Thanh Xuân Năm Ấy Mang Tên Em, vẽ nên câu chuyện ngôn tình ngọt ngào giữa hai chúng ta.

Hắn tên là Lâm Hoàng Thiên – Thiếu gia tập đoàn Lâm thị là người thừa kế tương lai của tập đoàn . Cậu từ lớn đến bé chưa bao giờ biết ở bên dưới người khác luôn vươn cao mình lên…

Ngày đầu tiên bước chân vào trường THPT Hạo Phương đã mang ánh hào quang từ ngoài cửa đi vào, bao nữ sinh thi nhau xô đẩy đến bốn chiếc xe ,hò hét . Họ bước xuống, người thứ nhất, Thượng Mạc Khương – Thiếu gia tập đoàn Thượng thị . Người thứ hai, Khuynh Thường – nhị thiếu gia tập đoàn Khuynh thị , em trai của Khuynh Quốc 24t . Người thứ ba, Dương Trí Hào, đại thiếu gia tập đoàn Dương thị có cô em gái Dương Vũ Hường 12t. Người cuối cùng là hắn – Lâm Hoàng Thiên.

– Chú Hàn sao lại có mấy lũ ” ruồi ” này. – Giọng lạnh băng nói với quản gia mình. Hàn Tuấn như đã quen thiếu gia Lâm nói vậy liền đi làm viêc ngay .

Bọn hắn đi vào trường liền có tiếp bốn chiếc xe tấp vào tiếp. Lần này không còn con gái mà là ” đực rựa ” bao vây. Người thừ nhất, Hoàng Băng Di – tiểu thư độc nhất vô nhị, văn võ song toàn. Người thứ hai mang vẻ đẹp quyến rũ nhưng ăn mặc vẫn trân phương với bộ đồng phục của trường , Tô Trình Giang – tiểu thư tập đoàn Tô thị . Người thứ ba mang vẻ đẹp đáng yêu là Đỗ Hoài Ngân – nhị tiểu thư tập đoàn Tô thị, có anh trai tên Đỗ Khánh Dương 20t. Người cuối cùng là cô gái có thể gây sức ” nóng ” nhất ngôi trường này là Diệp Tuyền Nhi.

Được tài trợ bởi Nhụy hoa nghệ tây Saffron Việt

Danh sách các chương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *