Ngôn Tình

Sự Trở Lại Của Chàng Rể Vô Dụng

Chương 488 – Năm tôn Nhân Vương

Bên ngoài, mọi người trong chiến đội Thiên Hạ nhìn thấy năm tôn Nhân Vương này đột nhiên xuất hiện, cũng không làm khó Tiêu Hạo Thiên, trong lòng cũng an tâm rất nhiều. Nhưng sau đó, Tân Võ và những người khác đều kinh ngạc nhìn Tiêu Hao Thiên “Hạo Thiên, xin lỗi, chúng tôi đến muộn rồi…” Tân Võ nói, nhìn Tiêu Hạo Thiên với ánh mắt vô cùng phức tạp. Rất nhiều chuyện đã xảy ra chỉ sau vài ngày. Điện Thiên Thần đã bị ảnh hưởng nặng nề, tâm trạng của Tiêu Hạo Thiên lúc này cũng rất tệ. Có một dấu vết của nỗi buồn mờ trên cơ thể…

Tiêu Hạo Thiên gật đầu với Tân Võ nói: “Ừ, đại trưởng lão, các người mong chóng tu sửa lại đi…” Tiêu Hạo Thiên nói xong cũng không nói thêm gì nữa, mà bắt đầu dồn hết năng lượng của đám cường giá của chiến Hùng Su sau khi chết. Năng lượng sau khi chết ngưng tụ thành từng viên từng viên đạo quả, sau đó tất cả đều bị ném cho đám cường giả của chiến đội Thiên Hạ đang bị thương nặng

Cho đến nay, chiến trường của chiến đội Linh Cẩu bên này, cũng là chiến trường thứ 2. Sau khi đám cường giả của chiến đội Hùng Sư bị tiêu diệt hoàn toàn, đám cường giả của chiến đội Thiết Ưng và chiến đội Ngân phân tán và bỏ chạy. Triệt để kết thúc.

Đồng thời, là chiến trường thứ ba trên thế giới, ở phía xa của ngọn núi Thánh Sơn của chiến đội Hùng Sư. Lúc này, Dương Hạ vẫn bị một đám cường giả của chiến đội Hùng Sư bao vây. Hơn nữa bầu không khí hai bên lúc này vô cùng căng thẳng. Hai tôn Nhân Vương của chiến đội Hùng Sư, một tôn nhân vương sơ kỳ, một tôn Nhân Vương trung kỳ, cùng với hàng trăm tôn cường giả cấp Đạo Chủ, khi muốn ra tay triệt để diệt sạch đám người của Dương Hạ

Những người ở bên Dương Hạ và chiến đội Hùng Sư, đều đã nhận được tin từ chiến đội Linh Cẩu.

Khi Dương Hạ nghe tin Tiêu Hạo Thiên đã chính thức được thăng cấp Chân đế trung kỳ,hơn nữa khi chém ra một đòn Nhân Vương đỉnh phong. Ông ta liền ấy cười. Dương Hạ nở nụ cười, thân hình chậm rãi bay lên không trung. “Tiêu Hạo Thiên, bản tôn không hề nhìn lầm người, ngươi quả thực trong hoàn cảnh tuyệt vọng, lại có thể có được sự đột phá. Haha. cấp Chân để trung kỳ,ngươi lập tức có được sức chiến đấu của cấp Nhân Vương thực sự. Nhân Vương trẻ tuổi nhất trong lịch sử, nếu đã như vậy, vậy thì bản tôn cũng không chờ nữa, không thì sau khi trở về, nếu như bị ngươi đánh ngã, ta một nhân vật chính của thời đại này, sẽ mất mặt đến thế nào chứ? “Thân hình của Dương Hạ một bên bay lên, một bên nói cười khúc khích, mặc dù lúc này ông ấy cùng với những cường giả của Liệt Dương Tôn dưới chưởng của ông ta, đã bị bao vây hoàn toàn, nhưng ông ta không quan tâm chút nào, thậm chí còn không quá coi trọng.

Trong khoảnh khắc tiếp theo, tôn Nhân Vương sơ kỳ của chiến đội Hùng Su kia liếc mắt nhìn Dương Hạ đang bay lên trời, cười lạnh khinh bỉ nói: “Dương Hạ, ngươi chẳng lẽ là thật sự cho rằng ngươi có thể trốn thoát sao? ”

Dương Hạ nghe vậy nụ cười trên mặt càng đậm hơn, ông ta cười nhìn về phía người của chiến đội Hùng Sư đang nói chuyện với mình, nói: “Đương nhiên là vậy rồi, không thì ngươi tưởng ta ngốc sao, não của ta bị con lừa đá mất rồi sao? Rõ ràng biết chiến đội Hùng Sư các người, có hoàng chiều đỉnh phong tồn tại, chính là không có cường giả cấp Nhân Vương sao? Ha…”

Dương Hạ tiếp tục giễu cợt nói: “Đương nhiên là ta biết biết, hơn nữa lần này xuất thế, ta cũng không chọn đi tìm mấy người Tân Võ, mà đến tìm các người bên này… Bổn tôn, chi là muốn xem, các người đây có tồn tại người sắp vương đế, rốt cuộc là tích luỹ mấy tôn Nhân Vương rồi… haha..”

Dương Hạ mim cười, trong måt lạnh lùng càng thêm nặng nề, sau khi thân thể bay lên độ cao giữa không trung thì không còn bay lên nữa, mà là từng bước hướng về tôn cường giá Nhân Vương cấp sơ kỳ của chiến đội Hùng Sư kia.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *