Dị Giới, Khoa Huyễn

Tận Thế Song Sủng

Chương 395 – Tôi Không Muốn Chết

Edit: Quỳnh Anh Tạ Beta: Sakura “ Đại ca Bạch, chúng tôi cùng đi theo mọi người ra ngoài, nếu quả thật có Zombie triều mọi người đi ra ngoài quá nguy hiểm”

“ Đúng , chúng tôi đi cùng mọi người”

Không phải là họ không tin vào thực lực của đội Tùy Tiện, mà họ thực sự lo lắng cho mọi người trong đội như đồng đội của mình cũng như là trụ cột tinh thần của họ.

Tín ngưỡng tinh thần không thể sụp đổ.

Trong con ngươi đen sẫm của Bạch Thất như bắn ra tia lửa,anh nhìn ra cát vàng cuồn cuộn phía xa, lại kĩ những gương mặt kiên nghị xung quanh, đưa tay cười cười : “ Tốt, cùng đi”

Ngày hôm qua đội Tùy Tiện cũng đi qua thông báo cho đội Thiên Nhai để bọn họ biết nếu rời căn cứ thì nhất định phải đi cửa Tây.

VÌ vậy đội Thiên Nhai nghe tiếng còi cảnh báo, chạy đến đại viện không gặp bọn họ thì trực tiếp mang hành lý chạy đến Cửa Tây.

Đoạn đường chạy đến bọn họ còn gặp rất nhiều thành viên cũng như nhân viên của mình.

Một đường chạy đến đã có rất nhiều người tụ tập xung quanh cổng Cửa Tây

Vừa vặn nhìn thấy đội Tùy Tiện lấy xe từ trong không gian ra, Phương Cận Viễn cản lại nói : “ Đi nơi nào? Mang tôi theo”

Chỉ cần đội Tùy Tiện đi nơi nào thì vô luận là ở đâu bọn họ đều muốn đi theo.

Nói nhảm, đội Tùy Tiện đắc tội chỉ huy căn cứ một mình bỏ chạy để lại bọn họ đợi chết?

Chết cũng muốn kéo lấy đội Tùy Tiện.

Nếu như đội Tùy Tiện chiến thắng trở về diễu võ dương oai không có phần của bọn họ càng không có khả năng.

Bọn họ muốn sống càng muốn kiếm một chén canh.

“ Đương nhiên phải mang theo mọi người, mọi người bây giờ mới tới chúng tôi còn nghĩ mọi người muốn mang theo một khoản quỹ đen nữa nha” Hồ Hạo Thiên ló ra ngoài xe , nhìn thấy Phương Cận Viễn trực tiếp lấy một nắm cát quấn quanh thân nở nụ cười “ Hiện tại có thể mang theo mọi người cùng chết”

Gió mạnh mới biết cỏ cứng, hoạn nạn mới biết bạn bè.

Bây giờ còn đang cùng một chỗ, thề sống chết đi cùng đều là lương bằng, hữu hảo hữu.

Phương Cận Viễn nhìn nhìn: “ Nơi vào đất vàng không chôn xương, phải chết cũng muốn cùng một chỗ”

Kể từ đó, trên trăm chiếc xe quy mô lớn trước sau theo nhau ra ngoài căn cứ”

Những người không mang theo xe trực tiếp chạy ra bãi đỗ xe chạy theo đằng sau.

Đợi đến lúc người Diệp gia chạy đến cửa Tây thì mọi người đã đi không sai biệt lắm.

Diệp Thánh Luân không tự mình đến, Diệp Lãng nhìn thấy tình huống như vậy trực tiếp chất vấn người canh gác cửa Tây: “ Các anh coi điều luật của căn cứ không là gì. Một mình mở cửa thả người chạy đợi lát nữa cấp trên chất vấn đại tướng Tiền cũng không bảo vệ được các anh, các anh đợt bị xử bắn”

“ Thiếu gia Diệp” Nhân viên trực ban cùng hắn ngang cấp không sợ Diệp Lãng, vả lại vữa bị nhiệt tình lúc nãy thôi thúc càng không e ngại Diệp Lãng, tiến lên một bước lớn tiếng nói : “ Mời anh nhìn tình huống rõ ràng, đội Tùy Tiện ra ngoài điều tra tình huống chứ không phải lẩn trốn cái gì. Hôm nay căn cứ trong tình huống khẩn cấp mà anh vì ân oán cá nhân không đem lợi ích căn cứ đặt lên trên, anh sở tác sở vi như vậy mới cần chịu chất vấn”

“ Hừ, ân oán cá nhân?” Diệp Lãng cười lạnh, trong miệng hung dữ nói” Đội Tùy Tiện giết chết chủ tịch Nguyên, chỉ vì một lời không hợp mà giết người lãnh đạo quốc gia, tôi bắt bọn họ cũng không phải ăn oán cá nhân cái gì”

Nhân viên trực ban như bị sét đánh, không tin, nghi vấn đều xông lên, cuối cùng nói: “ Tôi tuyệt đối không tin đội Tùy Tiện giết chết chủ tịch Nguyên”

Một câu nói kia cũng như cú đánh khó chịu vào tất cả những người còn ở lại cửa Tây, những binh sĩ phía sau cũng nhao nhao nói theo: “ Đúng, chúng tôi không tin”

Bên này xảy ra xung đột, bên kia đội Tùy Tiện đã chạy ra ngoài phạm vi 6km, trước mặt là rất nhiều chiếc xe của dị năng giả và binh sĩ chạy chối chết trên xe cắm cờ đỏ đón gió nghiêng nghiêng biểu hiện vô tận hung hiểm nhìn rất thê lương.

Vì có thể đầu tiên phát hiện nguy hiểm tiềm ẩn, trước khi mọi người có chung nhận thức cùng đánh zombie tại phạm vi 3km trong ngoài đều có rất nhiều dị năng giả cùng binh sĩ tuần tra qua lại cảnh giác, nếu như phát hiện nguy hiểm, trước tiên sẽ dùng song dài truyền hình báo cho căn cứ.

Cũng chính vì vậy nên mới phát hiện có zombie cấp 3 và zombie triều hình thành.

Đối phương nhìn thấy lúc này còn có đội xe từ căn cứ chạy ra hoặc là đi tìm chết hoặc là đến cứu viện cho bọn họ. Trong lòng cảm động đồng thời cầm loa lớn tiếng nói “ đừng đi tiếp nữa, tất cả các xe quay đầu lại chạy nhanh về căn cứ”

Nhưng mà lời nói vừa phát ra đã nhìn thấy phía sau mấy khuôn mặt dữ tợn của zombie tốc độ nhảy lên nóc xe, hướng phía vỏ xe cào nát kéo người từ trong xe ra ngoài.

Chấn động cực lớn, những con zombie còn lại thay đổi mục tiêu đánh lên một chiếc xe khác.

“ Là zombie cấp 3” Đường Nhược phóng ra tinh thần lực không hề giữ lại tiến đến phạm vi lớn nhất tiếp tục nói “ lần này zombie cấp 3 không nhiều như lần trước, trong phạm vi 5 km đại khái có khoảng 60 con”

Cái zombie cấp 3 kia sau khi bắt được người trực tiếp cắn xuống động mạch chủ rồi ném xuống đất.

Đạn xạ kích và dị năng giả bình thường công kích không làm tổn thương nó đối với nó mà nói giống như tiểu đả tiểu nháo nhưng như vậy cũng chọc giận nó.

Nó gào rú một tiếng, nhảy lên nóc chiếc xe công kích nó nhiều nhất, ý định thò tay cào xuống một trảo.

Cái trần xe bị trấn động, dị năng giả bên trong tâm nát vụn mặt xám như tro.

Căn bản thời gian đái ra quần cũng không có, một người bên trong lại bị lôi ra ngoài xe.

Kim loại trên trần xe đối với zombie cấp 3 mà nói giống như giấy. Càng lúc càng có nhiều zombie cấp 3 chạy đến. Binh sĩ nắm vũ khí run rẩy, biết rõ là không có hiệu quả nhưng như trước không ngừng bắn.

Có thể vì đồng đội kéo dài một giây cũng tốt.

Giờ phút này hiện trường một mảnh hỗn loạn.

Địa ngục trần gian một lẫn nữa trình diễn.

Bạch Thất ngồi ở đầu xe ước lượng khoảng cách trực tiếp nhảy ra ngoài, ném ra bạch liên Bạch Thất dẫm lên trên bay nhanh hướng về phía zombie cấp 3 gần mình nhất phi ra một mũi đao.

Đao băng như nghịch tập lưu tính xe gió mà đi, dùng thế sét đánh lôi đình cắm thẳng vào đầu zombie cấp 3. Tốc độ quá nhanh để lại đầu zombie chậm rãi chảy ra huyết dịch.

Sau một khắc Đường Nhược mở cửa ra cũng giống Bạch Thất dẫm lên tinh thể màu xanh da trời, hư hóa tinh thần lực phóng đến zombie cấp 3 khác, cầm trên tay tinh thần lực màu xanh da trời. Đoản kiếm như phát ra ánh sáng cầu vồng mau lẹ xuyên qua đầu lâu của zombie cấp 3 mang ra một bãi huyết dịch.

Bạch Thất và Đường Nhược đánh trận đầu, mọi người phía sau cũng không tụt hậu đồng thời ra ngoài xe công kích zombie.

Ở đằng kia trong nháy mắt, tất cả mọi người ngồi trong xe đều mở to hai mắt ra nhìn nếu như không phải chân vẫn giẫm lên chân ga thì chỉ sợ xe đều muốn đứng im ở giữa đường .

Ông trời nghe được lời cầu nguyện của bọn họ nên phái thiên binh thiên tướng xuống cứu vớt chúng ta rồi hả?

Hi vọng, thì ra là tuyệt vời như thế.

Tôi không muốn chết, nguyên lai thật sự có thể thực hiện được.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *