Ngôn Tình, Truyện Teen

Thanh Xuân Của Tôi Mang Tên Cậu

Chương 35 – Suối Nước Nóng (2)

Sau khi cậu đã tìm được nơi để đỗ xe thì cùng lúc đó xe của con Thư cũng chạy đến đỗ ở ngay bên cạnh, rồi mọi người bước xuống xe. Thư mặt hầm hầm đi lại cô, vừa đi nhỏ vừa xắn tay áo len lên như chuẩn bị cho cô một trận vì tội cho nhỏ đứng đợi cô cả buổi trời và sau đó nữa.

– Mày hay lắm dám để tụi tao đợi cả mấy tiếng rồi không những không tới mà còn nhắn là sẽ trực tiếp đi đến chỗ đó rồi tụi tao lại phải trèo vào xe mà chạy tới đây, thật là mất thời gian mà_ Thư cằn nhằn cô

– Tao xin lỗi mà! Tao cũng không biết là Nhất Lâm lại biết chỗ này trước đó nên chuyện cũng bất ngờ lắm mày ạ…_ Cô giải thích

– Hầy thôi được rồi, mau vào trong đi lạnh chết tao a!_ Vy kéo Thư đi để giải vây cho cô. Cô mừng lắm liền bật ngón cái cười với nó, nó thấy thì cười lắc đầu.

– Chúng ta cũng đi thôi_ Cậu xách đồ đi đến đứng bên cạnh cô nói

– Ừm

Trên đường đi đến nhà nghỉ suối nước nóng, cô bây giờ mới để ý tới hai người thanh niên kia, đó là Kiến Nam và…cái gì Lỗi a! Cô không thể nhớ rõ được tên của người này, thật tình trí nhớ của cô kém đi từ khi nào thế, cậu đi kế bên thỉnh thoảng thấy cô hay liếc về phía hai tên đực rựa kia thì chau mày khó chịu, cậu cố tình đi ngang nhằm ngăn lại sự chú ý của cô về hai tên đó.

– Em đi nhanh một chút_ Cậu nói để dời chú ý về phía mình

– A! Được_ Cô vội đuổi theo cậu

Hắn nãy giờ cũng đã để ý cô hay đưa mắt nhìn về phía này nhưng lại giả vờ như không biết, nhìn cô gái nhỏ đang chạy về phía trước, hắn cười.

Đến nơi, cô rất phấn khởi nhìn về phía khách sạn được xây dựng giống như một ngôi nhà theo kiểu truyền thống của Nhật vậy, từ cách bày trí xung quanh, cách ăn mặc của các cô phục vụ, tất cả đều mang nét văn hoá của Nhật Bản, cô rất ấn tượng về nơi mới lạ này liền chạy xung quanh nhìn ngắm không bỏ xót một cái nào cả.

– Em đi hơi xa rồi đó, lại đây_ Cậu đưa tay ra cho cô nắm lấy rồi dắt cô lại quầy tiếp tân để nhận phòng.

Con Thư đã đặt hai phòng VIP lớn gồm có ba giường ngủ ở mỗi phòng, nhỏ còn định bao luôn chuyện ăn uống nhưng lại bị Thiên Lỗi ngăn lại, hắn nói

– Chuyện phòng là cô đặt nên tôi không nói gì nhưng cô bao chúng tôi ăn thì có hơi xem thường gia thế của tôi quá rồi. Chuyện ăn uống tôi sẽ trả_ Hắn nói

– Được thôi, anh cũng quân tử phết nhờ haha_ Thư cười lớn chụp lấy tay hắn mà vung mấy cái xem như bằng hữu

Chuyện chia phòng thì hai phòng, nam gom lại một phòng còn nữ thì cũng gom lại một phòng. Rồi mọi người chia nhau xách hành lí, túi của cô cũng không có nhiều đồ nên lúc cậu nói muốn giúp thì cô từ chối, cô nói tới việc xách cái túi cũng không xách được bị thì không đáng mặc nữ nhi. Nghe cô nói xong cậu đó thì cậu phì cười đi đến hôn nhẹ lên trán cô một cái rồi đi về phòng của mình.

Khi về đến phòng nghỉ ngơi một chút thì con Thư lại kéo cô và con Vy đi tắm suối nước nóng vì trời cũng đã gần đi xuống rồi. Nhỏ dẫn cô đi vào cửa phòng để thay đồ sau đó là đi đến nhà tắm, nhà tắm rất rộng a. Vì là khách đặc biệt nên phòng tắm này cũng là con Thư đã đặt riêng nên ở đây rộng và vắng để các cô có thể thỏa sức mà ngâm mình trong làn nước ấm.

Bên chỗ các cậu cũng là đặc biệt dành riêng cho khách VIP nên cũng rất thoải mái mà tận hưởng.

Trong hồ nước ấm, chỉ có hai người Kiến Nam và Thiên Lỗi lên tiếng còn cậu thì im lặng ngồi ngâm mình không hé nửa lời. Hắn nhìn cậu đăm chiêu, chợt hắn lại nhắc tới cô trong cuộc trò chuyện.

– Nghe nói cậu thích cô gái tên Thụ Thụ kia_ Hắn nói với anh

– Ừ nhưng chỉ là lúc đầu thôi, hiện giờ tôi đang để ý một người khác_ Anh gãi đầu cười, có hơi liếc về phía cậu. Thấy cậu vẫn không có động tĩnh gì thì thờ phào.

– Tôi nghĩ tôi đang có để ý cô gái đó_ Hắn cười cười

Bỗng cậu đứng dậy rời đi không nói tiếng nào, quả nhiên tên đó là không đứng đắn cần phải đề phòng.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *