Ngôn Tình

Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng

Chương 501 – Cùng nhau đột phá

Vì vậy trong lúc nhất thời, cay đắng trong lòng Khong Minh Hiên càng đậm hơn. Tương tự, những người đi theo Khổng Minh Hiên, đám học viên giỏi nhất của học viện Xã Tắc, lúc này, họ cũng cảm nhận được phía sau của Dương Hạ và Tiêu Hạo Thiên là khí thế của bá chủ thiên hạ, từng người một ai nấy cũng đều lặng im.

Cảnh giới Nhân Vương… là mục tiêu phấn đấu cả đời của tất cả bọn họ. Cho dù bọn họ nỗ lực cả đời cũng không đạt tới, nhưng bây giờ cả Tiêu Hạo Thiên và Dương Hạ lại cùng đột phá.

Cùng lúc đó, khi Tiêu Hạo Thiên chính thức đến nội vực của chiến đội Thiên Hạ. Chiến đội Hùng Sư ở cách đó mấy chục nghìn cây số, phía bên kia bức thành chiến đội quốc vận Hùng Sư tập hợp tự do bên trong đất nội bộ.

Ở dưới sự vây đánh của tử đại nhân vương cường giả chiến đội Hùng Sư hiện ra thân hình Để Tà, dẫn dẫn không chống lại được, hắc khí trên người không ngừng tan ra, rốt cuộc một phút đồng hồ sau hai bên lại đang đại chiến, Để Tà bị tử tôn nhân vương cấp cường già phong ấn dứng lên. “Thánh chủ, bây giờ người này phải làm sao?” Một vương cấp nhất giai của chiến đội Hùng Sư quay về phía bộ tôn nhân vương hậu kỳ cường giả của chiến đội Hùng Sư mở miệng hỏi.

Tôn lão nhân vương của chiến đội Hùng Sư, nhân vương hậu kỳ tột cùng tồn tại, ánh mắt u ám nhìn thoáng qua Tà Đế đang bị phong ấn, ông ta lạnh giọng nói: “Đem về Thánh Sơn hành hình, tìm biện pháp lột bỏ sức mạnh trên người ông ta, tìm được nguồn sức mạnh của ông ta, nếu thôn tính một nửa quốc vận chiến đội Hùng Sư của chúng ta, ông ta nhất định phải trả lại! Đem đi!” “Vâng!” Hai tôn vương cường giả cấp nhất giai của chiến đội Hùng Sư lập tức mang theo Để Tà bị tử đại nhân vương rời đi. Bọn họ muốn đem Tà Để về Thánh Sơn hành hình, cũng giống như tiến hành nghiên cứu Đế Tà.

Nhưng mà Tứ đại nhân vương của chiến đội Hùng Sư cũng không có phát hiện là Đế Tà bị phong ấn, ở sâu trong đôi mắt hắc ảm kia của ông ta cũng hiện lên một tia cuoi nhạt, trên khuôn mặt đang cúi xuống cũng hiện ra một nụ cười vô cùng quỷ d..

Sau khi Để Tà bị mang đi, lão nhân vưong của chiến đội Hùng Sư, sắc mặt của Tôn thánh chủ càng thêm u ám. Một đêm nay, chiến đội Hùng Sư, từ đầu đến cuối chủ cấp cường giả chết trong trận chiến hơn ba mưới tôn, Dương Hạ cũng không có giữ lại, trở về nội vực ở chiến đội thiên hạ. Lực lượng của vận quốc chiến đội Hùng Sư cũng bị Để Tà thôn tín trọn một nửa!

Đây là lần tổn thất lớn nhất kể từ khi chiến đội Hùng Sư thành lập đến nay. Hơn nữa quan trọng nhất là trải qua chiến dịch lần thứ nhất này, tình hình bên trong chiến đội Hùng Sư không thể để lọt ra bên ngoài.

Ba lần chiến đội Hùng sư chiến đấu với chiến đội Thiên Hạ, nhưng cả ba lần đều tồn thất nghiêm trọng! “Phong tòa biên giới, nói với tất cả chủ cấp cường già trở lên, toàn bộ đến Thánh Sơn họp.” Lão nhân vương của chiến đội Hùng Sư ra lệnh. Tất cả ba lần đại chiến đều bại trận, tinh thần của chiến đội Hùng Sư thay đổi đã bị đánh tan. Lúc này đây, bên kia chiến đội Thiên Hạ cũng tiết lộ lai lịch của bốn tôn cấp nhân vương, cấu trúc của toàn bộ chiến đội thế giới cũng sẽ bị biến đổi. Ngày trước chiến đội Hùng Su là một nhà độc quyền, nhưng từ nay về sau sẽ không còn như vậy. Tử mạnh nhất biến thành hai vực! Đây là đả kích lớn nhất đối với chiến đội Hùng Sư.

Hơn nữa hiện tại ba lần liên tiếp đầu với chiến đội Thiên Hạ đều thất bại, chiến đội Hùng Sư rất phien lòng, cho dù đó là một nội vực cấp cường giả cao nhất hay các thể lực đinh cấp khác trên thể giới. “Thực sự phiền phức, lập tức phải…” Trong đầu lão nhân vương của chiến đội Hùng Sư lắm bẩm một tiếng, cuối cùng tăng cường chỗ vận quốc chiến đội Hùng sư một phen, sau đó liền rời đi. Không chỉ lão nhân vương chiến đội Hùng Sư mà còn những cường giả còn lại của chiến đội Hùng Sư, lúc này cũng là sắc mặt u ám, tâm trạng nặng nề.

Chiến đội Thiên Hạ thực sự vùng dậy, bọn họ… không thể trấn áp được. Với lại tiếp theo, bọn họ có khả năng phài đổi mặt với sự nổi dậy mạnh mẽ của chiến đội Thiên Hạ, tất cả trên thế giới đối với chiến đội Hùng Sư, mang đến trùng kích thật lớn…

Những cường giả của chiến đội Hùng Sư lo lắng không sai. Sau khi chiến đội Hùng Sư sơ bộ phong ấn Đế Tà, cấp dưới lập tức đi thông báo cho tất cả chủ cấp cường giả đến Thánh Sơn hop. Đang ở ngoài van dặm nội vực chiến đội Thiên ha, sau khi Tiêu Hạo Thiên và Dương Hạ trở về, chiến đội Thiên Hạ cũng lần đầu niêm phong biên giới, triển khai hội nghị tử vương.

Bên trong tất cả thế giới, một đám chiến đội cao cấp, chiến đội lớn. Ví dụ như chiến đội Đại Hùng, chiến đội Hắc Hổ, chiến đội Thiết Ung, chien đội Ngân Xà, chiến đội Thiên Tàm, chiến đội Thiên Mãnh,… cũng lần đầu tuyên bố niêm phong biên giới. Trong một đêm trên đường biên giới bùng lên vô số hệ thống vũ lực nóng.

Một đám cường giả định cấp nội vực cũng liên triển khai hội nghi khẩn cấp trong đêm. Tình hình thế giới bị thay đổi hoàn toàn, nội lực có tứ tôn nhân vương trấn giữ, trong vòng ba tháng liên tục chinh chiến mấy chục lần, chiến đội Thiên hạ liên tiếp thắng lớn. Họ không thể không đối đãi một cách thận trọng nhất.

Đặc biệt là với chiến đội Hùng Sư đứng đầu liên minh Z8, trong quá trình áp chế chiến đội Thiên Hạ, liên tiếp thất bại, hàng trăm tôn để cấp cường giá từ trận, còn chủ cấp cường già bị giết từ đầu đến cuối hàng chục, gần một trăm người! Tổn thất lớn vô cùng.

Cho nên tam thời, những người chiến đội đình cấp, chiến đội lớn trên khắp thế giới ra quyết sách chồng chất, mù mit, không biết về sau nên tiếp tục đứng chung đội với vưong triều chiến đội Hùng Sư hay là đứng chung đội với chiến đội Thiên Hạ giờ đây đang phát triển không ngừng.

Đúng vậy, thời gian một đêm ngắn ngủi trôi qua, cuốn theo ba trận đại thắng của chiến đội Thiên Hạ, tình thể không thể ngăn cản, ở trong lòng của nhiều chiến đội đỉnh cấp và chiến đội lớn địa vị của chiến đội Thiên Hạ tới một mức độ nào đó đã cùng với chiến đội Hùng Sư không chênh lệch bao nhiêu…

Lúc này bầu trời nội vực chiến đội Thiên Hạ đã hoàn toàn phát sáng, thời tiết quang đãng, nghìn dặm không mây, hôm nay là một ngày nóng. Thời tiết cực kỳ tốt. Sau một đêm, tinh thần của dân chúng ở nội vực chiến đội Thiên hạ cũng tràn đầy phấn chấn.

Mà ở ngoại vực chiến đội Thiên hạ, chiến đội Hùng Sư, chiến đội Thiết Ưng, chiến đội Ngân Xà và những chiến đội đỉnh cấp đều đã phong ấn biên giới trong lúc tổ chức hội nghị đàm phán. Hội nghị tử vương o noi vuc chiến đội Thiên Hạ cuối cùng cũng bắt đầu.

Sau hai tiếng đồng hồ, nội vực chiến đội Thiên Hạ, bên trong tổng bộ chiến đội Kinh Bắc. Sau hai tiếng đồng hồ, nội vực chien bộ Thiên Hạ, bên trong tổng bộ chiến bộ, Bên ngoài tòa nhà tổng bộ, tất cà binh lính hoàng cấp và tưng sĩ gác đế cấp canh phòng.

Dần dần, những người định cấp cưong giá của nội Vực chiến đội Thiên Hạ, tất cả binh lính nói chủ cấp cường giả bắt đầu tien vào phòng họp của tổng bộ chiến đội theo thứ tự.

Đợi đến khi tất cả chủ cấp cường già tiến vào, trong không gian rộng mở phía trước tòa nhà chiến đội, hôm nay có tứ đại nhân vương cấp cường giả của nội vực chiến đội Thiên hạ.

Thân hình bốn người Đường Ngọc Hiển, Khổng Thương, Dương Hạ, Tiêu Hạo Thiên cũng hiện ra.

Và cho đến nay, sau hơn năm năm, Tiêu Hạo Thiên cuối cùng cũng gặp lại Đường Ngọc Hiển, gặp lại người mẹ đã bỏ lại đổng bí mật và biến mất suốt năm năm! “Hà Thành…” Khi Đường Ngọc Hiền nhìn thấy Tiêu Hạo Thiên, ánh mắt bà vô cùng phức tạp, ánh mắt Đường Ngọc Hiền thấp thoáng đã ươn ướt, giọng nói hết sức khàn khàn nhìn Tiêu Hạo Thiên gọi một tiếng…

Tiêu Hạo Thiên nghe được tiếng gọi của Đường Ngọc Hiền ở phía sau, cơ thể anh run lên! Dương Hạ và Khổng Thương cũng nhìn thấy cảnh này, cơ thể hai người cũng dừng lại, sau đó đều rồi đi. Đường Ngọc Hiền và Tiêu Hạo Thiên là lưỡng tôn chiến lực nhân vương cấp me con, rất kỷ quái. Bởi vì từ một loại ý nghĩa nào đó mà nói, Tiêu Hạo Thiên là chính Đường Ngọc Hiển khéo tay bồi dưỡng ra được, cũng không quả đáng.

Nhưng bây giờ thấy biểu cảm kia của Tiêu Hao Thiên với Đường Ngọc Hiển, hình như trong lòng anh không hề biết ơn Đường Ngọc Hiển. Vi vậy Khổng Thương và Dương Hạ cũng không cố ý làm cho cặp mẹ con cấp nhân vương này chưởng mắt.

Đợi đến khi Dương Hạ và Khổng Thương đi vào trong, ở đó chỉ còn lại Tiêu Hạo Thiên và Đường Ngọc Hiển, lúc này một đám thi vệ ở ngoài cửa cũng đều yên lặng lui ra ngoài. Trà lại không gian cho hai người Tiêu Hạo Thiên và Đường Ngọc Hiền.

Trong mắt của Đường Ngọc Hiền chứa nước mắt vui mừng, sâu trong đôi mắt đỏ tràn đầy vô vàn nỗi nhớ và ân hận. Cơ thể Tiêu Hạo Thiên lung lay giật minh, nhưng vẫn không để ý đến Đường Ngọc Hiển mà anh lại tiếp tục cất bước đi vào bên trong. “Hà Thành… ta là mẹ của con… Con trai, ta..” Đưong Ngoc Hiền thấy Tiêu Hạo Thiên không để ý tới bà, trong lúc nhất thời, nước mắt lách tách liền rơi xuống.

Lúc này, rất đông anh em bị nhốt ở trong Đạo vực Chân hoàng, sống chết chưa rõ. Cao Ảnh Vy sau lưng anh đã tu luyện đến cấp đạo cấp cao, lần lượt giúp anh chinh chiến, nói thật tâm trạng của anh Ở giờ phút này này nếu có thể tốt, đó mới là đảng trách.

Mà giờ phút này, Tiêu Hạo Thiên vốn là không muốn để ý đến tình hình của Đường Ngọc Hiển. Đường Ngọc Hiển lại mở miệng gọi anh, khiến lòng anh không khỏi khó chịu vô cùng.

Vì vậy khi Đường Ngọc Hiển đang muốn mở miệng gọi anh lần nữa, Tiêu Hao Thiên đi ở phía trước liền ẩm âm xoay người, mắt đỏ bừng, tay thì chi vào người Đường Ngọc Hiển, quát: “Hà, Hà Thành à? Hà Thành đã chết từ lâu rồi, năm năm trước chết rồi! Bà dự tính tình hình sao! Me!”

Tiêu Hạo Thiên vô cùng kích động, giờ phút này tâm trạng khi gặp lại Đường Ngọc Hiền, anh vốn nghĩ là anh có thể kiểm chế, nhưng lúc này anh vẫn không thể nào kiểm chế đưoc mà bộc phát ra.

Anh tiếp tục nhìn chằm chằm Đường Ngọc Hiển, quát: “Bây giờ gọi tôi là Tiêu Hạo Thiên! Đời này tôi không liên quan đến cái người tên Hà Thành, tôi đã nói rõ rồi!” “Xin lỗi Hà Thành, đều là lỗi của mẹ, con… con có thế cho mẹ một cơ hội giải thích không? À không, Hao Thiên, mẹ xin lỗi..” Đường Ngọc Hien tiep tục hết lời cầu khẩn Tiêu Hao Thiên.

Ong… Giờ phút này, khóe mắt Tiêu Hao Thiên cũng chày nước mắt, hít sâu một hơi nói với Đường Ngọc Hiến: “Xin loi sao? A… Ha ha ha…”

Tiêu Hạo Thiên nở nụ cười, cười nhưng nước mắt không ngừng chảy ra. Anh vừa chảy nước mắt vừa nhìn Đường Ngọc Hiển, nói: “A, mẹ à, năm năm! Thời gian năm năm dài như vậy, bà… năm năm nay bà có biết tôi trải qua như thế nào không? Có lần tôi nghĩ bà đã chết, tôi nghĩ bà thực sự đã chết rồi. Nhưng sau khi tôi đứng sau một người hiện thể nhân vương, Dương Hạ đã nói cho tôi biết! Tôi có nên cảm ơn bà không, mẹ! Cảm ơn bà đã sắp xếp tất cả!” “Cảm ơn bà làm tất cả cho Cao Ánh Vy và Thủy Hồng! Thúy Hồng như vậy từ khi sinh ra đến bây giờ mới trài qua mấy ngày tháng tốt đẹp! A!”

Khí thế cấp bậc nhân vương trên người Tiêu Hạo Thiên ấm ẩm bạo phát, ngón tay chỉ vào Đường Ngọc Hiển, lạnh lùng nói: “Vy Vy tu luyện võ đạo, đến bây giờ cô ấy lấy thân làm thân Cửu Nhi chuyển thế! Mẹ, vậy bà hãy nói cho tôi biết, thế giới này có người đã chết chuyển thể vừa nói sao? Hà? Có sao?”

Tiêu Hạo Thiên càng nói càng tức, tiếp tục đỏ mắt gắt gao nhìn chằm chằm Đường Ngọc Hiển nói: “Còn Tiêu Hạo Lam! Năm năm trước bị bà dùng biện pháp gây ảnh hưởng đến tâm thần, mấy tháng trước anh ta tự hủy dung, rơi vào nhập ma đạo, năm năm này anh ta được coi là cái gì?” “Còn ông ngoại Đường Huy Hoàng, ông nội Tiêu Chiến Minh, bọn họ… Bọn họ thì có lỗi gì hà! Hå!”

Cơ thể Đường Ngọc Hiển từng bước một lùi về phía sau, giờ phút này, bà đổi mặt với mỗi câu chất vấn của Tiêu Hao Thiên, chất vấn bà đến khóc ra máu, đâm vào tim. Bà… không còn mặt mũi nào để đối diện, cho dù là bà có nỗi khổ tâm, nhưng đây tất cả những câu Tiêu Hạo Thiên nói bất luận là câu nào cũng không hề sai sự thật!

Nước mắt trên mặt Tiêu Hạo Thiên càng lúc càng nhiều hơn, anh ngước nhìn Đường Ngọc Hiền, càm nhận được khí thế vương hậu kỳ trên người Đường Ngọc Hiền, anh nở nụ cười. Cười rất điên cuồng: “Ha hà, ha ha ha, nhân vương, nhân vương hậu kỳ! Mẹ của tôi là một nhân vương hậu kỳ cường già! Tổt, thực sự tôt…

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *