Ngôn Tình

Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng

Chương 514 – Bên trọng Đạo vực Chân Hoàng

Bên trong Đạo vực Chân Hoàng là bụi phủ kín từ hai nghìn năm trước, hay còn gọi là nghĩa trang, năng lượng ở nơi này thật không thể tin được. Đây là những kẻ bào vệ quy tắc, lưu lại được, vì vương triều đời sau nguyên tắc này sẽ được mở ra. Vì vậy năng lượng trong này, chuyện này không phải là khó để chữa trị cho Thiên Nhất cùng những người khác.

Hơn nữa có Lục để ở dây, sau khi Thiên Nhất cùng những người khác tỉnh lại, tu luyện một thời gian, tốc độ tiến bộ của bọn họ sẽ rất nhanh. Suy cho cùng bên ngoài Đạo vực Chân Hoàng lúc mở ra, đã bị chậm lại đến chín ngày sau, như vậy Thiên Nhất cùng những người khác cũng có nhiều thời gian tu luyện hơn những người khác là chín ngày.

Đúng vậy, may mà là Lục đế, trong khi Thiên Nhất chờ thân vệ tự mình nổ tung ngăn cản kẻ địch, đã lao đến Đạo vực Chân Hoàng che chắn sự yếu kém của bên kia. Hắn cưỡng ép ra tay cứu Thiên Nhất cùng những người khác, việc này đối với hắn mà nói, thân thể làm nổ tung một vài sự già tạo, vậy cũng chính là động tác chi tay đơn giản.

Lúc này trong không trung Thiên Nhất cùng những người khác, vẫn như cũ hôn mê bồng bềnh, cành tượng này, thật kinh hoàng không thể nào miêu tả được. Trên thân thể mỗi người đều có xương lộ ra bên ngoài. “Đại ca đã nhận ra chủ điện đài Thiên Thần này, mà các người, cũng không phải là thân vệ, tên của các người gọi là người bảo vệ hoàng gia! Người bào vệ hoàng gia của chủ đài Thiên Thần! Người bảo vệ hoàng gia của chủ đài Thiên Thần! Các ngươi đủ tư cách rồi!” Lục để líu ríu một câu.

Trong khoảnh khắc phần lớn năng lượng trong Đạo vực Chân Hoàng, tất cả mọi người đều tập trung về phía Thiên Nhất cùng những người khác, một số bộ hài cốt trên mặt đất, cũng phát ra một vài năng lượng màu ngà, không ngừng hòa hợp vào trong cơ thể của Thiên Nhất cùng những người khác.

Dần dần, cơ thể của Thiên Nhất cùng những trảng sĩ khác của điện Thiên Thần bị hùy hoại như vậy, mà giờ lại không ngừng hồi phục, hoi phục lại hoàn toàn. Dùng mất thường cũng có thể nhìn ra tốc độ hồi phục cực kì nhanh chóng. Hơn nữa cơ thể mới sinh ra này, với trước kia còn ngang tàng hdn nhieu, xuong cot, so máu thịt cũng nặng hơn trước nhiều, ngang tàng hơn mười lẫn sao với trước kia,

Sau mười mấy phút đã qua, cơ thể Thiên Nhất cùng những người khác, đến cuối cùng cũng được hồi phục hoàn toàn.

Lục để thân ảnh hư ảo, hét lớn lên với Thiên Nhất cùng những người khác: “Tinh lại đi!”

Vù vù vù vù..một đám điện Thiên Thần ở giữa không trung đã tự cho rằng những tráng sĩ bọn họ đã sớm chết rồi, vào lúc này, với tiếng hét của Lục đế, từng người từng người một đều bắt đầu mở mắt.

Cuối cùng Thiên Nhất cũng mở mắt rồi. Chỉ là đợi lúc tất cả bọn họ đều đã mở mắt, tất cả những người bọn họ đều vô cùng không dám tin vào cành đang diễn ra trước mắt.

Vì trong ấn tượng của bọn họ, bọn họ thực sự đã chết từ sớm rồi. Mà bây giờ nơi mà bọn họ đang ở đây, mặc dù không giống bất kỳ nơi nào trên thế giới, cũng không nhìn rõ mặt đất, cơ thể đều bị đông nghịt luồng khí xám vây quanh. Nhưng bọn họ vẫn không khỏi sững sờ. “Tôi…vẫn còn sống sao?” Thiên Nhất mắt rung rưng, sững sở nhìn dôi tay, đôi chân của bản thân, không chỉ hoàn hào nguyên ven, mà ngược lại thân thể càng ngang tàng, thì thào nói. “Cùng lúc này, ở một nơi khác bên ngoài Đạo vực Chân Hoàng, Hắc Đế, Hình Lão và những người khác cũng quay đầu nhìn về hướng của Thiên Nhất và những người khác. Ở hướng đẳng kia bon họ cảm nhận được hơi thờ Thiên Nhất và những người khác!

Lúc đó, đám người Hắc Đế và những người khác cũng không ngừng sửng sốt, nhưng sau đó cũng rất hưng phấn, bọn họ phán đoán không sai, trước đó Lục đế quả nhiên đã ra tay, Lục để ra tay cứu Nhất Thiên cùng bọn họ, “Giết…!” Tiếp tục thăng cấp, đột phá! Điện Thiên Thần lần này là đủ rồi, lần sau, chúng ta tuyệt đối không có vận may như vậy!” Hắc Đế hành động bây giờ giống như chủ điện của điện Thiên Thần, trực tiếp truyền đạt mệnh lệnh.

Đột nhiên, Hắc Đế, Hình Lão, Ám, Chiến, Diệt và những người khác, hướng về phía ngoài khu vực Đạo vực Chân Hoàng chém giết, tàn sát Đạo thủ, tranh thủ đợi khi khu vực Đạo vực Chân Hoàng mờ ra, lúc bọn họ trở lên mạnh mẽ, sẽ đi tụ họp cùng Dương Tú Anh. Lần này niềm tin trong lòng Hắc Để và những người khác, bọn họ tuyệt đối không bao giờ cho phép điều đó xảy ra nữa.

Cũng như vậy, Thiên Nhất và những người khác đã dẫn tỉnh lại, nhìn thấy hàng vạn thanh kiếm đang trong trận đấu, Lục cùng ngũ tôn đạo thú này tàn sát lẫn nhau đẫm máu. Cùng lúc đó Lục đế đang đứng trên ngọn núi kiếm trước mặt bọn họ.

Thiên Nhất và những người khác cũng không ngốc, đương nhiên điều đầu tiên họ biết chính là có người đã ra tay cứu bọn họ. Mà lúc này lại truyền đến giọng nói của Lục: “Là Lục để cửu mọi người, Thiên Nhất, các người tiếp theo đây phải hoàn toàn nghe theo sự sắp đặt của Lục để đại nhân, Lục để tiền bối, là một Thiên từ cấp bốn của nhất đại điện Thiên Thần.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *