Dị Giới, Khoa Huyễn

Tận Thế Song Sủng

Chương 385 – Tiểu Nhược Tỉnh!

Edit: Trang Nguyễn Beta: Sakura Người này lại có thể hèn hạ như vậy vô sỉ như vậy, không có chút thận trọng của người làm cao thủ nên có! Trong lòng Diệp Thánh Luân vừa mắng dưới chân lại tăng tốc độ chạy nhanh đến trường đấu kỹ. Đến trường đấu kỹ nhìn xem. Phía bên kia ba tầng trong ba tầng ngoài đều có vô số dị năng giả vây quanh, còn có người bởi vì không nhìn thấy tình cảnh đấu võ bên trong nên tận dụng tất cả những gì có độ cao từ cái bàn cái ghế đến cái thang để leo cao nhìn cho rõ.

Cố gắng lên, ồn ào, tiếng bàn luận… liên tiếp không dứt, giống như chợ bán thức ăn trước tận thế, vô cùng náo nhiệt.

Diệp Thánh Luân muốn đẩy mọi người để xông vào cũng không có khe hở! Bà mẹ nó mụ nội anh ta! Bạch Ngạn, con mẹ nó anh ta quá độc ác! Khơi khơi lợi dụng trường đấu kỹ của hắn tạo thanh thế cho đoàn đội của anh ta!

Bạch Thất đánh người tốc độ rất quỷ dị, nếu báo danh là người của nhà họ Diệp hoặc người của nhà họ Chu thì chỉ cần vài giây đã có thể khiến cho đối phương bị hạ gục. Nếu báo danh là dị năng giả không thuộc nơi nào thì anh ta còn có thể cùng đối phương đọ sức trong chốc lát rồi chỉ dạy cho đối phương một chút.

Bản thân tự khổ luyện ba tháng, không bằng thầy giỏi chỉ dạy một câu. Bởi vậy, sau khi những dị năng giả được chỉ dạy bị thua, còn gặp mặt dâng lên một chút tấm lòng nhỏ của mình đến cảm ơn Bạch Thất. Dưới cờ đoàn đội có hai tiểu Phương, hiệu suất làm việc của bọn hắn cũng không phải chỉ để trưng bày cho đẹp. Một người ở tiệm mì nướng làm quảng cáo dùng ba tấc lưỡi lớn tiếng thuyết minh đoàn đội Tùy Tiện muốn mời tập thể tham gia nhiệm vụ lớn nhất, những dị năng giả đăng ký tham dự nhiệm vụ thì được người bên cạnh phát và đeo một băng rôn nhỏ màu đỏ đeo ở tay áo. Băng rôn đỏ này là do đoàn đội Thiên Nhai thức suốt đêm làm, ở phía trên còn có một dòng chữ to: đoàn đội Tùy Tiện! Thực lực của người mạnh nhất căn cứ vẫn đứng sừng sững ở đó, những người kia nhìn thấy nhiệt huyết sôi trào cũng tốt hoặc thua tâm phục khẩu phục cũng thế, còn có những người chen vào xem náo nhiệt bị người ta lừa dối đến nỗi không biết đông tây nam bắc. Đông người như thế khiến cho tám gian mặt tiền của tiệm mì nướng chật nít người với người. Đoàn đội Thiên Nhai cộng thêm bọn người Trương Lực cũng bận không kịp trở tay với đám người xin gia nhập như vậy.

Một đại kỳ quan (hiện tượng lạ), sau tận thế trong căn cứ là một đại kỳ quan! Quả thật có thể xin phép để trở thành di sản văn hóa phi vật chất!

Những người đang ngồi chổm hổm chờ ở cửa thành phát truyền đơn tuyển dị năng giả vào đoàn đội, tất cả nhìn thấy đều trợn mắt há hốc mồm. Chúng tôi nhất định phải báo cáo các người!! Các người đây là muốn tạo phản ah! Nhưng sau khi trợn mắt há hốc mồm thì đều khóc không ra nước mắt rồi. Đại ca à, xin thương xót cho con đường sống đi! Các người làm như vậy thì những tàn binh nhỏ yếu như chúng tôi làm sao đây?! Những người kia từng vì đoàn đội của mình phát tờ rơi chào mời dị năng giả, anh nhìn tôi, tôi nhìn anh… Quyết định chắc chắn rồi, mặc kệ! Chúng ta cũng đi gia nhập vào đoàn đội của đối phương là được! Có lẽ gia nhập đoàn đội người ta còn có thể được chia một chút súp thịt, chính mình tổ chức thành một nhóm đi ra ngoài có khi trở thành thịt vụn trong miệng zombie!

Đám người vây quanh càng ngày càng nhiều, ngay cả tiểu đội trước đó Bạch Thất dẫn đầu tiên phong cũng đều đến hỗ trợ đăng ký, càng khiến cho đường cái số 2 đều chỉ thấy đầu người di động.

Diệp Thánh Luân chen tới chen lui còn không chen được qua đám người này, nóng nảy bực bội tăng lên bộc lộ tính tình hung tàn, trực tiếp ở ngay sau lưng thả ra một nắm băng tinh lớn, giận dữ lạnh lẽo quát: – “Đều cút ngay cho tôi!”

Người phía trước đều tập trung tinh thần nhìn chăm chú tình hình đấu võ phía trước, không có chút dấu hiệu nào bị người đánh lén sau lưng. Ngay lập tức có vô số người bị thương. Rất nhiều người suýt chút nữa bị mất mang tại nơi này. Thoáng chốc, nơi đây vô cùng hỗn loạn.

– “Mày… mày… cái tên này, mày là tên khốn kiếp!”

– “Diệp Thánh Luân, giữa ban ngày ban mặt, mày lại có thể đánh lén sau lưng!”

– “Diệp Thánh Luân, mày coi nhẹ chương quy căn cứ như thế, chúng tao nhất định phải đến đại sảnh nhiệm vụ tố cáo mày!”

Diệp Thánh Luân liếc mắt nhìn những kẻ bị thương kia: – “Không chết thì đợi dị năng giả chữa trị nhà họ Diệp tôi đến chữa trị cho các người!” Sau đó, hắn đẩy mọi người ra, bước từng bước lên bậc thềm hướng lên sàn đấu kỹ.

Dị năng giả nhà họ Diệp cũng đều có mặt ở đó giải quyết tốt hậu quả.

– “Bởi vì các người vây quanh sàn đấu khiến Diệp thiếu mới đưa ra hạ sách này… ”

– “Mời người bị thương bước qua bên này tiếp nhận chữa trị miễn phí, sau đó chúng tôi sẽ tặng tinh hạch đền bù tổn thất.”

Người xưa có nói: được lòng dân mới có được thiên hạ. Dù sao nhà họ Diệp cũng người đông thế mạnh, người có chỉ số thông minh online tự nhiên vẫn có đấy, nhất định phải giúp Diệp Thánh Luân chùi đít.

Bởi vì chuyện này, vừa rồi người dị năng giả đang cùng Bạch Thất đánh nhau cũng dừng tay lại nhìn về hướng Diệp Thánh Luân. Người nọ lên đài chính là muốn tìm Bạch Thất chỉ điểm một chút mà thôi, xếp hàng chờ đợi rất lâu mới đến lượt hắn, còn chưa có được thành tựu gì hắn cũng tiếc đi xuống, nhưng nếu không đi xuống hắn lại bị sát khí toàn thân của Diệp Thánh Luân dọa đến. Do dự một lúc lâu, người nọ vẫn chắp tay hành lễ với Bạch Thất giống như mấy vị đại hiệp trong phim truyền hình: – “Bạch thiếu, mong rằng lần sau có cơ hội nhận được sự chỉ điểm của anh.”

Bạch Thất khẽ gật đầu: – “Có cơ hội sẽ lại rèn luyện lần nữa.”

Không chỉ người nọ mà tất cả mọi người ở đây độ hảo cảm dành cho Bạch Thất đều tăng gấp đôi. Nhìn xem, cái này gọi là chênh lệch. Nền tảng người mạnh nhất của người ta vừa có dị năng cường đại đồng thời còn có nhân phẩm tốt đến cực hạn thế kia. Cho dù người ta có làm bộ đấy cũng đã làm bộ cả một buổi sáng không ngại mệt mỏi, còn Diệp Thánh Luân mới ngắn ngủi vài phút mà ngay cả làm bộ đều không muốn làm! Mọi người đâu biết rằng bọn người Bạch Thất đều có chuẩn bị mà đến, còn Diệp Thánh Luân bị người ta chiếm sân nhà của mình, hắn còn phải xử lý chuyện tổn hại của hắn tất nhiên tức giận dâng trào trong lòng.

Bạch Thất đứng trên đài đấu kỹ, vì phối hợp với sự phô trương lần này cũng để đánh quảng cáo mời chào dị năng giả, cả người anh còn mặc áo khoác màu trắng. Muốn quảng cáo cho tốt thì không thể thiếu tiền vốn! Trong đám người chỉ có một mình anh cả người trắng toát đứng ở nơi đó, dụng mạo sáng ngời như trăng, khí chất trong trẻo như gió, nổi bật vô cùng. Anh ngẩng mặt nhìn Diệp Thánh Luân đang từng bước đến gần, chậm rãi nở nụ cười. Nụ cười kia ở trong mắt Diệp Thánh Luân phảng phất giống như Bạch Thất đang cười nhạo chỉ số thông minh của hắn!

– “Diệp thiếu, cậu cũng muốn bắt đầu rèn luyện một trận sao?” Bạch Thất đưa tay làm ra động tác mời.

Diệp Thánh Luân bước lên đến đến đài đấu kỹ mới hoàn toàn tỉnh ngộ! Vừa rồi hắn cố ý lên đây để làm gì, định cùng Bạch Thất đại chiến một trận? Có thể khi đó rõ ràng thua thảm trên tay Điền Hải thì làm sao có thể chiến thắng Bạch Ngạn! Cũng may Diệp Thánh Luân cũng không bị mất trí, hắn nhíu mày nói:

– “Bạch thiếu, hôm nay anh đến địa bàn của nhà họ Diệp tôi quấy rối như thế, có còn đem nhà họ Diệp tôi để vào mắt không?”

– “Quấy rối? Có sao?” Bạch Thất còn chưa mở miệng, Hồ Hạo Thiên ở một bên đã hoàn trả, làm một người vô tội lên tiếng. Từ ngày hôm qua, anh đã muốn làm tên Diệp Thánh Luân này càng khó chịu càng tốt rồi!

– “Tất nhiên không có!”

Những dị năng giả ở một bên cũng giơ tay hô to: – “Chúng tôi mong muốn mỗi ngày Bạch Thiếu đều đến nơi này chỉ điểm!”

Tuy nội dung kêu gọi không đồng đều nhưng ý tứ chung đều được biểu lộ rõ ràng. Bạch Thất chậm rãi cười cười, ngẩng đầu ra hiệu yên tĩnh. Lập tức, bên dưới đều yên lặng. Hiệu ứng quảng cáo này chính xác không giống bình thường. Cái anh muốn cũng chính là hiệu quả như vậy! Bạch Thất đứng ở trên đài đấu kỹ, nhìn mọi người cất cao giọng nói:

– “Hôm nay Diệp thiếu đuổi người, chúng ta sẽ tìm sân bãi rèn luyện, lúc này Bạch Ngạn tôi hứa đoàn đội Tùy Tiện sẽ đáp ứng vô điều kiện bất cứ lúc nào cũng sẽ cùng đoàn đội trực thuộc tỷ thí rèn luyện, trợ giúp đoàn đội trực thuộc tăng cường thực lực, cho nên đoàn đội Tùy Tiện chờ mong sự gia nhập của mọi người.”

Cả người tràn đầy khí thế bá vương thích hợp hấp dẫn ánh mắt người thật không chỉ có một chút thôi đâu! Sau đó, người báo danh đi đến tám gian mặt tiền của cửa hàng quá mức nhiều, quả thật người đến tấp nập khiến nơi cửa đều bị chen chúc thành một đống!

Lúc Bạch Thất bay xuống đài đấu kỳ thì trông thấy Phan Hiểu Huyên thở hổn hển chạy đến: – “Tiểu Bạch… Tiểu Bạch, Tiểu Nhược tỉnh!”

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *