Huyền Huyễn, Xuyên Không

Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Chương 649 – tàn sát

Dịch: mafia777

***

Hộc hộc…

Tiếng gió gào thét không ngừng quanh quẩn bên tai Hyuga Kagami, dù thân ở không trung, ngồi trên chim đất sét, hắn vẫn duy trì cảnh giác cao độ, Byakugan trong hốc mắt liên tục quan sát tất cả mục tiêu khả nghi xung quanh.

Mãi tới khi chạy đến biển rộng, Hyuga Kagami mới nhẹ thở phào.

Cúi đầu nhìn hai tay, hắn bĩu môi nói: “Bị thương không nhẹ nha.”

Trước đó tùy tiện sử dụng “Trần độn” chưa quen thuộc, làm kinh mạch hai tay hắn nhận phải tổn thương khá nghiêm trọng, lúc này đừng nói là kết ấn thi triển nhẫn thuật gì đó, mà ngay cả nhấc tay một chút cũng phải cố hết sức.

Ngoài ra, đất sét phân thân hắn mang theo trên người cũng đã hao hết trong trận chiến trước đó, mà chim đất sét mang tính cơ động dùng để di chuyển, cũng chỉ còn lại một con đang chở hắn, cho nên cho dù hai tay hắn còn lành lặn, thì sức chiến đấu cũng đã giảm đi nhiều.

Dù sao Ninja “Bộc độn” dựa vào đất sét nổ như hắn, chú trọng chính là 2 chữ “Kỳ” (ảo) và “Quỷ” (quỷ dị).

Nhưng muốn làm được 2 chữ này, vậy nhất định phải có đầy đủ đất sét nổ để hắn xài. Cho nên ở thời điểm chế phẩm đất sét nổ đầy đủ, sức chiến đấu của loại Ninja như hắn thường thường sẽ mạnh đến mức dị thường, chuyện lấy một địch trăm, thậm chí là một mình diệt thôn, cũng không tính là chuyện gì ly kỳ. Ở nguyên thời không, Deidara chính là một mình xâm nhập Làng Cát, ở dưới vạn chúng chú mục mà bắt sống Kazekage Đệ Ngũ Gaara.

Nhưng một khi chế phẩm đất sét nổ trên người tiêu hao hầu như không còn, vậy hắn chẳng khác gì hổ lạc đồng bằng, chỉ thiếu điều bị chó khinh nữa thôi.

So với Deidara, ở phương diện đánh cù cưa, Hyuga Kagami còn phải kém một bậc.

Bởi vì Deidara có thể ngay tại chỗ nhanh chóng tạo hình đất sét nổ, cho nên Deidara chỉ cần mang theo đầy đủ nguyên liệu đất sét nổ là được rồi, cần cái gì thì lâm thời chế tạo ra là được, mà Hyuga Kagami thì lại không có bản lĩnh nhanh chóng tạo hình đất sét nổ, cho nên hắn chỉ có thể mang theo chế phẩm đất sét nổ đã được tạo hình tốt từ trước.

Nhưng cũng kể từ đó, liền sẽ xuất hiện tình huống xấu hổ giống hắn hiện tại.

Rết đất sét, nhện đất sét, còn có một đống lớn thứ vô dụng vẫn còn, nhưng đất sét phân thân và chim đất sét thì lại tiêu hao gần như không còn trong trận chiến, dẫn đến thiếu thủ đoạn bảo mệnh cùng tính cơ động, xuất hiện nhược điểm rất rõ ràng, khiến cho sức chiến đấu chỉnh thể giảm mạnh.

Không tốn bao lâu, cức điểm không trung ẩn núp sau làn mây rốt cuộc xuất hiện ở trong tầm mắt Hyuga Kagami.

Sau khi an toàn trở về cứ điểm không trung, Hyuga Kagami lập tức đi tới phòng thí nghiệm, đem cái Thổ độn nhân bản thể số 2 này bỏ lại vào khoang dinh dưỡng cỡ lớn để chữa trị.

Lần này ra ngoài, hắn kỳ thật căn bản không có chuẩn bị sẵn sàng để chiến đấu.

Hắn là bởi vì lúc thu được tin tức, phát hiện một chỗ ẩn thân của Danzo lại ở phụ cận hoang đảo chỗ hắn luyện tập “Trần độn”, cho nên mới thuận đường tới xem một chút.

Mà cái Thổ độn nhân bản thể số 2 này mặc dù chưa khai phá hoàn toàn, ở phương diện chiến đấu cũng không quá đáng tin. Nhưng ở phương diện điều tra lại được trời ưu ái, không trung có chim đất sét, mặt đất thì có nhện đất sét, độn thổ lại có rết đất sét, lại thêm trong hốc mắt có Byakugan, vừa vặn thích hợp xác nhận hành tung Danzo, cho nên hắn mới không có trở về cứ điểm không trung thay đổi phân thân.

Không nghĩ tới Danzo thì không thấy, lại đụng phải mấy thuộc hạ Kureinai, Yugao, Hayate gặp nạn, chuyện chẳng đặng đừng, hắn mới vội vàng xuất thủ, cho nên các phương diện chuẩn bị cũng không tính là đẩy đủ, nhưng cũng may kết quả lại không quá tệ, chí ít cũng cứu được một đám thuộc hạ, hơn nữa còn xác nhận Akatsuki cũng đã tham gia trận đuổi bắt Danzo này.

Lang quốc.

Rất nhanh, Nagato suất lĩnh Shinichi, Biwa Jūzō, Kisame, Hasu, Ryu cùng một đám thành viên Akatsuki chạy tới chiến trường, hội hợp cùng Konan đang thu thập tình báo ở chiến trường.

Bởi vì đại bản doanh của Akatsuki ở Thiết Quốc, là láng giềng với Lang Quốc, cự ly rất gần, cho nên lần này Nagato hành động hết sức nhanh chóng, mà hắn sở dĩ mang nhiều thành viên Akatsuki xuất kích như vậy, cũng không phải là vì kiêng kị Danzo, mà chỉ vẻn vẹn là vì hắn cảm thấy nhân thủ nhiều một chút, thì hiệu suất lùng bắt Danzo sẽ cao hơn.

Về phần Danzo, mặc dù thực lực cũng đã siêu việt cấp bậc Kage, tính toàn bộ Nhẫn giới cũng đã thuộc về hàng đỉnh cấp nhất, nhưng Nagato vẫn như cũ không có đặt ở trong lòng, tại trước mặt bản tôn hắn, đánh giá của hắn với Danzo vẫn là hai chữ – “Giun dế”!

Sau khi tụ hợp cùng Konan, một đoàn người Akatsuki liền triển khai truy kích đối với Danzo.

Bởi vì có bướm giấy của Konan vẫn một mực đuổi theo Danzo, nên một đoàn người Akatsuki rất nhanh liền lần theo lộ tuyến bỏ chạy của Danzo, đi tới nơi Danzo gặp phải đại quân Ninja Làng Cỏ.

Có điều giờ phút này ở đây, đã là một mảnh yên tĩnh.

Đập vào mắt, tất cả đều là thi thể và chi gãy đứt đoạn, máu tươi trên đất tụ tập cùng một chỗ, chảy thành một dòng suối, trong không khí tràn ngập một mùi máu tươi gay mũi.

Mà kinh khủng nhất, là rất nhiều Ninja Làng Cỏ bị “Mộc độn” xuyên thấu qua thân thể, cứ như vậy bị treo thẳng tắp giữa không trung, từng cái lại từng cái, thoạt nhìn vô cùng ghê người.

Nhìn qua tràng cảnh trước mắt tựa như địa ngục này, dù là các thành viên Akatsuki đã nhìn quan sinh tử cũng đều nhíu chặt lông mày.

Không có gì phải nghi ngờ, nơi này trước đây không lâu đã phát sinh một trận đại chiến, mà song phương giao chiến hẳn là Danzo và Làng Cỏ, về phần kết quả, đống thi thể Làng Cỏ đầy đất cũng đã đủ nói rõ hết thảy.

Shinichi mặt âm trầm nói: “Đống này sẽ không phải toàn bộ đều là một mình Danzo làm chứ? Ta biết rõ lão là khốn nạn, nhưng không nghĩ đến lão không những đủ khốn, mà còn đủ điên a!”

Nếu như mục tiêu của Akatsuki là kẻ khác, Shinichi chưa chắc sẽ đến, nhưng mục tiêu lần này là Danzo, cho nên kẻ có thù với Danzo có thù như hắn liền tự xung phong nhận việc, gia nhập lần đuổi giết này, chỉ là hắn làm sao cũng không có nghĩ đến Danzo sát tính nặng như vậy, vậy mà tàn sát trọn vẹn mấy trăm Ninja Làng Cỏ, làm hắn ẩn ẩn có chút buồn nôn.

Biwa Jūzō ở vừa quan sát bốn phía, vừa nghi hoặc nói: “Danzo ra tay còn ác hơn so với Làng Sương Mù chúng ta, lão rõ ràng có thể dễ dàng phá vây, sao lại muốn lãng phí Charka trên người mấy kẻ này nhỉ?”

Hasu xuất thân ở tộc Kaguya cuồng chiến thì vẻ mặt khinh thường: “Khi dễ đám phế vật Làng Cỏ này thì tính là bản lãnh gì!”

Konan lúc này đi đến bên người một tên Ninja Làng Cỏ, thăm dò hơi thở đối phương, rồi bỗng đứng dậy nói với Nagato: “Nagato, nơi này còn có một người sống.”

Thân hình Nagato lóe lên, tới bên cạnh tên Làng Cỏ đang hấp hối này, dùng một tay đặt trên trán đối phương, rút ra linh hồn đối phương, nhìn xem ký ức trận chiến vừa rồi của tên Ninja Làng Cỏ này.

Điền quốc.

Danzo toàn thân đẫm máu đang chạy như bay giữa rừng, truyện đăng tại BNS, trên người tràn ngập một cỗ khí tức hung lệ người lạ chớ tới gần, sau khi tàn sát mấy trăm Ninja Làng Cỏ, lão không có mảy may ngừng lại, mà một đường hướng đông xuyên qua Thiết quốc, đi tới cảnh nội Điền quốc.

Lúc này, một đạo lôi quang xanh lam lóe lên, bỗng nhiên đánh tới Danzo, bức lão phải ngừng lại.

Vù vù vù

Ngay sau đó, từng đạo từng đạo thân ảnh rơi xuống xung quanh, bao vây Danzo lại.

Thân ảnh toàn thân lấp lóe lôi quang kia, hiển nhiên chính là Raikage Đệ Tứ của Làng Mây, hắn sau khi bức Danzo dừng lại, liền một bên dò xét Danzo cả người đầy máu, một bên hỏi: “Ngươi bây giờ là Danzo? Hay là Hamui?”

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *