Sủng hôn đệ nhất thế kỷ: ông xã hôn rất sâu – đang tiến hành – Hoa Dung Nguyệt HạGiới thiệu truyện ngôn tình sủng hấp dẫn này:

Mộ Niệm Đồng, con gái cưng của đại tướng thuộc nhà họ Mộ. Cô được mọi người gọi là bà Lục. Cái tên nghe tưởng chừng cao sang nhưng nó lại khiến cô cảm thấy rất ghét và khinh thường.

Hai năm trước, Lục Tuấn Ngạn là tổng giám đốc Hà thị đã kết hôn với cô. Người ta thường nói, cuộc hôn nhân như tấm bia mộ, và đối với Mộ Niệm Đồng chính là như vậy.

Không tình yêu, không theo đuổi, không nồng nhiệt. Tất cả chỉ vì chính trị.

Thậm chí người chồng đó có lẽ chưa từng nhớ ra hình dáng cô ra sao. Nên đã dẫn một người phụ người khác vì sinh non mà nguy hiểm đến bệnh viện còn kêu cô bỏ cái thai đi.

Ông trời như đang trêu đùa vậy.

Cô không muốn mình phải chìm trong cái nơi tối tăm và không hạnh phúc này, cô muốn li hôn !

Ngay đêm hôm ấy, anh ta lại đến và định thực hiện “nghĩa vụ vợ chồng”. Đùa sao ? Đã định li hôn thì tại sao còn phải cứ day dứt với nhau như vậy chứ ?

Cô phản đối kịch liệt để rồi nhận lại chính là nửa đêm Lục Tuấn Ngạn dẫn người phụ nữ khác về nhà, chiếm đoạt ngay phòng khách.

Khi ấy Mộ Niệm Đồng chỉ có suy nghĩ duy nhất chính là trả thù. Liền đi thay đổi quần áo, trang điểm, đến quán bar uống rượu.

Chính lúc này lại gặp phải một người đàn ông, cô vậy mà cùng người ta xảy ra tình một đêm. Lục Cảnh Kiều, tên của hắn.

Mối quan hệ 3 người từ đó được hình thành.

Được tài trợ bởi Nhụy hoa nghệ tây Saffron Việt

Danh sách các chương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *