Ngôn Tình, Truyện Tranh

Thần Y Đích Nữ

Chương 64 – 62: Sao là ngươi

Phượng Vũ Hoành từ trước đến giờ có thói quen ngủ một người, ở thế kỷ hai mươi mốt giấc ngủ theo thói quen để nàng thực sự không thích có một đứa nha hoàn cả đêm ngồi bên giường hầu hạ. Cho đến lúc này nàng mới hiểu được, thì ra người cổ đại muốn nha hoàn gác đêm cho tiểu thư cũng là có đạo lý a, tặc nhân thật là nói đến là đến, khó lòng phòng bị a?

Nàng nhếch miệng, nở nụ cười tà tà.

Đã lâu không động quyền cước, còn sợ không có người luyện thử cùng nàng, gân cốt cả người sẽ mềm a?

Rón rén vẫy vẫy chăn đệm trên giường, tổ thành một cái hình người, thoạt nhìn cứ như như nàng còn ngủ ở phía trên. Sau đó lách mình, trốn đến phía sau tấm màn.

Ngoài cửa sổ vang động mới bắt đầu chỉ là thăm dò đến lúc sau gần như là càn rỡ, rốt cục: ” Một tiếng ” Ầm “, cửa sổ bị người từ ngoài đẩy ra, một bóng người thả người nhảy vào.

Lúc rơi xuống đất vang động hơi lớn, doạ người nọ lại đứng một hồi lâu mới vội cử động.

Phượng Vũ Hoành khinh bỉ trợn tròn mắt, dâm tặc này thì ra chỉ là một phế vật.

Có thể phế vật lại không cho là như vậy, chỉ thấy hắn áng chừng chân, từng bước từng bước tìm kiếm tới bên giường, lại hơi hơi hất đầu, hất tóc rối rơi trước trán.

Phượng Vũ Hoành năng lực nhìn ban đêm rất giỏi, tuy người nọ che mặt, nhưng như cũ có thể từ thân hình nhìn ra là nam tử. Đặc biệt một cặp mắt phượng một mí lộ ở bên ngoài, gần như khiến nàng tức khắc trong ký ức của nguyên chủ chọn ra người này.

Thì ra là hắn!

Tốt lắm!

Nàng xoay xoay cổ tay, nhìn người nọ rốt cục đi đến cạnh giường, một bàn tay thò vào trong chăn.

Nàng đưa chân ra, lúc thân thể đó ngả ra phía trước đồng thời dùng sức hơi thò chân nhỏ ra ngoài, khiến cho đồng chí phế vật liền ngã chổng vó ở trên giường.

Nguyên bản cái chăn phồng lên liền sụp đổ xuống, đồng chí phế vật lúc này mới ý thức được trên giường căn bản là không có người, tự mình phải chịu!

Hắn muốn chạy trốn, cũng không biết quyền cước từ chỗ nào mà đến tất cả rơi vào trên thân, từng phát từng phát làm cho hắn căn bản đứng lên cũng không nổi, chỉ đành ghé vào trên giường mặc kệ quyền đấm, cước đá.

Phượng Vũ Hoành cũng phát hận, một bàn tay phủ đến giữa cổ tay, chỉ 2~3 giây liền lấy ra mấy cây châm cứu dùng ngân châm kẹp ở khe hở.

Chỉ thấy nàng một tay thành quyền, một tay là chưởng, trong lòng bàn tay còn mang theo châm, hồi lâu chưa từng hoạt động gân cốt có thể coi là đang rèn luyện, thẳng đánh người kia chẳng còn sức cầu xin tha.

Bên ngoài Hoàng Tuyền đã sớm nghe được thanh âm, lúc xông tới, lại chứng kiến tiểu thư nhà mình đánh thật thoải mái, cũng không vội tiến lên, thẳng thắn dựa ở trên bình phong cười hì hì xem trò vui.

Đến khi Vong Xuyên, Thanh Ngọc cũng bị động tĩnh thức tỉnh, mấy người lúc này mới cùng tiến lên, hỏi hướng Phượng Vũ Hoành: ” Tiểu thư, xảy ra chuyện gì vậy? ”

Phượng Vũ Hoành hiếm có phát hiện nghịch ngợm, chỉ chỉ người bị đánh đến nửa chết trên giường: ” Một cái tiểu tặc nửa đêm xông vào, chạy thẳng tới giường bổn tiểu thư, xem ra là một tên hái hoa tặc. ”

Kia tặc nhân vừa nghe lời này không nhịn được nữa: ” Ta mới không phải hái hoa! Dung mạo ngươi cộng thêm cái dáng vẻ đó, có quỷ mới muốn lấy ngươi. ”

Phượng Vũ Hoành vui rồi: ” A, ngươi còn biết bổn tiểu thư lớn lên trong thế nào, nói như vậy còn là người quen? Vong Xuyên, kéo mặt nạ của hắn ra nhìn thử. ”

” Không được! ” Người nọ vừa nghe lời này oa oa kêu to, cũng không đoái hoài tới đau xót trên người, nghiêng người liền đứng lên, kết quả đứng không thẳng, lại nằm trên đất. Nhưng hắn như cũ rất cố gắng bò ra ngoài cửa, đồng thời trong miệng còn thô tục nói: ” Lão tử hôm nay nhận tội, ngươi chờ đấy, sớm muộn ta sẽ trở về báo thù. ”

” Vong Xuyên! ” Phượng Vũ Hoành tức giận: ” Hắn nói hắn còn muốn đến, đánh cho ta, đánh cho chết! Đại thuận triều có pháp luật tự phòng vệ này hay không? Đánh chết cái tặc nhân nửa đêm xông vào khuê phòng nữ tử không cần ngồi tù chứ? ”

Vong Xuyên một cước trực tiếp đá người nọ từ cửa đến trong viện, đồng thời nói: ” Tiểu thư yên tâm, ngài là Ngự vương phi tương lai, cái gì pháp luật cũng không cần ngài quan tâm. ”

Hoàng Tuyền vừa thấy Vong Xuyên động thủ, cũng không kiềm chế được nữa, tiếng hô: ” Tiểu thư để ta cũng chơi đùa trong chốc lát. ” phi thân đi ra đi theo Vong Xuyên cùng gọi phế vật kia.

Phượng Vũ Hoành bưng một ly trà lạnh, cười hì hì theo khuông cửa làm chỉ huy: ” Cái chân bên trái, đá hai chân hắn nhiều hơn nữa, hắn còn có thể động đây! Cánh tay phải cánh tay phải , đừng để hắn giương nanh múa vuốt. ”

” Tiểu thư yên tâm! ” Hoàng Tuyền cười nói: ” Hắn còn dám vung móng vuốt, ta trực tiếp tháo cánh tay hắn. ”

Trong sân một phen động tĩnh này, tất nhiên là không giấu nổi những người khác, rất nhanh, tất cả chủ tử hạ nhân tất cả đến đây, ngay cả Phượng Tử Duệ cũng xoa mắt buồn ngủ chạy đến bên người nàng: ” Tỷ tỷ, thế nào nửa đêm còn đánh nhau nhỉ? ”

Nàng xoa xoa mặt nhỏ nhắn của hài tử, hỏi: ” Tử Duệ có sợ hay không?”

Tử Duệ lắc đầu: ” Không sợ. Tử Duệ là nam tử hán, sau đó cũng phải học công phu, phải bảo vệ mẫu thân và tỷ tỷ . ”

” Giỏi lắm! ” Phượng Vũ Hoành bắt đầu suy nghĩ nên để Vong Xuyên và Hoàng Tuyền dạy Tử Duệ công phu.

Diêu thị hơi hoảng, tiến lên hỏi: ” Rốt cục xảy ra chuyện gì? ”

Phượng Vũ Hoành sắc mặt trầm xuống, trừng mắt nhìn người đã bị đánh thoi thóp, hướng Vong Xuyên Hoàng Tuyền hô một tiếng: ” Dừng tay a! ” Sau đó phân phó Tôn ma ma: ” Đi Thư Nhã viên cùng bên phái lão thái thái mà thông báo, liền nói có tặc nhân đêm khuya xông vào Liễu Viên, từ bên ngoài cửa sổ của ta bò vào, chạy thẳng tới giường ta ngủ liền sờ soạng tới. Vừa vặn ta ban đêm đứng dậy uống nước, tặc nhân bị tóm gọn. ”

Tôn ma ma đáp một tiếng, nhanh chóng đi ngay.

Phượng Vũ Hoành lại hướng Vong Xuyên nói: ” Lời nói tương tự, đi theo phụ thân ta nói: ” Suy nghĩ thêm: ” Ừm, trước mắt hắn là ở Như Ý viện bồi tiếp Kim Trân a? ”

Vong Xuyên cười lạnh một cái, cũng nhanh chóng rời khỏi.

Phượng Vũ Hoành lúc này mới trả lời Diêu thị: ” Mẫu thân đều nghe được, đầu đuôi câu chuyện chính là vậy. ”

Diêu thị bị dọa cho phát sợ, Phượng Vũ Hoành là cái đại cô nương, nửa đêm bị người bò vào phòng, sao được chứ. Không khỏi oán trách nói: ” Nhìn con sau này, còn dám không lưu người trong phòng nữa hay không? ” Lại ngó ngó người bịt mặt kia, đã bị đánh nằm trên mặt đất không đứng dậy nổi.

Không lâu lắm, Một đám người Phượng phủ đều vội vã chạy tới Liễu Viên. Lão thái thái vào viện liền hô: ” Tôn nhi của ta, ngươi không sao chứ? ”

Phượng Vũ Hoành cất giọng nói: ” Tổ mẫu yên tâm, Tôn nhi không có chuyện gì. May là có Ngự Vương điện hạ đưa tới Vong Xuyên và Hoàng Tuyền, tặc nhân kia đã bị chúng ta chế phục! ”

Một bên khác, Phượng Cẩn Nguyên đã tự mình tiến lên kéo lên mặt nạ phế vật kia, tìm tòi nhìn qua mà kinh hãi đến biến sắc, lỡ lời kêu lên: ” Sao là ngươi ? ”

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *