Có rất nhiều người mong muốn được quay về quá khứ để sửa chữa lỗi lầm, để làm lại cuộc đời… nhưng cũng có những nhân vật lại không hề thích như vậy, bởi nếu quay về quá khứ là họ phải quay về với khó khăn tưởng chừng như không vượt qua được. Đó là câu chuyện của nam chính trong Ta Thật Không Muốn Trọng Sinh A mà tác giả Liễu Ngạn Hoa Hựu Minh khắc họa.

Tóm tắt truyện đô thị mới:

Một người đàn ông đang là một triệu phú. Có công ty của riêng mình. Đang hưởng thụ cuộc sống của một doanh nhân thành đạt.

Bỗng một sự cố làm cho hắn quay trở lại năm 18 tuổi. Nhưng cuộc sống của bạn nhiều người làm cả đời không được, hay chỉ trong giấc mơ của kẻ khác. Bạn sẽ nghĩ thế nào ức chế, khó có thể tiếp nhận được chuyện như vậy. Nhân vật chính của chúng ta cũng như vậy. Nhưng một người xa quê từ khi học đại học lập nghiệp từ hai bàn tay trắng cho dù có quay lại thì thế nào? Hắn cũng vượt qua thôi.

Truyện không theo khuôn sao cũ. Trùng sinh không còn là sự vui mừng, không còn những vụ đầu tư chứng khoán hay dầu mỏ rất vô lý nữa. Mà bạn phải làm từ nhỏ, từ việc tay chân để kiếm từng đồng một sau đó mới thành công được. Nhưng đây là trọng sinh, thất bại nhân vật chính cũng đã gặp quá nhiều rồi, quay trở lại quá khứ sẽ giảm bớt nhiều khó khăn hơn.

Còn những tiếc nuối tình yêu, tình cảm gia đình, hay những người con gái lướt qua hắn sẽ làm gì?

À còn một điều nữa. Nhân vật chính này có một suy nghĩ, làm khác với đời trước để tăng độ khó cho game (óc chó).

Được tài trợ bởi Nhụy hoa nghệ tây Saffron Việt

Danh sách các chương

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *