Ngôn Tình

Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng

Chương 498 – Cao Ánh Vy tình lại

Nửa giờ trước khi Tiêu Hao Thiên và Tấn Võ quay trở lại nội khu chien đội Thiên Hạ, sâu trong hang động Cao Ảnh Vy của chiến đội Khài Hùng, vết thương trên người đã được Tiêu Hạo Thiên chữa trị xong, hơn nữa tu vi đã lên một bậc,dưới sự giúp đỡ của Tiêu Hạo Thiên sử dụng đạo Nhân Hoàng Đạo, Cao Ảnh Vy đã thăng cấp lên sinh cành đình phong, tỉnh lại rồi

Trên thực tế, ngay sau khi Tiêu Hạo Thiên rời đi, ý thức của Cao Ánh Vy đã từ từ tình lại. Chi sau đó khi cơ thể cô thích nghi trở lại, có một sức mạnh tăng đột ngột nên phải mất vài phút mới tỉnh lại được.

Vết thương trên người Cao Ánh Vy đã được chữa lành, và bên ngoài cửa hang, trước khi Cao Ánh Vy hôn mê, đã bố trí một kết giới bí mật, khi Tiêu Hạo Thiên rời đi, đã lặng lẽ gia cố cho Cao Ảnh Vy. Đảm bảo rằng Cao Ánh Vy trước khi tỉnh lại sẽ không xảy ra chuyện gì, lúc đó Tiêu Hạo Thiên mới rời đi.

Hơn nữa, các cường đạo dinh cấp cấp Đạo Chủ trong khu vực, đeu dang đại chiến, Cao Ánh Vy lại đang hôn mê, cũng sẽ không có tướng giả cấp Đạo Chủ trở lên nào đến quấy rầy cô, về phần từ dưoi cấp Đạo Chủ trở xuống thì không cần nói nữa, bọn họ đến vị trí của Cao Ánh Vy ở đâu còn không tìm thấy.

Đối với Tiêu Hạo Thiên, Cao Ánh Vy chiếm một vị tri rất lớn trong trái tim anh anh sẽ không bao giờ để Cao Ánh Vy xảy ra bất kỳ chuyện gì nữa. chỉ là hiện tại đối với sự phức tạp trong lòng của Cao Ánh Vy, nhất thời Tiêu Hạo Thiên không biết phải đối mặt với cô như thế nào. Đối mặt với Cao Ảnh Vy tự cho rằng bản thân là Cửu Nhi chuyền thể.

Đây là một nút thắt trong trái tim của Cao Ảnh Vy, vì vậy sau khi Tiêu Hao Thiên âm thẩm làm mọi thứ vì Cao Ảnh Vy, trước tiên anh lựa chọn ra đi. Mỗi lần Cao Ánh Vy đến giúp anh, đều giúp đỡ trong âm thầm, mặc dù Tiêu Hạo Thiên không muốn Cao Ảnh Vy liều mạng đến đề giúp anh chiến đấu, nhưng anh vẫn chọn tôn trọng Cao Ảnh Vy.

Cao Ảnh Vy sau khi tình lại liền rời khỏi hang động. Trước khi kịp đi tìm Tiêu Hạo Thiên, lại càm nhận được trên không chiến đội Linh Cầu ở nơi xa, một lần nữa xày ra chiến tranh kịch liệt. Sau đó, cô cũng nhìn thấy ảo ành vĩ đại cận trời liền đất. Sau đó khi cô đang mong chóng chạy đến còn cách xa rìa của chiến đội Linh Cầu. Cô từ xa đã nhìn thấy chiến thắng của đám người của Tiêu Hạo Thiên, và sau đó Cao Ánh Vy, ngưoi muốn hiện thân giúp đỡ, đã chọn lần trốn.

Không cần lướt qua lần nữa, cô thấy Tiêu Hạo Thiên đã tình lại và vết thương của anh cơ bản đã khá hơn. Không cần phải ở lại nữa, mà trước tiên cùng đám người của Tần Võ và Tiêu Hao Thiên, đến nội khu chiến đội Khải Hùng, quay về Thiên Hạ.

Không sai, Cao Ánh Vy quay về Thiên Hạ trước đám người của Tiêu Hạo Thiên, và về phần chuyện Cao Ảnh Vy tình dậy và rời đi, Tiêu Hạo Thiên có chút cảm ứng, vì vậy Tiêu Hạo Thiên mới yên tâm, trở về nội khu Thiên Hạ trước, tìm Đường Ngọc Hiến, tìm Đường Ngọc Hiển xong, chuyện của Cao Ánh Vy sẽ lại nghĩ cách để giải quyết tiếp.

Dù sao anh cũng không tin những gì ý nghĩ của vợ mình đến chuyện luân hồi. Em chính là em, trong lòng không cần phải có bất kỳ áp lực về gì cái gọi là chuyển thể cả. Điều đó không tồn tại!..

Trên máy bay Tiêu Hạo Thiên đang ngồi để trở về nội khu chiến đội Thiên Hạ, Tiêu Hạo Thiên nói với phi công, “Bay chậm một chút, không cần sốt ruột…”

Sau khi Tiêu Hạo Thiên nói xong, lien nhắm mắt lại, bắt đầu tiến vào tu luyện sâu. Trong một thời gian dài, anh gắn như hiểm có khi nào có thể tĩnh tâm như vậy.

Và bây giờ, khi trận đại chiến này kết thúc, mặc dù chiến đội Hùng Sư vẫn còn vô cùng hống hách, Hoàng Triều đình phong vẫn còn. Nhưng chiến đội Thiên Hạ bên này, còn có tốn tôn chiến lực cấp Nhân Vương, trong thời gian ngắn, cho dù chiến đội Hùng Sư, muốn toàn diện đối đầu với Thiên Hạ, cũng không phải là chuyện dễ dàng như vậy, cũng phải suy nhắc rất kỹ.

Vậy là sau hơn năm năm chiến đấu đến tận bây giờ, trong lòng Tiêu Hạo Thiên, mới có thể coi như là buông xuống được phần nào. Hơn nữa lần này, thần chủ điện Thiên Thần đời thứ nhất trên người anh, hàn tích của Trấn Nam Đông cũng triệt để tiêu tán không còn nữa, từ nay về sau, anh chính là bàn thân anh, anh chỉ đi con đường của riêng mình. “Đạo Bả Hoàng trong Nhân Hoàng Đạo, tôi…..sao lại có thể có được sự tán thành của ông?” Tiêu Hạo Thiên trong lòng lầm bẩm, ý thức bắt đầu liên kết, triệu hồi đạo Bá Hoàng

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *