Dị Giới, Ngôn Tình

Thần Y Cuồng Thê: Quốc Sư Đại Nhân, Phu Nhân Lại Chạy

Chương 150 – Độc Miệng Quốc Sư ( Một )

Lúc trước Phong Như Khuynh quá mức với mê luyến Liễu Ngọc Thần, thế cho nên làm Liễu gia người đều là đã quên thân phận của nàng.

Liễu Ngọc Thần vốn là trầm hạ tới tâm, nghe tới Phong Như Khuynh nói lúc sau, càng là rơi vào hầm băng, một mảnh lạnh lẽo.

“Công chúa, ta mẫu thân tuổi tác đã cao, chịu không nổi như thế trượng trách, Song Nhi lại thân thể mảnh mai, càng nhận không nổi, còn thỉnh công chúa có thể buông tha các nàng hai người, sở hữu sai lầm, từ một mình ta gánh vác!”

Phong Như Khuynh nhẹ vỗ về cằm, cười tủm tỉm: “Liễu Ngọc Thần, ta nhưng thật ra không nghĩ tới, ngươi chẳng những là cái hiếu tử, còn như thế si tình, như thế cũng hảo, ta liền thành toàn ngươi, chỉ là…… Ngươi chỉ có thể lựa chọn một người thế nàng thừa nhận trăm côn, ta muốn nhìn ngươi là lựa chọn mẫu thân ngươi, vẫn là ngươi yêu nhất Đàm Song Song.”

Trước chủ xác thật làm sai quá nhiều sự tình, càng là bổng đánh uyên ương, ngay cả nàng đều có chút xem bất quá đi.

Nhưng nàng đi vào này Lưu Vân Quốc lúc sau, nàng chưa từng có nghĩ tới ở cùng Liễu Ngọc Thần có bất luận cái gì dây dưa, nhưng những người này, tổng không nghĩ buông tha nàng!

Đàm Song Song dung nhan cứng lại rồi, nàng vội vàng dùng lo lắng ánh mắt nhìn về phía Liễu Ngọc Thần, nhẹ nhàng cắn môi, đáy mắt mang theo khẩn trương cùng chờ đợi.

Ngọc Thần như thế thâm ái nàng, hắn cũng là luôn miệng nói muốn hộ nàng một đời chu toàn, hiện giờ loại này thời điểm, hắn nhất định sẽ trước che chở nàng, nhưng đối?

Toàn bộ linh dược phô đều là một mảnh trầm tĩnh.

Thật lâu, Liễu Ngọc Thần đều không có mở miệng nói một lời.

Ngay cả chung quanh không khí, đều mang theo một cổ áp bách.

Một cái là mẫu thân, một cái là ái nhân, cái này làm cho hắn…… Như thế nào đi tuyển?

Hắn làm không ra lựa chọn!

“Ngươi nếu là làm không được lựa chọn, vậy để cho ta tới thế ngươi làm ra lựa chọn,” Phong Như Khuynh miệng cười tươi đẹp, “Ngươi như thế thâm ái Đàm Song Song, nói vậy cũng luyến tiếc nàng đã chịu bất luận cái gì thương tổn, người tới, đem Liễu phu nhân kéo ra ngoài trượng côn một trăm!”

Liễu phu nhân luống cuống, nàng vội vàng kéo Liễu Ngọc Thần ống tay áo, nước mắt che phủ: “Ngọc Thần, đừng làm cho công chúa đánh vì nương, vì nương sẽ bị nàng đánh chết, ngươi nhất định phải cứu cứu nương, nương không chịu nổi một trăm côn a.”

Liễu Ngọc Thần không có trả lời Liễu phu nhân nói.

Hắn tuấn mỹ khuôn mặt mất đi huyết sắc, môi mỏng run rẩy, đặt ở hai bên tay chặt chẽ nắm thành nắm tay.

Linh dược phô chưởng quầy được đến Phong Như Khuynh nói, đã sai người đi lôi kéo Liễu phu nhân.

Liễu phu nhân tay chặt chẽ túm Liễu Ngọc Thần ống tay áo, khóc cực kỳ thê lương, chết sống cũng không chịu buông tay.

Nhìn trầm mặc không nói Liễu Ngọc Thần, Đàm Song Song lặng yên thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Mặc kệ như thế nào, Ngọc Thần lựa chọn chung quy đều là nàng, không phải sao?

Nàng ở Ngọc Thần trong lòng, mới vừa rồi là quan trọng nhất, không người có thể cập, mặc dù là…… Hắn thân sinh mẫu thân.

Đàm Song Song nhẹ nhàng rũ xuống đôi mắt, khóe miệng gợi lên một mạt như có như không tươi cười.

Đừng nhìn nàng ngày thường đối Liễu phu nhân hỏi han ân cần, kia đều là bởi vì nàng quá yêu Liễu Ngọc Thần duyên cớ, nhưng nàng tốt xấu cũng là thái phó chi nữ, thân phận cũng không so Liễu Ngọc Thần kém, nàng không cần thiết vì lấy lòng Liễu phu nhân…… Liền thế nàng thừa nhận trượng côn.

“Từ từ!”

Mắt thấy mấy người kia đem khóc lóc thảm thiết Liễu phu nhân hướng ngoài cửa túm đi, Liễu Ngọc Thần đột nhiên đã mở miệng, hắn nhẹ nhàng nhắm hai mắt lại.

Mặt mày gian toàn là thống khổ cùng tra tấn.

“Ta…… Thay ta mẫu thân thừa nhận này một trăm côn.”

Đàm Song Song tuyệt mỹ dung nhan tại đây một khắc trắng bệch vô sắc, nàng trừng lớn đôi mắt, quay đầu nhìn về phía Liễu Ngọc Thần, kia đáy mắt chỗ là nồng đậm bi thống.

“Song Song, thực xin lỗi,” Liễu Ngọc Thần mở bừng mắt, hắn dùng kia áy náy ánh mắt nhìn về phía Đàm Song Song, thanh âm mang theo run rẩy, “Ta nương nàng…… Thực lực so ngươi nhược, một trăm côn đi xuống nói, nàng hẳn phải chết không thể nghi ngờ, ta không thể…… Làm nàng chết.”

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *