Dị Giới, Khoa Huyễn

Tận Thế Song Sủng

Chương 322 – Tinh Thần Lực Xâm Lấn

Lần này người của nhà họ Chu ngậm bồ hòn bỏ ra số đạn dược lớn như vậy, bỏ ra cái giá lớn như vậy lại không thể nâng Chu Thụ Quang lên được, cho nên ở chỗ này gây ra vài trò vặt cũng rất bình thường.

Ngược lại Bạch Thất trầm ngâm một lúc, rồi nói ra một sự thật: – “Nếu là người nhà họ Chu muốn gây chuyện với chúng ta, không thể ra tay với Tiểu Nhược đầu tiên.”

Đội viên trong đoàn đội Tùy Tiện, ban đầu ở tuyến tiên phong có nhiều người như vậy, bắn chết người không có dị năng như Chu Minh Hiền hoặc bảo vệ Hà, hay giết Phan Hiểu Huyên vốn trong mắt mọi người là dị năng giả không gian đang giữ toàn bộ vật tư của đoàn đội Tùy Tiện chẳng phải tốt hơn sao.

Kể từ đó, tất cả mọi người rơi vào trầm tư.

Xem ra, mục đích của người này không phải mọi người trong đoàn đội Tùy Tiện, có lẽ chỉ nhằm vào Đường Nhược, cũng có thể nhằm vào Bạch Thất cùng Đường Nhược.

– “Có phải một vài dị năng giả của căn cứ Biên Hòa không? Lần trước xảy ra chuyện đó khiến bọn hắn không chấp nhận được sự sỉ nhục này, cho nên muốn giết Tiểu Đường để giải hận.”

– “Có phải tiến sĩ Tào phái người đến hay không? Như vậy có phải cô ta đã hoài nghi dị năng của Tiểu Nhược…”

– “Có phải là tên ngu ngốc Chu Thụ Quang hạ sai mệnh lệnh khiến tên sát thủ kia cảm thấy dị năng của Tiểu Đường quan trọng, là nguồn nước của toàn bộ đoàn đội chúng ta?”

Thương lượng một hồi cũng không có kết quả, đem tất cả chuyện lớn nhỏ đều suy xét một lần, bọn họ vẫn như trước cảm thấy ngoại trừ người nhà họ Chu, còn có ai hận hai người bọn họ đến chết cũng không từ bỏ nữa.

Ngay cả Bạch Thất là một cao nhân đắc đạo, tiên phong đạo cốt, đại biến thái đều cũng không tìm ra là ai. Vì vậy mọi người đành tạm thời gác lại chuyện này, hoàn thành nhiệm vụ rồi tính tiếp.

Trên đường đi càng phải cẩn thận hơn nữa, người đó lần nữa ra tay, hoặc người đó còn có đồng đảng… Đều không thể khinh thường.

Thật ra bọn chúng có thể ra tay lần nữa, đối với bọn họ cũng là một chuyện tốt.

Hai bên đối kháng hoặc trực tiếp kéo đến một đoàn người bọn họ còn không sợ, nhưng đằng này bọn hắn ám toán trong bóng tối, còn bọn họ ở ngoài sáng.

Buổi tối Bạch Thất ôm Đường Nhược nằm ở một góc khuất trong văn phòng. Hai người nằm xuống chuẩn bị ngủ, Bạch Thất nhét một tờ giấy trắng vào tay Đường Nhược. Thần thần bí bí như vậy, không lấy ra trước mặt mọi người, Đường Nhược thoáng kinh ngạc, cô khó hiểu mở ra xem, nhìn thấy trên đó có tên rất nhiều người.

– “Đây là…” Đường Nhược nhìn kỹ một thoáng, phát hiện đây là danh sách tất cả dị năng giả hệ Băng tham gia nhiệm vụ lần này, kể cả tên của Bạch Thất, còn có tên của những người đã hy sinh trong nhiệm vụ lần này đã bị gạch tên. Quan trọng hơn trong đó còn có vài tên bị khoanh tròn.

– “Tìm thời gian, sử dụng dị năng tinh thần lực.” Bạch Thất ôm cô, để cho anh và cô đều nằm xuống, bờ môi bao phủ tai cô: – “Nhất là mấy người khoanh tròn kia.”

Tai họa ngầm bất kỳ lúc nào cũng có thể bộc phát như thế này, làm sao anh có thể để cho hắn tồn tại!

Không chỉ hắn, nếu như phía sau còn có người, anh đều muốn nhổ cỏ tận gốc!

Người keo kiệt bá đạo như Bạch Thất, đã có người dám đụng đến người của anh, vậy trước hết anh sẽ giết chết hắn!

Dị năng tinh thần lực…

Đường Nhược suy nghĩ một lúc, liền hiểu ý Bạch Thất. Ra là lại để cho cô dùng tinh thần lực xâm nhập vào tâm trí đối phương tìm kiếm chân tướng?

Cô cẩn thận tưởng tượng, tinh thần lực tăng cao, thật đúng là từng phút từng giây đều có thể ăn gian kỹ năng!

– “Được.” Đường Nhược gật đầu đồng ý.

Nhân tố không ổn định như vậy, cô cũng muốn tìm ra chân tướng.

Hơn nữa, đây cũng là cơ hội để cô luyện tập kỹ năng dùng tinh thần lực xâm nhập vào đại não của người khác.

Một đêm này, tại nhà trọ 4S cũng trôi qua an ổn.

Những ngày tiếp theo đều đi qua tuyến đường quốc lộ, cho dù ven đường có zombie cũng nằm trong phạm vi khống chế của bọn họ. Từng chiến đấu với zombie triều, ở trong nội thành dưới tình hình hung hiểm như vậy vẫn có thể còn sống sót, hiện tại năng lực của dị năng giả cũng đã tăng lên rất nhiều, bắn chết toàn bộ đám zombie lắc lư này không có độ khó gì đáng nói.

Tình huống bây giờ, nếu có người chết, thành viên khác trong đoàn đội đó còn khinh bỉ thêm: yếu như vậy, về sau đừng ra ngoài làm nhiệm vụ!

Thế nên, mỗi người đều tận hết sức mình giết zombie, tranh thủ ở trong đội ngũ này tìm cách lập thành tích tốt, lấy được phần nào vinh quang.

Bạch Thất cho Đường Nhược danh sách, ngày hôm sau Đường Nhược đã lên kế hoạch tìm một dị năng giả hệ Băng thực hành tinh thần lực xâm nhập.

Lần hành động này của cô thật ra cũng không tự tin lắm, cô sử dụng tinh thần lực nhiều lần, nhưng phương pháp xâm nhập vào trong trí óc của người khác như vậy, cô chỉ dùng với Tô Tiêm Ảnh, mà khi đó cô Tô còn có chút điên cuồng.

Ở tình huống bây giờ, cô muốn ra tay thần không biết quỷ không hay, còn phải xóa sạch đoạn trí nhớ mà đối phương bị xâm nhập nữa.

Cho nên, chắc chắn độ khó tăng cao rất nhiều.

Dĩ nhiên Bạch Thất không có khả năng yên tâm để một mình Đường Nhược hành động, nên chính mình lấy cớ để người đó quang minh chính đại đến đây.

Cẩn tắc vô áy náy.

Nếu để người khác phát hiện Đường Nhược sử dụng tinh thần lực, biết rõ cô là “song hệ dị năng”, lúc đó căn cứ chắc chắn sẽ không buông tha.

Cho dù bây giờ nhìn thấy căn cứ rất hài hòa yên ổn, mấy lão già đều vô cùng hòa ái khiến cho mọi người buông lỏng cảnh giác để tin tưởng vào chính phủ, tin tưởng căn cứ.

Nhưng Bạch Thất đã trải qua ba năm ở tận thế, sao có thể không biết nội bộ đen tối bên trong đó chứ.

Có lẽ, bây giờ có rất nhiều dị năng giả bị căn cứ nghiên cứu trong bóng tối!

Đúng, ai cũng đừng kỳ vọng quá cao, nhất là chuyện ảnh hưởng đến lợi ích của bọn hắn.

Vì vậy, lúc qua đêm ở nhà khách bên đường quốc lộ, Bạch Thất cố ý sắp xếp, đem dị năng giả hệ Băng đều ở phòng bên cạnh nhóm mình. Lúc nữa đêm, hai người trở thành kẻ trộm, lén lút đi vào phòng trực tiếp đem người kia kéo ra ngoài.

Người đó là một thành viên của nhà họ Chu, là một trong số những người có dị năng hệ Băng ở trong đó, dị năng của hắn thuộc về cuối cùng ở cuối xe đấy.

Bỏ người nằm đống tạp nham bên trong phòng, Đường Nhược nhìn người trên mặt đất, rồi nhìn lại Bạch Thất, nhẹ nói: – “Như vậy, em bắt đầu đây!”

– “Ừ.” Bạch Thất thuận theo cô, đưa tay nắm lấy bàn tay của cô, cho cô sự ủng hộ trong im ắng.

Mọi thứ đều cần nhờ thí nghiệm.

Tinh thần lực xâm lấn tâm trí này có thể xem là dị năng gieo rắc tội ác tày trời, cho dù là vậy Bạch Thất cũng nguyện ý làm đao phủ bắt người đến để cô làm thí nghiệm!

Đường Nhược gật đầu, không hề do dự, chậm rãi điều động tinh thần lực, sau đó từng chút từng chút phóng ra ngoài.

Tinh thần lực giống như một cây kim vô hình, trực tiếp chui lọt vào đỉnh đầu của người nọ.

Bạch Thất nhìn thấy đôi mắt của người nọ bỗng hơi nhúc nhích, liền biết rõ Đường Nhược đã xâm nhập trong đầu của hắn, vì vậy càng thêm sẵn sàng trận địa đón quân địch phòng ngừa phát sinh ngoài ý muốn.

Nếu phóng thích dị năng tinh thần lực dò xét trong tâm trí một dị năng giả, phải tập trung tinh thần, không thể bị quấy rầy.

Từ sau lần Tô Tiêm Ảnh đánh bậy đánh bạ, cô luôn nghiên cứu cách thực thể hóa tinh thần lực, hoặc ngưng tụ nó bành trướng lực lượng đánh cho Zombie một đòn chết ngay tức khắc, hôm nay có thời gian dùng phương thức thăm dò trong tâm trí một người, mang đến cho cô nhiều cảm thụ kỳ dị.

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi, lực lượng tinh thần của Đường Nhược đã chạy một vòng theo đường máu trong đầu đối phương.

Sau đó, tinh thần lực tiến vào một vùng thần kỳ trong não, đây chính là phần ý thức trong trung tâm não bộ của đối phương.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *