Dị Giới, Ngôn Tình

Thần Y Cuồng Thê: Quốc Sư Đại Nhân, Phu Nhân Lại Chạy

Chương 151 – Độc Miệng Quốc Sư ( Nhị )

Đàm Song Song thực lực cường chút, cho dù một trăm côn sẽ làm nàng vô pháp thừa nhận, nhưng…… Ít nhất sẽ không nguy hiểm cho đến sinh mệnh.

Đàm Song Song gắt gao cắn môi, nước mắt từ trong mắt không tiếng động chảy xuôi mà đi, nàng khuôn mặt trắng bệch như tờ giấy, thống khổ cười khổ một tiếng: “Ngọc Thần, ta cho rằng…… Ở ngươi trong lòng, ta là quan trọng nhất, nhưng vô luận như thế nào, ta đều so bất quá ngươi thân sinh mẫu thân.”

“Song Nhi!” Liễu Ngọc Thần vội vàng cầm Đàm Song Song tay, “Ngươi yên tâm, mặc kệ như thế nào, ta đều sẽ vì ngươi tìm kiếm danh dược, làm ngươi nhanh chóng khang phục, tin tưởng ta, tốt không?”

Đàm Song Song đột nhiên rút ra tay nàng, khóc thê lương đáng thương: “Ngươi làm ta tin tưởng ngươi, ngươi nhưng tin tưởng quá ta? Ta Đàm Song Song, là cái loại này sẽ mặc kệ âu yếm người mẫu thân chết sống nữ nhân sao? Mặc kệ ngươi vừa rồi làm ra cái gì quyết định, ta đều đã làm tốt đi thừa nhận này trăm côn chuẩn bị, nhưng ta vẫn như cũ hy vọng…… Ngươi lựa chọn sẽ là ta.”

Thiếu nữ này phiên tuyệt vọng mà mang theo khổ sở nói, làm Liễu Ngọc Thần trong lòng càng thêm đau lòng cùng áy náy, liền dường như có một cây đao tử, lại hung hăng thọc hắn trái tim.

“Song Nhi!” Liễu Ngọc Thần duỗi tay, đem thiếu nữ gắt gao kéo vào trong lòng ngực, nhẹ nhàng nhắm lại mắt, “Thực xin lỗi, là ta quá không đủ tín nhiệm ngươi, ta Song Nhi như thế thiện lương, nhất định sẽ lý giải ta, nhưng đối?”

Thiện lương?

Đàm Song Song rũ mắt cười lạnh, nàng trong lòng lại là một mảnh lạnh lẽo.

Nàng từ trước đến nay cho rằng yêu nhất người, cuối cùng, lại thân thủ đem nàng từ bỏ.

Một khi đã như vậy, kia nàng liền phải hắn vì nàng áy náy cả đời, thống khổ cả đời!

“Công chúa,” Liễu Ngọc Thần buông lỏng ra trong lòng ngực thiếu nữ, ngẩng đầu nhìn về phía Phong Như Khuynh, nghiến răng nghiến lợi nói, “Hiện tại, ngươi nhưng vừa lòng? Ngươi cố ý làm ta từ mẫu thân cùng Song Nhi trúng tuyển chọn, còn không phải là muốn thấy như vậy một màn?”

Phong Như Khuynh cười vỗ vỗ tay: “Không sai, một màn này trò hay, xác thật làm ta thực vừa lòng, Đàm Song Song, hiện tại ngươi thấy được, hắn chính là ngươi sở coi trọng nam nhân, loại này không dùng được, lại vô pháp bảo hộ âu yếm người nam nhân, muốn lại có gì tác dụng?”

“Ngươi……” Liễu Ngọc Thần khí dung nhan xanh mét, nắm tay nắm khanh khách rung động, “Công chúa, đổi thành bất luận cái gì một người nam nhân, đều sẽ làm ra cùng ta giống nhau lựa chọn, không bằng công chúa có thể hỏi hỏi những người khác, thân là nhi tử, ai có thể buông thân sinh mẫu thân? Ngươi về sau sở gả người, liền sẽ không sao?”

Mọi người một mảnh trầm mặc.

Thê tử nếu là không có, có thể lại cưới, nếu là mẫu thân không có…… Liền rốt cuộc không có.

Cho nên, đối với Liễu Ngọc Thần làm ra lựa chọn, mọi người đều là đồng cảm như bản thân mình cũng bị, cũng không có người cảm thấy hắn cách làm có gì không đúng.

“Khuynh Khuynh,” Tần Thần nhíu mày, “Ta sẽ che chở ngươi, mặc kệ là người phương nào, đều không cho phép thương ngươi.”

Cho dù là hắn những cái đó thân nhân, ai đều không cho phép thương tổn Khuynh Khuynh!

“Thật ngoan.” Phong Như Khuynh nhón chân tiêm, sờ sờ Tần Thần đầu, cười cười, lúc này mới đem ánh mắt chuyển hướng về phía Liễu Ngọc Thần.

Nàng mày thiển dương, khí phách tùy ý.

“Bất quá…… Nếu là ta Phong Như Khuynh nam nhân, hắn nếu liền ta cùng hắn mẫu thân vô pháp đồng thời bảo hộ, kia hắn há đáng giá ta đi thích? Ta nam nhân không cần làm ra bất luận cái gì lựa chọn, bởi vì, hắn hai cái đều cần thiết tuyển!”

“Huống chi……” Phong Như Khuynh về phía trước đi rồi hai bước, ý cười dần dần dày, “Ta cũng sẽ không cho phép bất luận kẻ nào dùng ta tới hiếp bức hắn! Cho nên loại sự tình này, sẽ không phát sinh ở ta cùng hắn trên người.”

Liễu Ngọc Thần ngực cứng lại, hắn lửa giận cuồn cuộn dựng lên.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *