ ra bàn tay, đụng vào hậu đình Tần Việt. Dịch trơn kia phát huy hiệu quả, này làm cho trong lúc ngủ mơ Tần Việt cảm giác mông mình bỗng phát lạnh.

“Không cần…” Y quyệt quyệt mông, hai cánh hoa trắng bóng thịt nhìn qua càng mê người.

“Thật sự không cần?” Triệu Tuấn dùng ngón trỏ để cạnh cúc hoa Tần Việt đánh đánh, làm Tần Việt ngứa ngáy, muốn thu tiểu cúc hoa lại. Nhưng lại bị tay kia Triệu Tuấn đè lấy tách ra, cứng rắn đưa một ngón tay dò xét đi vào.

“Oa a… Đau quá!” Chỗ chưa bị khai phá bị khai mở hung ác, tràng vách tường nóng bỏng gắt gao bao vây lấy vật ngoại lai xâm nhập, cũng liều mạng vặn vẹo muốn đẩy hắn ra bên ngoài cơ thể.

Phản ứng nhanh nhạy làm cho Triệu Tuấn cảm thấy thập phần vừa lòng, “A, thật đúng là giống như lần đầu tiên.”

Hắn một tay khai thác hạ thân Tần Việt, một tay kéo toàn bộ người y lại. Cúc hoa Tần Việt đang bao lấy ngón tay Triệu Tuấn, toàn bộ liền xoay theo 180 độ.

“A…” Ma sát như vậy dẫn đến một loại nhiệt độ khác thường, nhưng cũng lại thoáng thống khổ do bị xâm nhập.

Tần Việt còn chưa kịp cẩn thận cảm nhận tư vị mất hồn khó hiểu này, gốc rễ của y lại bị bao lấy trong lòng bàn tay, không nhanh không chậm mà động lên xuống. Cứ như thế, cảm giác chỗ phía sau đó cũng trở nên rõ ràng, Triệu Tuấn rõ ràng thấy được tràng vách bên trong dần dần thả lỏng.

Thừa cơ hội này, hắn lại duỗi thêm một ngón tay, đồng thời động tác tay trái nhanh hơn, bao lấy đầu nấm, ở nơi mẫn cảm nhất mà đảo quanh. Tần Việt làm sao chịu được loại tra tấn này, rất nhanh ngay tại thế công kích trước sau không chịu nổi, liền thẳng lưng đem lượng tồn trữ đã lâu mà phóng hết ra ngoài.

Triệu Tuấn vẫn chuyên chú khai phá hậu huyệt, không dự đoán được xử nam Tần Việt này mẫn cảm, chịu không nổi áp lực như vậy, bị bắn đầy một mặt.

Mắt thấy Tần Việt phát tiết quá nhanh, vẻ mặt ửng hồng, thư thư phục phục nằm trên gối hắn, Triệu Tuấn lại là một đầu hắc tuyến.

“Tối hôm nay không thao chết tiểu vương bát đản này ta sẽ mang họ Tần!” Hắn thề.

Nghĩ vậy, hắn cũng lười làm tiếp công tác chuẩn bị. Tuy rằng Triệu Tuấn vẫn muốn làm một tên công tốt, nhất định phải làm tốt tiền diễn, không thể làm cho đối phương bị thương. Nhưng đối tên này, có thể ngoại lệ!

Tuy rằng vừa rồi trong phòng tắm hai người nhiệt tình như hỏa, nhưng trải qua một phen ép buộc vừa rồi, gia khỏa của Triệu Tuấn đã sớm nhuyễn hạ, ủ rũ nằm trong bụi cỏ. Triệu Tuấn cầm nó, qua loa làm nó cứng lên, tách đùi Tần Việt ra định đi vào.

Chính là hắn thiên phú dị bẩm, tuy rằng mới trong trạng thái bán cương, cũng so với người thường muốn đủ. Tần Việt chưa chuẩn bị tốt, sao có khả năng để hắn tùy tùy tiện liền liền vào được.

Mới nhét vào non nửa cái đầu nấm, Tần Việt đã muốn đau ngủ không được, lung tung kêu lên: “Má ơi… Đau quá… Ô… Ta không cần, không cần…”

Triệu Tuấn ngăn phần eo y đang vặn vẹo không ngừng, lại bỏ thêm chút bôi trơn, thoáng ma sát vài cái, cuối cùng hung hăng đâm vào trong cơ thể Tần Việt.

Lúc này Tần Việt muốn kêu đều kêu không được, chỉ có thể mở to hai mắt nhìn chằm chằm trần nhà, đem răng cắn chặt.

“Hô, như thế nào nhanh như thế!” Phân thân Triệu Tuấn bị vách tường Tần Việt dùng sức lui lại, lẩn tránh, cũng không có bao nhiêu dễ chịu.

Nhưng việc đã đến nước này, cũng không có đạo lý làm được một nửa liền ngừng.

Huống chi Triệu Tuấn đối với kỹ thuật của mình thập phần tự tin. Hắn ngưng thắt lưng bất động, làm cho tràng vách quen thuộc độ cứng của mình, lại thành thạo đưa tay đặt lên hai bên núm vú Tần Việt, động tác nhanh nhạy làm nó đứng lên. Hai viên khỏa hồng hồng bị hắn lại nhu lại nắn, rất nhanh liền cứng rắn. Cùng lúc đó, tràng vách tường mỏng manh cũng có phản ứng, bắt đầu co rút lại.

Triệu Tuấn thấy có hiệu quả, bắt đầu đỉnh vào rất chậm. Lại một tay đỡ phân thân Tần Việt còn đang ủ rũ, xoa nắn khối túi mềm mại. Chỗ này nọ thật thập phần mẫn cảm, còn chưa có xoa nắn bao nhiêu cái liền lại đứng lên.

Miệng Tần Việt cũng lâu lâu lại phát ra vài tiếng rên rỉ mỏng manh.

Nhưng y vẫn nằm bất động, chỉ có lông mi run run không ngừng, Triệu Tuấn cảm thấy mình rất giống đang gian thi. Nghĩ vậy, hắn cơ hồ đều muốn nhuyễn xuống.

“Mẹ nó.” Hắn mắng một tiếng, đem phân thân đang dưới thân Tần Việt rút ra, mạnh vuốt vài cái, lại nhìn nhìn xét xét Tần Việt đang nửa ngủ nửa tỉnh, dứt khoát kéo y lên, mắt không thấy tâm không phiền!

Hắn lại lần nữa đem thân thể y kéo lên, kề sát lõa lưng bóng loáng của Tần Việt, liền một trận thoải mái run rẩy, hương sữa tắm nhẹ nhàng quanh quẩn chóp mũi, cũng làm cho tâm tình đang phiền chán của hắn bình tĩnh vài phần. Hắn đỡ phân thân mình, lần nữa mai nhập vào cơ thể Tần Việt.

Lúc này đây hắn không tính thủ hạ lưu tình, mà sẽ dựa vào thỏa mãn của mình mà đánh thẳng vào cơ thể Tần Việt trước mặt thôi.

Tần Việt chỉ cảm thấy tràng vách của mình bị người nào một lần lại một lần va chạm mở ra, y muốn đem vật kia đuổi ra ngoài, lại làm không được.”… Ta muốn ngô…” Đầu y chôn trong gối, không nói cho trọn vẹn một câu đầy đủ nổi.

Triệu Tuấn còn tưởng rằng y nói mình không ra sức đủ, liền đem thứ nóng rực của mình hoàn toàn nhập mạnh vào, tràng vách tường bao chặt hắn, hắn lại dùng khí lực mạnh hơn san bằng các nếp uốn. Khi rút nhục bổng ra liền mang theo bao nhiêu mị thịt tiên diễm cùng nước ẩm ướt, hỗn hợp xì xì tiếng nước, là một bộ cảnh dâm mỹ không chịu nổi.

Tuy rằng duyệt qua bao nhiêu tiểu cúc, Triệu Tuấn không thể không thừa nhận thân thể Tần Việt là đứng số một số hai trong số nam nhân hắn gặp. Da y bóng loáng co dãn, ôm lấy vừa có thịt nhưng không mập, bởi vì không có cơ bắp, sờ lên lại mềm nhũn, hai người trong lúc làm độ phù hợp cũng rất cao.

Một khi đã như vậy, hai người làm bạn cũng không có gì không tốt… Triệu Tuấn trong đầu hiện lên ý niệm này trong đầu.

“Ta… Ta muốn… A…” Tần Việt rên rỉ làm cho Triệu Tuấn càng động tình. Hắn đột nhiên cúi người xuống, đem Tần Việt xoay mặt lại, cho y một cái hôn nồng nhiệt đúng tiêu chuẩn.

Tần Việt vô lực nhưng kiên trì không ngừng chống lại hắn, hai mắt hơi nước lưng tròng, nhìn qua dục cự còn nghênh, quả thực mê người không chịu được.

Triệu Tuấn một bên mạnh mẽ dùng sức làm một bên dùng ánh mắt tình dục bừng bừng phấn chấn nhìn y, “Nói cho ta biết… Ngô… Ngươi muốn cái gì?”

“Nhịn không được … Thật là khó chịu! Ta muốn đại tiện!”

Được xưng Triệu mỗ mỗ Kim thương không ngã, cứ như vậy không hề đoán được liền bắn vào trong cơ thể Tần Việt…

Lời tác giả:

Ân, trong đam mỹ tiểu thuyết tiểu Cúc Hoa đều là hương, đừng hỏi ta vì cái gì không súc ruột… Đăng bởi: admin

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *