Tam Khí Công Tử – Đang tiến hành – Đan Thanh Thủ

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Câu chuyện này vốn dĩ xuất phát từ một vật mà được sinh ra từ oái khí của những người đã chết, có cho mình tên gọi là Yên Chi. Trong một lần may mắn được hấp thụ tinh hoa nó liên được ban cho cơ hội chuyển mình đầu thai biến thành con người.

Vốn dĩ, nàng cứ ngây thơ cho rằng đầu thai xong có thể gặp thêm nhiều may mắn hơn nữa, vậy mà ai ngờ, cuộc sống của nàng chỉ thấy toàn nhân vật phản diện. Thôi thì cứ coi như cái này có chút đáng lo, lâu lâu xui xẻo một tí cũng chẳng sao, rồi thì giông tố qua đi, bình minh sẽ lại lóe rạng. Ai ngờ, dường như nàng là một thành phần hi hữu, kết cuộc sau mỗi lần đầu thai đều thảm đến nỗi chẳng dám nhìn…

Hơn nữa, tính cách của đám nhân vật phản diện kia có thể nói là tệ hại vô cùng, chẳng những vui giận thất thường, tâm tình khó đoán mà hung ác, tàn độc cùng nham hiểm…

Yên Chi chỉ có thể nghẹn ngào: “Tự mình trêu chọc người ta, nếu không ôm bắp đùi hắn cho thật chặt, liền chết rất…một lời khó nói hết”

Nhân vật phản diện Yên Chi gặp phải sau bao lần đầu thai:


1. Tam quan đoan chính, nữ chính cần cù, thành khẩn, mềm mại, mang mẫu tính x nam chính cố chấp, ngụy quân tử, lại mang bệnh âm u.

2. 1v1, yêu nhau lắm cắn nhau đau nhưng kết cục HE (nguyên văn là tương ái tương sát)

3. Nam chính phần này… thật khó diễn tả, dù sao độc giả cũng đừng học tập hắn!

Được tài trợ bởi Nhụy hoa nghệ tây Saffron Việt

Danh sách các chương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *